Cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection và cách nâng cao nhất 2024

Nếu bạn đã hoặc đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank. Có lẽ đã từng nghe đến thẻ tín dụng MB Hi Collection rồi đúng không nào? Tuy nhiên, bạn đã biết cách cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection chưa? Nâng hạn mức thẻ MB Hi Collection cao nhất thế nào? Hãy để appvay giúp bạn giải đáp vấn đề này chính xác nhất ngay sau đây.

Thẻ tín dụng MB Hi Collection là gì?

Thẻ tín dụng MB Hi Collection là một sản phẩm thẻ tín dụng được ngân hàng Quân Đội (MB Bank) phát hành. Đây là dòng thẻ đa năng Hybrid thế hệ mới được tích hợp 2 trong 1 thẻ tín dụng và thẻ ATM trên cùng một Chip. Nhờ đó, giúp khách hàng có thể sử dụng đa nguồn tiền là hạn mức thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán. Thẻ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chi tiêu và nhận nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Sử dụng thẻ tín dụng MB Hi Collection, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến, mua sắm, rút tiền mặt tại các cây ATM hoặc sử dụng trong các giao dịch liên quan. Thẻ thường đi kèm với nhiều ưu đãi tiền thưởng, giảm giá khi mua sắm online, bảo hiểm du lịch,…

Cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, tạo nên sự riêng tư cho từng chủ thẻ. Bên cạnh đó, với nhiều ưu đãi, sự tiện lợi mà thẻ tín dụng MB Hi Collection ngày càng thu hút nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Đặc biệt là khách hàng Gen Z hiện nay. Thẻ tín dụng MB Hi Collection không hiển thị tên chủ thẻ, số thẻ,… Giúp bảo mật thông tin khách hàng và tránh việc lộ thông tin cá nhân tối đa nhất.

Cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection

Để cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và hoàn tất các bước đăng ký mở thẻ sau đây:

Điều kiện cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection

Để được cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection, bạn cần đáp ứng một số điều kiện bắt buộc mà MB Bank quy định như sau:

 • Là công dân Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang sinh sống hoặc làm việc trên lãnh thổ Việt Nam tối thiểu 12 tháng trở lên.
 • Có thu nhập ổn định, tối thiểu 5.000.000 đồng trở lên.
 • Có lịch sử tín dụng tốt.
 • Có giấy tờ lao động tại đơn vị đăng ký tham gia lao động tối thiểu 12 tháng trở lên.

Bên cạnh những điều kiện bắt buộc trên, tuỳ từng cá nhân và từng thời kỳ mà ngân hàng MB Bank sẽ bổ sung thêm các điều kiện khác hoặc lược bỏ bớt một số điều kiện. Bạn cần cập nhật thông tin này trên website hoặc liên hệ tổng đài MB Bank để biết thêm chi tiết tại thời điểm mình muốn mở thẻ tín dụng MB Hi Collection nhé!

» Đọc thêm: Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth cao nhất

Đăng ký mở thẻ tín dụng MB Hi Collection

Để đăng ký mở thẻ tín dụng MB Hi Collection, chỉ có cách duy nhất là bạn đến trực tiếp chi nhánh/ PGD ngân hàng MB Bank để yêu cầu mở thẻ. Khi đi, bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Mẫu đăng ký tài khoản có sẵn.

Sau đó, thực hiện theo các bước sau tại quầy giao dịch để đăng ký mở thẻ MB Hi Collection:

 • Bước 1: Gặp giao dịch viên và yêu cầu đăng ký cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection.

Cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection

 • Bước 2: Điền thông tin vào mẫu cấp hạn mức thẻ (do giao dịch viên cung cấp).
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ, thủ tục để giao dịch viên đối chiếu, xác thực thông tin của bạn.
 • Bước 4: Nếu đáp ứng mọi yêu cầu ngân hàng, giao dịch viên sẽ ngay lập tức mở thẻ MB Hi Collection và cấp hạn mức để bạn sử dụng.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection cao nhất

Yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng thẻ tín dụng MB Hi Collection chính là hạn mức của nó. Không giống như những thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng MB Hi Collection sẽ được ngân hàng tự động nâng hạn mức lên cao nhất khi khách hàng đạt đủ điều kiện của MB Bank.

Thông thường, chi tiêu càng nhiều thì hạn mức càng cao. Bạn luôn đảm bảo điểm tín dụng tốt, chi tiêu trên thẻ hợp lý thì ngân hàng sẽ tự động xem xét và nâng hạn mức lên mức phù hợp cho bạn. Đây cũng là một tính năng thú vị được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích với dòng thẻ tín dụng này của MB Bank.

Như vậy, để nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection cao nhất. Bạn không cần chứng minh tài chính, ngân hàng sẽ tự động nâng hạn mức khi đạt đủ điều kiện. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng chương trình ưu đãi, hoàn tiền từ thẻ tín dụng MB Hi Collection mang lại.

Hướng dẫn kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection

Khi sử dụng thẻ tín dụng MB Hi Collection và không biết rõ thẻ mình đang có hạn mức sử dụng bao nhiêu. Thì bạn có thể áp dụng một trong những cách kiểm tra hạn mức thẻ sau đây:

Kiểm tra hạn mức thẻ MB Hi Collection qua App

Thông qua app MB Bank có thể kiểm tra chính xác hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection. Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào app MB Bank trên điện thoại.
 • Tại giao diện chính, chọn vào mục Xem tài khoản.
 • Chọn tiếp vào mục Thẻ.
 • Tại đây có thể xem thông tin hạn mức thẻ và các thông tin liên quan đến thẻ của bạn.

Kiểm tra hạn mức thẻ MB Hi Collection qua Internet Banking

Đối với cách này bạn cần lưu ý truy cập đúng vào trang website chính thống của ngân hàng MB Bank. Địa chỉ chính xác có thể thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Internet banking trên website MB Bank theo link sau: https://mbbank.com.vn/home/ca-nhan
 • Tại giao diện chính, chọn vào mục Menu và chọn tiếp vào Thông tin.
 • Bạn chọn vào Số dư tài khoản thẻ.
 • Sau đó chọn Thẻ.

Như vậy, lúc này có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection được rồi đấy!

Kiểm tra hạn mức thẻ MB Hi Collection tại máy ATM

Bạn cần mang theo thẻ tín dụng MB Hi Collection và di chuyển đến bất kỳ cây ATM trên toàn quốc. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

 • Cho thẻ ATM vào khe máy.
 • Chọn ngôn ngữ giao dịch Tiếng Việt.
 • Nhập Mã PIN thẻ.
 • Chọn vào mục Vấn tin tài khoản.
 • Chọn tiếp vào Thẻ tín dụng.

Tại đây, bạn có thể xem hạn mức thẻ và những thông tin liên quan đến thẻ một cách chi tiết rồi đấy!

Kiểm tra hạn mức thẻ MB Hi Collection qua SMS Banking

Để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection qua cách này, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MB Bank trước đó. Nếu chưa đăng ký, cần mang giấy tờ tùy thân đến quầy giao dịch để giao dịch viên hỗ trợ đăng ký cho bạn.

Sau đó, nhập cú pháp như sau để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection:

MB SAOKE [Số CMND] GỬI 8136

Đợi vài giây để hệ thống kiểm tra và phản hồi lại thông tin cho bạn trên tin nhắn điện thoại.

Bên cạnh những cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection online trên. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MB Bank theo số 1900 54 54 26. Hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất để được hỗ trợ tra cứu hạn mức thẻ chính xác, nhanh chóng.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection có tốn phí không?

Hiện tại chưa có thông tin chi tiết về nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection có tốn phí hay không. Như đã cập nhật ở trên, việc nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection sẽ được hệ thống tự động xem xét và nâng tự động. Khách hàng không phải chứng minh tài chính hay làm đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ.

Cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection

Nên việc tốn phí nâng hạn mức cũng là thông tin chưa được xác định. Tuy nhiên, đối với các loại thẻ tín dụng khác tại ngân hàng MB Bank thì khi nâng hạn mức thẻ sẽ phải tốn phí là 100.000 đồng/ lần. Vì thế, bạn có thể liên hệ tổng đài MB Bank để có thêm thông tin phí khi nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection này nhé!

» Gợi ý thêm: Lỗi cập nhật MB Bank phiên bản mới nhất

Thắc mắc thường gặp về thẻ tín dụng MB Hi Collection

Thẻ tín dụng MB Hi Collection có thời gian sử dụng bao lâu?

Thẻ tín dụng MB Hi Collection có thời hạn sử dụng là 05 năm. Sau thời gian này, bạn có thể đăng ký để sử dụng tiếp dịch vụ thẻ hoặc chuyển sang sử dụng dòng thẻ tín dụng khác của ngân hàng MB Bank đều được.

Thẻ tín dụng MB Hi Collection rút tiền được không?

Câu trả lời là Được. Như đã cập nhật ở trên, thẻ MB Hi Collection được tích hợp 2 in 1 thẻ tín dụng và thẻ ATM trên cùng 1 chip. Do đó, nó cũng có một nữa tính năng tương tự như các dòng thẻ thanh toán khác.

Chưa có thẻ MB Hi Collection vật lý, dùng thẻ Hybrid được không?

Câu trả lời là Được. Bạn có thể sử dụng thẻ Hybrid MB Hi Collection để chi tiêu, mua sắm trực tuyến như bình thường.

Bài viết hướng dẫn cách cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection nhanh chóng, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh thao tác yêu cầu nâng hạn mức, bạn cũng có thể đáp ứng các điều kiện của MB Bank để được nâng hạn mức tự động. Chúc bạn có được hạn mức thẻ cao nhất để sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *