Cách tra cứu khoản vay MoneyCat 2024 Thanh lý khoản vay

Đơn vị MoneyCat chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Đây là một trong những ứng dụng chuyên hỗ trợ các khoản vay tín chấp bằng hình thức online, với những thủ tục đơn giản không quá phức tạp. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được số tiền vay trong ngày. Bên cạnh một số người còn chưa biết Cách tra cứu khoản vay MoneyCat, vậy hãy truy cập ngay tại appvay.org để biết thêm thông tin hữu ích.

Cách tra cứu khoản vay MoneyCat

Đơn vị MoneyCat hiểu được khó khăn này của khách hàng, khi luôn thắc mắc về cách tra cứu khoản vay nhằm kiểm soát được tình trạng kinh tế của mình. Hiện tại MoneyCat đã hỗ trợ khách hàng những phương thức tra cứu sau, vô cùng tiện lợi cũng như độ bảo mật cao, bạn hãy tham khảo và chọn ra cho mình một cách phù hợp.

Tra cứu khoản vay MoneyCat qua tổng tài

Cách này được xem là truyền thống và đơn giản nhất, hầu hết ai cũng có thể áp dụng. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi trực tiếp đến số tổng đài của MoneyCat, sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên là đã kiểm tra được toàn bộ thông tin hợp đồng vay của mình một cách dễ dàng.

Lưu ý: Ở đây đơn vị MoneyCat chỉ làm việc từ khung giờ: 8h30 đến 18h00, từ thứ 2 – chủ nhật hàng tuần. Bạn nên gọi số thuê bao đã đăng ký vay trước đó, cũng như cung cấp hợp đồng vay và số chứng minh thư để nhân viên tra cứu được nhanh hơn.

Tra cứu khoản vay MoneyCat trực tiếp trên website

Rất đơn giản yêu cầu ở đây bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng là đã có thể thực hiện ngay tại nhà.

Quý khách chỉ cần thao tác theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website MoneyCat, sau đó chọn thư mục đăng ký vay lại. Vị trí thư mục nằm bên trái của trang chủ.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký vay trước đó, bạn nhấn chọn nhận mật khẩu qua SMS.
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại vào ô trống sau đó nhấn vào đăng nhập.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ số tiền bạn cần trả tại thời điểm hiện tại hoặc một phần khi bạn tiến hành nhấn chọn một trong hai mục. Tiếp theo nhấn vào trả tiền vay để thanh toán, khi đã xác định chọn một trong hai mục trên.
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và ngân hàng trích tài khoản trả nợ.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn chọn xác thực để thanh toán khoản vay.

Lưu ý: Khi thanh toán MoneyCat bạn cần chọn đúng tài khoản ngân hàng mà mình muốn trích nợ. Đồng thời người vay cần điền chính xác mọi thông tin để phòng trường hợp đơn vị không nhận được tiền.

Thực hiện thanh toán khoản vay qua MoneyCat

Trường hợp bạn đã tra cứu thành công khoản vay của mình, nếu muốn thanh toán luôn hợp đồng quý khách chỉ cần làm theo các bước sau:

Thanh toán khoản vay MoneyCat thông qua chuyển khoản

Bạn không có thời gian để đến trực tiếp ngân hàng thanh toán khoản vay. Thì hãy áp dụng hình thức chuyển tiền qua ứng dụng như những giao dịch bình thường, đến số tài khoản thụ hưởng sau:

Ngân hàng Wooribank Techcombank
Tên người thụ hưởng SAIGON CREDIT MTV DV COMPANY LIMITED Công ty TNHH TMDV Saigon Credit
Số tài khoản 100200109859 19135298212025
Nội dung Ở đây bạn sẽ ghi tên kèm với số chứng minh thư

Lưu ý: Bạn nhớ ghi đầy đủ những thông tin quan trọng như họ tên người đứng tên trong hợp đồng cùng với số CMND/ CCCD. Để đơn vị MoneyCat xác nhận. Đồng thời quý khách nên lưu lại lịch sử tránh trường hợp bên cung cấp khoản vay chưa nhận được tiền, lúc này sẽ lấy ra đối chiếu.

Thanh toán khoản vay MoneyCat qua ứng dụng Momo

Hầu hết hiện nay ai cũng đều sử dụng ví điện tử Momo. Thay vì phải sử dụng những hình thức chuyển khoản truyền thống, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay trực tiếp trên đây theo các bước:

 • Bước 1: Truy cập ngay vào ví điện tử Momo.
 • Bước 2: Tại màn hình bạn lựa chọn tài chính bảo hiểm, và bấm vào thanh toán khoản vay. Sau đó bấm vào MoneyCat.
 • Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhập số hợp đồng tín dụng.
 • Bước 4: Nhập khoản tiền cần thanh toán.
 • Bước 5: Bạn hãy kiểm tra toàn bộ lại thông tin thêm lần nữa và bấm xác nhận để chờ hệ thống báo thành công.

Thanh toán MoneyCat qua chuyển tiền Viettel Post

Bạn có thể lựa chọn chi nhánh của Viettel Post nơi gần nhất và yêu cầu nhân viên thanh toán cho Saigon Credit. Quý khách phải cung cấp một số thông tin cá nhân bao gồm: Số hợp đồng, CMND/ CCCD để nhân viên thu hộ tiến hành xác minh trên hệ thống.

Lưu ý: Khi đã đóng tiền bạn nhớ giữ lại biên lai giao dịch để phòng những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Giờ làm việc của Viettel Post từ 7h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật sẽ là 8h00 – 17h30.

Những câu hỏi được thắc mắc từ khách hàng

Có tất toán khoản vay MoneyCast trước hạn được không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn tại đơn MoneyCast. Điểm mạnh ở đây là đơn vị luôn mong muốn quý khách tất toán sớm, đồng thời sẽ không phải chịu thêm một khoản phí phạt nào, nếu có cũng sẽ rất ít. 

Nếu bạn chưa đủ kinh tế và chỉ thanh toán được một phần thì lãi suất sẽ được tính theo dư nợ gốc còn lại.

Lưu ý: Nếu đủ điều kiện quý khách nên thanh lý sớm hợp đồng để hàng tháng không phải đóng một khoản tiền gốc và lãi cho MoneyCast. Bởi vì, lãi suất ở đây khá cao để càng lâu phần thiệt luôn thuộc về phía khách hàng.

Có gia hạn khoản vay tại MoneyCast được không?

Money Cast có hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay khi trong thánh bị thâm hụt tài chính hay không? Bạn hoàn toàn được gia hạn thêm thời gian thanh toán tại đây.

Nhưng bên cạnh đó bạn phải có lý do chính đáng cũng như cam kết được thời gian trả nợ trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Chính sách tại MoneyCast là khi quý khách được chấp nhận gia hạn thời gian trả nợ thì sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí phạt nào.

MoneyCast có phải là đơn vị tốt không?

Điều này còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người, nhưng hiện nay đang có nhiều thông tin trái chiều cho rằng tất cả đơn vị cho vay qua app đều lừa đảo. Gây hoang mang cho khách hàng, nhưng điều này hoàn toàn không đúng và thực chất vẫn chưa có bằng chứng cụ thể.

Bạn hãy tìm hiểu một số thông tin sau để có nhận xét khách quan nhất:

 • Khách hàng vay tiền trên tinh thần tự nguyện, không có sự ép buộc hay lôi kéo từ MoneyCast.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Giải ngân online, không thẩm định nơi ở.
 • Được hỏi nhân viên nếu còn nhiều vấn đề chưa hiểu.
 • Khách hàng được hủy hợp đồng, nếu không hài lòng về dịch vụ.

Kết luận: Vì vậy để nói MoneyCast là đơn vị chuyên cung cấp khoản vay lừa đảo là điều không chính xác. Nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan với các app cho vay trên điện thoại, bởi nó sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về sau.

Có nên vay tiền tại MoneyCast không?

Nếu thật sự quý khách đang gặp khó khăn về tài chính và vẫn không có đơn vị nào chấp nhận giải ngân cho bạn. Thì lúc này MoneyCast là sự lựa chọn tối ưu nhất, vì ở đây điều kiện vô cùng đơn giản, thủ tục không quá phức tạp, giải ngân nhanh. Rất phù hợp với những đối tượng đang cần tiền gấp.

Nợ xấu có vay được tiền MoneyCast không?

Money Cash vẫn hỗ trợ cho những khách hàng đang có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng cũng như công ty tài chính. Nhưng cần có một số điều kiện kèm theo như sau:

 • Người vay phải trả được hết khoản nợ cho ngân hàng trước đó.
 • Không được có quá nhiều khoản vay cùng một lúc.
 • Hạn mức giải ngân sẽ bị hạn chế.
 • Kỳ hạn thanh toán cũng sẽ sớm hơn thông thường, vì bạn chưa đủ uy tín để MoneyCast hỗ trợ tối đa các dịch vụ.

Lưu ý: Cuối cùng thì quý khách vẫn sẽ được Money Cast giải ngân khoản vay, nhưng chính sách sẽ bị hạn chế hơn mà thôi.

Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Hy vọng bài viết trên đây phần nào cũng đã giúp quý khách hiểu hơn về Cách tra cứu khoản vay MoneyCast. Đồng thời có thêm kinh nghiệm để tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Mong bạn sẽ sớm làm chủ được tài chính của mình trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *