Cash88 là gì? Vay tiền Nhanh tại Cash88 uy tín hay Lừa đảo?

Mọi khó khăn về tài chính của bạn bây giờ đã được giải quyết đơn giản với vay tiền Cash88. Vậy, vay tiền online Cash88 là gì? Tin đồn vay tiền nhanh tại Cash88 lừa đảo có thật không? Hãy cùng Appvay tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Cash88 là gì?

Cash88 là nền tảng trang website cho vay tiền với hình thức cho vay online uy tín tại Việt Nam. Cash88 cung cấp gói vay cho khách hàng với các giải pháp tài chính Online. Các khoản vay hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng vay gấp, vay siêu tốc, vay không cần thế chấp tài sản, người bảo lãnh nào.

Cash88 hỗ trợ cho người vay đăng ký vay tiền online trực tuyến 100%, không cần gặp mặt, không cần thông qua đơn vị trung gian. Thủ tục cho vay đơn giản và không phức tạp rườm rà. Nhận được tiền vay ngay sau khi khoản vay được phê duyệt chậm nhất là sau 2 giờ. 

Thông tin cơ bản về gói vay tại Cash88

Tên đơn vị vay  Cash88
Hạn mức  Từ 500K – 15 triệu đồng
Thời hạn thanh toán  Từ 60 ngày – 120 ngày
Lãi suất  Không quá 20%/năm tùy thuộc vào hồ sơ vay
Ưu đãi  Ưu đãi 0% lần vay đầu tiên
Phạm vi  Toàn quốc

Cash88 có lừa đảo hay không?

Vay tiền online Cash88 là một hình thức cho vay tiền phổ biến. Ngoài những điểm nổi bật của đơn vị vay được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng thì vẫn có những ý kiến trái chiều. Hình thức vay Cash88 có lừa đảo không? 

Cash88 là một trang website cho vay tiền online uy tín, công khai các thông tin vay vốn rõ ràng. Người vay có thể tìm hiểu kỹ các gói vay, hạn mức, lãi suất,… trước khi vay. Vì thế, Cash88 không thể lừa đảo khách hàng.

Tuy nhiên, với sự uy tín mà Cash88 có được đã khiến đối thủ cạnh tranh, kẻ xấu lợi dụng để lôi kéo khách hàng. Cho nên, người vay phải cẩn trọng không nên vay ở các đường link vay ảo, chưa đọc kỹ các cam kết nộp phí trước khi vay mà đó không phải là Cash88.

Ứng dụng cho vay tiền Cash88 là một đơn vị cung cấp các gói vay uy tín và tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Lãi suất ưu đãi hấp dẫn, hạn mức vay đảm bảo phù hợp nhất cho khách hàng muốn vay online, nhanh mà không yêu cầu thủ tục vay rườm rà. 

Đánh giá về ưu nhược điểm của Cash88

Cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá về ưu nhược điểm của ứng dụng vay tiền Cash88 như sau:

Ưu điểm  Nhược điểm
Giải pháp vay online chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi  Hạn mức vay có giới hạn 
Hỗ trợ cho vay tiền nhanh cho mọi đối tượng khách hàng Thời hạn vay ngắn 
Chỉ cần có CCCD/ CMND là có thể vay tiền online tại Cash88  Lãi suất có phần cao hơn so với vay tiền trả góp ngân hàng 
Giải ngân trong ngày, hỗ trợ cho vay 24/7 
Lãi suất vay ưu đãi
Phạm vi trên toàn quốc

Điều kiện vay nhanh tại Cash88 

Vay tiền tại Cash88, bạn vay cần chú ý đến các điều kiện cho vay như sau:

 • Phải có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Hỗ trợ cho vay toàn quốc
 • Độ tuổi vay từ 21 – 60 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng, email, số điện thoại cung cấp chính xác 

Đơn giản chỉ với các điều kiện vay ở trên là bạn có thể thực hiện đăng ký vay online dễ dàng tại Cash88.

Thủ tục cho vay tiền online nhanh Cash88 

Để nhận được khoản vay online nhanh chóng tại Cash88,  khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ sau:

 • Có số chứng minh thư/thẻ căn cước công dân.
 • Số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ATM chính chủ.
 • Thông tin số tham chiếu.
 • Tên nơi đang làm việc, số điện thoại liên lạc.
 • Chụp ảnh 2 mặt trước sau CMND/CCCD và hình ảnh chân dung của người vay.

Lãi suất cho vay tiền Cash88 

Lãi suất vay tiền nhanh Cash88 tùy thuộc vào thời hạn vay trả nợ. Số tiền vay nhanh phụ thuộc vào thời gian thanh khoản, số tiền vay nóng Cash88. Lãi suất áp dụng sẽ không vượt quá 20%/ năm, đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, lãi suất vay còn được tính phí dịch vụ thông báo cho khách trong thời gian xét duyệt. Nếu khách hàng chấp nhận, hồ sơ vay của bạn sẽ giải ngân thành công. 

Ngoài ra, Cash88 còn ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu 0% lãi suất. Vay từ lần 2 mới áp dụng lãi suất theo quy định của gói vay. Người vay chỉ cần đảm bảo thanh toán đúng hạn. 

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền online Cash88 

Người vay khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vay thì chỉ cần thực hiện đúng các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền online Cash88

Khách hàng truy cập vay ở trang chủ Website Cash88.vn. Chọn vào số tiền cần vay, thời gian trả góp và thông tin vay cá nhân và bấm nút “Đăng ký vay”

 • Bước 2: Nhập họ tên và số điện thoại

Khách hàng vay chỉ cần điền thông tin cá nhân đầy đủ gồm các thông tin như họ và tên, số điện thoại đăng ký vay Cash88.

Hệ thống vay tự động sẽ gửi mã OTP xác nhận để thực hiện đăng ký. Lưu ý: Cash88 không gửi mã SMS cho bạn bằng cách gọi trực tiếp để cung cấp mã OTP gồm 4 chữ số.

 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Thông tin vay cá nhân của người vay cần nhập vào hệ thống gồm Số CMND/CCCD, giới tính, ngày tháng năm sinh, Email,….và bấm  chọn tiếp tục.

Bước 4: Thông tin về địa chỉ tạm trú

Cung cấp thông tin về địa chỉ tạm trú, nơi ở hiện tại của người vay.

 • Bước 5: Bổ sung thêm thông tin cần thiết

Ngoài các thông tin cung cấp ở trên, khách hàng cần thêm các thông tin xác minh gồm công việc, thu nhập và số tham chiếu tại công ty đang làm việc.

 • Bước 6: Thông tin giải ngân khoản vay 

Khách hàng cung cấp số số tài khoản hoặc số thẻ ATM chính chủ. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công sẽ giải ngân ngay tiền về tài khoản cho bạn.

 • Bước 7: Tải 2 mặt ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống

Người vay chụp ảnh 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD lên hệ thống vay tiền Cash88. Kèm với đó là một bức hình chân dung chụp kèm với CMND/ CCCD.

 • Bước 8: Kiểm tra và xác nhận lại hồ sơ, thông tin vay 

Người vay đọc kỹ các thông tin vay, kiểm tra lại một lượt chính xác rồi bấm vào tiếp tục. 

 • Bước 9: Xét duyệt vay và giải ngân

Hoàn tất hồ sơ vay, khách hàng vui lòng đợi 10 – 15 phút sẽ có nhân viên xác nhận, gọi tiên hỗ trợ khách hàng. Hồ sơ được duyệt và giải ngân tiền vay ngay về tài khoản cá nhân của bạn. 

Hình thức thanh toán khoản vay Cash88 

Với Cash88, khách hàng không chỉ vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản mà việc thanh toán khoản vay cũng rất dễ dàng.

Đến gần thời hạn thanh toán khoản vay, khách hàng sẽ được nhận tin nhắn SMS của Cash88 về số tiền vay và hợp đồng vay. Bạn cần thanh toán sớm trước 1-2 ngày hoặc đúng hạn, tránh trễ hạn phải nộp thêm phí nhé. Bạn có thể thực hiện thanh toán theo bất cứ một trong các cách vay sau:

 • Thanh toán bằng ví điện từ Momo, ZaloPay,.. 
 •  Hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng có liên kết với Cash88 như: thế giới di động, F88, điện máy xanh, Viettel Post…
 • Thanh toán online bằng cách chuyển khoản ngân hàng đến Cash88

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Cash88

Dưới đây là những tổng hợp câu hỏi và trả lời về những thắc mắc được nhiều khách hàng thắc mắc nhất. Bạn cùng tham khảo để hiểu hơn về hình thức vay tại Cash88.

Vay tiền Cash88 có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Cash88 hỗ trợ vay nợ xấu cho mọi khách hàng mà không yêu cầu phải chứng minh thu nhập. Đây là ưu điểm không phải đơn vị vay nào cũng chấp nhận.

Vì thế, người vay Cash88 phải có trách nhiệm với khoản vay của mình thanh toán khoản vay theo đúng cam kết giữa 2 bên.

Vay tiền Cash88 yêu cầu điều kiện quan trọng gì nhất?

Vay tiền Cash88 thật sự rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và đủ tuổi công dân là vay được ngay. Các điều kiện khác cơ bản không có gì đặc biệt hay khó khăn gì cả. Đối tượng vay nào cũng có thể vay tiền tại Cash88 dễ dàng.

Thời gian bao lâu sẽ nhận được giải ngân khoản vay Cash88?

Sau khi khách hàng hoàn thành đăng ký và hồ sơ vay được xác nhận duyệt thành công. Lúc này, khách vay sẽ nhận được giải ngân khoản vay sau 15 phút. Tối đa là 2 tiếng là tiền sẽ vào tài khoản của bạn.

Thanh toán khoản vay sớm được không?

Khách hàng vay Cash88 có thể thanh toán trước hạn bình thường và không chịu bất kỳ khoản phí nào.

Thanh khoản trễ hạn thì sao?

Quá hạn vay, khách hàng sẽ chịu thêm phí phạt với mức cao. Vì thế, khách hàng lưu ý ghi nhớ hạn thanh toán hoặc khi nhận thông báo hạn thanh khoản bạn nên chủ động sắp xếp thời gian thanh toán đúng hạn. Như vậy, tiền vay của bạn sẽ không tăng lên chỉ vì chậm trễ thanh toán tiền vay.

Kết luận

Nếu bạn đang cần một khoản vay tiền gấp có thể liên hệ ngay Cash88. Mọi thông tin cần biết về Cash88 là gì? Có nên vay Cash88 hay không? Lãi suất vay, điều kiện và  hạn mức,… đã được tổng hợp chi tiết ở trên.

Hy vọng bạn đọc sẽ có được những kiến thức hữu ích nhất cho mình. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *