Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

Các đơn vị tài chính cho vay hiện nay luôn chú trọng đến các hình thức thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi, nhanh gọn nhất cho khách hàng của mình. Trong đó, thanh toán khoản vay qua Internet banking là một trong những hình thức nổi trội được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết sau, cùng appvay tìm hiểu cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking chi tiết nhất nhé!

Cách tra cứu khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

Tra cứu khoản vay Mirae Asset qua internet Banking yêu cầu bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng mình đang sử dụng trước đó. Cách này cũng khá đơn giản và thực hiện cũng khá thuận lợi, an toàn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet banking trên trang web chính thức của Mirae Asset theo địa chỉ: https://mafc.com.vn
 • Bước 2: Nhấn vào mục Tra cứu khoản vay hiển thị trên thanh Menu của trang web.

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

 • Bước 3: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để tra cứu khoản vay Mirae Asset gồm: Họ và tên người vay, số hợp đồng vay, số điện thoại,…
 • Bước 4: Lúc này, tại giao diện sẽ hiển thị thông tin gói vay tại Mirae Asset của bạn để bạn có thể tra cứu chi tiết.

Như vậy, chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể kiểm tra được khoản vay Mirae Asset của mình còn lại bao nhiêu. Cũng như, có thể tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay và các thông tin liên quan như: lãi suất, ngày thanh toán, kỳ hạn thanh toán,… Của khoản vay đó.

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

Có thanh toán Mirae Asset qua Internet banking được không?

Thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet banking đang là thắc mắc được nhiều người vay quan tâm. Đối với vấn đề này bạn hoàn toàn có thể có thể thực hiện được. Bên cạnh các cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua ứng dụng My Finance, ví điện tử MoMo, trực tiếp tại quầy giao dịch,… Thì thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet banking cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

Đây là một hình thức thanh toán khoản vay online nhanh chóng, an toàn. Bạn không cần đến trực tiếp quầy giao dịch cũng có thể thanh toán khoản vay Mirae Asset một cách dễ dàng, không tốn phí. Để thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking thành công. Yêu cầu bắt buộc bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking ngân hàng mình đang sử dụng trước đó.

» Tham khảo: Kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

Để thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet banking, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking trên website ngân hàng bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Thanh toán khoản vay hiển thị tại giao diện chính giao diện.

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

 • Bước 3: Tại đây, bạn nhập vào Số hợp đồng vaySố tài khoản Mirae Asset cần thanh toán.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin lần nữa. Sau đó, nhấn Xác nhận thanh toán là xong.

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập vào đúng website chính thức của ngân hàng mình đang sử dụng để có thể thực hiện các thao tác trên một cách an toàn. Bên cạnh đó, trong quá trình thanh toán khoản vay, cần chắc chắn nhập đúng, đủ số tài khoản Mirae Asset để khoản vay được thanh toán đúng kỳ hạn, đúng đối tượng thụ hưởng.

Phí thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

Thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet banking hoàn toàn miễn phí. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều triển khai hình thức chuyển tiền trên dịch vụ internet banking hoàn toàn không tốn phí. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thao tác này

Chỉ cần nhập đúng số tiền cần thanh toán cho chính khoản vay (bao gồm tiền gốc và lãi) Mirae Asset của bạn là giao dịch thực hiện thành công rồi đấy! Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến phí duy trì dịch vụ Internet banking của bạn tối thiểu 8.000 đồng/ tháng (tuỳ thuộc ngân hàng quy định).

Thanh toán Mirae Asset qua Internet Banking trong bao lâu?

Thông thường việc thanh toán trực tuyến luôn luôn nhanh hơn rất nhiều so với việc thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch. Bởi bạn sẽ bớt được các khoản thời gian để tìm quầy giao dịch, di chuyển ra quầy và xếp hàng chờ tới lượt. Thì qua dịch vụ Internet Banking, bạn dễ dàng thanh toán khoản vay Mirae Asset của mình cực kỳ nhanh chóng.

 

Hiện nay, thanh toán Mirae Asset qua Internet Banking chỉ cần 5 – 10 phút là thanh toán hoàn tất. Hoạt động này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như hạn chế những rủi ro trong quá trình thanh toán khoản vay Mirae Asset.

» Đọc thêm: Phí phạt trễ hạn Mirae Asset bao nhiêu?

Thanh toán Mirae Asset qua Internet Banking có an toàn không?

Câu trả lời là an toàn. Hầu hết các ngân hàng đều có hệ thống kiểm soát và bảo mật thông tin tài khoản cho khách hàng khá cao. Trong đó, thông tin tài khoản của bạn trên dịch vụ Internet banking cũng được bảo vệ qua mã OTP khi có bất kỳ truy cập vào tài khoản. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán khoản vay Mirae Asset.

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking

Có nên thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet banking không?

So với hình thức thanh toán truyền thống, thì thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking mang lại vô vàn lợi ích cho người vay. Chẳng hạn như:

 • Sự nhanh chóng, tiện lợi.
 • Độ bảo mật cao.
 • Độ chính xác tuyệt đối, không lo chuyển nhầm tiền.
 • Lịch sử giao dịch được lưu lại trên hệ thống ngân hàng của bạn.
 • Có thể thực hiện bất kỳ lúc nào có nhu cầu.
 • Miễn phí thu hộ.

Với những lợi ích thực tế mà hình thức thanh toán này mang lại, có lẽ bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi này rồi đúng không nào. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng. Thì đây là thao tác thanh toán khoản vay Mirae Asset an toàn và cực kỳ nhanh chóng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet Banking được appvay hướng dẫn một cách chi tiết và đơn giản nhất. Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích, để bạn thanh toán khoản vay Mirae Asset đúng kỳ hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *