Danh sách App tạo Bill Chuyển tiền Fake ngân hàng 2024

Thật sự có cách tạo bill chuyển tiền giả hay không? Những ứng dụng nào có thể làm được bill chuyển tiền ngân hàng hiện nay? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì Top các danh sách app tạo bill chuyển tiền Fake này dành cho bạn. Cùng Appvay đọc hết bài viết này nhé!

Cách chỉnh sửa bill chuyển tiền ngân hàng có được không?

Bill ngân hàng chuyển tiền ngân hàng bằng app chuyển tiền là không thể fake được. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều cách chỉnh sửa bill chuyển tiền lừa đảo. Người dùng có thể tự mình tạo bill chuyển tiền ngân hàng fake. 

Khi bạn sử dụng app chỉnh bill chuyển tiền ngân hàng với chức năng chính là tạo ra bill có nội dung tương tự như hình thức chuyển khoản cũng như những thông tin như tên chủ tài khoản, số tiền giao dịch, nội dung, số tài khoản,.. Các ứng dụng hiện nay được nhiều sử dụng để tạo bill giả thành công. 

Nơi Vay Tiền Online UY TÍN Nhất hiện nay có quy mô cực Lớn

Với công nghệ hiện đại của các ứng dụng ngân hàng, hình thức chuyển khoản nhanh chỉ sau 1 phút là có thể nhận được tiền. Một khi tài khoản người thụ hưởng chưa nhận được tiền mà bạn gửi hình bill mà không kiểm chứng sự thật. 

Với một số đối tượng sử dụng app chỉnh bill để qua mắt người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ bị lừa với bill fake này.

Thực tế, các app chỉnh bill chuyển tiền fake này không hề giúp ích cho việc qua mặt người khác hoặc lừa đảo. Việc sử dụng hệ thống để fake bill chuyển khoản liên quan đến trục lợi người dùng từ 2 triệu đồng trở lên mới dính vào án hình sự và bị phạt. Vì thế, nếu bạn có ý định làm giả bill chuyển tiền thì cân nhắc nhé!

Danh sách app tạo bill chuyển tiền nhanh nhất 

Tổng hợp các danh sách các app tạo bill chuyển tiền mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Tạo bill fake chuyển tiền qua Amade Graphic
  • Tạo bill chuyển tiền giả VCB, Vietcombank qua tin nhắn giả sửa ảnh 
  • Bill chuyển tiền giả bằng app Jackmmo
  • Chỉnh sửa app qua ứng dụng Photoshop

Cách dùng app chỉnh bill chuyển tiền ngân hàng

Chỉnh sửa bill chuyển tiền fake ngân hàng Techcombank?

Sử dụng app chỉnh sửa bill chuyển tiền giả Techcombank giống như thật đến 99%. Tuy nhiên, việc làm bill giả này nhằm mục đích lừa đảo trục lợi thì bạn nên xem xét lại. Điều này sẽ dính đến pháp luật và bị truy tố nếu số tiền có giá trị cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng biết việc dùng app chỉnh bill giả giống như thật. Do đó, người dùng không tinh ý sẽ không biết và không thể nhận ra được. Nhưng với những người thông minh thì có thể dễ dàng phát hiện ra. 

Bạn gửi hình ảnh bill chuyển tiền Techcombank vào tài khoản người nhận nhưng đối phương không nhận được tiền. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng bị phát hiện. Dù công nghệ có tinh vi đến đâu thì cũng có sơ hở. Do đó, cho nên theo khuyến khích thì bạn không nên sử dụng app chỉnh sửa bill chuyển tiền fake bill Techcombank.

Làm bill Fake chuyển tiền BIDV 

Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh qua ứng dụng ngân hàng số. Trên bill của BIDV sẽ lưu lại nhiều thông tin giao dịch sẽ giao dịch cơ thể giúp mọi người có thể đối chiếu gửi đến cho người nhận hoặc sai sót trong giao dịch trước đó. Việc làm fake bill chuyển tiền BIDV bằng app chỉnh bill được nhiều tìm kiếm. Với ứng dụng có thể chỉnh sửa ảnh và fake tinh vi. 

Nhưng bạn hãy cẩn thận vì dù có công nghệ cao đến đâu thì việc xác minh cũng sẽ bị phát hiện. Hiện nay, nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo bill chuyển tiền fake tràn lan cho phép người dùng nạp tiền và fake bill. Nhưng bạn hãy cẩn thận nhé để không gặp phải những rủi ro không đáng có. 

App làm giả bill ngân hàng Agribank

Mọi người tìm kiếm app làm giả chuyển khoản Agribank thì chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm sẽ có rất nhiều app cho phép bạn tạo và chỉnh tự động. Các app này sẽ yêu cầu bạn dùng dùng nạp tiền đổi lấy 1 bill chuyển tiền theo nội dung và thiết lập để tạo bill hoàn chỉnh theo logo của ngân hàng đó. Bill chuyển tiền của bạn sẽ nhận được một hóa đơn chuyển tiền thật đến 99% và dùng với mục đích riêng.

Tuy nhiên, sử dụng app chỉnh bill chuyển tiền sẽ không khuyến khích cho thực tế đầy hoàn toàn là bill giả và không có giá trị. Khi bạn sử dụng bill giả này để trục lợi cá nhân sẽ bị pháp luật sờ gáy. Vì thế, dù dưới mục đích nào thì bạn không nên làm giả bill chuyển tiền Agribank nhé! 

Danh sách app tạo bill chuyển tiền rất đơn giản. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại hiện nay thì bạn có thể dễ dàng làm fake bill chuyển tiền. Tuy nhiên, với những rủi ro của việc làm này bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé! Đừng quên share bài viết này đến những người cần biết nếu những thông tin này hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *