Cách phân biệt máy đếm tiền Chính hãng mới và hàng Giả, tân trang

Với các tính năng thông minh cùng sự tiện lợi của mình, máy đếm tiền ngày càng được nhiều người tin dùng. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay xuất hiện không ít tình trạng làm giả, tân trang từ máy cũ đã qua sử dụng rồi bán với giá thấp để đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người. Đã có không ít khách hàng mua nhầm những loại máy kém chất lượng này và rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Hãy tham khảo ngay các cách phân biệt máy đếm tiền chính hãng và hàng giả, tân trang từ appvay.org để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy đếm tiền tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

>>> Click xem thêm: https://nhatkimphat.com/may-dem-tien-tai-da-lat/

Hướng dẫn cách phân biệt máy đếm tiền chính hãng và hàng giả, tân trang

Cũng như rất nhiều các thiết bị điện tử khác, máy đếm tiền có thể bị làm nhái, làm giả, đặc biệt là tân trang làm mới từ máy cũ đã qua sử dụng nhiều năm. Việc làm giả này cũng khá tinh vi nhưng sẽ có một số cách để phân biệt đâu là hàng mới chính hãng và hàng cũ tân trang.

Phân biệt bằng cách quan sát bề ngoài

Những chiếc máy tân trang sẽ có màu sơn bóng, sáng hơn máy mới và nước sơn cũng không đều chỗ đậm chỗ nhạt. Hơn nữa, loại này sẽ toả ra mùi sơn khi ngửi gần.

Ngoài ra, bạn cần để ý những góc cạnh phía trong máy xem có bụi bám nhiều, dây điện bị ố đen, có bị trầy xướt khôn. Nếu có thì khả năng cao đó là máy tân trang.

Một trong những điểm dễ phân biệt nhất là nhìn thông số hiển thị của máy khi khởi động. Hầu hết máy đếm tiền chính hãng đều hiện model máy khi bật lên. Chẳng hạn với máy Xinda Super Bc 35 sẽ hiển thị BC 35, Xiudun 9000 sẽ hiển thị XD 9000.

Hiện nay, các dòng máy đếm tiền dễ bị tân trang làm nhái nhất là Xiudun, Modul, Xinda.

>>> Xem thêm: https://nhatkimphat.com/may-dem-tien-tai-thu-dau-mot/

Phân biệt bằng cách test kỹ các chức năng của máy

Những chiếc máy cũ tân trang đã được sử dụng thời gian dài nên các chức năng, hệ thống mắt đếm ít nhiều bị suy yếu. Khi mua, bạn nên test thử nhiều lần xem máy có đảm bảo độ chính xác không. Đối với kiểm giả thì dùng tiền giả test thử, hoặc cho tiền khác mệnh giá vào test xem máy nhận diện chuẩn không.

Bên cạnh kiểm quan sát và test thử, bạn cũng cần tìm hiểu xem địa chỉ mình mua có đảm bảo uy tín không, được nhiều người đánh giá tốt hay không.

Trên đây là một số hướng dẫn cách phân biệt máy đếm tiền chính hãng và hàng giả, tân trang. Hoặc bạn có thể liên hệ đến công ty Nhật Kim Phát – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối máy đếm tiền hàng đầu tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>>> Tham khảo: https://nhatkimphat.com/may-dem-tien-tai-di-an/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *