Danh sách các đồng Coin có thể Đào Miễn phí trên Điện thoại 2024

Danh sách các đồng coin có thể đào miễn phí hiện nay là đồng coi nào? Làm sao để bạn có thể phát hiện ra các đồng coin tiềm năng để đầu tư sinh lời? Những thông tin hữu ích này sẽ được Appvay.org phân tích ở bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé! 

Tìm hiểu đồng coin là gì?

Đồng coin (hay còn gọi là Dogecoin) là một loại tiền điện tử được tạo ra vào năm 2013 bởi Billy Markus và Jackson Palmer. Nó được đặt theo tên chú chó thú vị Doge từ một meme trên mạng xã hội.

Đồng coin được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở và có tính thanh toán nhanh, phí thấp và tính an toàn cao. Nó đã trở thành một trong những đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường và đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng và các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, như tất cả các loại tiền điện tử khác, đồng coin vẫn có những rủi ro, như biến động giá cả, rủi ro bảo mật và rủi ro pháp lý. Người dùng nên cân nhắc và hiểu rõ những rủi ro này trước khi đầu tư vào đồng coin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Xem thêm: Danh sách những App kiếm tiền Lừa đảo, bị Sập và Dấu hiệu 

Top 10 danh sách các đồng coin có thể đào Free trên điện thoại uy tín

 Bitcoin – BTC

Bitcoin là loại tiền tệ điện tử được ra đời năm 2008 và được sử dụng trên hệ thống mạng lưới bình đẳng. Những giao dịch trực tiếp giữa các người tham gia không bị thay đổi. Hiện nay, Bitcoin đã đạt mức giá cao nhất trên thị trường tiền ảo và để mua 1 BTC cần đến 1,5 tỷ đồng Việt.

Bitcoin được đánh giá là một trong những đồng coin có giá trị cao nhất để đào hiện nay, với mức giá tăng cao nên không thể dễ dàng mua. Bởi vậy, khai thác Bitcoin hiện nay được coi là tốt nhất. 2 năm qua, giá của đồng tiền này đã phát triển nhanh chóng cùng sự đầu tư cũng như sự chấp nhận của thị trường, cho thấy đây là một tiềm năng lớn để khai thác.

Eagle Coin

Đây là loại tiền tệ điện tử với chuỗi các khối bằng chứng với cổ phần nâng cao. Eagle Coin ra mắt thị trường vào năm 2021. Thực hiện khai thác miễn phí nên bạn không cần phải có kết nối internet. Các thao tác thực hiện trên ứng dụng này sẽ không hao pin hay mất bất cứ dữ liệu nào.

Khi thực hiện khai thác, bạn cần vào cửa hàng và tải ứng dụng về di động dễ dàng. Đồng coin này tích hợp trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Ethereum – ETH

ETH là từ viết tắt của Ethereum, đồng tiền đứng thứ hai sau Bitcoin. Đây là một loại đồng tiền ảo được cho là an toàn, có những tiềm năng tốt nhưng chưa được bộc phát trên thị trường. Ngoài ra, ETH còn có thể hình dung được tương lai và có thể thay đổi theo thời gian.

Trước đây ETH là đồng tiền được đánh giá cao bên trong cộng đồng đào coin, nhưng giá trị này đã không còn nữa. Do đó, người chơi cần đặt ra cho mình câu hỏi này “tôi có nên đào hay không?” trước khi quyết định.

Coin Meme

Là một đồng coin mã hóa lấy cảm hứng từ meme qua câu chuyện vui trên mạng xã hội. Coin Meme đầu tiên được ra mắt vào năm 2013. Đồng coin này có xu hướng biến động khá mạnh.

Loại coin này đã được định hướng với cộng đồng trực tuyến và trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khả năng về đồng coin này có thể giảm bất ngờ khi các trader chuyển vào đồng coin meme mới. 

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin là một loại đồng tiền ảo đã đem lại sự bất ngờ và làm điên đảo thị trường khi tăng giá đến 25% trong vòng vài tuần. Đây thực sự là cuộc chơi mới dành cho các nhà đầu tư. Từ việc tạo ra meme, dự án thú cưng, chia sẻ trên mạng xã hội để kêu gọi các nhà phát triển chuyển đổi và cải tiến. Dogecoin đã gây được sức hút với những cơ hội tăng trưởng khủng khiếp về lợi nhuận.

Nhiều chuyên gia nghiên cứu đồng coin đã xác nhận rằng đồng coin này có tiềm năng không chỉ ở hiện tại mà sẽ tăng một cách mạnh mẽ trong tương lai. Vì thế, người chơi có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn đồng coin này.

DEF Coin miễn phí

DEF là đồng coin thuộc top trên sàn giao dịch thương mại. Khi tải app về đào, bạn cần mở ứng dụng mỗi ngày 1 lần để nhận được từ 0.25 DEF coin. Cách đòi coin tại ứng dụng này không khó. Người chơi chỉ cần có những trải nghiệm đủ để kiếm tiền ở ứng dụng này.

Shiba Inu – SHIB

Shiba Inu được tạo ra năm 2020, một đồng tiền mới trên thị trường, một trong những đồng meme được nhiều người chú ý trong giai đoạn đầu tư này. Đây là một đồng tiền ẩn danh, nhắm đến mục đích trở thành đối tác của Ethereum và sử dụng thuật toán khai thác dựa trên Scrypt của Dogecoin.

Gần đây, đồng Dogecoin đã gây ra tiếng vang lớn bởi tốc độ tăng trưởng giá của nó. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng đây là một bóng bóng giá do sự quan tâm của ông Musk và sẽ kéo dài cho đến khi hết động lực. Mặc dù, hiện tại chưa có dấu hiệu giảm giá, nên khai thác đồng này vẫn còn nhiều cơ hội.

Bondex

Đây là một ứng dụng đào coin đến từ Mỹ. Bondex là ứng dụng đòi coin có hệ sinh thái hỗ trợ của Fintech. Một đội ngũ hệ thống xây dựng rất chuyên nghiệp. Thông qua hệ thống nhân tạo sử dụng Blockchain lưu trữ tập trung và được nhiều người sử dụng. 

Bạn có thể dễ dàng tải về máy và tận dụng app để kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu để tránh những rủi ro có thể xảy ra nhé!

LiteCoin (LTC)

Litecoin là một dự án tiền điện tử được phân phối theo giao thức MIT / X11, được cải tiến từ Bitcoin. Đây là một trong những đồng tiền có thể đào được nhờ sử dụng giao thức SCRYPT. Nhờ đó, Litecoin đem lại cho người dùng hiệu năng giao dịch nhanh chóng, thời gian xác nhận nhanh hơn và chi phí gas thấp hơn. Bên cạnh đó, không cần phải sử dụng các thiết bị ASIC để khai thác.

Đào Teb Token NFT

TED là một dự án đồng coin của Trung Quốc. Đồng coin này có thể tham gia vào trao đổi, mua bán NFT khác nhau. Hiện nay, đồng coin TED đang được khai thác ở mức cao. Nhiều người đã giới thiệu bạn bè cùng chơi để kiếm thu nhập. 

Cách chọn đồng coin tiềm năng để khai thác

Số lượng các đồng coin trên thị trường rất nhiều và ngày càng thay đổi trong tương lai. Do đó, sự lựa chọn đồng coin có tiềm năng là một trong những vấn đề mà người chơi cần quan tâm. Tất cả mọi người đều muốn coin bán ra ở mức giá cao, từ đó mới có thể lấy được lợi nhuận lớn nhất. Tuy nhiên điều này cần phụ thuộc nhiều vào độ an toàn cũng như giá của đồng coin đó.

Mọi người cần chú ý lựa chọn các đồng coin có tiềm năng vì số lượng lớn các đồng coin trên thị trường sẽ được mua bán để có lợi nhuận lớn cùng với độ an toàn và mức giá tại thời điểm đó.

Vậy nên việc chọn coin bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

  • Biết được đồng coin nào có thể đào và những đồng nào không thể khai thác là một việc quan trọng, bạn cần phân biệt và lựa chọn chính xác.
  • Với các thiết bị hiện có của mình, như dàn đào, cấu hình máy tính, sẽ giúp bạn có thể chọn được đồng coin phù hợp. Bởi ở mỗi loại coin có thể sẽ được tích hợp trên một số thiết bị khác nhau. Do sự khác biệt trong cơ chế thuật toán.
  • Hiện tại, có đồng coin tiềm năng nhưng không thể dự đoán xem nó có lợi nhuận trong tương lai. Vì rất nhiều đồng tiền hiện đang ở đỉnh thời kỳ hoàng kim, nhưng sau khi đào thì giá sẽ rất mau lao xuống dốc. Do đó, để không mất công sức và thời gian bạn nên nắm bắt và phân tích rõ thị trường và xác định giá chính xác nhất.
  • Việc đào ra các đồng coin có an toàn, minh bạch hay chỉ là PR, quảng cáo để thu hút sự tin cậy của người dùng? Điều này cần được cân nhắc. Người chơi cần tìm hiểu cụ thể về các thông tin đồng coin đầy đủ, an toàn và minh bạch thì mới nên mua.
  • Khi đã đào được những loại coin,  bạn cần biết được đồng coin này được niêm yết trên sàn giao dịch nào? Cách giao dịch thuận lợi nhất là cách nào, hay có vấn đề không biết bán như thế nào?
  • Mới bắt đầu đào, bạn nên lựa chọn các đồng coin đã được niêm yết trên sàn giao dịch và có lượng dữ liệu giao dịch lớn. Hãy bắt đầu bằng cách đào coin trên máy tính. sau đó, khi đã thu nhập được kinh nghiệm và hiểu biết thì bạn đã quyết định xem có nên mua máy đào, dàn đào riêng hay không.

Gợi ý: Tải Hack Free Fire Headshot OB36, 37 (Menu, DATA) Mới

Các danh sách các đồng coin có thể đào Miễn phí đã được tổng hợp ở trên. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu có thể tham khảo và chọn đồng coin có tiềm năng để mang về lợi nhuận cao. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi Trang để cập nhập các thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *