Doctor Đồng lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại Doctor Đồng 2024

Nếu bạn đang rất hoang mang không biết thực hư Doctor Đồng là gì? Doctor Đồng có lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại đây hay không? Bài viết dưới đây của Appvay sẽ giúp bạn có giải đáp nhanh vấn đề này. 

Doctor Đồng là gì? Thông tin vay tiền online tại Doctor Đồng

Hình thức vay Vay online qua website/app trên điện thoại
 Thủ tục Chỉ cần CMND/CCCD
 Độ tuổi 18 – 70 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Thời gian 90 ngày – 12 tháng
 Lãi suất 12% – 20%/năm
 Ưu đãi Lãi suất 0% cho khách hàng mới

ĐĂNG KÝ VAY doctor đồng

Doctor Đồng là một web cho vay tiền online, được phát hành dưới dạng app. Khách hàng có thể truy cập vào Website tải về điện thoại hoặc máy tính để vay nhanh. 

Đơn vị quản lý của Doctor Đồng thuộc một công ty tài chính LGC. Vay tiền Doctor Đồng không phải đến nơi trực tiếp. Mọi thủ tục vay vốn đều được thực hiện trên nền tảng kết nối khách hàng với đơn vị tài chính. 

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng 

  • Người vay phải có CMND/CCCD 
  • Người vay đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
  • Độ tuổi từ 18 – 80 tuổi

Khi có đủ 3 yếu tố này thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và tìm hiểu về các khoản vay theo mong muốn. Sau khi đáp ứng đầy đủ các thông tin, duyệt hồ sơ thành công. Bạn sẽ có được số tiền vay theo nhu cầu chuyển vào tài khoản. 

Khoản nợ của bạn sẽ có thời hạn thanh toán theo cam kết hợp đồng. Bạn cần lưu ý để tránh những vấn đề phát sinh về sau. 

Quy trình vay tiền online tại Doctor Đồng

  • Bước 1: Khách hàng cần truy cập vào website website doctor đồng hoặc app chính chủ của Doctor Đồng. 
  • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân theo Form đăng ký và nhập số tiền muốn vay 
  • Bước 3: Xác nhận thông tin, gửi form thông tin và giấy tờ theo yêu cầu. 
  • Bước 4: Hệ thống Doctor Đồng sẽ gửi phản hồi hồ sơ đã được phê duyệt hay không
  • Thông báo sẽ được gửi qua SMS tin nhắn.
  • Bước 5: Trong thời gian 1 giờ có thông báo đồng ý, khoản tiền của bạn sẽ được giải ngân và có xác nhận thông báo về điện thoại.

Lưu ý: Bạn cần đọc kỹ các cam kết hai bên khi vay tiền và thời hạn thanh toán vay. Điều này sẽ giúp bạn thanh toán đúng hạn, tránh bị đòi nợ xấu, ảnh hưởng đến cá nhân và người thân xung quanh. 

Vay tiền Doctor Đồng lừa đảo không? 

Tương tự như các app vay tiền online ở ngoài kia, vay tiền Doctor Đồng lừa đảo là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy sự thật, Doctor Đồng lừa đảo không?

Lãi suất vay quá cao: Thực tế lãi suất của đơn vị này dao động ở mức 10.95%/năm. Con số này hoàn toàn phù hợp, không vượt mức cho phép theo quy định của pháp luật. Vì thế, không thể nói Doctor lừa đảo cho vay với lãi suất cao. 

Phí phạt trả chậm: Nếu khách hàng không nợ vay đúng hạn. Bạn phải đóng thêm phí trả chậm. Số tiền phí sẽ được tính theo ngày nên bạn không trả đúng hạn số tiền ngày sẽ càng tăng. Số tiền cần phải thanh toán sẽ rất lớn. 

Con số thanh toán khoản vay có thể lên đến 30% nếu bạn cố gắng kéo dài thời gian thanh toán. 

Thanh toán trước hạn vẫn tính phí cao: Dù khách hàng đã thanh toán vay trước hạn hợp đồng nhưng phí vay vẫn rất cao. Đây là tình trạng phổ biến ở một số app vay tiền hiện nay. Tuy nhiên, điều này đều có quy định rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng thường ít để ý nên bỏ qua điều này. 

Bùng tiền bị khởi kiện, tung tin đồn: Nếu bạn có ý định không trả tiền, bùng nợ thì bên đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến người thân và bạn bè của bạn. Đây là lý do tại sao có câu hỏi Doctor Đồng có truy cập danh bạ không? Câu trả lời là có.

Đơn vị vay sẽ đánh cắp thông tin danh bạ để gây áp lực cho người thân của bạn nếu bạn không trả nợ. Nếu bạn vẫn không trả, họ vẫn có thể tung tin nợ xấu của bạn lên mạng xã hội. Thậm tệ hơn là bị khởi kiện theo đúng hợp đồng cam kết ban đầu giữa hai bên. 

Có nên vay tiền tại Doctor Đồng không? 

Vay tiền online tại Doctor Đồng nhanh chóng và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Lợi ích sử dụng các app vay tiền này rất đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Vì thế, việc vay tiền tại Doctor Đồng không có điều gì phải e ngại. 

Tuy nhiên, quá trình vay của khách hàng không phải lúc nào cũng được thực hiện theo đúng quy trình. Trường hợp nhân viên lợi dụng việc bạn không muốn công khai về tài chính để uy hiếm bạn nếu bạn trả nợ chậm. 

Mức phí và lãi suất khi vay Doctor Đồng là khá cao. Người vay tiền nên suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền online. Nếu thật sự cần và không còn cách nào khác phải vay thì mới vay.

Đặc biệt cần đọc kỹ các yêu cầu, điều khoản trong hợp đồng cam kết. Đồng thời, bạn không nên tải app về điện thoại mà nên vay trên website để tránh bị đánh cắp thông tin danh bạ cá nhân của mình. 

Vay tiền Doctor có bị bắt không?

Theo điều khoản hợp đồng cho vay của Doctor Đồng và khách hàng thì khi bạn không trả nợ. Bên công ty tài chính cho vay sẽ có quyền khởi kiện bên vay. Cho nên, việc bạn trả nợ không đúng hạn hoặc có ý định quỵt tiền là rất khó. 

Bạn có nguy cơ bị đe dọa về những thông tin cảnh báo đến bản thân. Sau đó là những người thân xung quanh, bạn bè. Cuối cùng là bị khởi kiện. Cho nên, bạn cần hiểu vay tiền online sẽ chứa đựng những rủi ro nào và có cần thiết phải vay khoản tiền này hay không. 

Mọi giải đáp về Doctor Đồng lừa đảo không? Thông tin vay tiền online tại Doctor Đồng đã được chia sẻ ở bài viết trên. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình phương án cần thiết nếu muốn vay tiền online. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa, bạn nhớ đón đọc những bài viết tiếp theo của Appvay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *