Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán khoản vay đúng hạn. Kredivo đã hỗ trợ khá nhiều cách thanh toán an toàn, nhanh chóng và hiệu quả dành cho khách hàng của mình. Nổi bật trong đó chính là cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo. Để giúp bạn hiểu rõ về cách thanh toán này, hãy cùng appvay tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Có thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo được không?

Vay tiền trả góp tại Kredivo đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại Việt Nam. Chính vì điều này, khi đến kỳ hạn thanh toán, thì phương thức thanh toán cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nhu cầu tìm kiếm cách thanh toán khoản vay nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Trong đó, thắc mắc “Có thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo được không?” được rất nhiều khách hàng tìm kiếm câu trả lời. Đối với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì công ty tài chính Kredivo hiện đang hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán khoản vay. Trong đó, thanh toán khoản vay qua ví MoMo cũng được triển khai khá an toàn và linh hoạt.

Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo

Như khách hàng đã biết, MoMo là một ví điện tử phổ biến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. MoMo có sự liên kết với rất nhiều đơn vị cho vay online như: Fe Credit, Mcredit, vĐồng, HD Saison, OCB, Home Credit,… Do đó, độ an toàn và tính bảo mật của ví khi liên kết với đơn vị vay Kredivo hoàn toàn đảm bảo. Và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo khi đến kỳ hạn.

Nên thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo không?

Có thể nói, hình thức thanh toán khoản vay Kredivo qua ví MoMo hiện đang được ưa chuộng khá nhiều. Chính vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Những lợi ích này có thể kể đến như:

 • Sự tiện lợi và nhanh chóng: Chỉ với vài bước thực hiện online trên ứng dụng khách hàng có thể giải quyết được khoản nợ Kredivo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tính an toàn và bảo mật cao: MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 Việt Nam. Nên tính an toàn, bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, qua công nghệ mã hoá tiên tiến và phương thức xác thực 2 lớp giúp thông tin khách hàng được đảm bảo tuyệt đối.
 • Đa dạng cách thanh toán: MoMo là số ít ví điện tử cung cấp nhiều cách thanh toán đa dạng dành cho khách hàng. Có thể kể đến như: Nạp tiền qua thẻ ngân hàng, sử dụng trực tiếp ví thanh toán, chuyển khoản trực tiếp,…
 • Quản lý tài chính dễ dàng: MoMo lưu lại tất cả giao dịch phát sinh trên hệ thống, dễ dàng tra cứu. Nên khi thanh toán khoản vay Kredivo trên MoMo sẽ giúp quản lý số dư chi tiết, rõ ràng hơn rất nhiều.
 • Không mất phí: Ví MoMo hỗ trợ thanh toán khoản vay hoàn toàn không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Tích luỹ điểm đổi quà: Bất kỳ giao dịch, thanh toán trên MoMo đều được tích lũy đổi thưởng trong tương lai.

Với những lợi ích của việc sử dụng ví MoMo thanh toán khoản vay Kredivo trên. Khách hàng đã có câu trả lời cho việc nên thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo hay không rồi đúng không nào! Nếu đang có khoản vay tại Kredivo và đang phân vân lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay phù hợp. Thanh toán qua MoMo chính là hình thức đáng để khách hàng cân nhắc.

» Đọc thêm: Bùng Kredivo có sao không?

Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo

Thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo khá đơn giản. Yêu cầu bạn phải có tài khoản ví MoMo trước đó để có thể thực hiện được thao tác này.

Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào mục Nạp tiền và chọn tiếp vào Phương thức thanh toánTài khoản ngân hàng hoặc Thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Nhập vào Số tiền cần thanh toán và chọn phương thức là Chuyển khoản.

Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo

 • Bước 4: Nhập vào hệ thống Số điện thoại/ tên tài khoản kredivo và ô Người nhận.
 • Bước 5: Nhập tiếp vào Nội dung thanh toán là Mã số hợp đồng khoản vay Kredivo vào mục Nội dung để khoản thanh toán chi tiết, rõ ràng nhất.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin thanh toán một lần nữa. Nếu đúng, hãy nhấn Xác nhận thanh toán và chờ để hệ thống xác nhận hoàn tất.

Như vậy, với 06 bước đơn giản bạn đã có thể thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian rất nhiều. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn trên, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào bạn có thể liên hệ đội ngũ CSKH của Kredivo hoặc MoMo để nhận sự hỗ trợ kịp thời.

Thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo có mất thêm phí không?

Khoản phí dịch vụ thêm trong quá trình thanh toán khoản vay Kredivo luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, đối với cách thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi việc thanh toán này không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn chỉ sử dụng ví điện tử MoMo thanh toán đúng số tiền theo kỳ hạn cần thanh toán cho đơn vị Kredivo mà thôi.

Tuy nhiên, để có tiền trong tài khoản MoMo để thanh toán khoản vay. Bạn cần nạp tiền vào ví trước đó. Đối với nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ ngân hàng hoặc qua dịch vụ chuyển khoản bạn sẽ phải chịu các khoản phí tương ứng. Khoản phí đó dựa theo quy định của ngân hàng bạn sử dụng hoặc phí dịch vụ do MoMo quy định.

Thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo có an toàn không?

Câu trả lời là An toàn. Thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo không chỉ an toàn và cực kỳ tiện lợi. Như đã nói, MoMo đã áp dụng công nghệ mã hoá tiên tiến và phương thức xác thực 2 lớp giúp thông tin khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, việc thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo cũng được thực hiện trực tiếp từ ví đến tài khoản Kredivo. Không qua trung gian và bạn cũng không cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo

Tuy nhiên, để quá trình thanh toán khoản vay được thực hiện suôn sẻ, nhanh chóng. Bạn nên sử dụng ứng dụng MoMo phiên bản mới nhất. Đồng thời, cập nhật các phiên bản bảo mật cho thiết bị di động của bạn, thiết bị không dính virus hoặc phần mềm độc hại. Ngoài ra, thông tin khi thanh toán khoản vay cũng cần đảm bảo chính xác nhé!

Không thanh toán khoản vay Kredivo có sao không?

Đối với vấn đề này dĩ nhiên là có rồi! Việc bạn vay vốn Kredivo và không thanh toán khoản vay chúng tôi không khuyến khích thực hiện. Bởi nó để lại rất nhiều hệ luỵ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và cả sinh hoạt của bạn.

Đầu tiên, khi xác định bạn không thanh toán khoản vay Kredivo đầy đủ, tài khoản Kredivo của bạn sẽ bị khoá cho đến khi thanh toán hết hóa đơn định kỳ mới thôi. Trong quá trình đó, bạn sẽ bị nhân viên Kredivo gọi điện, nhắn tin nhắc nhở khoản vay liên tục. Nặng nề nhất là Kredivo có thể sẽ nhờ dịch vụ thu hồi nợ bên thứ ba can thiệp. Lúc này, quyền lợi của Kredivo được bảo vệ, nhưng quyền lợi của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo

Ngoài ra, Kredivo còn là đơn vị tài chính hợp pháp. Khoản vay và lãi suất đề đáp ứng đúng theo quy định của pháp luật Nhà nước nên được pháp luật bảo vệ. Khi bạn có khoản vay Kredivo nhưng không thanh toán, sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC. Lúc này, bạn sẽ không thể vay thêm vốn tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào được nữa.

» Khám phá thêm: Vay Kredivo lừa đảo hay uy tín?

Lưu ý khi thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo

Thực hiện thanh toán khoản vay Kredivo qua ví điện tử MoMo bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Luôn đảm bảo tiền trong ví MoMo đủ để thanh toán khoản nợ.
 • Thông tin thanh toán khoản vay cần nhập đúng và đủ. Các thông tin quan trọng cần lưu ý là: Số điện thoại, số tài khoản Kredivo, nội dung thanh toán,…
 • Mã số hợp đồng khoản vay Kredivo cần nhập thật chính xác tại ô Nội dung để đảm bảo khoản thanh toán được thực hiện thành công, đúng đối tượng vay vốn.
 • Tốt nhất nên sử dụng ứng dụng MoMo phiên bản mới nhất để đảm bảo tính bảo mật tốt nhất cho tài khoản của bạn.
 • Kiểm tra lại thông tin thanh toán. Đảm bảo chuyển tiền đúng số tiền, đúng tài khoản Kredivo, đúng nội dung hợp đồng của mình.
 • Nếu có thắc mắc liên quan đến khoản vay hoặc trong quá trình thanh toán gặp vấn đề gì. Hãy liên hệ bộ phận CSKH của MoMo hoặc Kredivo để được giải đáp sớm nhất.

Với sự phát triển công nghệ số hiện nay, việc thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo đang không ngừng thay thế cho thanh toán bằng tiền mặt. Do đó, hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo đơn giản trên sẽ một phần giúp bạn nắm được cách thanh toán trực tuyến khá an toàn và dễ dàng này. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *