Review công ty tài chính Shinhan bank 2024 vay Shinhan bank có lừa đảo không?

Nếu bạn đang tò mò tìm kiếm thông tin về công ty tài chính Shinhan Bank? Bạn đang ngờ vực với tin đồn về Shinhan Bank có lừa đảo hay không? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của Appvay sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất. 

Tổng hợp thông tin Công ty tài chính Shinhan 

Tên Công ty  Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan)
Mô hình hoạt động kinh doanh  Trực thuộc ngân hàng Shinhan Hàn Quốc với vốn đầu từ nước ngoài 100%
Email shinhanvietnam@shinhan.com
Website  shinhan.com.vn 
Hotline  1900 1577
Trụ sở chính  Tòa nhà Empress, số 138 – 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh 
Lãi suất vay  Lãi suất vay vốn trên số dư nợ giảm dần từ 13% – 18% 

Thông tin về ngân hàng Shinhan Việt Nam

Shinhan Bank trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Hàn Quốc. Tập đoàn này được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty quản lý Đầu tư Shinhan. 

Đây là công ty tài chính, ngân hàng Shinhan hợp pháp tại Việt Nam. Công ty có địa chỉ, mã số thuế công ty tài chính Shinhan cụ thể như sau:

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam 

Tên giao dịch  SHBVN 
Địa chỉ  Tòa nhà Empress, Số 138 – 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh 
Mã số thuế  0309103635 
Giấy phép hoạt động  Số 341/GP-NHGP ngày 29/12/2008 
Tổng giám đốc  Ông Lee Taekyung 
Mã chứng khoán  Shinhan 
Swift code  SHBKVNVX 

Hiện nay, công ty tài chính Ngân hàng Shinhan đã có trụ sở hoạt động trên 20 quốc gia của toàn thế giới. Đây là ngân hàng được Tạp chí Global Finance vinh danh trong Top 50 Ngân hàng lớn nhất thế giới ở thị trường mới nổi năm 2018. Đồng thời, Công ty tài chính Shinhan lọt vào Top 50 Ngân hàng Thương Mại toàn thế giới năm 2019. 

Ngân hàng Shinhan có được đại diện thương mại tại Việt Nam vào năm 1993 và mở văn phòng đại diện đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng hiện nay đang cung cấp rất đa dạng nhiều sản phẩm và giải pháp tài chính tối ưu. 

Đối tượng khách hàng của Shinhan Bank là khối khách hàng cá nhân và các đối tác doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Mạng lưới chi nhánh và các cổng ATM giao dịch trải dài khắp cả nước. Các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại đã giúp Shinhan ngày càng có được lòng tin của khách hàng. 

Dịch vụ, sản phẩm tại Shinhan Bank 

Shinhan Bank có rất nhiều sản phẩm dịch vụ như: 

  • Tài khoản thanh toán
  • Gửi tiền tiết kiệm dài hạn, ngắn hạn 
  • Thẻ tín dụng, phát hành thẻ ATM 
  • Cho vay tiền mua nhà 
  • Cho vay tiền mua ô tô
  • Vay tín chấp

Công ty tài chính Shinhan Bank có lừa đảo không?

Một số thông tin về công ty tài chính Shinhan lừa đảo đã tạo ra những hoang mang cho khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn. Với thông tin cụ thể về công ty tài chính, ngân hàng Shinhan Việt Nam được hoạt động chính thức, minh bạch và công khai. Mọi hoạt động cho vay thế chấp, sử dụng dịch vụ đều được thực hiện trên cam kết hợp đồng rõ ràng của hai bên.

Hiện nay, số lượng khách hàng giao dịch và sử dụng dịch vụ tại Shinhan Bank ngày càng tăng. Vì thế, công ty tài chính Shinhan lừa đảo là không có thật. 

Tuy nhiên, khách hàng cần cảnh giác trước những hành vi lừa đảo qua công nghệ, lợi dụng sự uy tín của công ty tài chính Shinhan để trục lợi. Khách hàng khi vay tiền, sử dụng dịch vụ trên qua app, website cần thận trọng đọc kỹ nội dung, tìm hiểu thông tin thật chính xác. 

Điều này sẽ giúp bạn phòng ngừa những rủi ro có thể gặp phải. Đặc biệt là sẽ không bị mắc phải những tin đồn giả, không có thật này. 

Phân biệt rõ công ty tài chính Shinhan Finance và Shinhan Bank 

Công ty tài chính Shinhan Finance và ngân hàng Shinhan đều trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan Hàn Quốc. Đây là hai công ty tài chính hoạt động tách biệt hoàn toàn và phát triển độc lập. 

Shinhan Bank thuộc sở hữu của ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc. Vì thế, cùng so sánh mô hình hoạt động kinh doanh của Shinhan Finance và Shinhan Bank để sự khác biệt giữa 2 công ty:

Đặc điểm  Shinhan Bank  Shinhan Finance 
Mô hình hoạt động  Trực thuộc ngân hàng Shinhan Bank của Hàn Quốc vốn đầu tư 100% nước ngoài  Đầu tư bởi Shinhan Card 
Sản phẩm tài chính  Kinh doanh các sản phẩm tài chính như tín dụng, bảo hiểm, vay vốn, gửi tiết kiệm,..   Tập trung chủ yếu sản phẩm vay vốn, đa dạng mô hình tín dụng. 
Lãi suất  Lãi suất vay vốn trên dư nợ với giảm dần từ 13% – 18% Lãi suất vay vốn trên dư nợ giảm dần 18% – 35% 
Đối tượng vay  Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc của công ty tài chính  Khách hàng là công dân, sống và làm việc tại Việt Nam. 
Số tiền được duyệt vay  Duyệt khoản vay từ 25 triệu đến 900 triệu  Duyệt khoản vay từ 10 triệu đến 300 triệu 
Khu vực hỗ trợ vay vốn  Chỉ áp dụng những ở một số khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương  Áp dụng cho phần lớn các địa phương trên toàn quốc 
Thời hạn thanh toán khoản vay Thời gian từ 12 tháng đến 60 tháng  Thời gian từ 12 tháng đến 48 tháng 

Có nên vay tiền tại công ty tài chính Shinhan Bank không?

Công ty tài chính Shinhan Bank là ngân hàng tài chính chính chủ. Mọi giao dịch dịch vụ vay vốn, gửi tiền tiết kiệm và hỗ trợ tài chính đều rất rõ ràng, minh bạch và công khai.

Shinhan được biết đến là công ty tài chính hàng đầu trên thị trường tài chính hiện nay. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng vay vốn tại Shinhan Bank. Mức lãi suất và nhiều ưu đãi của Shinhan Bank sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Việc thẩm định năng lực tài chính vay vốn và thế chấp đều được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Khách hàng có thể thực hiện vay vốn tại các địa điểm giao dịch tại địa phương gần nhất. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tại Công ty tài chính Shinhan Bank 

Đang vay tiền tại ngân hàng khác thì có vay được tiền tại công ty tài chính Shinhan không?

Khách hàng muốn vay tiền tại công ty tài chính Shinhan Bank chỉ cần có khả năng chứng minh khả năng thanh toán. Bạn có thể trả nợ khoản vay cũ đúng hạn thì sẽ cân nhắc gia hạn phê duyệt vay tín dụng Shinhan. 

Thời gian có thể nhận được giải ngân khoản vay tại Shinhan Bank?

Sau khi hồ sơ của bạn được nhân viên xử lý và phê duyệt thì khách hàng chỉ cần chờ đợi trong 48 giờ để xác nhận. Tiền vay của bạn sẽ được chuyển ngay về tài khoản. Bạn có thể nhận được thông báo qua email, điện thoại để đăng ký tại Shinhan. 

Đăng ký nhiều khoản vay tại công ty tài chính Shinhan được không?

Nếu bạn không có nợ xấu, khả năng thanh toán đúng hạn thì việc vay nhiều tại Shinhan là hoàn toàn có thể. Để được hỗ trợ, bạn có thể liên lạc qua số tổng đài công ty tài chính shinhan 1900 1577 để được tư vấn gói vay phù hợp nhất. 

Bài chia sẻ về công ty tài chính Shinhan có lừa đảo không của Appvay đã được bật mí đến bạn đọc. Người đọc có thể tham khảo để có được sự xác minh rõ ràng và minh bạch nhất về công ty Shinhan. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *