Cách tất toán khoản vay Mcredit và Cách tính phí thanh lý tất toán 2023

Hiện tại, bạn đang có một khoản vay tín dụng tại công ty tài chính Mcredit và giờ không còn nhu cầu để tiếp tục nợ lại. Vậy Cách tất toán khoản vay Mcredit như thế nào những vấn đề thủ tục có phức tạp hay không, hãy tham khảo ngạy tại Appvay.org. Để biết thêm nhiều thông tin liên quan.

Công ty tài chính Mcredit là gì?

Mcredit còn có một tên gọi khác là công ty tài chính TNHH Shinsei được ra đời vào năm 2016. Được hợp tác và liên kết với ngân hàng MB Bank, đã trả qua được gần 7 năm hoạt động chính thức trên thị trường nhưng tên tuổi vẫn còn khá mới chưa được biết nhiều tại Việt Nam.

Thế nhưng bên cạnh đó Mcredit cũng đã được nhiều khách hàng tin cậy bởi độ uy tín và luôn làm đúng theo hợp đồng đã quy định trước đó, khi thực hiện những hồ sơ vay trả góp.

Mcredit có những sản phẩm vay nào?

Công ty tài chính Mcredit tập trung vào các gói vay với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: Vay trả góp các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng, cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng…

Ưu điểm nổi bật của những gói vay này có lợi thế lãi suất vượt trội, cùng với điều kiện giải ngân đơn giản nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc chu đáo nhiệt tình dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó Mcredit cũng có nguồn vốn dự trữ cực lớn, vì phía sau đã có ngân hàng MB Bank hỗ trợ, cam kết trong tương lai sẽ là một công ty dẫn đầu về các dịch vụ tín dụng tài chính thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hợp đồng của Mcredit là gì?

Hầu hết ở tất cả các ngân hàng và công ty tài chính đều có một bản hợp đồng kèm theo trước khi khách hàng thực hiện khoản vay. Mục đích là để có sự ràng buộc giữa hai bên tránh xảy ra tranh chấp về sau. Tùy vào từng đơn vị vay sẽ đưa ra quy định khác nhau, nhưng thông thường ở những ngân hàng truyền thống về vấn đề thủ tục này sẽ có phần khó khăn hơn công ty tài chính.

Những điều kiện cơ bản có trong hợp đồng của Mcredit:

 • CMND/ CCCD
 • Số điện thoại cá nhân
 • Giấy phép lái xe
 • Sổ hộ khẩu
 • Không vay tại những đơn vị tài chính khác ở thời gian gần nhất
 • Một số quy định khác kèm theo

Để đăng ký vay tại Mcredit bạn cần phải đáp ứng được điều kiện cơ bản như trên mới có thể tiến hành đăng ký khoản vay tại đây.

Thanh lý hợp đồng là gì?

Thanh lý hợp đồng tại Mcredit được hiểu ngắn gọn là việc khách hàng chấm dứt toàn bộ quá trình vay tiền và cũng như xóa bỏ nghĩa vụ đóng các khoản tiền về sau.

Có hai hình thức thanh toán để tiến hành xóa bỏ hợp đồng:

Bạn có thể đến trực tiếp tại các trung tâm điện máy hoặc những đơn vị thu hộ có liên kết với công ty Mcredit để yêu cầu thanh lý hợp đồng

Trường hợp nếu không có thời gian bạn có thể đóng tiền tất toán hợp đồng trực tiếp qua điện thoại bằng các ứng dụng ví điện tử như: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…

Lưu ý: Quý khách phải nhập đúng và đầy đủ toàn bộ thông tin như: Số hợp đồng, tên người vay, số CMND/ CCCD để thực hiện quá trình tất toán ( nhớ giữ lại biên lai giao dịch tránh trong quá trình chuyển tiền bị lỗi Mcredit không nhận được tiền sẽ gây rắc rối cho bạn).

Cách tất toán khoản vay Mcredit

Thông thường sẽ có hai lý do để tất toán hợp đồng, đó là khách hàng không còn nhu cầu nợ lại nữa và muốn kết thúc sớm để tránh mất tiền vào những khoản lãi suất trong thời gian dài. Hoặc hợp đồng đã đến cuối kỳ thanh toán bạn cũng bắt buộc phải tất toán để kết thúc hợp đồng.

Dưới đây là một số cách giúp bạn tất toán khoản vay hiệu quả và nhanh chóng nhất:

Tất toán khoản vay Mcredit đúng thời hạn

Khi khoản vay đã đến cuối kỳ thanh toán, và bạn buộc phải trả hết toàn bộ số tiền đang nợ tại công ty Mcredit. Lúc này, chỉ cần thực hiện một bước đơn giản đó là gọi điện trực tiếp đến tổng đài Mcredit 1900 636 769 để yêu cầu tất toán hợp đồng.

Khi nhân viên đã xác nhận bạn đã đóng đủ tiền, tiếp theo Mcredit sẽ tiến hành gỡ bỏ hợp đồng của bạn ra khỏi hệ thống theo dõi và báo về xử lý thành công.

Cách thanh lý hợp đồng Mcredit trước hạn 

Nhiều khách hàng có rất nhiều câu hỏi vì không biết có được thanh lý hợp đồng của Mcredit trước thời hạn hay không, câu trả lời ở đây là bạn hoàn toàn có thể tất toán sớm nếu không còn nhu cầu vay lại.

Tuy nhiên khi thanh lý bạn cần phải thực hiện nhiều thủ tục hơn và chịu thêm một khoản phí phạt dao động khoảng 5% trên tổng dư nợ gốc.

Bạn sẽ được nhân viên của Mcredit hướng dẫn cụ thể và cung cấp toàn bộ số tiền phải đóng còn lại. Bên cạnh đó công ty chỉ cho khách hàng thanh lý hợp đồng khi đã trả góp được ít nhất 4 tháng.

Hướng dẫn quy trình thanh lý hợp đồng trước hạn

Để quá trình thanh lý hợp đồng diễn ra được nhanh chóng rất nhiều khách hàng còn đang gặp khó khăn về vấn đề này. Vậy bạn hãy tìm hiểu ngay một số bước bên dưới để biết thêm cách xử lý:

 • Bước 1: Tra cứu lại lịch sử khoản vay Mcredit
 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào tài khoản cá nhân của mình trên website của Mcredit để tiến hành tra cứu, trên đây sẽ hiện lên tất cả như: Số dư nợ còn lại, khoản nợ đã thanh toán qua các kỳ, lãi suất và thời gian đáo hạn
 • Bước 2: Thực hiện tất toán khoản vay tại Mcaredit
 • Trước khi tất toán khách hàng nên kiểm tra lại khoản vay nhiều lần để đảm bảo số tiền hiển thị trên hệ thống là chính xác, nếu đã đúng hết tất cả thì tiến hành thanh lý khoản vay.
 • Bạn có thể thực hiện tất toán tại phòng giao dịch của Mcredit hoặc những đơn vị có liên kết như: Điện máy xanh, thế giới di động… hoặc có thể thanh toán online đều được
 • Nếu chọn chuyển khoản trực tuyến thì bạn đến thông tin người thụ hưởng sau: 
 • Số tài khoản thụ hưởng: 0031166686868
 • Ngân hàng thương mại cổ phần MB Bank
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MB Shinsei
 • Nội dung chuyển khoản gồm: Họ tên, số hợp đồng, số CMND/ CCCD

Bên cạnh còn có rất nhiều cách khác như chuyển qua ví điện tử như: Momo, VNpost, Payoo… Các thao tác cũng rất dễ dàng và tiền đến ngân hàng thụ hưởng nhanh chóng. Thời điểm hiện tại Mcredit đã liên kết rộng rãi với hơn 150.000 điểm thanh toán trên khắp cả nước. Vì vậy bạn có thể dễ dàng đóng tiền tại bất kỳ đâu chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và số hợp đồng là đã thực hiện được.

 • Bước 3: Ký kết biên bản tất toán hợp đồng vay
 • Sau khi thực hiện các bước phía trên, khách hàng hãy chủ động gọi điện đến số tổng đài của Mcredit 1900 636 769 để xác nhận thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Nhân viên của công ty sẽ ghi nhận và xác minh thông tin bạn cung cấp có đúng hay không
 • Nếu trùng khớp thông tin thì Mcredit sẽ gửi biên bản thanh lý hợp đồng qua email. Bạn hãy kiểm tra biên bản để xem giao dịch thực hiện thành công hay chưa, tránh sai sót không đáng có sẽ dễ bị tranh chấp sau này

Thanh lý hợp đồng tại Mcredit có mất phí không?

Nếu khách hàng đang có ý định thanh lý hợp đồng trước thời hạn tại Mcredit thì sẽ phải chịu một khoản phí phạt 5% x với dư nợ gốc còn lại, số tiền phí tối thiểu là 1.650.000đ. Mức phí này có thể sẽ cao hơn tùy theo số tiền nợ còn lại của bạn.

Trường hợp nếu bạn chưa đóng đủ 4 tháng liên tiếp thì sẽ phải chịu thêm một số loại phí khác như: Phí bảo hiểm, thu hộ, lãi phát sinh thực tế.

Lời khuyên: Trước khi tất toán hợp đồng tại Mcredit quý khách nên cân nhắc và tính toán thật kỹ những loại phí phạt, để đưa ra quyết định tối ưu nhất, vì nếu dư nợ gốc còn nhiều số tiền phạt sẽ khá cao, điều này hoàn toàn không có lợi cho bạn.

Có nên thực hiện khoản vay tại Mcredit không?

Có nên vay tiền tại công ty tài chính Mcredit hay không điều này còn phụ thuộc vào tâm lý và điều kiện kinh tế của từng khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định mua hàng trả góp thì nên đăng ký tại đây. Bởi vì, thủ tục vay tại Mcredit đơn giản, giải ngân nhanh chóng không gây phiền phức và làm mất thời gian của khách hàng.

Bên cạnh hỗ trợ vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng, Mcredit còn có các gói vay tín chấp bằng tiền mặt tương đối cao, nếu đang khó khăn bạn có thể giải ngân tạm thời tại đây. Nhưng phải tham khảo trước về lãi suất để cân nhắc khoản chi trả hàng tháng cho phù hợp.

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hàng biết thêm về Cách tất toán khoản vay Mcredit để có thể làm chủ và cân nhắc tài chính cá nhân một cách chủ động nhất. Tránh những rủi ro xảy ra không đáng có khi thực hiện tất cả các giao dịch từ công ty tài chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close