Cách thanh toán Ơi Vay tất toán qua ví Momo, tài khoản ngân hàng

Bạn cần các thông tin chi tiết về Cách thanh toán Ơi Vay tất toán qua ví Momo, tài khoản ngân hàng phải không? Nếu vậy thì bài viết hôm nay appvay sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn đọc thực hiện thành công ngay lần đầu giao dịch.

Cách thanh toán Ơi Vay tất toán qua ví Momo, tài khoản ngân hàng

Nếu bạn có khoản vay Ơi Vay cần thanh toán thì có thể giao dịch nhanh qua Momo hoặc tài khoản ngân hàng, cụ thể:

Cách thanh toán Ơi Vay tất toán qua ví Momo

Bước 1: Mở ứng dụng Momo và đăng nhập

Bắt đầu bằng việc mở ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Momo bằng mã PIN hoặc mật khẩu của bạn.

Bước 2: Truy cập vào mục Tài chính – Bảo hiểm

Trong giao diện chính của ứng dụng Momo, bạn cần tìm và chọn mục “Tài chính – Bảo hiểm” Thường, bạn có thể tìm thấy mục này ở thanh menu hoặc biểu tượng tương ứng trên màn hình chính của ứng dụng.

Bước 3: Chọn tính năng “Thanh toán khoản vay”

Trong danh sách các tính năng tài chính và bảo hiểm, bạn cần tìm và chọn tùy chọn “Thanh toán khoản vay“.

Bước 4: Chọn đối tác Ơi Vay

Trong màn hình “Thanh toán khoản vay” bạn sẽ thấy danh sách các đối tác hoặc dịch vụ tài chính khác. Hãy tìm và chọn “Ơi Vay” trong danh sách này.

Bước 5: Nhập thông tin hợp đồng khoản vay

Ứng dụng Momo sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin liên quan đến khoản vay. Bạn cần nhập mã hợp đồng hoặc mã khoản vay vào khung hiển thị. Nếu bạn không tìm thấy mã khoản vay, bạn có thể thử nhập số CMND/CCCD của bạn để xác định khoản vay.

Bước 6: Xác nhận thanh toán

 • Sau khi bạn đã nhập đúng thông tin, một màn hình hiển thị thông tin về hợp đồng khoản vay sẽ xuất hiện. Điều này bao gồm thông tin về hợp đồng, tên người vay, và số tiền cần thanh toán.
 • Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin này để đảm bảo tính chính xác. Sau khi bạn đã kiểm tra xong, chọn “Xác nhận thanh toán” để hoàn tất giao dịch.

Bước 7: Nhập mật khẩu của ví Momo và xác nhận thanh toán

 • Ứng dụng Momo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của ví Momo để xác nhận giao dịch.
 • Sau khi bạn đã nhập mật khẩu và xác nhận giao dịch, thanh toán sẽ được thực hiện.

Sau khi bạn hoàn tất quá trình thanh toán, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận giao dịch thành công và một biên lai thanh toán. Hãy lưu giữ biên lai này để làm bằng chứng thanh toán.

*Lưu ý: Bạn cũng có thể đến các cửa hàng Momo trên toàn quốc, xuất trình giấy CMND/CCCD và mang theo tiền để nhân viên cửa hàng thu hộ thanh toán. Lưu ý lưu giữ các biên lai sau khi đóng phí thành công.

=>> Tham khảo: Bùng app Ơi vay có sao không? Có bị nợ xấu lên CIC khởi tố không?

Cách thanh toán Ơi Vay tất toán qua tài khoản ngân hàng

Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách thanh toán khoản vay Ơi Vay qua ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng:

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng

Bắt đầu bằng việc mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Thực hiện tính năng chuyển khoản nhanh/chuyển khoản 24/7

Trong ứng dụng Mobile Banking, tìm và chọn tính năng “Chuyển khoản nhanh” hoặc “Chuyển khoản 24/7” để đảm bảo tiền được chuyển ngay lập tức.

Sau đó, bạn cần nhập thông tin sau:

+ Ngân hàng thụ hưởng: Ơi Vay (hoặc tên ngân hàng của Ơi Vay, nếu có)

+ Số tài khoản người nhận: Để lấy số tài khoản ngân hàng của Ơi Vay, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Truy cập ứng dụng Ơi Vay trên điện thoại của bạn.
 • Chọn mục “Khoản vay
 • Tiếp theo, chọn “Thanh toán
 • Chọn “Chuyển khoản đến Wooribank” (hoặc tên ngân hàng tương ứng).
 • Sao chép số tài khoản hiển thị.

Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán

 • Trong quá trình thực hiện chuyển khoản, ứng dụng Mobile Banking sẽ hiển thị thông tin về số tiền cần đóng.
 • Hãy kiểm tra kỹ thông tin này để đảm bảo sự chính xác.
 • Sau khi bạn đã kiểm tra xong, chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch thanh toán khoản vay.

Như vậy, sau khi bạn hoàn tất quá trình này, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của Ơi Vay và khoản vay của bạn sẽ được thanh toán. Hãy lưu giữ bất kỳ thông báo hoặc biên lai nào được cung cấp bởi ngân hàng để làm bằng chứng thanh toán.

=>> Xem thêm: App Ơi vay có lừa đảo không? Bùng tiền app Ơi Vay có bị khởi tố không?

Lưu ý gì khi thanh toán Ơi vay tất toán qua ví Momo, tài khoản ngân hàng?

Khi thanh toán khoản vay Ơi Vay qua Momo hoặc tài khoản ngân hàng bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Kiểm tra thông tin chính xác

Trước khi xác nhận thanh toán Ơi vay, hãy kiểm tra rằng bạn đã nhập đúng thông tin như số hợp đồng, số tài khoản người nhận, và số tiền cần thanh toán. Thông tin sai sót có thể gây trục trặc trong quá trình thanh toán.

Bảo mật thông tin cá nhân

Đảm bảo rằng bạn không chia sẻ thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, hoặc mật khẩu với người khác. Luôn giữ thông tin cá nhân của bạn bí mật để tránh rủi ro về giao dịch không hợp lệ hoặc lừa đảo.

Số dư đủ để thanh toán

Đảm bảo tài khoản Momo hoặc tài khoản ngân hàng của bạn có đủ tiền để thanh toán khoản vay. Nếu không, bạn có thể phải chịu phí trễ hạn hoặc sự trừng phạt khác từ Ơi Vay.

Xác nhận giao dịch

Trước khi xác nhận giao dịch, hãy kiểm tra kỹ thông tin hiển thị trên ứng dụng Momo hoặc ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng. Đảm bảo rằng tất cả thông tin là chính xác và bạn đã nhập đúng số tiền cần thanh toán.

Lưu giữ biên lai và thông báo

Sau khi hoàn tất thanh toán Ơi vay, hãy lưu giữ biên lai thanh toán hoặc thông báo xác nhận từ Momo hoặc ngân hàng. Đây sẽ là bằng chứng cho việc bạn đã thanh toán khoản vay một cách thành công.

Liên hệ với ngân hàng hoặc Ơi Vay nếu gặp vấn đề

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào trong quá trình thanh toán, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của ngân hàng hoặc Ơi Vay để được hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và vấn đề liên quan đến thanh toán.

Theo dõi tài khoản

Theo dõi tài khoản Momo hoặc tài khoản ngân hàng của bạn để đảm bảo rằng khoản vay Ơi vay đã được thanh toán thành công. Như vậy sẽ đảm bảo không có bất kỳ giao dịch không hợp lệ nào trên tài khoản của bạn.

Đọc và tuân thủ điều khoản và điều kiện

Đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ điều khoản và điều kiện của khoản vay của bạn cùng với các điều khoản và điều kiện liên quan đến thanh toán. Tuân thủ đúng các quy định này để tránh xảy ra vấn đề về việc thanh toán khoản vay.

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về Cách thanh toán Ơi Vay tất toán qua ví Momo, tài khoản ngân hàng. Mong rằng bạn đọc đã nắm rõ và thực hiện ngay khi cần giao dịch.

Tình Tình

Tôi là Thanh Tình. Hiện tôi đang làm biên tập viên viết bài cho trang appvay.org. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay vốn của mình, tôi tự tin sẽ mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích giúp bạn chọn gói vay phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *