Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online 40, 70 triệu 2024

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online như thế nào? Điều kiện ra sao? Thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Chính vì vậy, bài viết sau appvay sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề trên một cách chi tiết nhất.

Có nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank được không?

Sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank, nhiều khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức. Tuy nhiên, thắc mắc “Có nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank được không?” vẫn luôn là vấn đề chung của nhiều người.

Theo quy định của ngân hàng Techcombank, việc nâng hạn mức thẻ tín dụng là có thể. Nếu hạn mức được ngân hàng cung cấp hiện tại không đảm bảo cho chi tiêu, mua sắm của mình. Khách hàng có thể xem xét điều kiện, làm thủ tục và yêu cầu phía ngân hàng Techcombank xem xét nâng hạn mức thẻ cho mình.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

Sau đây là một số trường hợp ngân hàng hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank cho khách hàng:

 • Thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức được cấp.
 • Các giao dịch thanh toán cao hơn hạn mức tín dụng hiện tại.
 • Nhu cầu chi tiêu các giao dịch lớn hơn.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Theo quy định của Techcombank, không phải bất kỳ khách hàng nào yêu cầu nâng hạn mức thẻ thì đều được đáp ứng. Khách hàng cần đạt những điều kiện khắt khe mà ngân hàng quy định trước đó. Cụ thể:

 • Khách hàng đã mở thẻ tín dụng Techcombank trước đó.
 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Techcombank cho các giao dịch thường xuyên.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.
 • Khách hàng thanh toán dư nợ đúng hạn cho ngân hàng.
 • Không thuộc các trường hợp vi phạm điều khoản, quy định sử dụng thẻ.
 • Có thu nhập cao tại thời điểm yêu cầu nâng hạn mức thẻ.
 • Có lương thanh toán qua tài khoản ngân hàng Techcombank (có thể là ngân hàng khác).

Nắm rõ những điều kiện trên và đáp ứng chúng. Sau đó, chuẩn bị các thủ tục để yêu cầu phía ngân hàng Techcombank có thể xem xét mong muốn nâng hạn mức của mình nhé!

» Gợi ý thêm: Hướng dẫn thanh toán trả góp dư nợ thẻ tín dụng Techcombank

Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Hồ sơ, thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ theo các mẫu giấy tờ sau:

 • Đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank (do nhân viên ngân hàng Techcombank cung cấp).
 • Giấy tờ sao kê bảng lương tối thiểu 03 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động với thời hạn tối thiểu 12 tháng trở lên tại đơn vị công tác hiện tại – đối với khách hàng cá nhân là người Việt Nam.
 • Hợp đồng lao động từ 2 năm 40 ngày trở lên tại đơn vị công tác hiện tại  đối với khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng (kèm bản gốc để đối chiếu).

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank triển khai nhiều hình thức giúp khách hàng đăng ký nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình. Khách hàng tham khảo ngay sau đây và lựa chọn cách nâng hạn mức thẻ thuận tiện nhất:

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online luôn là phương án thuận tiện và nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, theo quy định của ngân hàng Techcombank thì tới nay ngân hàng vẫn chưa hỗ trợ khách hàng trong việc nâng cấp thẻ tín dụng Techcombank online.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

Ngân hàng Techcombank chỉ hỗ trợ đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank online mới mà thôi. Mọi thao tác nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng cần di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank qua tổng đài

Tương tự như nâng hạn mức thẻ online. Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank qua tổng đài cũng chưa được ngân hàng Techcombank hỗ trợ. Tuy nhiên, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Techcombank theo số 1800 588 822 để được tư vấn và hướng dẫn quy trình và thủ tục nâng hạn mức thẻ khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, một số trường hợp, khách hàng còn được nâng hạn mức tự động khi đáp ứng các điều kiện của ngân hàng. Chẳng hạn như: có nguồn tài chính tốt, chi trả nợ đúng hạn, điểm tín dụng tốt,… Như vậy, những trường hợp này, khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài Techcombank để được hỗ trợ nâng hạn mức mà không cần chuẩn bị thủ tục, giấy tờ rườm rà.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank tại quầy giao dịch

Khi có nhu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh/ PGD ngân hàng Techcombank để yêu cầu nâng hạn mức thẻ. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Di chuyển đến quầy giao dịch Techcombank gần nhất.
 • Bước 2: Thông báo về vấn đề nâng hạn mức thẻ tín dụng của bản thân.
 • Bước 3: Cung cấp các giấy tờ, thủ tục để nhân viên ngân hàng đối chiếu, xác thực.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

 • Bước 4: Đợi để nhân viên ngân hàng xem xét và phản hồi.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ được duyệt thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ đến bạn và nâng hạn mức thẻ theo thoả thuận.

Sau khi nâng hạn mức thẻ thành công khách hàng có thể sử dụng thẻ ngay lập tức với hạn mức mới. Lưu ý rằng, khách hàng cần đến ngân hàng Techcombank vào khung giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

Phí nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

Như đã cập nhật ở trên, thao tác nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online không được hỗ trợ. Nên việc tốn phí ở thao tác này là không xảy ra. Ngoài ra, những thao tác nâng hạn mức tại quầy giao dịch hoặc nâng hạn mức thẻ tự động đều hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào cho yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng cần thanh toán khoản nợ đúng hạn để quá trình xét duyệt nâng hạn mức được tỷ lệ thành công cao.

» Tham khảo: App Internet banking Techcombank F@st bị lỗi

Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

Để quá trình nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank được thành công, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần đáp ứng các điều kiện nâng cấp thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Bao gồm: Độ tuổi, thu nhập, điểm tín dụng, lịch sử tài chính,…
 • Các khoản vay, khoản nợ tín dụng hoặc các khoản nợ khác cần thanh toán đầy đủ, đúng kỳ hạn. Tránh việc ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng làm mất khả năng nâng hạn mức thẻ thành công.
 • Tìm hiểu các cách nâng hạn mức thẻ tín dụng và chọn cách nâng hạn mức thẻ thuận tiện nhất.
 • Cân nhắc khả năng tài chính để đưa ra quyết định nâng hạn mức phù hợp.
 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin tài khoản, thông tin cá nhân cho bất kỳ ai.
 • Hãy luôn sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích, không dùng thẻ cho những hành vi vi phạm pháp luật.
 • Mọi thắc mắc trong quá trình nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank có thể liên hệ tổng đài hoặc nhân viên tại quầy giao dịch để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Thắc mắc khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online được không?

Câu trả lời là Được. Bạn có thể thực hiện thao tác kiểm tra thẻ tín dụng Techcombank qua dịch vụ internet Banking hoặc Mobile banking của ngân hàng này. Thao tác thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng hoặc website ngân hàng Techcombank.
 • Nhấn vào mục Tài khoản.
 • Chọn Tài khoản thẻ tín dụng.
 • Tại đây, hạn mức thẻ tín dụng của bạn sẽ được hiển thị chi tiết.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank lãi suất tăng không?

Câu trả lời là Không. Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank sẽ không ảnh hưởng đến lãi suất mà ngân hàng quy định trước đó. Khi nâng hạn mức thẻ lên mức cao nhất, ngân hàng Techcombank vẫn giữ nguyên lãi suất đã thoả thuận ban đầu trên hợp đồng mở thẻ tín dụng.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank trong bao lâu?

Thông thường, nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank cần đáp ứng đầy đủ điều kiện và thủ tục ngân hàng đưa ra. Ngoài ra, khách hàng còn phải di chuyển đến quầy giao dịch để yêu cầu nâng hạn mức. Do đó, tổng thời gian nâng hạn mức thẻ có thể từ 1 – 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu ngân hàng duyệt hồ sơ nâng hạn mức của bạn thành công, thì ngay sau đó bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức mới cao hơn rồi.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank xin giảm lãi được không?

Vấn đề này còn dựa vào hồ sơ của bạn và quy định mà ngân hàng Techcombank đưa ra. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên ngân hàng để thương lượng. Đồng thời, hãy đưa ra lý do xin giảm lãi chính đáng, hợp lý để có tỷ lệ thành công cao.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online 40, 70 triệu thành công mà bạn có thể tham khảo. Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể nắm vững những điều kiện, thủ tục. Cũng như cách để nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình lên mức mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *