Crezu là gì? Vay tiền Nhanh tại Crezu An Toàn hay bị Phốt Lừa Đảo?

Vay tiền Crezu hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và có ý định vay tiền khi có nhu cầu. Bạn có biết về vay tiền Crezu không? Gói vay tiền tại Crezu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu Crezu là gì cùng appvay.org trong bài chia sẻ ngày hôm nay nhé.

✅ Hình thức vay  Đăng ký trên Website hoặc tải app Crezu
✅ Hồ Sơ  CMND/thẻ căn cước
✅ Khu Vực Hỗ Trợ  Toàn Quốc
✅ Độ Tuổi Tham Gia  20 – 60
✅ Khoản Vay  1.000.000 – 10.000.000 VND
✅ Kỳ Hạn Góp  30 – 90 ngày
✅ Lãi Suất  0% lần đầu
✅ Thời Gian Giải Ngân  15 phút
✅ Website https://crezu.vn

Vay tiền Crezu là gì?

Vay tiền Crezu là dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp bạn tiếp cận và lựa chọn những tổ chức, đơn vị cho vay tiêu dùng. Tất nhiên, những đơn vị này sẽ phù hợp với hồ sơ đăng ký vay của bạn. Crezu sẽ lựa chọn những tổ chức cho vay tốt nhất, phù hợp nhất với bạn trong hằng trăm tổ chức cho vay khác.

Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd (số đăng ký 14523902, địa chỉ: phố Tartu, 84а, Tallinn, 10112, EE.). Đến thời điểm hiện tại, Crezu đã thực sự phát triển rất nhanh và đem về những con số cực kỳ ấn tượng:

 • 807,443 lượt vay được cấp.
 • 1425 lượt vay được xử lý trong ngày.
 • 14 phút là thời gian giải ngân trung bình.
 • 86% khách hàng quay lại vay lần 2.
 • 94% hồ sơ vay được duyệt.

Thông tin gói vay tiền nhanh tại Crezu 20 triệu 0% lãi suất

Hiện tại, Crezu đang triển khai gói vay tiền nhanh lên đến 20 triệu 0% lãi suất. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về gói vay này thì hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Điều kiện vay

Hầu hết, tất cả mọi người đều có cơ hội vay tiền tại Crezu kể cả sinh viên, nhân viên, công nhân,… Tuy nhiên phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi.
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực sử dụng.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ trùng tên với CMND/CCCD để nhận tiền giải ngân.
 • Có việc làm ổn định để trả khoản vay đúng hạn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy điều kiện rất đơn giản. Hầu như bất cứ ai cũng đều đáp ứng những điều kiện trên một cách dễ dàng đúng không. Điểm nổi bật của vay tiền nhanh Crezu là không bắt chứng minh thu nhập. Những ai buôn bán hàng online hoặc làm việc chân tay, lao động đều có thể vay tiền nhanh tại đây.

Lãi suất và thời hạn vay

Bạn sẽ được phép vay nhanh tại Crezu và có nhiệm vụ trả khoản vay trong vòng 91 đến 120 ngày. Lãi suất sẽ tính tùy theo hồ sơ vay của từng người, thường sẽ dao động trong khoảng từ 0%-36%/năm.

Ví dụ: Tính toán giá trị khoản vay:

 • Bạn vay 2 000 000 đồng trong 3 tháng.
 • Phí: 18.000 đồng.
 • Lãi suất: 3,65%/năm.
 • Số tiền cần thanh toán sẽ là 2 018 000 đồng.

Hạn mức vay

Crezu cho phép vay từ 500 nghìn đến 20 triệu đồng. Nếu hồ sơ của bạn uy tín, chất lượng, tín dụng tốt thì mức vay sẽ cao hơn. Những ai có tín dụng xấu vẫn có cơ hội vay nhưng hạn mức vay thấp kèm theo đó là lãi suất vay cao.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Crezu 20 triệu 0% lãi suất

Vay tiền nhanh tại Crezu tại cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Mọi thao tác đều được thực hiện online, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp hoặc đến văn phòng của Crezu.

Quá trình đăng ký vay đến lúc giải ngân sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ. Appvay sẽ hướng dẫn vay tiền nhanh tại Crezu thật chi tiết thông qua các bước dưới đây nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Crezu theo link: https://crezu.vn
 • Bước 2: Trên màn hình chính, bạn kéo chọn khoản vay mình muốn vay. Bấm Nhận các đề xuất.
 • Bước 3: Điền vào các thông tin theo yêu cầu bao gồm: họ và tên, ngày sinh, email, số điện thoại. Hãy nhập những thông tin thật chính xác để hệ thống tìm kiếm cho bạn những đơn vị cho vay phù hợp nhất nhé.
 • Bước 4: Màn hình hiện ra những gợi ý về đối tác cho vay của Crezu. Bạn tham khảo và lựa chọn đơn vị cho vay mình cảm thấy hài lòng và bấm Nhận tiền.

Crezu là gì

 • Bước 5: Liên kết sẽ chuyển sang trang web của đối tác cho vay. Bạn hãy thực hiện các bước đăng ký vay một lần nữa nhé. Sau khi đăng ký vay thành công. Bên đối tác sẽ liên hệ đến bạn để thông báo về lãi suất vay, hạn mức vay và thời hạn vay. Nếu bạn đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 6: Hồ sơ thành công sẽ chuyển tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký bên đối tác tín dụng của Crezu.

Theo đánh giá cá nhân thì việc đăng ký vay tại Crezu hơi phức tạp. Sau khi đăng ký vay tại Crezu bạn sẽ phải chuyển đến ứng dụng cho vay của đối tác và thực hiện việc cho vay một lần nữa. Nếu Crezu tích hợp thông tin cá nhân của bạn sang hồ sơ vay bên đối tác sẽ hợp lý và thuận tiện hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký vay trên ứng dụng di động của Crezu. Các bước đăng ký hoàn toàn tương tự như cách hướng dẫn ở trên đối với máy tính.

Có một nhược điểm khá lớn là sau khi chọn được đơn vị cho vay phù hợp bạn sẽ phải cài thêm ứng dụng của đơn vị đó. Điện thoại sẽ phải tốn thêm một khoảng dung lượng để cài app mới. Hiện tại Crezu chỉ đang được phát triển trên ứng dụng Android.

Vay tiền nhanh tại Crezu an toàn hay bị phốt lừa đảo?

Những thông tin như Crezu lừa đảo, Crezu lấy cắp thông tin người vay, Crezu chiếm đoạt tài sản… thường xuyên xảy ra trên các trang mạng xã hội.

Những với những chia sẻ ở trên thì appvay nhận thấy Crezu không hề lừa đảo người dùng. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây sẽ thấy được Crezu hoàn toàn không chiếm đoạt tài sản hay thông tin của người vay:

Crezu là gì

 • Crezu là ứng dụng trung gian giúp khách vay tiếp cận và chọn lựa đơn vị cho vay. Crezu không trực tiếp cho vay. Về thời hạn, lãi suất vay sẽ do bên đối tác của Crezu quyết định.
 • Lãi suất vay, hạn mức vay… được ghi rõ trong hợp đồng vay. Bạn chỉ được giải ngân khi chấp nhận những thông tin được ghi trong hợp đồng.
 • Nếu lãi suất vay tăng cao thì chắc chắn do bạn đã thanh toán khoản vay trễ hạn. Phí phạt cũng đã được thể hiện rõ trong hợp đồng. Thực chất thông tin về khoản vay rất minh bạch, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh những tranh chấp không đáng có như vậy.
 • Đối tượng giả danh nhân viên Crezu và liên hệ với khách vay đòi nộp phí dịch vụ. Nhiều khách hàng chưa xác thực đã vội nộp tiền. Trên thực tế, Crezu không thu bất kỳ khoản phí nào của khách hàng.

Những thông tin trên cũng chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho thắc mắc Crezu có lừa đảo hay không. Bạn cần tỉnh táo trước mọi tình huống cũng như kiểm tra kỹ mọi thông tin trên hợp đồng trước khi quyết định vay.

Có nên vay tiền nhanh tại Crezu không?

Những ai đang muốn có ngay một khoản tiền tối đa 20 triệu đều có thể đăng ký vay tại Crezu. Hiện nay, số lượng khách vay tại Crezu đang tăng lên từng ngày. Khi vay tại Crezu bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Nhận ngay tiền tiền dù bạn ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, không cần đến trực tiếp văn phòng Crezu.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập và xếp hạng tín dụng.
 • Xử lý hồ sơ vay ngay tức thì.
 • Crezu luôn lựa chọn những đối tác tín dụng có tiềm năng, có thể đáp ứng được khoản vay theo nhu cầu của khách hàng.
 • Khách vay được phép đăng ký vay 24/7, kể cả chủ nhật, ngày Lễ.
 • Nhận tiền nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Như vậy, nếu bạn nghĩ mình đáp ứng được những yêu cầu và điều kiện cho vay của những đối tác bên Crezu thì có thể vay tiền nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem kỹ lãi suất và thời hạn vay có phù hợp với khả năng khả khoản vay không nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền nhanh tại Crezu

1. Crezu hoạt động như thế nào?

=> Thông qua thông tin trong hồ sơ đăng ký vay của bạn. Crezu sẽ tìm kiếm và chọn những đơn vị cho vay phù hợp nhất để giới thiệu cho bạn. Bạn sẽ phải chọn đơn vị cho vay phù hợp để thực hiện vay tiền.

2. Chi phí cho dịch vụ giới thiệu tổ chức cho vay của Crezu là bao nhiêu?

=> Mọi chi phí liên quan đến việc tìm kiếm và giới thiệu tổ chức cho vay tại Crezu đều miễn phí.

3. Thông tin của người vay có bị lộ không?

=> Crezu cam kết giữ bí mật mọi thông tin của khách vay. Thông tin trên hồ sơ vay chỉ được sử dụng cho việc tìm kiếm và so sánh với yêu cầu của đối tác tín dụng.

4. Nợ xấu có được vay nhanh tại Crezu không?

=> Crezu vẫn cho phép những ai đang có nợ quá hạn và tín dụng thấp vay nhanh.

Như vậy, bạn đã nắm rõ những thông tin xoay quanh vay tiền tại Crezu. Giờ bạn đã biết Crezu là gì rồi đúng không? Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền thì nên lựa chọn Crezu nhé. Hãy yên tâm vì Crezu hỗ trợ vay tiền cực kỳ uy tín và tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *