Cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo khi bị giảm 2024

Khách hàng mới khi dùng ví trả sau MoMo sẽ được cấp hạn mức tương đối thấp. Điều này khiến việc chi tiêu, mua sắm của khách hàng không đủ, không thoải mái. Chính vì vậy, bài viết sau, Appvay sẽ hướng dẫn bạn cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo đơn giản. Bạn có thể tham khảo và áp dụng theo nhé!

Ví trả sau MoMo có bao nhiêu hạn mức?

Ví trả sau Momo là một sản phẩm tín dụng đang nhận được sự quan tâm và sử dụng của nhiều khách hàng. Việc sử dụng ví, hệ thống sẽ cấp một hạn mức nhất định để khách hàng có thể mua sắm, chi tiêu một cách thoải mái, tự do.

Cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo

Theo đó, hạn mức trong ví trả sau MoMo cũng được nhiều khách hàng chú ý đến. Hiện nay, ví trả sau MoMo đang cung cấp cho khách hàng với hạn mức từ 1 triệu – 20 triệu đồng. Và chúng được chia thành 04 nhóm theo từng mốc hạn mức khác nhau. Cụ thể:

 • Nhóm 1: Hạn mức từ 1 triệu – 5 triệu đồng (thường áp dụng với khách hàng mới).
 •  Nhóm 2: Hạn mức từ 6 triệu – 10 triệu đồng.
 • Nhóm 3: Hạn mức từ 11 triệu – 15 triệu đồng.
 • Nhóm 4: Hạn mức từ 16 triệu – 20 triệu đồng (đây là hạn mức tối đa mà ví trả sau MoMo cung cấp cho khách hàng sử dụng).

Mặc dù hạn mức ví trả sau MoMo được cấp ban đầu tương đối thấp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng có lịch sử giao dịch tốt, điểm tin cậy cao thì việc tăng hạn mức sẽ có tỷ lệ chấp nhận cao hơn. Tìm hiểu chi tiết cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo bên dưới nhé!

Cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo

Để tăng hạn mức ví trả sau MoMo bạn cần đáp ứng các vấn đề, cũng như thực hiện đúng quy trình tăng hạn mức quy định. Cụ thể:

Yếu tố để được tăng hạn mức ví trả sau MoMo

Ngân hàng TPBank sẽ phê duyệt tăng hạn mức ví trả sau MoMo đối với khách hàng thuộc các yếu tố như sau:

 • Khách hàng thuộc nhóm khách hàng được TPBank quyết định tăng hạn mức ví trả sau MoMo.
 • Khách hàng không dính lịch sử tín dụng xấu nào.
 • Khách hàng không bị quá hạn, chậm thanh toán các khoản nợ tại ngày hệ thống lọc dữ liệu.
 • Quá trình sử dụng ví trả sau MoMo đều đặn 1 – 3 tháng đúng mục đích thanh toán, mua sắm.
 • Hệ thống Ví nhận thấy hạn mức hiện tại thấp, không đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

» Tìm hiểu thêm: Nạp/ Rút tiền MoMo ở Circle K tốn phí không?

Quy trình tăng hạn mức ví trả sau MoMo

Ngân hàng TPBank chỉ chấp nhận tăng hạn mức ví trả sau MoMo cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thực và điểm tin cậy MoMo đủ cao. Nếu khách hàng muốn được ngân hàng nâng hạn mức ví trả sau MoMo tự động một cách nhanh chóng. Cần đáp ứng các vấn đề sau:

 • Sử dụng ví đều đặn 1 – 3 tháng đúng mục đích là mua sắm, thanh toán hoá đơn.
 • Thanh toán dư nợ Ví đúng kỳ hạn.
 • Khách hàng lựa chọn ví trả sau MoMo là nguồn tiền thanh toán mặc định và được hệ thống ghi nhận các giao dịch đều đặn.
 • Sử dụng ví đúng quy định, không thực hiện các mua bán thẻ quà, nạp/ rút tiền ví trả sau MoMo trái quy định.

Bên cạnh các vấn đề trên cần đáp ứng để được áp dụng cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể tăng Điểm Tin Cậy MoMo để khả năng tăng hạn mức được cao hơn. Cụ thể:

 • Xác thực tài khoản đầy đủ các thông tin. Bao gồm: CMND/CCCD/ Hộ Chiếu, Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng, xác thực tài khoản MoMo đủ các bước,…
 • Sử dụng ví Momo thường xuyên cho các hoạt động như: Mua sắm, tiêu dùng, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn điện, nước,…
 • Tham gia đầy đủ các hoạt động tín dụng trên Ví như: thanh toán thẻ tín dụng qua ví MoMo, sử dụng ví vay nợ, sử dụng thẻ tín dụng và thanh toán các khoản vay,…
 • Trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng Momo.
 • Sử dụng dịch vụ liên kết Điểm Tin Cậy MoMo.
 • Tuân thủ theo quy định hợp đồng sử dụng Ví như: Vay tiền nhanh với Fast Money, tiết kiệm với Túi Thần Tài,…

Cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo

Tăng hạn mức ví trả sau MoMo có mất phí không?

Việc yêu cầu tăng hạn mức ví trả sau MoMo có mất phí không được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, với vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi theo quy định của ngân hàng TPBank, cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo hoàn toàn không tốn phí.

Do đó, khi có nhu cầu mua sắm, chi tiêu nhiều hơn hạn mức cho phép trên ví trả sau MoMo. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trên để được tăng hạn mức Ví nhanh chóng. Hoặc có thể liên hệ với ngân hàng TPBank hoặc Ví MoMo để được hướng dẫn chi tiết cách tăng hạn mức hiệu quả.

Tại sao ví trả sau MoMo bị giảm hạn mức?

Bên cạnh việc được tăng hạn mức ví trả sau MoMo, thì hệ thống cũng sẽ áp dụng giảm hạn mức ví trả sau MoMo không báo trước đối với khách hàng. Trong một số trường hợp sau:

 • Sử dụng hạn mức quá cao, khá thường xuyên.
 • Điểm tín dụng thấp, do bạn thanh toán trễ hạn khoản nợ.
 • Cập nhật thông tin cá nhân trên hệ thống ví MoMo không đủ, không chính xác, thông tin bị cũ,…
 • Thực hiện các hành vi vi phạm quy định của ví Momo. Chẳng hạn như: Mua bán thẻ cào, rút tiền mặt từ ví trả sau MoMo,…

Cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo

Đôi khi việc giảm hạn mức ví trả sau MoMo không phải lúc nào cũng đúng và hợp lý. Nếu bạn có thắc mắc hoặc thông tin chưa rõ ràng, có thể liên hệ ngay với MoMo để được giải đáp chi tiết hơn. Hãy nhờ nhân viên MoMo tư vấn và đưa ra hạn mức Ví phù hợp để bạn sử dụng và thanh toán khoản nợ hợp lý nhất.

» Đọc thêm: Thanh toán khoản vay F88 qua MoMo, chuyển khoản ngân hàng

Thắc mắc liên quan khi tăng hạn mức ví trả sau MoMo

Tăng hạn mức ví trả sau MoMo có bị tính lãi suất cao hơn không?

Câu trả lời là Không. Khi tăng hạn mức ví trả sau MoMo, thì các khoản phí, lãi suất đều không bị thay đổi so với hạn mức cũ. Tức là, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ lãi suất hay khoản phí nào thêm, mà chỉ đóng đúng các khoản phí quy định như ban đầu.

Tăng hạn mức ví trả sau MoMo, ngày đến hạn có thay đổi không?

Câu trả lời là Không. Khi tăng hạn mức Ví thành công, thì chỉ hạn mức của bạn được tăng lên. Ngày đến hạn thanh toán ví cũng không thay đổi. Nên bạn cần lưu ý để thanh toán khoản nợ đúng hạn, tránh thanh toán trễ hạn dẫn đến phải chịu phí phạt cao.

Tôi chỉ được tăng hạn mức ví trả sau MoMo 1 – 2 triệu vì sao?

Việc tăng hạn mức ví trả sau MoMo sẽ được thực hiện theo đúng lộ trình. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Lịch sử tín dụng, ĐIểm Tin Cậy, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Do đó, mỗi ví trả sau MoMo của mỗi khách hàng sẽ được tăng hạn mức hoàn toàn khác nhau.

Mức phí duy trì ví trả sau MoMo là bao nhiêu?

Phí duy trì ví trả sau MoMo hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, phí kích hoạt, phí thường niên, phí dịch vụ,… Cũng được áp dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể liên hệ MoMo để tìm hiểu thông tin này chi tiết hơn.

Bài viết chia sẻ chi tiết cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo giúp bạn có được hạn mức mới cao hơn để chi tiêu thoải mái hơn. Hãy áp dụng theo hướng dẫn để tăng hạn mức nhanh chóng và an toàn bạn nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *