Cách tra cứu và tất toán khoản vay TPBank FICO online nhanh nhất 2024

Cách tra cứu và tất toán khoản vay TPBank FICO online nhằm để nắm rõ số dư nợ còn lại mà bạn cần phải trả. Hoàn tất đúng hạn tránh phải nộp phạt gây nên tình trạng nợ xấu không đáng phải có.

Nếu mọi người chưa rõ cách thức tra cứu khoản vay như thế nào, hãy cùng WebvayOnline tìm hiểu các cách chi tiết qua các bước sau đây.

Kiểm tra khoản vay TPBank FICO để là gì?

Vay vốn ngân hàng TPBank hay bất cứ ngân hàng nào khác, người vay tiền cũng phải để ý đến hợp đồng vay tiền.

Bạn cần quan tâm đến lãi suất, thời gian vay, số tiền còn lại, thời gian trả nợ, phí phạt… Sau đó, bạn mới có quyết định, tính toán phù hợp nhất cho bản thân mình.

Để hiểu biết hết những điều đó, cách duy nhất là bạn phải thường xuyên kiểm tra khoản vay TPBank thường xuyên.

Trường hợp khách hàng không quan tâm tới hợp đồng cho vay sẽ dễ dẫn đến bị phạt do quá hạn hoặc gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân của bản thân.

Cách tra cứu và tất toán khoản vay TPBank FICO Online nhanh nhất

Các cách để kiểm tra hợp đồng vay TPBank hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện. Khách hàng chỉ cần biết được thông tin vay cơ bản của bản thân để cung cấp và tra cứu nhanh. Bạn chỉ cần áp dụng một trong những các cách được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra tra cứu hợp đồng vay qua tổng đài

TPBank là ngân hàng có riêng một tổng đài chuyên hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Khi khách hàng có bất kỳ những vướng bận nào về vay vốn, tài chính có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài.

Gọi điện đến số Hotline để được nhân viên kiểm tra hợp đồng. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: số CMND/CCCD, hợp đồng vay. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn gửi về điện thoại với đầy đủ các thông tin về hợp đồng vay của bạn.

Cách 2: Tra cứu khoản vay TPBank – TPFICO qua Payoo

Payoo là một trong những đơn vị liên kết với TPBank. Khách hàng được phép tra cứu và thanh toán khoản vay tiêu dùng TPBank thông qua ứng dụng Payoo này.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ theo đường link để có thể gia nhập sớm. Sau đó, bạn nhập vào CMND/ CCCD hoặc số hợp đồng và mã xác nhận rồi nhấn vào Tiếp tục. Các thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị. 

Cách 3: Tra cứu khoản vay trực tiếp tại ngân hàng TPBank

Thông thường khách hàng sẽ tới chi nhánh ngân hàng TPBank nhờ vào nhân viên kiểm tra giúp. Khách vay nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để xác nhận thân phận. Sau đó, giao dịch viên sẽ giúp bạn sao kê hợp đồng và thời gian còn lại là của khoản vay.

Tại phòng giao dịch của ngân hàng, nhân viên của TPBank sẽ giúp bạn sao kê khoản vay hoàn toàn miễn phí chỉ sau 5 phút. 

Cách 4: Thực hiện truy vấn khoản vay tại TPBank FICO

Hiện tại TPBank có ra mắt ứng dụng TPFico Mobile dành cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng TPBank. Qua ứng dụng này các bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay nhanh chóng trên ứng dụng mà không cần phải tới ngân hàng.

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng TPFico Mobile trên Google Play hoặc App Store.
  • Bước 2: Cho tài khoản nhấn vào “Đăng ký ngay” > Xác nhận > Điền số CMND/ CCCD và số điện thoại > Nhập mã OTP gửi về điện thoại.
  • Bước 3: Bạn cần điền vào “Tên đăng nhập và mật khẩu”, sau khi đăng ký xong thì bạn nhấn chọn vào “Bắt đầu ngay”.
  • Bước 4: Trên giao diện chính, TPFico Mobile bạn nhấn vào “Khoản vay > Quản lý khoản vay > Xem chi tiết”.
  • Bước 5: Kéo xuống ở phía bên dưới để xem “Lịch sử trả nợ hoặc lịch sử thanh toán”.

Cách 5: Kiểm tra khoản vay TPBank Fico trên hợp đồng

Khi vay tiền tại ngân hàng TPBank thì bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay vốn. Bạn gửi 1 bản và bên cho vay giữ lại 1 bản.

Mọi người có thể dễ dàng tra cứu khoản vay TPBank Fico trên bản hợp đồng đó. Bạn sẽ có đầy đủ các thông tin về các khoản vay của mình.

Cách kiểm tra thông tin khoản vay TPBank Fico trên app:

  • Tra cứu lịch trả nợ TPBank

 Nếu bạn muốn xem lịch trả nợ, trả góp khoản vay TPBank Fico thì làm như thế nào, đã đến hạn chưa thì bạn thực hiện như sau:

  •  Đăng nhập vào app ứng dụng TPBank Fico Mobile => Nhấn vào ”Khoản vay”
  •  Tiếp đó là bạn phải chọn vào “Quản lý khoản vay” . Trên giao diện màn hình sẽ hiển thị các thông tin về các khoản nợ hiện tại.
  •  Nhấp chọn vào khoản nợ mà bạn muốn tra cứu
  • Xem chi tiết chỉ cần nhấn vào “Tra cứu lịch trả nợ”. Thông tin về thời gian trả nợ tháng của mọi người sẽ được hiển thị.

Nếu bạn đã đến hạn thì có thể vào mục “Thanh toán khoản vay” trên App để thực hiện thanh toán trả góp gốc và lãi cho ngân hàng theo quy định trong hợp đồng trước đó.

Cách 6: Truy vấn lịch sử thanh toán khoản vay TPBank 

Nếu bạn muốn nắm rõ các thông tin về lịch sử thanh toán đã trả nợ. Bạn đã trả nợ được bao nhiêu, còn bao nhiêu tháng nữa thì thực hiện theo sau đây:

+ Đăng nhập Ứng dụng => Chọn vào ”Quản lý khoản vay

+ Chọn vào tiếp khoản vay muốn tra cứu => Xem chi tiết

+ Rồi nhấn vào chọn “Lịch sử thanh toán”. Sau đó, bạn xem vào lịch sử thanh toán khoản vay của mình từ trước đến nay.

Cách 7: Kiểm tra tất toán khoản vay TPBank

Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết về tất toán khoản vay TPBank Fico khi nào, thời gian cụ thể ra sao. Nếu có thể, bạn có thể thực hiện tra cứu nhanh. Bạn có thể xem thông tin trên thời hạn hợp đồng. Sau đó, chinh là thời hạn tất toán khoản vay của mình một cách nhanh chóng.

Mọi người có thể tất toán trước hạn hoặc chờ đến thời gian để tất toán vẫn được. Chỉ cần bạn nhớ tìm hiểu trước các thông tin trước khi tất toán.

Tuy nhiên, mọi người cần phải nắm rõ về cách thức tính lãi suất, dư nợ gốc khi tất toán khoản vay. Như vậy sẽ đảm bảo được độ chính xác về số tiền mình phải trả khi thanh lý hợp đồng.

Hướng dẫn tất toán khoản vay tại TPBank Fico

Cách tất toán khoản vay TPBank Fico đúng hạn

 Đến đúng hạn, bạn thực hiện tất toán theo đúng quy định trong hợp đồng vay của với ngân hàng TPBank. Muốn tất toán thì trước hết bạn nên tra cứu lại khoản vay.

Bạn xem mình còn nợ bao nhiêu, thời gian cụ thể như thế nào. Sau đó, thực hiện tất toán theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Tất toán khoản vay TPBank Fico Online 

Với hình thức hoàn tất online, khi đến kỳ hạn bạn thực hiện như sau:

+ Mọi người thực hiện đăng nhập vào app TPBank Fico, xem và tra cứu khoản vay TPBank về dư nợ, thời gian hoàn toán. 

+ Sau đó, bạn nạp tiền vào tài khoản thu hồi nợ – tài khoản của bạn đăng ký sẽ được trích tiền trả góp hàng tháng tại ngân hàng.

+  Sau đó nạp tiền vào tài khoản thu hồi nợ – tài khoản bạn đăng ký trích tiền trả góp hàng tháng tại ngân hàng.

+ Tiếp đó, bạn lựa chọn vào mục “Thanh toán khoản vay” để hoàn tất quá trình thanh toán của mình.

Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank để ký biên bản tất toán khoản vay. Hoàn thành nghĩa vụ nợ tại bất kỳ chi nhánh nào mà mọi người đăng ký vay và nhận giải ngân.

Cách 2: Tất toán khoản vay TPBank trực tiếp tại ngân hàng 

Mọi người khi đi mang theo hợp đồng, giấy tờ cá nhân và tiền đến chi nhánh ngân hàng TPBank gần nhất. Sau đó, bạn cần đưa ra các yêu cầu để hoàn tất khoản vay của mình. 

Nhân viên bên ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện thanh lý hợp đồng nhanh chóng và theo quy định hợp pháp.

Cách tất toán khoản vay TPBank Fico trước kì hạn

Việc bạn tất toán khoản vay TPBank Fico trước hạn vẫn được, nhưng bạn sẽ phải trả phí trước hạn. Bởi đây là theo quy định của ngân hàng.

Trường hợp tất toán khoản vay TPBank Fico trước hạn sẽ được tiến hành ở chi nhánh ngân hàng TPBank. Bạn đến chi nhánh ngân hàng mà mình thực hiện thủ tục và ký hợp đồng vay để làm thủ tục.

Nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu, tính toán lại khoản vay và xem dư nợ còn lại cũng như phí tất toán trước hạn được tính như thế nào.

Sau đó, bạn hoàn tất thủ tục nạp tiền một cách nhanh chóng, tất toán và ký vào biên bản tất toán theo mẫu quy định của ngân hàng. 

Cách tra cứu và tất toán khoản vay TPBank FICO đã được Appvay tổng hợp chi tiết ở bài viết này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn đọc và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Đừng quên theo dõi Trang này để cập nhập nhiều tin tức mới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *