Cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo Tất toán

Vay vốn tại FasstMoney được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, đến kỳ hạn thanh toán, hình thức thanh toán FastMoney như thế nào an toàn, thuận tiện nhất cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết sau, appvay sẽ giới thiệu đến bạn cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo để bạn có thêm lựa chọn phù hợp nhé!

Có thể thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo không?

FastMoney là sản phẩm thuộc Công ty tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance). Với tên gọi khá quen thuộc là Easy Credit. Với nguồn tài chính lớn, FastMoney luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu vay vốn cấp tốc. Chính vì am hiểu nhu cầu khách hàng, nên FastMoney triển khai rất nhiều hình thức vay vốn, cũng như thanh toán khoản vay dễ dàng.

Như bạn đã biết, FastMoney có cung cấp hình thức vay vốn qua ví điện tử MoMo vô cùng an toàn và nhanh chóng. Vì vậy, thanh toán khoản vay qua FastMoney là điều đương nhiên. Hoạt động thanh toán khoản vay FastMoney qua Momo cũng là một trong những hình thức thanh toán khoản vay được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo

Bởi sự an toàn, uy tín và đảm bảo thông tin. Nếu bạn đang có ví điện tử MoMo và có khoản vay tại FastMoney muốn thanh toán định kỳ. Thì Ví MoMo chính là lựa chọn bạn nên cân nhắc để thanh toán khoản vay FastMoney nhanh gọn. Mà không phải di chuyển đến trực tiếp điểm thu mất thời gian, công sức.

Cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo

Thanh toán khoản vay FastMoney qua MoMo yêu cầu bạn cần có ví MoMo chính chủ để chuyển khoản. Hoặc nếu không có, bạn có thể mượn ví của người khác để thanh toán khoản vay. Thao tác thực hiện khá đơn giản theo từng hình thức sau đây:

Thanh toán trên MoMo chính chủ

Thanh toán FastMoney qua MoMo chính chủ thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử MoMo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào tính năng Thanh toán khoản vay hiển thị.

Cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo

 • Bước 3: Tại đây hiển thị các đơn vị cho vay hợp tác với  ví. Bạn chọn vào mục Thanh toán Fastmoney với logo chữ $ thuộc đơn vị vay này.
 • Bước 4: Nhập vào Mã hợp đồng vay vốn tại FastMoney của bạn và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Nhập vào Số tiền cần thanh toán (Lưu ý: số tiền tối thiểu là 30.000 đồng).
 • Bước 6: Nhấn Xác nhận thanh toán khoản vay là xong. Lưu ý, lúc này phí thu hộ sẽ phát sinh và trừ vào khoản dư nợ còn lại của bạn (nếu có).
 • Bước 7: Cuối cùng, nhập vào hệ thống Mã OTP để xác thực thanh toán và kết thúc giao dịch.

» Tìm hiểu thêm: App Fast Money vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Thanh toán trên MoMo người khác

Việc mượn ví MoMo người khác để thanh toán khoản vay là hoạt động được nhiều khách hàng thực hiện khi bản thân không sử dụng ví điện tử. Quy trình thanh toán khoản vay FastMoney qua MoMo người khác cũng được thực hiện tương tự như ở ví MoMo chính chủ.

Bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mượn tài khoản Ví Momo của người khác đăng nhập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn vào tính năng Thanh toán khoản vay.
 • Bước 3: Chọn tiếp vào Thanh toán FastMoney hiển thị trong danh sách các đơn vị cho vay hợp tác với MoMo trên hệ thống.

Cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo

 • Bước 4: Nhập vào hệ thống Mã hợp đồng Số tiền cần thanh toán (Lưu ý: số tiền cần thanh toán tối thiểu 30.000 đồng/ lần giao dịch).
 • Bước 5: Cuối cùng Xác nhận thanh toán và kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Trong quá trình thanh toán khoản vay FastMoney qua MoMo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay rắc rối nào, bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH của FastMoney hoặc MoMo để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

Tất toán khoản vay FastMoney trước hạn được không?

Tất toán khoản vay FastMoney trước hạn chính là việc thanh toán toàn bộ số nợ còn lại (bao gồm gốc và lãi tính tới thời điểm tất toán) cho đơn vị vay trước thời gian đến hạn thanh toán. Tại đơn vị FastMoney, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người vay và sự thoải mái trong quá trình vay vốn. FastMoney cho phép bạn tất toán khoản vay trước hạn.

Tuy nhiên, khi tất toán khoản vay trước thời hạn quy định trong hợp đồng. Bạn sẽ phải chịu một khoản phí nhất định theo quy định của đơn vị vay FastMoney. Cụ thể khoản phí này như sau:

 • Đối với gói vay 2.000.000 đồng: Phí tất toán khoản vay trước hạn là 72%/ 365 ngày. Tính theo dư nợ gốc tương đương với số ngày trả nợ trước hạn.
 • Đối với gói vay từ 3.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng: Phí tất toán khoản vay trước hạn là 40%/ 365 ngày. Tính theo dư nợ gốc tương đương với số ngày trả nợ trước hạn.

Phí thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo bao nhiêu?

Phí thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo bao nhiêu? Hay thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo có phí phụ thu không? Là những thắc mắc được nhiều người vay thực sự quan tâm. Đối với vấn đề này, thì câu trả lời là . Bạn sẽ phải trả phí thu hộ là 20.000 đồng/ giao dịch cho MoMo. Số tiền này sẽ được cộng thêm vào khoản dư nợ còn lại (nếu có) của bạn.

Cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo

Đây được xem là khoản phí khá thấp mà bạn cần chi trả khi muốn thanh toán an toàn, thuận tiện thông qua ứng dụng ví điện tử MoMo. Hình thức thanh toán này có thể thực hiện nhiều lần đến khi bạn thanh toán hoàn tất khoản vay của mình.

Thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo có an toàn không?

Câu trả lời là . Khoản vay FastMoney là một khoản vay hợp pháp, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, thanh toán khoản vay FastMoney đúng kỳ hạn qua ví Momo cũng được nhiều người cân nhắc lựa chọn.

Cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo

Bởi ví MoMo đảm bảo sự bảo mật thông tin cho người dùng. Bên cạnh đó, ví MoMo còn được đánh giá cao ở công nghệ mã hoá tiên tiến, phương thức xác thực hai lớp đảm bảo. Từ đó, mọi giao dịch của khách hàng thông qua ví MoMo đều đảm bảo an toàn tuyệt đối.

» Gợi ý thêm: Cách vay tiền trên Momo với gói vay Fast Money và Shinhan

Thắc mắc thường gặp khi thanh toán khoản vay FastMoney

Thanh toán khoản vay FastMoney nhiều lần được không?

Được. FastMoney hỗ trợ bạn thanh toán nhiều lần cho một khoản vay đến khi nào đủ thì thôi. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mức thanh toán tối thiểu 30.000 đồng/ lần thanh toán. Đồng thời, chịu mức phí thu hộ 20.000 đồng/ mỗi lần thanh toán cộng dồn vào khoản dư nợ còn lại sau từng lần thanh toán của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý thanh toán nhiều lần nhưng trước kỳ hạn thanh toán để tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Tiền trừ khi thanh toán khoản vay FastMoney như thế nào?

Khi thanh toán khoản vay FastMoney, tiền trừ trong khoản vay của bạn sẽ được trừ theo thứ tự như sau:

 • Trong hạn thanh toán: Trừ phí > Lãi > Gốc.
 • Quá hạn thanh toán: Trừ Gốc > Lãi quá hạn > Lãi trong hạn.

Thanh toán khoản vay FastMoney quá hạn bị phạt không?

. Nếu bạn không thanh toán toàn bộ khoản vay hoặc chỉ thanh toán một phần khoản nợ gốc (hoặc lãi) theo quy định của hợp đồng. Thì khoản nợ còn lại sẽ được chuyển sang trạng thái nợ quá hạn. Đồng thời, khoản nợ này sẽ được chuyển đến những ngày tới và bạn sẽ phải chịu phí phạt cao theo quy định của FastMoney.

Tất toán khoản vay FastMoney có vay lại được không?

Câu trả lời là Được. Bạn hoàn toàn vay lại khoản vay như cũ tại đơn vị FastMoney. FastMoney luôn tạo cơ hội để bạn vay được khoản vay bằng hoặc lớn hơn so với khoản vay ban đầu với lãi suất ưu đãi nhất.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thanh toán khoản vay FastMoney trên MoMo đơn giản, an toàn bạn có thể tham khảo. Nếu có vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé! Chúc bạn thanh toán khoản vay tại FasstMoney nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close