Cây ATM Vietcombank bị lỗi không rút được tiền và chuyển tiền 2024

Cây ATM Vietcombank bị lỗi như không rút được tiền hay chuyển tiền không thành công,… có rất nhiều nguyên nhân. Nếu có khách hàng nhiều kinh nghiệm họ sẽ biết cách xử lý. Nhưng nếu là những người mới biết đến thì sẽ không biết phải làm như thế nào. Chính vì vậy, để rút được tiền và chuyển tiền thành công các bạn cùng appvay tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục cây ATM Vietcombank bị lỗi

Thẻ ATM Vietcombank bị lỗi

+ Thẻ ATM bị lỗi không thể rút tiền được, nguyên nhân dẫn đến vấn đề này do bạn không giữ thẻ cẩn thận, chỉ cần bị trầy xước hay gãy thì cây ATM không thể xác nhận cho bạn được.

→Khắc phục:

Có thể thẻ bạn đã hết thời gian hiệu lực, bởi mỗi thẻ sẽ có một hạn sử dụng tối đa là 5 năm. Nếu thẻ quá hạn thì không thể thực hiện giao dịch được.

+ Thẻ ATM Vietcombank bị khóa, nếu bạn lâu nay không sử dụng thẻ trong vòng 12 tháng. Để bảo vệ quyền lợi của bạn, ngân hàng Vietcombank sẽ thực hiện tự động khóa tài khoản của bạn và cả thẻ.

→Khắc phục:

Để xử lý vấn đề về thẻ ATM Vietcombank bị lỗi này, bạn thông báo ngay đến nhân viên ngân hàng viecombank, để kịp thời hỗ trợ cho bạn cách khắc phục lỗi và lấy lại được thẻ.

Cây ATM Vietcombank bị lỗi hệ thống

Hầu như các khách hàng hay gặp vấn đề máy ATM bị lỗi hệ thống, nhiều khách hàng không thể rút tiền để thực hiện giao dịch. Khi chọn rút tiền xong, máy bắt đầu báo lỗi không thể thực hiện giao dịch được.

Cách xử lý cây ATM Vietcombank bị lỗi không rút được tiền và chuyển tiền

Nhiều khách hàng phải đau đầu hầu như là rất nhiều cây ATM đều bị như vậy tới 2 ngày lận, lúc đó hệ thống mới được xử lý xong. Hay nguyên nhân do chính bạn là người dẫn đến lỗi không rút được tiền hoặc thực hiện các giao dịch. Bởi bạn đã nhập thông tin sai, nhập mã PIN quá 5 lần dẫn đến hệ thống máy tự động khóa thẻ của bạn.

→Khắc phục:

Để khắc phục sự cố này bạn hãy liên hệ ngay đến trung tâm hỗ trợ ngân hàng Vietcombank để giúp bạn xử lý vấn đề. Đây là vấn đề lỗi hệ thống do bên phía ngân hàng.

Vietcombank bị lỗi không rút được tiền

Một số lỗi Vietcombank bị lỗi không rút được tiền, sau đây cùng tìm hiểu nguyên nhân là gì?

 • Mỗi thẻ có một thời thời riêng tối đa 5 năm. Nếu hết thời hạn bạn không thể thực hiện giao dịch.
 • Lỗi đường truyền mạng yếu không thể giao dịch, bạn yên tâm nhé khi mạng có lại người nhận sẽ nhận được thông báo mà bạn giao dịch.
 • Thẻ ATM bị khóa do lâu ngày không thực hiện giao dịch nào dẫn đến bị khóa thẻ.
 • Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank cùng hệ thống mới rút tiền an toàn hơn.
 • Bạn cần phải lưu ý số dư trong thẻ, để thực hiện được giao dịch, khi rút tiền phải để lại số dư tối thiểu trong thẻ. Bạn cũng phải tính số tiền phí bị trừ đi khi giao dịch, nếu không thực hiện những đáp ứng trên, giao dịch của bạn sẽ không thực hiện được.
 • Nhập sai mã Pin, hầu như rất nhiều khách hàng bị lỗi vấn đề này, nhập quá 3 lần sẽ bị khóa thẻ và mất thẻ ngay.

→Khắc phục:

Biện pháp khắc phục khi thẻ ATM Vietcombank bị lỗi không rút được tiền, bạn hãy liên hệ đến ngân hàng Vietcombank 1900545413 để xử lý.

Vietcombank bị lỗi chuyển tiền

Bạn chuyển tiền qua cho nhân viên của bạn hay ba mẹ bạn nhưng lại lại bị lỗi không thể chuyển tiền được. Bị lỗi không thể chuyển tiền được, nguyên nhân là do:

 • Lỗi hệ thống đang trong quá trình xử lý, lỗi hệ thống này ngân hàng Vietcombank sẽ thông báo qua các trang web hay cây ATM.
 • Lỗi do chuyển tiền thành công nhưng bên người thụ hưởng vẫn chưa nhận thông báo gì. Lỗi này bạn phải gọi ngay đến ngân hàng Vietcombank để xử lý cho bạn.
 • Nếu trường hợp bạn giao dịch thành công nhưng người nhận vẫn chưa nhận được gì, bạn phải giữ lại mã giao dịch để ngân hàng giúp đỡ lấy lại tiền giùm bạn.
 • Lỗi chuyển tiền không được do mạng yếu, bị rớt mạng. Bạn yên tâm khi nào mạng mạnh, sẽ chuyển đến người nhận ngay lập tức.
 • Lỗi nhập sai mật khẩu, trường hợp bạn nhập sai mật khẩu quá 3 hay 5 lần dẫn đến việc hệ thống ATM sẽ thực hiện nhiệm vụ nuốt mất thẻ của bạn. Nên hãy cẩn thận để không mất thời gian nguyên cả ngày mới lấy lại được thẻ.
 • Bạn chuyển tiền với số tiền quá mức quy định, ngân hàng sẽ không thực hiện giao dịch này cho bạn.

Vietcombank rút tiền bị lỗi

Lỗi mà khiến khách hàng lo lắng nhất là giao dịch không thành công nhưng tài khoản của bạn lại bị trừ tiền, máy cũng không trả lại tiền cho bạn.

+ Trường hợp bị mất tiền oan này, mặc dù ví tiền đã bị trừ vào tài khoản nhưng vẫn không có cách nào lấy lại tiền được. Xử lý vấn đề này bạn nên gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng hay quản lý chi nhánh máy ATM.

+ Lỗi giao dịch đã thành công, máy ATM thực hiện nhiệm vụ trả tiền ra ngoài. Nhưng trường hợp này do bạn quyên không lấy, lúc này tiền của bạn rất có thể sẽ bị người bên canh lấy mất. Hay sau khoản 30 giây không bị lấy đi thì máy ATM sẽ thu lại tiền.

→Khắc phục: Trường hợp này là lỗi hoàn toàn nằm ở phía bạn, ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này nên hãy cẩn thận khi đi rút tiền.

+ Ngoài những lỗi này ra còn có những lỗi do khách hàng để lộ mã Pin, hay sơ ý để lộ tại máy ATM, ghi mã Pin ra ngoài,… Các khách hàng nên chú ý hơn về vấn đề lỗi ở bản thân nhé.

Rút tiền ATM Vietcombank bị lỗi

Rút tiền ATM Vietcombank lại bị lỗi hệ thống trong khi đang thực hiện thao tác. Lỗi này do hệ thống bên ngân hàng gặp sự cố. Hầu như không chỉ có một cây mà cây nào cũng vậy. Hay đường truyền mạng kém dẫn đến việc thực hiện thao tác không được.

→Khắc phục: Cách khắc phục vấn đề này bạn hãy gọi ngay đến ngân hàng Vietcombank hay quản lý cây ATM để xử lý nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *