Doctor Đồng đòi nợ thế nào? 2024 Bùng Vay Doctor Đồng không trả sao không?

Doctor Đồng là một trong những kênh cho vay tiền tín chấp phổ biến, điều kiện đơn giản và thời gian giải ngân nhanh. Chính vì vậy, nhiều người đã biết đến và vay tại đơn vị này. Bài viết sau đây, appvay sẽ cập nhật đến mọi người về vấn đề Doctor Đồng đòi nợ như thế nào? Hãy tìm hiểu thêm tại nội dung bên dưới nhé!

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn, đưa ra những giải pháp tài chính giúp khách hàng thực hiện những khoản vay nhanh, tiện lợi.

Với hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, người đi vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể vay được ngay mà không cần cầm cố tài sản. 

Kỳ hạn vay linh hoạt cùng với thời gian giải ngân nhanh chóng, vay tại Doctor Đồng mang đến nhiều lợi ích cho những khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp. Doctor Đồng có đối tác chiến lược các khoản vay là Công ty TNHH MTV TMDV Hoàng An Phú.

Ưu điểm khi vay tại Doctor Đồng:

 • Thời gian đăng ký vay và giải ngân diễn ra nhanh chóng. 
 • Không yêu cầu giấy tờ cầu kỳ, thủ tục vay vô cùng đơn giản cho phép khách hàng thực hiện yêu cầu khoản vay dễ dàng ngay tại nhà. 
 • Mọi thông tin được Doctor Đồng cung cấp trung thực, minh bạch tạo niềm tin cho khách hàng. 
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt, chỉ cần gặp khó khăn về kinh tế liên hệ vay được ngay. 

Thông tin chung về khoản vay tại Doctor Đồng

Kỳ hạn vay
 • Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng
 • Thời hạn tối thiểu là 90 ngày.
Hạn mức vay 1.000.000 – 10.000.000 vnd
Lãi suất
 • Lãi suất tối thiểu 12%
 • Lãi suất tối đa 20% 1 năm
Độ tuổi Trên 18 tuổi
Tỉnh thành Áp dụng toàn bộ khu vực trên Việt Nam
Nghề nghiệp Người có thu nhập ổn định
Thủ tục
 • Chỉ cần CMND bản gốc
 • Có thể yêu cầu bổ sung chứng minh thu nhập nếu hồ sơ vay tín chấp thiếu

Doctor Đồng đòi nợ như thế nào? 

Trường hợp đến hạn thanh toán khoản vay nhiều ngày nhưng nếu người vay chưa chủ động trả nợ thì Doctor Đồng sẽ tiến hành đòi nợ buộc khách hàng phải trả đủ toàn bộ số thiếu hiện đang thiếu. 

Doctor Đồng là đơn vị cho vay uy tín được nhiều người tin tưởng nên sẽ không thực hiện nhiều cách đe dọa như bên cho vay nặng lãi, thuê xã hội đen đòi nợ tận nhà nhưng cách đòi nợ của Doctor Đồng sau đây cũng khiến người đi vay gặp nhiều phiền phức và gánh nặng về tinh thần. 

Tùy vào mức độ nợ mà Doctor Đồng sẽ áp dụng những biện pháp và nghiệp vụ riêng để đòi nợ.

Dưới đây là quy trình đòi nợ Doctor Đồng, bạn có thể tham khảo thêm:

 • Bước 1: Khi gần đến hạn thanh toán khoản vay, Doctor Đồng sẽ gọi điện, nhắn tin sms hoặc email để nhắc nhở khách hàng để thanh toán đúng hạn. 
 • Bước 2: Khách hàng chưa thanh toán > Nhân viên Doctor Đồng sẽ gọi điện trực tiếp đến số điện thoại người vay mỗi ngày bằng nhiều số khác nhau để yêu cầu bạn thực hiện nghĩa vụ trả tiền. 
 • Bước 3: Trường hợp người vay cố tình cắt đứt liên lạc > nhân viên sẽ gọi điện qua số điện thoại của người thân > liên hệ qua mạng xã hội hàng giờ, hàng ngày đến khi nào khách hàng phản hồi. 
 • Bước 4: Sau khi gây nhiều sức ép nhưng người vay vẫn không trả thì Doctor Đồng sẽ chuyển hồ sơ của bạn cho công ty đòi nợ. 
 • Bước 5: Công ty đòi nợ sẽ tự sắp xếp đòi nợ khách hàng > trường hợp vẫn không thể đòi được thì sẽ gửi hồ sơ lên tòa án và khởi kiện > khách hàng chịu án phạt theo quy định của pháp luật với tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Bùng Vay Doctor Đồng không trả có sao không?

Nếu bạn có ý định vùng Vay Doctor Đồng không trả thì sẽ phải chịu nhiều rắc rối lớn như sau:

Bị khởi kiện ra toàn 

Đây là mức phạt cao nhất nếu khách hàng vay cố ý lừa đảo chiếm số tiền lớn. Với tội danh này bạn sẽ phải chịu xử phạt hành chính và kết án cải tạo, phạt tù tùy từng hành vi phạm tội. 

Tuy nhiên mọi người vẫn phải để ý đến chi tiết về lãi suất nếu Doctor Đồng thu lãi suất dưới 20%/năm sẽ được pháp luật bảo vệ. Nhưng trong trường hợp lãi suất vượt mức quy định thì sẽ không khởi kiện được bạn. 

Bị đưa vào danh sách nợ xấu trên CIC

Một khi bạn bị liệt vào danh sách nợ xấu trên CIC sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng sau này. Người bị dính án phạt nợ xấu tương lai sẽ không thể vay vốn, trả góp tại bất cứ tổ chức tín dụng nào khác (ít nhất là 5 năm). 

Bị phạt tiền phí quá hạn

Nếu người vay không thanh toán đúng thời hạn như thỏa thuận ban đầu, chắc chắn sẽ bị thu phí quá hạn. Khoản phí này sẽ tính dựa trên số tiền gốc và lãi quá hạn theo thời gian thực.

Chính vì vậy, nó sẽ tăng gấp nhiều lần so với số tiền bạn phải trả ban đầu, dễ gây nên tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con”. 

Người thân, bạn bè bị nhắn tin làm phiền

Không những bạn bị gọi điện làm phiền liên tục mà người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn cũng chịu cảnh vạ lây. Doctor Đồng sẽ gọi điện, nhắn tin cho bạn liên tục để nhắc nhở trả nợ. Chính điều này sẽ tạo nên sức ép gây ức chế ảnh hưởng đến cuộc sống tinh thần của người vay. 

Bị bêu xấu lên mạng xã hội

Chắc hẳn ta đã quá quen với những hình ảnh cùng với dòng tin nhắn bêu rếu trên mạng xã hội nếu con nợ không chịu trả.

Bởi vì khi đăng ký vay bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh cmnd/cccd cùng với ảnh chân dung nên nếu không trả nợ những hình ảnh này sẽ được đăng đầy rẫy trên bảng tin, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của bạn.

Nhiều người sau khi bị đăng tin như vậy đã cảm thấy hổ thẹn và lập tức trả nợ nhanh chóng để chất lượng cuộc sống tốt hơn. 

Những câu hỏi liên quan về Doctor Đồng

Cách thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng?

Để hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình vay, hiện nay Doctor Đồng có nhiều cách thanh toán để người vay chủ động hơn. Mọi người có thể lựa chọn một trong những cách thanh toán sau đây:

Cách 1: Epay – Phương thức thanh toán phổ biến nhất 

Ngân hàng thụ hưởng WOORIBANK
Tên tài khoản thụ hưởng DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
Tùy theo đối tác cho vay bạn theo từng thời kỳ (nếu dùng chuyển khoản nhanh 24/7 bạn sẽ không cần điền thông tin này)
Số tài khoản thụ hưởng Nhận được thông qua tin nhắn của Doctor Đồng

Cách 2: Bảo Kim – Phương thức thanh toán nhanh và thuận tiện

Ngân hàng thụ hưởng VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng)
Tên tài khoản thụ hưởng HAP CTY TNHH MTV TMDV HOANG AN PHU
(nếu dùng chuyển khoản nhanh 24/7 bạn sẽ không cần điền thông tin này)
Số tài khoản thụ hưởng Hãy kiểm tra tin nhắn đã được gửi đến bạn. Nếu vẫn chưa tìm được thông tin hãy gọi ngay đến tổng đài để được hỗ trợ

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua cổng Payoo

 • Bước 1: Đến trang thanh toán online của Payoo.
 • Bước 2: Nhập số CMND và “Mã xác nhận“.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin của bạn, bấm xác nhận thanh toán
 • Bước 4: Nhập số OTP từ ngân hàng gửi đến điện thoại và hoàn tất
 • Bước 5: Khi thanh toán, quý khách vui lòng đợi 24 tiếng để hệ thống cập nhật. Sau đó truy cập website doctordong.vn, vào thư mục cá nhân, điền họ tên và sđt đã đăng ký trước đó.

Hãy nhập 4 số OTP được gửi qua tin nhắn. Nếu khoản thanh toán vẫn chưa được cập nhật, vui lòng gửi ảnh chụp hóa đơn thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

*Một số lưu ý trong quá trình thanh toán tại Doctor Đồng

 • Khách hàng chỉ thực hiện thanh toán vào tài khoản công ty Vạn An Phát (hoặc công ty Hoàng An Phú – tùy đối tác giải ngân khoản vay cho bạn), hoặc thanh toán khoản vay cho DoctorDong thông qua các đại lý thu hộ. 
 • Tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác.
 • Trường hợp nếu khách hàng có nhận được thông tin/ email/ tin nhắn nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, hãy báo ngay cho Doctor Đồng để điều tra làm rõ.

Làm sao để kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng?

Thông thường gần đến hạn thanh toán thì Doctor Đồng sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo về: Số tiền giải ngân, số tiền cần thanh toán, ngày đến hạn,… 

Cách kiểm tra khác là bạn có thể trực tiếp kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Doctordong hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn. 

Tổng đài Doctor Đồng là bao nhiêu?

Thông tin liên hệ cụ thể của Doctor Đồng

 • Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh \
 • Giấy CN ĐKDN: số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Hotline: 1900 636072 (Cước gọi 1000đ/phút.)
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00; Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Doctor Đồng có lừa đảo hay không?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng “Doctor Đồng có lừa đảo hay không?” . Hiện nay, Doctor Đồng là một trong những đơn vị cho vay uy tín, cung cấp những thông tin về khoản vay minh bạch. Đồng thời nhiều khách hàng cũ đã vay thành công và để lại phản hồi tốt. 

Ngoài ra, nhiều người vì một số lý do hiểu nhầm nào đó trong quá trình vay vốn nên đã có một số nhận định sai lầm. Do đó, thông tin Doctor Đồng lừa đảo là chưa đúng.

Doctor Đồng có truy cập danh bạ không?

Hầu hết những đơn vị cho vay tài chính sẽ truy cập danh bạ để lấy thông tin người dùng phục vụ cho việc quản lý nợ sau này.

Do đó, Doctor Đồng sẽ có thể truy cập vào danh bạ của bạn nếu khách hàng đồng ý. Ngoài ra, vẫn có nhiều cách khác để mọi người chặn quyền truy cập danh bạ nếu muốn. 

Như vậy, bài viết trên đây appvay đã giải thích đến bạn về Doctor Đồng đòi nợ như thế nào? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người có thêm một số hiểu biết phần nào. Khi đi vay mọi người nên cân nhắc khoản vay của mình và lập kế hoạch trả nợ cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *