Cách xem ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Techcombank 2024

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết cách xem ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Techcombank như thế nào để đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu muốn biết chi tiết, bạn hãy dành ra ít phút tham khảo ngay tại appvay.org để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Cách xem ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Để xem sao kê thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn hãy thực hiện theo những cách sau đây:

Kiểm tra sao kê thẻ tín dụng Techcombank qua tổng đài

Nếu bạn đã quên ngày sao kê của thẻ tín dụng, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Techcombank qua số điện thoại 1800.588.822 để nhân viên hỗ trợ bạn tra cứu ngày sao kê. Khi gọi đến tổng đài, hãy chuẩn bị thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng để nhân viên có thể tiến hành tra cứu một cách nhanh chóng.

Kiểm tra sao kê thẻ tín dụng Techcombank tại quầy

Ngoài cách điện thoại trực tiếp đến tổng đài Techcombank thì bạn có thể áp dụng hình thức truyền thống đó chính là đến tại quầy giao dịch để tiến hành sao kê theo các bước sau:

Để tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tới chi nhánh Techcombank gần nhất và mang theo giấy tờ tùy thân cùng thẻ tín dụng cần tra cứu. Tiếp đó, yêu cầu sự hỗ trợ từ nhân viên để tra cứu ngày sao kê tín dụng Techcombank.
  • Bước 2: Điền thông tin vào tờ đơn tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng mà nhân viên cung cấp cho bạn.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ thực hiện xác minh tài khoản của bạn và tiến hành tra cứu ngày sao kê trên hệ thống để cung cấp thông tin cho bạn.

Lưu ý: Hiện tại khi có nhu cầu bạn chỉ có thể áp dụng hai hình thức phía trên mà thôi, ngân hàng Techcombank vẫn chưa hỗ trợ kiểm tra thông qua app F@st Mobile nhé.

>>> Gợi ý nhanh: Thẻ tín dụng TPBank Evo là gì

Lợi ích khi sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Khi tiến hành sao kê thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ được vô vàn những lợi ích sau:

+ Theo dõi giao dịch: Bằng cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng, bạn có thể xem và theo dõi các giao dịch đã được thực hiện trên thẻ của mình.

+ Tránh thanh toán chậm: Thông qua việc kiểm tra ngày sao kê thường xuyên, bạn sẽ biết được thời gian sao kê thẻ tín dụng Techcombank trong tháng, từ đó hạn chế tình trạng quên hạn thanh toán và tránh bị tính thêm phí.

+ Đối chiếu với hóa đơn: Xem ngày sao kê thẻ tín dụng giúp bạn đối chiếu các giao dịch với hóa đơn tương ứng. Bạn có thể kiểm tra xem tất cả các khoản thanh toán đã được ghi rõ và chính xác trên hóa đơn, đảm bảo không có sự không phù hợp hay sai sót nào xảy ra.

+ Phát hiện giao dịch bất thường: Khi xem ngày sao kê, bạn có thể phát hiện bất kỳ giao dịch nào không được phê duyệt hoặc không được thực hiện bởi bạn. Điều này giúp bạn phát hiện và báo cáo sự gian lận hoặc việc sử dụng trái phép thông tin thẻ tín dụng của mình.

Những lưu ý khi sao kê thẻ tín dụng Techcombank

+ Đảm bảo rằng bạn sử dụng các kênh xác thực thông tin chính xác và an toàn của Techcombank để truy cập vào tài khoản của mình. Hãy sử dụng ứng dụng di động chính thức, trang web hoặc các phương tiện truyền thông khác mà đã được ngân hàng xác nhận để kiểm tra ngày sao kê.

+ Luôn đảm bảo rằng bạn không chia sẻ thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu của mình với bất kỳ ai. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ công cộng, hãy đảm bảo rằng bạn không tiết lộ thông tin cá nhân hay thông tin tài khoản của mình.

+ Để giữ được sự theo dõi và kiểm soát tài chính tốt, hãy kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng định kỳ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các giao dịch và tình hình tài chính của mình.

+ Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc cần thêm thông tin, luôn luôn liên hệ trực tiếp với Techcombank để được hỗ trợ.

>>> Tham khảo: Thủ đoạn làm thẻ tín dụng TPBank EVO lừa đảo

Một số câu hỏi liên quan đến sao kê Techcombank

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là ngày nào?

Tên Thẻ Techcombank Ngày sao kê
Thẻ tín dụng Techcombank Style 20
Thẻ tín dụng Techcombank Everyday 20
Thẻ tín dụng Techcombank Spark 20
Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum 20
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum 27
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold 27
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic 27
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic 10

Kiểm tra sao kê thẻ tín dụng Techcombank mất phí không?

Đối với thẻ tín dụng Techcombank khi bạn sao kê sẽ được ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, với những dòng thẻ thanh toán trả trước thông thường ngân hàng sẽ thực hiện việc thu phí như bình thường.

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank mất nhiều thời gian không?

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì hãy lựa chọn hình thức kiểm tra sao kê thẻ tín dụng Techcombank qua tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông thường việc kiểm tra sao kê thẻ tín dụng Techcombank chỉ mất từ 10 – 15 phút mà thôi, và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Hi vọng, qua bài viết này phần cũng đã giúp bạn biết được cách xem ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Techcombank chính xác nhất hiện tại. Qua đó, bạn sẽ dễ nắm bắt và thuận tiện hơn trong việc thực hiện giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *