Credilo là gì? 2024 Vay tiền tại Credilo Lừa đảo hay Uy tín?

Vay tiền online hiện nay đang dần trở nên phổ biến đối với khách hàng. Bởi ở đây có những điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng, nên được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó có Credilo cũng được xem là một trong số những đơn vị nổi bật. Vậy Credilo là gì mà lại được tin dùng đến vậy? có lừa đảo hay không? Bạn hãy tra cứu ngay tại appvay.org để nhận được nhiều thông tin hữu ích.

Credilo là gì?

Credilo được xem là một đơn vị trung gian chuyên kết nối khách hàng với các bên cung cấp khoản vay, thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc website trực tuyến. Vì vậy ở đây Credilo chỉ thuộc bên thứ 3, không phải là ngân hàng hay bất kỳ một tổ chức tín dụng cho vay tiền nào.

Nhiệm vụ của Credilo ở đây là kết nối bên cung cấp khoản vay với khách hàng đang có nhu cầu, tiến tới thỏa thuận một cách nhanh chóng nhất. Đơn vị sẽ phụ trách mảng thẩm định hồ sơ khách hàng, nếu đủ điều kiện bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng, tiền về ngay trong ngày.

Những ưu và nhược điểm tại app vay Credilo

Ưu điểm của app vay Credilo

Credilo có ưu điểm nổi bật nên được khách hàng lựa chọn giải ngân tại đây rất nhiều. Bởi những lý do sau:

Thủ tục vô cùng đơn giản: 

 • Bạn chỉ cần CMND/ CCCD cùng tài khoản ngân hàng cá nhân. 
 • Không cần gặp mặt trực tiếp, bộ phận thẩm định của Credilo chỉ gọi điện hỏi người vay một số thông tin cơ bản.
 • Không cần thế chấp tài sản.

Hình thức vay tại Credilo:

 • Bạn có thể chọn một trong số những hình thức vay sau: Vay tín dụng, tín chấp, cấp thẻ tín dụng,… quý khách hãy lựa chọn ra cho mình một hình thức phù hợp nhất, theo mục đích riêng của cá nhân.

Giải ngân nhanh chóng:

 • Quý khách sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu vì tại Credilo xét duyệt hồ sơ nhanh. Chỉ mất khoảng 15 phút bạn đã có thể nhận được tiền về ngay tài khoản theo yêu cầu trước đó.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt:

 • Bạn có thể đăng ký hồ sơ 24/24 trực tiếp trên app Credilo, ở bất kỳ thời điểm nào cũng đều được duyệt nhanh.

Thông tin hợp đồng minh bạch, chi tiết:

 • Tất cả mọi thông tin như: Lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn vay, thời gian thanh thanh toán hợp đồng, tổng số tiền được giải ngân… đều sẽ công khai đến khách hàng.

Bảo mật tốt thông tin cá nhân người vay:

 • Quý khách khi thực hiện khoản vay tại Credilo sẽ được đơn vị bảo mật hoàn toàn thông tin, nên bạn đừng lo dữ liệu sẽ rò rỉ ra bên ngoài.

Hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp khoản vay:

 • Thời điểm hiện tại Credilo đã liên kết với rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp khoản vay online qua app uy tín trên toàn quốc. Vì vậy khi bạn có khó khăn hãy liên hệ Credilo để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Vay Doctor Đồng không trả có sao không

Nhược điểm của app vay Credilo

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm đến vậy nhưng đơn vị Credilo vẫn còn một số khuyết điểm nhỏ:

Hạn mức vay thấp:

 • Khi đăng ký vay tại Credilo bạn chỉ nhận được khoản tiền tối đa là 15 triệu đồng. Nên vì vậy chỉ sử dụng vào mục đích chi tiêu cá nhân, chứ không thể kinh doanh hay mua sắm các vật dụng có giá trị cao.

Kỳ hạn vay ngắn ngày:

 • Bên cạnh đó Credilo cũng chỉ cho phép khách hàng nợ khoản vay tối đa đến 24 tháng, khi đến hạn bạn phải thanh toán.

Lãi suất cao:

 • Lãi suất tại đây khá cao so với những ngân hàng truyền thống. Dao động từ 0 – 20% thậm chí có thể cao hơn nhiều lần mức lãi suất đưa ra ban đầu.

Quy trình đòi nợ gây khó chịu với khách hàng:

 • Đây được xem là một khuyết điểm lớn của những app vay nói chung và Credilo nói riêng. Khi bạn chưa đóng tiền kịp và bị trễ hẹn, thì sẽ phải chịu những lời nói xúc phạm và đe dọa từ bộ phận thu hồi nợ của đơn vị này.
 • Bị liên hệ người thân để thông báo về khoản nợ, bôi nhọ danh dự làm mất uy tín của người vay tiền.

Những gói vay tại Credilo dành cho khách hàng

Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về các gói vay tại đơn vị Credilo. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bên dưới để biết được nhiều hạn mức và điều kiện vay đang được áp dụng tại đây:

Hình thức vay của Credilo Vay tiền online qua điện thoại bằng CMND/ CCCD
Hạn mức gói vay Từ 1 triệu đến 15 triệu đồng.
Thời hạn khoản vay Từ 3 tháng đến 24 tháng.
Độ tuổi áp dụng Từ 18 đến 60 tuổi.
Mức lãi suất của Credilo 0% đến 20%/ năm.
Thời gian giải ngân khoản vay Duyệt nhanh và nhận tiền trong 15 phút.
Thủ tục khoản vay Có chứng minh thư bản gốc và số tài khoản cá nhân.
Phí dịch vụ khi giải ngân 120.0000đ/ tháng.
Khu vực hỗ trợ Trên khắp cả nước.

Lưu ý: Nếu khách hàng đang có nhu cầu thực hiện khoản vay tại đây. Hãy tham khảo các thông tin phía trên để đưa ra tính toán hợp lý nhất. Bên cạnh đó lãi suất và hạn mức vay sẽ có phần thay đổi theo biến động thị trường tài chính.

Điều kiện vay tại đơn vị Credilo

Tại đơn vị Credilo có những thủ tục đơn giản, không phức tạp nhưng bên cạnh đó bạn phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như:

 • Là người dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên cả nước.
 • Tuổi từ 18 đến tối đa 60.
 • Có thẻ ngân hàng cá nhân và số điện thoại chính chủ.
 • Có chứng minh thư bản gốc.

Chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản phía trên là bạn đã đủ cơ sở để giải ngân tại Credilo.

Cách để đăng ký và thanh toán khoản vay tại Credilo

Các bước đăng ký vay tại app vay Credilo

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại cảm ứng truy cập vào trang website chính của Credilo. Sau đó tiến hành đăng ký các thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại, số chứng minh thư,…
 • Bước 2: Bạn sẽ nhận được một mã gửi về tin nhắn. Quý khách sử dụng luôn mã này để đăng nhập vào tài khoản và chọn hạn mức kèm với gói vay theo nhu cầu.

 • Bước 3: Khi tiếp nhận được thông tin từ bạn tiếp theo Credilo sẽ gửi hồ sơ đến các đơn vị cung cấp khoản vay.
 • Bước 4: Nếu tất cả đều hợp lệ bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để chờ đợi. Tiền sẽ về tài khoản ngay lập tức.

Lưu ý: Chỉ cần làm đúng theo các bước như phía trên quý khách sẽ nhận được khoản vay từ Credilo một cách nhanh chóng.

Cách thanh toán hợp đồng vay tại Credilo

Nhiều khách hàng còn đang thắc mắc rằng không biết khi đã nhận được số tiền vay từ Credilo rồi, thì hàng tháng phải thanh toán tiền tại đâu. Bạn đừng quá lo lắng tất cả đều được hướng dẫn chi tiết phía dưới:

Thanh toán bằng tiền mặt:

 • Bạn chỉ cần đến trực tiếp ngân hàng và sau đó chuyển tiền vào đúng số tài khoản của Credilo theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Thanh toán qua ứng dụng ngân hàng:

 • Bên cạnh đó quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Bạn chỉ cần nhập số tài khoản của đơn vị Credilo sau đó bấm số tiền cần giao dịch, bấm đồng ý là hoàn thành xong.

Thanh toán qua các kênh thu hộ:

 • Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán tiền qua các kênh thu hộ phổ biến như: Momo, Zalo Pay, Vinmart, Viettel Store,…

Lưu ý: Nếu khách hàng còn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy liên hệ đến tổng đài của Credilo qua số điện thoại: +84 244.458.2198. Để được hướng dẫn một cách cụ thể.

Một số câu hỏi hay gặp của khách hàng khi vay tại Credilo

App Credilo lừa đảo hay uy tín?

Nhiều trang mạng và bài báo đang lan truyền những thông tin về các app cho vay trên điện thoại đều mang tính chất lừa đảo khách hàng vì không có sự rõ ràng và minh bạch về hợp đồng. Cùng với đó lãi suất rất cao. Vậy mọi chuyện có đúng hay không?

 • Trước khi vay bạn có thể đọc trước hợp đồng.
 • Bạn có thể kiểm tra kỹ về hạn mức vay, lãi suất và kỳ hạn thanh toán tại Credilo.
 • Quý khách được quyền chấm dứt hợp đồng và yêu cầu ngừng giải ngân nếu không hài lòng về các điều kiện được đưa ra.
 • Có thể gọi lên tổng đài nhờ giải đáp những chỗ còn chưa hiểu.

Lưu ý: Ở Credilo khách hàng thực hiện khoản vay đều trên hình thức tự nguyện và không có sự ép buộc và lôi kéo từ phía đơn vị. Đồng thời nếu có thắc mắc người vay vẫn có quyền hỏi cụ thể. Nên để quy chụp Credilo lừa đảo là điều chưa có căn cứ thích đáng.

Có nên vay tiền tại Credilo hay không?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người đi vay. Nếu bạn đã không thể giải ngân ở những đơn vị khác thì hãy lựa chọn ở Credilo. Bởi vì lãi suất ở đây khá cao, cùng với đó hạn mức giải ngân thấp sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu của bạn.

Vì vậy bạn hãy nên cân nhắc khi thực hiện khoản vay tại đây, quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng.

Nợ xấu có vay được tiền tại Credilo không?

Bạn vẫn có thể vay được tiền tại đơn vị Credilo nếu thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2. Bên cạnh đó nếu bạn đang có khoản vay tại nhiều nơi khác mà bị Credilo phát hiện ra thì sẽ khó được giải ngân hơn bình thường.

Trễ hạn thanh toán tại Credilo có bị phạt không?

Nếu trễ hạn trong khoảng thời gian dài ngày thì quý khách sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt kèm lãi suất trong tháng đó. Nên vì thế bạn hãy đóng đúng hạn để hồ sơ có lịch sử tín dụng tốt, đồng thời tránh được rủi ro không đáng có về sau.

Có được tất toán hợp đồng trước hạn tại Credilo không?

Quý khách nếu như không còn nhu cầu vay lại ở đơn vị Credilo thì có thể tất toán hợp đồng trước hạn, bằng cách liên hệ đến tổng đài + 84.244.458.2198 để được hướng dẫn chi tiết.

Lưu ý: Bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt vì phá vỡ hợp đồng, thanh toán trước hạn. Mức phạt dao động từ 5%/ tổng dư nợ gốc còn lại kèm theo lãi suất trong tháng đó.

Hy vọng bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hàng hiểu hơn về các bước thực hiện đăng ký khoản vay tại Credilo, cũng như những điều kiện đi kèm. Đồng thời biết được đơn vị tài chính Credilo là gì? để đưa ra quyết định đúng đắn nhất là có nên vay tại đây hay không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *