Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online: Điều kiện, Phí 2024

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online như thế nào? Phí nâng hạn mức bao nhiêu? Đây chính là các câu hỏi liên quan của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank. Trong bài viết sau đây, Appvay sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách nâng hạn mức thẻ, cũng như chi phí liên quan. Cùng theo dõi nhé!

Có nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online được không?

Với nhiều ưu đãi và sự tiện lợi mà thẻ tín dụng MB mang lại cho người dùng. Mà nhiều khách hàng khi mở thẻ đều muốn được nâng hạn mức lên cao nhất để nhận nhiều ưu đãi khác. Cũng như mua sắm, chi tiêu được thoải mái hơn. Đáp ứng nhu cầu tài chính cao hơn.

Tuy nhiên, thắc mắc được nhiều khách hàng hiện nay quan tâm đó là “Liệu có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online được không?”. Đối với vấn đề này câu trả lời là Không. Ngân hàng MB không hỗ trợ khách hàng nâng hạn mức online qua trang web hay ứng dụng chính thức của ngân hàng.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Do đó, khách hàng không phải tìm kiếm câu trả lời từ nhiều nguồn tốn thời gian và công sức nhé! Nếu có nhu cầu sử dụng hạn mức cao hơn. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch (PGD) ngân hàng MB để được hỗ trợ nâng hạn mức an toàn, nhanh chóng.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Online

Để yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank. Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng quy định sau đây:

 • Cam kết sử dụng thẻ tín dụng MB Bank thường xuyên.
 • Có công việc và thu nhập ổn định (thu nhập hiện tại phải cao hơn so với mức thu nhập tại thời điểm đăng ký mở thẻ tín dụng MB).
 • Không có bất kỳ khoản nợ thẻ tín dụng, vi phạm điều khoản khi sử dụng thẻ.
 • Đảm bảo lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu trên hệ thống CIC.

Chỉ với 04 điều kiện đơn giản trên, khách hàng dễ dàng yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB của mình. Điều này cũng góp phần giúp phần trăm được xét duyệt nâng hạn mức thành công cũng cao hơn rất nhiều.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Như đã cập nhật ở trên, khách hàng không thể áp dụng cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online được. Bởi ngân hàng MB tới nay vẫn chưa hỗ trợ khách hàng trong việc nâng hạn mức thẻ tín dụng trên ứng dụng hoặc website của mình.

Do đó, nếu khách hàng thực sự có nhu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình. Có thể chuẩn bị các giấy tờ sau và di chuyển đến trực tiếp quầy giao dịch MB để được hỗ trợ:

 • Đơn đề nghị nâng hạn mức thẻ tín dụng MB (theo mẫu do nhân viên ngân hàng cung cấp).
 • Giấy tờ sao kê bảng lương tối thiểu 03 tháng gần nhất.
 • CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Bản sao hợp đồng lao động với thời gian làm việc tối thiểu từ 12 tháng trở lên tại đơn vị hiện đang công tác.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục trên. Khách hàng mang chúng đến trực tiếp chi nhánh/ PGD MB gần nhất để yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình. Tại đây, nhân viên MB sẽ tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức để khách hàng thực hiện theo.

» Tìm hiểu thêm: Cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Hi Collection và cách nâng cao nhất

Phí nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online là bao nhiêu?

Như đã nói, ngân hàng MB Bank không hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng online. Do đó, mức phí nâng hạn mức thẻ online là hoàn toàn không được áp dụng. Tuy nhiên, đối với cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB tại quầy giao dịch. Khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí tương ứng, không cao lắm.

Mức phí nâng hạn mức thẻ tín dụng MB tại quầy giao dịch thường là 100.000 đồng/ lần. Khách hàng sẽ phải thanh toán khoản phí này trong thời gian yêu cầu nâng hạn mức tại ngân hàng MB. Có thể khoản phí này sẽ tăng/ giảm hoặc miễn phí theo thời gian và sự điều chỉnh của ngân hàng. Để biết về phí nâng hạn mức thẻ tín dụng MB chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài MB Bank để được tư vấn và giải đáp chính xác.

Hạn mức thẻ tín dụng MB cao nhất là bao nhiêu?

Bên cạnh cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online, thì thông tin về hạn mức thẻ tín dụng MB cao nhất bao nhiêu cũng được nhiều khách hàng chú ý. Theo quy định của ngân hàng MB bank. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được quy định khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ tín dụng tại ngân hàng.

Cụ thể:

 • Thẻ tín dụng MB Bank hạng Chuẩn (Classic): Hạn mức cao nhất từ 10 – 68 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng MB Bank hạng Vàng (Gold): Hạn mức cao nhất từ 69 – 200 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng MB Bank hạng Bạch Kim (Platinum): Hạn mức cao nhất từ 80 – 100 triệu đồng.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Như vậy, tuỳ thuộc từng loại thẻ tín dụng MB mà khách hàng đang sử dụng mà sẽ được nâng hạn mức theo mức tối đa ngân hàng quy định. Với hạn mức càng cao, ngân hàng MB càng yêu cầu nghiêm ngặt hơn về thu nhập và tài chính của khách hàng. Khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn hạn mức phù hợp với chính mình, để không phải quá áp lực trong quá trình thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB bằng cách nào?

Để biết hạn mức thẻ tín dụng MB của mình hiện tại là bao nhiêu? Hoặc để biết hạn mức thẻ tín dụng MB của mình đã được nâng lên hay chưa? Khách hàng có thể tham khảo một trong các cách kiểm tra sau đây:

Qua App MB Bank

Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking MB Bank. Có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB online qua ứng dụng MB Bank như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Xem tài khoản tại giao diện chính ứng dụng.
 • Bước 3: Chọn vào mục Thẻ để xem hạn mức thẻ tín dụng MB hiện tại của mình.

Qua dịch vụ Internet Banking

Tương tự như cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB qua ứng dụng MB Bank. Thông qua dịch vụ Internet Banking, khách hàng có thể kiểm tra hạn mức thẻ qua trang web chính thức của ngân hàng.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking trên website chính thức ngân hàng MB Bank.
 • Bước 2: Tại mục Menu chọn vào mục Thông tin.
 • Bước 3: Chọn tiếp vào mục Số dư tài khoản thẻ để xem hạn mức thẻ hiển thị tại đây.

Qua dịch vụ SMS Banking

Nếu khách hàng có đăng ký dịch vụ nhận tin nhắn MB Bank qua dịch vụ SMS Banking. Vậy có thể thông qua cách này để nắm được hạn mức thẻ tín dụng của mình.

Soạn và gửi tin nhắn đến tổng đài MB Bank theo cú pháp sau:

MB SAOKE [Số CMND/CCCD] GỬI 8136

Lúc này, hệ thống sẽ kiểm tra và phản hồi lại tin nhắn cho khách hàng. Bên trong tin nhắn sẽ bao gồm thông tin về hạn mức thẻ tín dụng mà khách hàng mong muốn.

Qua tổng đài MB Bank

Thông qua tổng đài ngân hàng MB theo số hotline 1900 54 54 26 khách hàng cũng có thể yêu cầu hỗ trợ về thông tin hạn mức thẻ tín dụng. Khi liên hệ đến tổng đài, khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến tài khoản để nhân viên xác minh danh tính. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra và cung cấp thông tin hạn mức cho mình.

» Khám phá thêm: Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth cao nhất

Qua máy ATM

Thông qua máy ATM ngân hàng MB Bank khách hàng cũng có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng của mình. Thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên và chọn ngôn ngữ giao dịch là Tiếng Việt.
 • Bước 2: Nhập Mã PIN thẻ ATM của bạn vào máy.
 • Bước 3: Chọn vào mục Vấn tin tài khoản và chọn tiếp mục Thẻ tín dụng. Tại đây sẽ hiển thị hạn mức thẻ tín dụng để bạn xem và có thể in ra tuỳ ý.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Tại quầy giao dịch MB Bank

Tại chi nhánh/ PGD MB Bank khách hàng cũng có thể yêu cầu xem hạn mức thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và chính xác. Để kiểm tra được hạn mức, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu để làm bằng chứng xác minh danh tính. Như vậy thì nhân viên ngân hàng mới cung cấp thông tin hạn mức cho mình được nhé!

Có nên nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online không?

Để trả lời được vấn đề này, bạn hãy tìm hiểu qua các lợi ích và hạn chế của việc nâng hạn mức thẻ tín dụng MB mang lại sau đây:

Lợi ích Hạn chế
 • Chi tiêu được thoải mái hơn, áp dụng vào nhiều việc hơn.
 • Có thể chi tiêu vượt hạn mức mà không sợ về vấn đề phí phạt.
 • Dễ dàng mua được những món hàng giá trị cao hơn. Chẳng hạn như: Nhà, xe, du lịch,…
 • Là biện pháp cứu cánh cấp thiết khi cần tiền.
 • Áp lực tài chính cao hơn.
 • Nếu không quản lý tài chính chặt chẽ, dễ dẫn đến nợ nần.

 

 Như vậy, nếu có nhu cầu sử dụng hạn mức cao hơn trên thẻ tín dụng MB. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức theo mức mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc tài chính và khả năng chi trả khoản nợ của mình để không phải rơi vào tình trạng nợ nần quá tải.

Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đảm bảo thông tin cá nhân cung cấp cho ngân hàng là chính xác và đầy đủ. Điều này giúp xác nhận thông tin chính chủ và tăng tính bảo mật tài khoản cá nhân.
 • Lựa chọn hạn mức muốn nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Cân nhắc tài chính để lựa chọn hạn mức phù hợp.
 • Sau khi nâng hạn mức thành công, cần kiểm tra hạn mức mới đã được áp dụng chưa. Điều này giúp bạn xử lý đúng hạn mức mới đã được dùng.
 • Sử dụng hạn mức tín dụng mới một cách có trách nhiệm, hợp lý. Điều này giúp bạn không rơi vào việc nợ nần.
 • Cần đảm bảo thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng MB đúng kỳ hạn.
 • Mọi thắc mắc khi nâng hạn mức hoặc trong quá trình sử dụng hạn mức mới. Cần liên hệ tổng đài MB Bank hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch MB để được hỗ trợ.

Trên đây là chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB online đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, mức phí khi nâng hạn mức cũng được bài viết thông tin chi tiết, chính xác ở trên. Mong rằng, những chia sẻ trên sẽ hữu ích để bạn sử dụng thẻ tín dụng MB được thoải mái, tự do hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *