Credy – Vay tiền Nhanh đến 14tr800 Ưu đãi 0% lãi suất

Có bao giờ bạn nghe đến Credy chưa? Vậy Credy là gì? Bạn có nên vay tiền nhanh tại Credy hay không? Độ uy tín và hạn mức cho vay trên ứng dụng này có cao không? Tất cả các thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua các thông tin dưới đây. Cùng Appvay tìm hiểu kỹ hơn nhé! 

Credy là gì? Thông tin cơ bản về Credy 

Credy là một trang web cho vay tiền gấp, nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề tài chính của khách hàng có nhu cầu chỉ trong vài giây. Với thủ tục, hồ sơ đơn giản người vay có thể vay tiền đến 14tr800 với lãi suất thấp. 

Thông tin cơ bản về Credy:

Tên đơn vị  Credy 
Hạn mức vay  Dao động từ 300.000 đồng – 15 triệu đồng
Lãi suất  0% lãi suất vay lần đầu, lãi vay APR từ lần vay thứ 2 tối đa là 4.27% – 5% 
Thời gian vay Từ 61 ngày – 90 ngày
Yêu cầu  Có giấy tờ tùy thân chứng minh danh tính và có tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân 

Vay tiền Credy có uy tín không?

Credy là đơn vị cho vay trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ mất vài phút là có thể nhận được khoản vay nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Không chỉ áp dụng cho đối tượng cá nhân mà các hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể sử dụng hình thức vay vốn tại Credy. 

Nếu những chi phí phát sinh về tiền vé máy bay, vấn đề về sức khỏe bất ngờ vượt quá chi tiêu bạn có thể vay nhanh tại Credy để giải quyết các công việc cần gấp. 

Credy là một tổ chức cung cấp dịch vụ vay vốn trung gian giữa khách hàng với tổ chức phát sinh tín dụng. Credy không phải là đơn vị tài chính, ngân hàng cho vay hay tổ chức tín dụng nào lớn.

Bạn cần hiểu vấn đề này để tránh nhầm lẫn. Do đó, Credy không chịu trách nhiệm với những thỏa thuận, điều kiện xảy ra nào trong cma kết giữa hai bên khách hàng và tổ chức tài chính. 

Tất cả các hoạch toán, thông tin xác nhận đảm bảo rủi ro về sau đều là trách nhiệm của đơn vị vay và khách hàng khi quyết định chấp nhận vay. Credy không phải là nhà cung cấp vay tài chính nên không phát hành bất kỳ khoản vay tài chính nào. 

Dịch vụ Credy chỉ là trung gian giúp đánh giá cho người vay xác minh được độ tin cậy. Đồng thời, xác thực thời gian với sản phẩm tài chính đa dạng từ các đối tác tài chính . Khách hàng cảm thấy phù hợp lựa chọn vay và chịu trách nhiệm với quyết định của mình. 

Điều kiện vay tiền tại Credy 

Vay tiền trên trang web Credy, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số CMND/ CCCD chính chủ, còn hiệu lực 
 • Đủ độ tuổi công dân từ 28 – 69 tuổi
 • Có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay đúng hạn 

Hạn mức, lãi suất vay Credy 

 • Hạn mức vay tại Credy ở mức tối thiểu là 300.000 nghìn đồng, tối đa là 15.000.000 đồng. 
 • Lãi suất vay APR tối thiểu 0% áp dụng cho lần vay đầu và tối đa là 4,27% – 5%.

Hướng dẫn vay tiền tại Credy 

Vay tiền nhanh qua Credy trực tuyến trên trang web Credy.vn. Credy vẫn chưa cập nhập app. Cho nên, bạn chỉ cần vào trang web và thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Truy cập vào trang Web Credy.vn 

+ Bước 2: Nhấn chọn vào “Nhận tiền” và cung cấp thông tin cá nhân 

Ở bước này, hệ thống giao diện sẽ mở ra và bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, Số CMND/CCCD, Email, số điện thoại.

 

+ Bước 3: Kiểm tra lại thông tin cung cấp và nhấn vào “Nhận tiền” 

+ Bước 4: Chọn đơn vị vay và điền số tiền muốn vay 

+ Bước 5: Bấm Xác nhận vay và đợi hồ sơ được xét duyệt + 

+ Bước 6: Giải ngân khoản vay về tài khoản của bạn

 • Trường hợp 1: nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bên đơn vị vay sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận với khách hàng. Sau đó, tiền vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.
 • Trường hợp 2: Nếu hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu, bạn có thể tiếp tục nộp hồ sơ đăng ký vay ở các app khác. Ví dụ như Doctor Đồng, Senmo, ATM Online,… 

Một số câu hỏi thắc mắc về Credy

Cùng tìm hiểu các thắc mắc của khách hàng về Credy qua các câu hỏi và trả lời dưới đây.

Vay tiền online Credy không cần CMND/ CCCD được không?

Vay tiền nhanh qua Credy bắt buộc bạn cần có CMND/CCCD để xác thực danh tính và cung cấp số seri để hồ sơ được duyệt nhanh nhất. Do đó, nếu không có CMND/CCCD chính chủ bạn không đạt yêu cầu hồ sơ cho vay tại Credy. 

Thanh toán khoản vay online ở đâu?

Với thời đại công nghệ hiện nay, hầu hết các đơn vị cho vay đều có rất nhiều hình thức thanh toán. Trong đó, Credy cũng có nhiều cách tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng thanh toán online ngay tại nhà qua các cách như:

 • Chuyển khoản qua ví điện tử ViettelPay, ví Momo…
 • Chuyển khoản ngân hàng qua Internet Banking 
 • Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch có liên kết, điểm thu hộ như Viettel Post 

Để biết chính xác về hình thanh toán ở Credy, bạn có thể liên hệ Hotline trên trabg web credy.vn để được thông báo và dễ dàng thực hiện nhất. 

Thanh toán trễ hạn Credy có sao không?

Khách hàng có vấn đề về tài chính thanh toán không đúng hạn có thể gọi điện đến tổng đài để gia hạn vay. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến khách hàng tốn thêm phí gia hạn cao. 

Còn đối với trường hợp, khách hàng quên thanh toán trễ hạn thì phải nộp phạt. Do đó, bạn nên hạn chế thanh toán trước hạn hoặc đúng hạn để không phải mất thêm tiền, nợ chồng nợ nhé. 

Có thể vừa vay Credy vừa vay các ứng dụng cho vay khác cùng lúc không? 

Với nhiều khách hàng muốn vay với số tiền cao thì có thể một lúc vay nhiều ứng dụng khác nhau. Chỉ cần bạn đảm bảo được nguồn thu nhập chi trả đúng hạn và không để nợ xấu là được. 

Vay Credy luôn hỗ trợ khách hàng vay dễ dàng, nhanh chóng với tỷ lệ duyệt hồ sơ đến 99%. Khách hàng có thể vay vốn online tại Credy với hạn mức phù hợp và vay ở các app khác tùy thích. 

Bài viết đã tổng hợp các thông tin về đơn vị cho vay Credy. Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ về đơn vị vay, thời hạn thanh toán và lãi suất vay phù hợp với tài chính của mình trước khi quyết định vay.

Khi đó, bạn sẽ tránh được những rủi ro, thanh toán khoản vay đúng hạn không phải nộp phạt, gia tăng nợ thêm. Appvay hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn có được sự lựa chọn thông minh và vay vốn thành công giải quyết mọi vấn đề tài chính khó khăn của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *