Cầm đồ F88 lừa đảo không? 2023 Nợ xấu vay F88 được không?

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân. Nếu vay Ngân hàng, tổ chức tài chính thì phải qua thủ tục rườm rà, phức tạp. Bạn băn khoăn không biết nên tìm đến đơn vị cho vay, cầm đồ uy tín nào để tìm sự trợ giúp.

Và F88 sẽ là cái tên vô cùng “triển vọng” đáp ứng nhu cầu vay tiền và giải ngân nhanh chóng. Thế nhưng có một số thông tin Cầm đồ F88 lừa đảo không? Có nên cầm đồ ở F88. Liệu đây có phải sự thật? Cùng giải mã vấn đề rất được quan tâm thời gian gần đây này nhé!

Một số thông tin giới thiệu về F88 bạn cần biết

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc về nguồn gốc của F88, cầm đồ F88 của ai? F88 là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cầm đồ tại nước ta, thuộc Công ty cổ phần kinh doanh F88. Công ty thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2013, hơn 8 năm đã khẳng định được vị thế trên thị trường.

Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản cho mọi khách hàng đang khó khăn về tài chính. Sở hữu mạng lưới trải dài khắp cả nước, cung cấp dịch vụ cầm cố uy tín. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Những tài sản có thể làm vật cầm cố tại F88 như xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức, đồng hồ,…

Nhiều người vẫn thắc mắc F88 có cầm sổ đỏ không? Thì sổ đỏ là một trong những loại tài sản cho phép cầm đồ tại F88. Bạn hãy nắm rõ thông tin này để giải đáp cho người thân khi muốn biết về các tài sản có thể cầm tại F88 nhé!

Đối tượng được cầm đồ ở F88 phải từ 18 tuổi trở lên và bắt buộc có Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ khẩu.

Trong quá trình hoạt động thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ một vài lần dính phải “phốt” bất lợi cho mình. Và F88 cũng vậy, nhiều thông tin cho rằng Cầm đồ F88 lừa đảo. Vì vậy, bài viết này sẽ làm rõ được thông tin F88 có thật sự lừa đảo khách hàng hay không.

Có nên cầm đồ ở F88?

Cầm đồ F88 lừa đảo không? Có nên cầm đồ ở F88, Nợ xấu vay F88 không?
Cầm đồ F88 lừa đảo không? Có nên cầm đồ ở F88, Nợ xấu vay F88 không?

Đây sẽ là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất, bởi F88 đã rơi vào nhóm các công ty rò rỉ thông tin lừa đảo. Vậy nguồn gốc của câu chuyện này bắt nguồn từ đâu, sự thật là gì? Câu trả lời sẽ có ngay ở hai nguyên nhân chính sau.

Thứ nhất, về lãi suất

Website F88 có mức lãi suất công bố là 1,1%/ 1 tháng chưa bao gồm các phí khác, như vậy là 13%/ 1 năm. Tuy nhiên, bên cạnh đó khi vay sẽ có các mức lãi suất phát sinh như 1,4%/ 1 tháng phí thẩm định, 3,5%/ 1 tháng phí lưu giữ tài sản. Như vậy, khi vay tổng mức lãi suất này lại sẽ ở mức 6%/ 1 tháng.

Khách hàng khi không nắm rõ đầy đủ thông tin sẽ nhận định F88 lừa đảo, đưa ra mức lãi suất thấp để thu hút khách hàng. Thế nhưng khi làm việc trực tiếp, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ các điều khoản lãi suất của F88. Nhân viên tư vấn sẽ làm rõ vấn đề cầm đồ F88 lãi suất bao nhiêu cho bạn.

Nếu cảm thấy mức lãi suất này hợp lý, bạn có thể đáp ứng được khả năng thanh toán sau này. Thì có thể ký kết hợp đồng, đảm bảo hai bên đều tự nguyện, không có sự ép buộc hay không minh bạch nào ở đây.

Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi chọn F88 làm chỗ dựa về kinh tế trong lúc khó khăn nhất.

Thứ hai, bắt buộc khách hàng đóng phí bảo hiểm cho khoản vay của họ

Đây là một trong những điều khoản bắt buộc nằm trong hợp đồng cầm đồ tại F88. Khách hàng bắt buộc phải đóng phí cho tài sản mang đi cầm. Bởi đề phòng trong trường hợp người vay không có khả năng thanh toán, lúc này phải có bên thứ 3 đứng ra chi trả.

Như vậy đây được đánh giá là khoản phí phù hợp, tránh rủi ro cho bên cho vay. Khách hàng sẽ được nắm rõ thông tin này trước khi hoàn tất thủ tục vay tại F88. Do đó nói F88 lừa đảo là không đúng. Khách hàng chấp thuận với các yêu cầu này thì hợp đồng mới bắt đầu có hiệu lực.

Qua đó khẳng định F88 không có hành vi lừa đảo. Tất cả các giao dịch đều sự vào sự thoả thuận, nhất trí từ hai phía.

Nhiều thông tin cho rằng F88 bị bắt cũng hoàn toàn thất thiệt cho tổ chức này. Bạn phải tìm hiểu đúng nguồn, tránh trường hợp bị kẻ xấu dẫn dắt làm sai lệch suy nghĩ.

Cách thanh toán khoản vay F88?

Khi hợp đồng vay của bạn đến thời hạn thì bắt buộc phải thanh toán cho bên cho vay. Các cách thanh toán tiện ích nhất hiện nay được F88 sử dụng như:

 • Thanh toán qua Internet Banking: đây là phương thức chi trả nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chỉ mất vài giây thực hiện giao dịch trên điện thoại là đã hoàn tất thủ tục.
 • Thanh toán qua Ngân hàng: bạn có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất để giao dịch viên hướng dẫn thủ tục. Cách này tuy tốn thời gian hơn nhưng sẽ khiến bạn yên tâm hơn.
 • Thanh toán bằng tiền mặt: hiện nay F88 có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Do đó bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đại diện để thanh toán khoản vay của mình nhanh chóng.

Dịch vụ cầm đồ ở F88 có gì đặc biệt?

Ở F88, khách hàng sẽ được vay với nhiều hình thức khác nhau, cụ thể như:

Cầm bằng cavet, giấy phép đăng ký xe máy

Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 là hình thức phổ biến nhất. Vì đây là loại tài sản mà hầu hết ai cũng sở hữu riêng cho mình.

Ở F88 không yêu cầu cavet hay giấy phép chính chỉ. Hạn mức được vay lên đến 80% giá trị của chiếc xe. Thời gian được vay dao động từ 3 tháng đến dưới 12 tháng.

Cầm điện thoại, laptop

F88 nhận hầu hết tất cả các hãng điện thoại trên Thế giới từ Iphone, Samsung, Oppo,… Giá trị có thể vay lên tương tương 70% giá trị của điện thoại và laptop.

Ưu điểm của việc cầm bằng điện thoại và laptop sẽ giúp bạn hưởng mức lãi suất thấp. Nếu là điện thoại đời mới sẽ được vay với số tiền cao hơn mức cho phép thông thường. Thời gian vay của tài sản này từ 3 tháng đến 10 tháng.

F88 cầm trang sức, vàng, đá quý

Ở F88, chế độ bảo quản và hệ thống kho chứa các tài sản giá trị rất an toàn và bảo mật. Do đó nếu bạn cầm trang sức có thể an tâm về tài sản của mình sẽ không bị hao mòn hay thất lạc.

Cam kết khi hoàn trả sản phẩm sẽ nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Vay bằng trang sức sẽ được niêm yết giá vay rất cao, lên đến hơn 80% giá trị của tài sản.

Những ưu điểm nổi bật khi vay tại F88

 • Thủ tục vay tại F88 vô cùng đơn giản, chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu là được.
 • Quy trình đăng ký và giải ngân nhanh trong vài phút.
 • Được vay tiền với hạn mức cao hơn các đơn vị cho vay khác trên thị trường. Mức vay có thể lên đến 2 tỷ đồng và 80% giá trị của tài sản mang đi cầm.
 • Tại đây khi vay không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Lãi suất cho vay hợp lý, cạnh tranh với các tổ chức cho vay khác trên thị trường.
 • Được đền bù khi có sự cố làm mất hoặc hư hỏng đối với tài sản cầm cố của khách.
 • Đặc biệt, cách F88 đòi nợ cũng rất văn minh. Bằng cách gọi điện nhắn tin nhắc nhở khách hàng thường xuyên về thời gian đến hạn.

Một số nhược điểm khi cầm đồ tại F88

Không phải tài sản nào cũng sẽ được cầm tại F88. Những tài sản không được cầm chẳng hạn như hộ khẩu, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội,…

Phải đủ tuổi và có giấy tờ tuỳ thân mới được vay tại F88.

Cách đăng ký vay cầm đồ tại F88 bạn nên nắm rõ

 • Đầu tiên cần phải truy cập vào trang web của F88.
 • Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân, nhấn vào nút đăng ký ngay.
 • Lúc này nhân viên của F88 sẽ nhận hồ sơ và liên hệ nhanh nhất đến khách hàng để tư vấn.
 • Sau khi đã được tư vấn cụ thể về thủ tục và lãi suất, nếu quyết định vay thì hãy mang tài sản đến Chi nhánh F88 để thẩm định. Hoặc nhân viên của F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định tài sản đo cho bạn.
 • Sau khi qua bước thẩm định sẽ được duyệt hồ sơ, giải ngân chỉ trong 15 phút.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tại F88

Nợ xấu có vay được F88 không?

F88 sẽ hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại các Ngân hàng và tổ chức tài chính được vay. Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng chi trả về sau thì F88 sẽ có quyền sở hữu tài sản, mang tài sản đi thanh lý để bù vào số nợ.

Tất cả các điều khoản này sẽ thể hiện rõ trong hợp đồng cũng như trên Website chính thức của F88.

Khách hàng có thể thanh toán trước hạn được không?

Câu trả lời là có, khách hàng với các khoản vay thông thường thì có thể thanh toán trước hạn. Vào bất kỳ thời điểm nào cũng đều được. Tuy nhiên, với các khoản vay với tài sản là xe ô tô thì thời gian thanh toán trước tối thiểu là 10 ngày. Đây là quy định bắt buộc trong hợp đồng nếu tài sản của bạn mang ra cầm là ô tô.

Làm thế nào để liên hệ với F88 khi có nhu cầu hoặc cần giải đáp?

Để liên hệ F88 thì bạn có thể đến trực tiếp văn phòng được phân về các tỉnh thành trên cả nước. Hoặc liên hệ đến Tổng đài chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 1800 6388. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thời gian nhận được tiền sau khi được duyệt thành công là bao lâu?

Đối với các tài sản là điện thoại, laptop, xe máy, trang sức thì sẽ là 15 phút.

Riêng với tài sản là Ô tô sẽ mất 30 phút để được giải ngân.

Vay F88 chậm trả có sao không?

Nếu vay tại F88 mà quá hạn thanh toán thì khách hàng phải chịu khoản phí chậm trả. Khoản phí này sẽ được tính toán minh bạch trong điều khoản của hợp đồng.

Vì vậy, bạn không nên để xảy ra tình trạng chậm trả vì nó sẽ làm tăng thêm lãi suất và số tiền phải thanh toán sau này “cực khủng”.

Trên đây là các thông tin giúp làm sáng tỏ vấn đề Cầm đồ F88 lừa đảo không? Có nên cầm đồ ở F88 không? Qua đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn F88 làm người bạn đồng hành lúc khó khăn.

Được biên tập bởi:
https://appvay.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *