Cách nạp thẻ điện thoại, Garena mua ở Circle K và Phí nạp

Nhiều người dùng hiện nay đang thắc mắc rằng không biết cách nạp thẻ điện thoại, Garena mua ở Circle K như thế nào cho nhanh chóng. Vậy bạn hãy dành ra ít phút để cùng appvay.org tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới đây nhé.

Cách nạp thẻ điện thoại tại cửa hàng Circle K

Cũng giống như những cửa hàng khác khi bạn có nhu cầu nạp thẻ điện thoại tại Circle K thì hãy đến trực tiếp và yêu cầu nhân viên thực hiện. Khi tiếp nhận được mệnh giá bạn cần mua, nhân viên sẽ tiến hành in số seri thẻ cào của nhà mạng đó ra và đưa lại cho bạn.

Lưu ý: Với phương thức mua thẻ cào tại Circle K thì người dùng vẫn sẽ phải nạp thủ công như những loại thẻ truyền thống khác. vậy nên sẽ khá mất thời gian của bạn.

Cách nạp thẻ điện thoại tại cửa hàng Circle K

Ví dụ nhà mạng Viettel: Bạn nhập *100* (mã số thẻ cào) và kết thúc bằng phím # sau đó gửi đi.

→ Hiện tại Circle K đang hỗ trợ bạn nạp thẻ của các nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, với nhiều mệnh giá khác nhau, từ 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, Bạn có thể mua ở bất kì cửa hàng Circle K nào, vào mọi thời điểm trong ngày.

Cách nạp thẻ Garena tại cửa hàng Circle K

Circle K đang cung cấp cho người dùng các loại thẻ game Garena gồm: VNG, Vcoin, OnCash, Garena, GateFPT.

Khi bạn có nhu cầu nạp thẻ Garena hãy đến trực tiếp cửa hàng và yêu cầu nhân viên cung cấp cho mình loại thẻ của nhà mạng như mong muốn. Mệnh giá thẻ Garena sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Khi tiếp nhận, nhân viên tại Circle sẽ trực tiếp truy cập trên hệ thống và in mã số nạp thẻ ra cho bạn. Lúc này bạn chỉ cần đưa đủ số tiền tương đương với mệnh giá của thẻ game đó cho nhân viên.

Lưu ý: Mã thẻ Garena tại Circle K cũng giống như những nhà cung cấp khác. Khi nạp bạn chỉ cần thực hiện như các bước nhập mã thẻ game thông thường khác là hoàn thành.

Ví dụ cụ thể:

 • Bạn đăng nhập vào tài khoản Garena của mình.
 • Chọn loại game mà bạn muốn nạp như: Liên quân, Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire,…
 • Tiếp tục chọn mục thẻ Garena và nhập thông tin mã nạp đã mua tại Circle K trước đó vào. Bấm xác nhận.

→ Phía trên là hướng dẫn cách nạp thẻ Garena bằng ứng dụng napthe.vn. Khi bạn mua thẻ tại Circle K chỉ cần thực hiện như các bước hướng dẫn trên là được. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn trong lúc nạp bạn hãy nhờ nhân viên của Circle K hỗ trợ chi tiết nhé.

>>> Xem nhiều nhất: Các hình thức thanh toán ở Circle K

Phí nạp thẻ điện thoại, Garena tại Circle K bao nhiêu?

Bạn sẽ không mất phí nạp thẻ tại cửa hàng Circle K, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên thì, người mua sẽ phải mất tiền để trả cho Circle K tương đương với mệnh giá thẻ điện thoại hoặc Garena mà mình đã yêu cầu trước đó.

Có nên nạp thẻ điện thoại, Garena tại Circle K không?

Có nên mua thẻ điện thoại và Garena tại Circle K không điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Nếu bạn đến cửa hàng để mua sắm các sản phẩm khác tiện thể nạp thẻ vào tài khoản của mình là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ đến Circle K chỉ với một mục đích là mua thẻ điện thoại và Garena thì appvay.org khuyên bạn không nên thực hiện.

Có nên nạp thẻ điện thoại, Garena tại Circle K không?

Bởi vì, mua thẻ thông qua hình thức trung gian tại Circle K sẽ rất mất thời gian, nếu trường hợp nhà bạn quá xa với cửa hàng.

Một số phương pháp nạp thẻ điện thoại, Garena khác

Thay vì đến trực tiếp cửa hàng Circle K để mua thẻ cào, Garena thì bạn có thể thực hiện giao dịch trên các nền tảng sau đây:

Đối với thẻ điện thoại:

 • Nạp trực tiếp trên app ngân hàng bạn đang sử dụng.
 • Nạp trên các loại ví điện tử như: MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay, Viettel Money,…

>>> Xem thêm: Fast Money có thẩm định người thân không?

Đối với thẻ game Garena:

 • Nạp trực tiếp trên các loại ví điện tử: MoMo, Zalo Pay,….
 • Nạp thẻ game Garena bằng ứng dụng napthe.vn.
 • Nạp thẻ Garena nhanh chóng từ thuê bao Mobifone SMS hoặc OTP.
 • Nạp thẻ Garena từ thuê bao Viettel SMS/OTP đơn giản.
Một số phương pháp nạp thẻ điện thoại, Garena khác
 • Nạp bằng thuê bao VinaPhone SMS với chính sách tặng Data.
 • Nạp thẻ Garena bằng thẻ ATM ngân hàng(Internet Banking)/thẻ quốc tế.
 • Nạp thẻ Garena tiện lợi bằng ví Shopee Pay.
 • Nạp thẻ game Garena bằng cách tạo mã QR.

Lưu ý: Khi bạn nạp thẻ Garena trên các nền tảng ví điện tử sẽ được tặng nhiều mã giảm giá tuỳ vào từng đợt cũng như chính sách của đơn vị đó áp dụng vào mỗi thời điểm khác nhau.

Hi vọng qua bài viết này phần nào appvay.org cũng đã giúp bạn biết được cách nạp thẻ điện thoại, Garena mua ở Circle K như thế nào và phí dịch vụ bao nhiêu chi tiết nhất. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra cho mình một lựa chọn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *