Credy là gì? Vay tiền Nhanh 0% lãi suất tại Credy Lừa đảo không?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền tại Việt Nam nhưng có trụ sở ở nước ngoài. Chẳng hạn như Credy. Đây là một đơn vị hỗ trợ vay rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam Credy vẫn chưa được phổ biến rộng rãi với khách hàng.

Chính vì vậy mà nhiều người rất tò mò về ứng dụng cho vay này. Hãy cùng Appvay tìm hiểu Credy là gì và nó có lừa đảo khách hàng không nhé.

Hình thức vay Website/App Jeff
Thủ tục CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi 18 – 60
Hạn mức 100.000 – 14.800.000 VNĐ
Kỳ hạn vay 61 – 90 ngày
Lãi suất tối thiểu là 0% và tối đa là 427%
Thời gian giải ngân Trong ngày
Ưu đãi Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên

Credy là gì?

Credy không phải là đơn vị cho vay trực tiếp, cũng không cho khách hàng vay bất cứ số tiền nào từ tài khoản của mình. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian giữa người vay và đơn vị cho vay.

Credy là gì

Credy nằm trong danh sách Cơ quan Traffic Control OU, có trụ sở đặt tại Người Estonia. Địa chỉ Văn phòng: Tornimae 2, 10145 Tallinn. Credy không can thiệp vào yêu cầu của người vay lẫn tổ chức cho vay. Đặc biệt, Credy không hề có số điện thoại hoặc địa chỉ văn phòng tại Việt Nam.

Bạn sẽ được thực hiện mọi thủ tục đăng ký vay online thông qua internet. Không cần gặp mặt, không cần kiểm định, không cần thế chấp tài sản chính là những ưu điểm vượt trội khi vay tiền nhanh tại Credy.

Vay tiền Nhanh 0% lãi suất tại Credy Lừa đảo không?

Như đã nói ở trên Credy không phải là tổ chức cho vay tiền trực tiếp. Credy càng không can thiệp vào lãi suất vay được quy định bởi bên cho vay. Ngoài ra, Credy không thu phí trung gian cũng như chi phí đăng ký khoản vay, phí phụ thu tài khoản…

Bất kỳ một đơn vị trung gian hỗ trợ vay tiền online nào cũng đều dính tin đồn lừa đảo người dùng. Hơn nữa đây lại là một đơn vị cho vay online có trụ sở tại nước ngoài, thông tin liên hệ lại không minh bạch, rõ ràng.

Thực chất thì khi bạn vay tiền bạn chỉ cần làm việc với đối tác cho vay. Cũng trong trường hợp này, Credy là đơn vị trung gian hỗ trợ bạn tìm được gói vay phù hợp đến với tổ chức cho vay thích hợp.

Nếu Credy không thu phí trung gian thì bạn không có gì phải lo lắng. Ngoài ra, Credy cũng cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng nên bạn không sợ việc thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất cẩn trọng về những đơn vị hỗ trợ vay có thông tin mập mờ. Vì vậy, bạn có thể suy nghĩ và chín chắn hơn trước khi quyết định có nên vay tiền tại đây hay không.

Thông tin về gói vay tiền nhanh với 0% lãi suất tại Credy

Dù bạn đang làm bất cứ ngành nghề gì và có thu nhập ra sao. Trước khi quyết định vay tại Credy bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về gói vay tiền nhanh. Appvay sẽ tổng hợp tất cả những thông tin về gói vay để bạn nắm rõ nhé.

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước.
 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi. (Tùy mỗi đơn vị cho vay sẽ có quy định về tuổi khác nhau).
 • Sở hữu CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, không mất góc, không nhòe chữ.
 • Số điện thoại di động chính chủ còn hoạt động.
 • Tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Lãi suất và hạn mức vay

Credy quy định mức lãi suất tối thiểu 0% đối với khỏan vay đầu tiền và tối đa 20% cho các khoản vay tiếp theo.

Nếu so sánh với những đơn vị cho vay online hiện tại trong nước thì mức lãi suất này vẫn chấp nhận được. Tùy theo hồ sơ vay của mỗi người mà bên cho vay sẽ kiểm duyệt và quy định mức lãi suất khác nhau.

Ví dụ: khoản vay 2,000,000 VND, với thời gian hoàn trả trong 90 ngày, chi phí bổ sung sẽ là 24,931 VND, và do đó tổng chi phí phải trả sẽ lên tới 2,024,931 VND với APR là 5%.Credy là gì? Có nên vay Credy không? Cách vay tiền Credy nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Credy là gì? Có nên vay Credy không? Cách vay tiền Credy nhanh nhất

Thời hạn vay

Thời hạn vay tại Credy tương đối ngắn, chỉ từ 60 đến 90 ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn vay dài hạn thì nên chọn đơn vị cho vay online khác.

Vì thời hạn cho vay ngắn nên bạn chỉ vay đúng số tiền mình cần và lên kế hoạch trả khoản vay ngay từ đầu.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Credy với 0% lãi suất

Để thực hiện đăng ký vay tiền nhanh tại Credy bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Credy: https://www.credy.vn/
 • Bước 2: Chọn khoản vay thích hợp bằng cách kéo vào hình tròn màu trắng trên thanh công cụ. Sau đó bấm nhận tiền. Sau đó bấm Nhận tiền.

Credy là gì

 • Bước 3: Điền vào các thông tin cá nhân gồm: họ và tên, email, số điện thoại, CMND. Sau đó tick vào ô Tôi đã đồng ý điều kiện… và bấm Nhận tiền.

Credy là gì

 • Bước 4: Hệ thống sẽ kiểm tra hồ sơ bạn vừa gửi. Sau đó đưa ra một số gợi ý về các gói vay phù hợp với bạn đến từ các đơn vị cho vay khác nhau.

Credy là gì

 • Bước 5: Bạn chọn vào gói vay mình cảm thấy thích hợp và bấm Nhận vay.
 • Bước 6: Hệ thống tự động chuyển link đến trang web của đơn vị cho vay trực tiếp.
 • Bước 7: Bạn đăng ký lại khoản vay với bên đơn vị cho vay vừa chọn.
 • Bước 8: Nhân viên bên đối tác cho vay sẽ liên hệ với bạn và ký hợp đồng điện tử nếu hồ sơ được duyệt thành công.
 • Bước 9: Tiền giải ngân sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày.
 • Bước 10: Bạn có nghĩa vụ thanh toán khoản vay đúng hạn cho bên cho vay.

Tại sao nên vay tiền nhanh tại Credy?

Mặc dù không phổ biến tại Việt Nam những Credy vẫn rất nổi trội tại nước ngoài vì những ưu điểm như:

 • Mọi thủ tục đăng ký vay, làm hợp đồng vay và giải ngân đều được thực hiện online nhanh chóng.
 • Sử dụng công nghệ Fintech mang đến cho bạn giải pháp vay tiền cực kỳ tiện lợi và hiệu quả.
 • Hạn mức vay tiền lên đến 14.800.000 đồng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền nhanh tại Credy.
 • Giải ngân trong ngày.
 • Hỗ trợ cho vay đối với tất cả đối tượng trên toàn quốc.

Vay tiền Credy không trả có sao không?

Đây là câu hỏi đặt ra của nhiều khách vay khi không có khả năng trả nợ vay hoặc trả nợ vay không đúng hạn. Đối với Credy, khi bạn rơi vào trường hợp này cần liên hệ gấp với Credy để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Đơn vị cho vay trực tiếp sẽ giúp bạn tìm một giải pháp thích hợp như gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đóng lệ phí và lãi suất bổ sung.

Ngoài ra, khi bạn có ý định không trả khoản vay sẽ dễ bị ghi tên vào danh sách khách hàng nợ xấu. Sau này sẽ rất khó khăn nếu muốn vay tiền tại các ngân hàng.

Người cho vay cũng sẽ có quyền chuyển khoản nợ của bạn cho bên thu nợ. Bạn cũng biết đấy, những tổ chức thu nợ thường làm việc rất kiên quyết, bạn sẽ không thể nào quỵt được số tiền nợ đó cả.

Vì vậy, bạn hãy tính toán kế hoạch trả khoản vay trước khi quyết định vay nhé. Hoặc bỏ ngay suy nghĩ quỵt nợ và thay vào đó hãy cố gắng làm việc để trả nợ khoản vay đúng hạn.

Những câu hỏi thường gặp về vay tiền nhanh tại Credy

1. Credy cung cấp dịch vụ gì?

=> Credy cung cấp dịch vụ tìm khoản vay nhanh trực tiếp.

2. Thời gian giải ngân là bao lâu?

=> Hồ sơ được duyệt thành công trước 3 giờ chiều thì tiền giải ngân sẽ được chuyển đến tài khoản khách vay trong đêm. Khoản vay được duyệt vào chiều thứ 7 thì tiền giải ngân sẽ được thực hiện vào ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

3. Tôi nhận tiền giải ngân bằng cách nào?

=> Bạn sẽ nhận tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân lúc đăng ký khoản vay,

4. Cách trả khoản vay

=> Bạn và đơn vị cho vay sẽ tự thỏa thuận khoản này. Bạn cần cung cấp một hình thức thanh toán khoản vay cho bên cho vay,

5. Trả khoản vay quá hạn có bị sao không?

=> Bạn sẽ phải trả nợ khoản phí phạt do người cho vay quy định với số tiền từ 150.000 đồng đến 720.000 đồng.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Credy là gì và những thông tin liên quan đến Credy. Đây hoàn toàn không phải là đơn vị cho vay trực tiếp nên những thông tin về nó hầu như rất ít.

Đó cũng là lý do khiến nhiều người không thực sự tin tưởng khi vay tại Credy. Appvay hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có quyết định đúng đắn trong việc chọn đơn vị cho vay phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *