Crezu lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại Crezu 2024

Lựa chọn ứng dụng vay tiền online uy tín là điều cần thiết mà người vay cần biết. Hiện nay, các thắc mắc về app vay tiền Crezu lừa đảo không? Có nên vay tiền tại Crezu đang khiến nhiều bạn hoang mang. Vì thế, hãy cùng Appvay tìm hiểu chính xác về thông tin này sau đây. 

Crezu là gì?

Hình thức vay Vay online qua website/app điện thoại, vay trực tiếp
 Thủ tục Chỉ cần CMND/CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18- 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 12 tháng
 Lãi suất 12% – 18%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi 0% lãi suất, miễn phí dịch vụ khoản vay đầu tiên

ĐĂNG KÝ VAY CREZU

Crezu là ứng dụng vay tiền thuộc công ty Fininity Ltd. Ứng dụng này không cho phép vay trực tiếp. App chỉ là ứng dụng trung gian kết nối, tập hợp những khoản vay mà người vay cần. 

Trong đó, thông qua những điều kiện, ưu đãi vay tín dụng mà khách hàng có thể giải ngân ngay. Các khoản vay dao động trong khoản từ 500.000 nghìn đồng đến 10.000.000 triệu đồng. Thời hạn vay từ 4 đến 12 tháng. 

Đánh giá về ưu nhược điểm của app vay Crezu

Ưu điểm: 

  • Dịch vụ online tiết kiệm thời gian đi lại, thủ tục đơn giản
  • Người vay tiền chọn phương án vay vốn tốt nhất khi  được so sánh/ưu đãi giưuax các bên cho vay online khác nhau. 
  • Chỉ cần có CMND/CCCD và thông tin số tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký hồ sơ vay.
  • Khách hàng có quyền đề xuất thương hiệu cho vay qua ứng dụng vay online Crezu 

Nhược điểm: 

  • Không có tính năng đăng ký khoản vay tích hợp với bên cho vay. Người dùng cần mất thời gian để vào trang web chính thức của đối tác vay. 

Crezu lừa đảo không?

Crezu là app cho vay online được nhằm trên bảng xếp hạng cho vay phù hợp nhất của người dùng. Crezu lừa đảo hay không, bạn cần xem xét qua các tiêu chi sau:

  • Crezu không phải là tổ chức tài chính hay bên ngân hàng cho vay. 
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tại Crezu không phải trả phí 
  • Crezu chỉ cung cấp đề xuất, không chịu bất kỳ trách nhiệm cho vay nào trong thỏa thuận tín dụng và lãi suất cho vay. 
  • Khách hàng đăng ký hồ sơ online và ký hợp đồng trực tiếp với đối tác cho vay mà không liên quan đến Crezu. 

Như vậy, các phân tích trên cho thấy Crezu chỉ là bên trung gian và không thể coi là lừa đảo. Các điều kiện, thỏa thuận đều được thể hiện ngay trong hợp đồng từ đầu. Do đó, khách hàng cần đọc kỹ các hướng dẫn, điều khoản để tránh hiểu nhầm. Từ đó có những đánh giá không đúng hoặc cho rằng Crezu lừa đảo. 

Lưu ý vay Crezu tránh bị lừa đảo 

Trường hợp vay Crezu lừa đảo vẫn xảy ra. Đây được xem là những vấn nạn do các sự cạnh tranh của thị trường cho vay tín dụng online và những hacker lừa đảo nhằm trục lợi cá nhân. Do đó, người vay cần chú ý không nên nhận tin nhắn click vào những đường link tải app không rõ nguồn gốc. 

Cần vay tiền online trên Website Crezu chính chủ: Website CREZU để tránh bị bịp, đánh cắp thông tin cá nhân. Người vay cần cân nhắc kỹ khi quyết định vay tiền trên app online. Đặc biệt là cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, thời hạn thanh toán để tránh những phiền toái về sau. 

Hướng dẫn vay tiền trên Crezu 

Để vay tiền online Crezu không lừa đảo, bạn nên truy cập vay trên Website. Vào trang chủ, người vay chọn số tiền muốn vay và nhấn nút để nhận các đề xuất. 

Cụ thể, bạn có thể tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Điền thông tin cá nhân họ tên, ngày sinh, email, số điện thoại vào Hồ sơ online của Crezu. Sau đó, bạn nhấn nút “tiếp tục”. 

Bước 2: Nhận các đề xuất phù hợp nhất trên thị trường tín dụng từ Crezu. Sau khi xem xét, bạn có nhấn chọn vào biểu tượng logo đối tác thương hiệu mà bạn muốn vay. Tiếp theo, bạn nhấn nút “tiếp tục”. 

Bạn còn có thể cung cấp đề xuất số tiền muốn vay để Crezu thực hiện thuật toán so sánh. Sau đó, Crezu sẽ cung cấp cho khách hàng phương án cho vay có lợi nhất. 

Bước 3: Tiến hành đăng ký thông tin vay vốn vào ứng dụng đối tác đã chọn. 

Bạn sẽ tiến hành điền thông tin khi nhấn vào logo đối tượng mà mình muốn vay trên chính Website của đối tác đó. Sau đó, website sẽ thực hiện duyệt hồ sơ yêu cầu cùa bạn. Thời gian chậm nhất là từ 24h – 48h thì bạn sẽ được giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình. 

Lưu ý: Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc cung cấp thông tin và chuẩn bị CMND/CCCD chính chủ của bạn. 

Lãi suất vay

Vay tiền online qua Crezu, bạn cần nắm chi tiết thời hạn và mức lãi suất vay như sau:

Lãi suất cho vay 

Mức tối thiểu: 1.5%/tháng
Mức tối đa: 30%/năm
Thời hạn vay 

Thời hạn tối thiểu là 91 ngày
Thời hạn tối đa: Dưới 365 ngày (1 năm)

Crezu chỉ là đơn vị trung gian không phải nhà cung cấp cho vay trực tiếp các khoản vay. Do đó, khách hàng muốn biết cụ thể chính xác về mức lãi suất và ưu đãi có thể thông qua tranh Crezu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trực tiếp các đối tác vay tiền nhanh được Crezu đề xuất.  

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tại Crezu

Crezu có giới hạn khu vực cung cấp dịch vụ không?

Crezu cung cấp đề xuất đơn vị cho vay ở tất cả địa phương trong toàn quốc. Chỉ cần bạn là người dân Việt Nam thì có thể truy cập vào Website của Crezu và sử dụng dịch vụ. 

Crezu có truy cập danh bạ không?

Người dùng sử dụng dịch vụ Crezu trên chính Website chính chủ thì sẽ không bị truy cập danh bạ. Việc bị đánh cắp thông tin chỉ diễn ra khi người dùng tải app từ các link lừa đảo về điện thoại. Do đó, khách hàng cần thận trọng trong việc vay tiền online Crezu nói riêng và các app vay tiền khác nói chung. 

Vay tiền Crezu bị bắt không?

Vay tiền Crezu là hợp pháp. Đây chỉ là app trung gian, kết nối người vay với đối tác cho vay. Mọi giao dịch, điều khoản do người vay và đối tác cho vay cam kết với nhau. Do đó, vay tiền qua app Crezu không bị bắt. 

Vay tiền Crezu không trả có sao không?

Crezu không phải là người trực tiếp đòi nợ các khoản vay. Việc này sẽ do đơn vị cung cấp tín dụng là đối tác cho vay thực hiện. Do đó, nếu bạn không thanh toán khoản vay thì đầu tiên sẽ bị đối tác nhắc nhở. Sau đó, bạn có thể gặp phiền phức trong khủng bố điện thoại không chỉ với bạn mà người thân, bạn bè. 

Bạn sẽ bị rơi vào danh sách nợ xấu, khó có thể vay ở bất kỳ ngân hàng hay đơn vị khác. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ, lường trước được khả năng thanh toán theo thời hạn cam kết để tránh những trường hợp xấu xảy ra. 

Trên đây là những thông tin chính xác về app vay tiền Crezu lừa đảo không? Hi vọng những thông tin mà Appvay cung cấp sẽ giúp ích được bạn đọc. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *