Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth cao nhất 2024

Nhắc đến thẻ tín dụng MB Modern Youth có lẽ không còn mấy xa lạ với khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội (MB Bank) rồi đúng không nào. Tuy nhiên, bạn đã biết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth này chưa? Trong bài viết sau, appvay sẽ giúp bạn nắm rõ về vấn đề này nhé!

Hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì?

Thẻ tín dụng MB Modern Youth là dạng thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau do ngân hàng Quân Đội (MB Bank) cung cấp. Thẻ dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng trên cả nước. Với mục đích đáp ứng chi tiêu, phục vụ cho nhu cầu chi trả học phí, chi phí sinh hoạt, mua sắm dụng cụ học tập,…

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth

Đây là thẻ tín dụng tín chấp, được liên kết giữa ngân hàng MB Bank và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Mà bất kỳ sinh viên tại các trường có thể mở thẻ và sử dụng với điều kiện khá đơn giản. Sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth, khách hàng không cần nạp tiền vào. Ngân hàng MB Bank sẽ cấp một hạn mức riêng để sử dụng. Dựa vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng có thể chi trả mà hạn mức có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth sẽ được quy định theo từng hạng thẻ. Mỗi khách hàng sẽ có hạn mức riêng tuỳ thuộc vào cách chi tiêu của mỗi người. Hiện nay, hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth được quy định như sau:

 • Thẻ tín dụng MB Modern Youth hạng Chuẩn: Hạn mức là 68 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng MB Modern Youth hạng Vàng: Hạn mức là 69 triệu – 200 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng MB Modern Youth hạng Bạch Kim: Hạn mức là 80 triệu – 1 tỷ đồng.

Như đã nói, tuỳ vào cách chi tiêu và hồ sơ khách hàng mà việc nâng hạn mức cũng được quy định khác nhau từng khách hàng. Nhiều khách hàng sẽ được nâng hạn mức thẻ trong thời gian ngắn.

Nhưng cũng nhiều khách hàng sử dụng thẻ đã lâu nhưng vẫn chưa được duyệt nâng hạn mức thẻ cao nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu điều kiện và cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth bên dưới để hiểu thêm nhé!

» Đọc thêm: Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online 40, 70 triệu

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth được không?

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth, nhiều khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức thẻ lên mức cao nhất để sử dụng được thoải mái hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ khách hàng nào cũng được MB Bank duyệt nâng hạn mức thành công.

Theo quy định của ngân hàng MB Bank, hệ thống sẽ xem xét và nâng hạn mức tự động cho khách hàng sử dụng. Nhưng một số trường hợp, khách hàng có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth khi đáp ứng các điều kiện ngân hàng đặt ra. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra tài khoản để có thể quyết định nâng hạn mức phù hợp với khả năng thanh toán của mình.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth cao nhất

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth

Để nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện ngân hàng đưa ra như sau:

 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản nợ trước đó.
 • Chi tiêu trên thẻ với các giao dịch dưới 50% hạn mức thẻ.
 • Giao dịch trên ứng dụng MB Bank thường xuyên để hệ thống nhận diện khách hàng tiềm năng, và sự uy tín của khách hàng.
 • Đảm bảo duy trì số dư tài khoản càng lớn thì khả năng duyệt tăng hạn mức càng cao.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục nâng hạn mức thẻ theo yêu cầu của ngân hàng MB Bank.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth online

Khách hàng không cần di chuyển ra ngân hàng tốn thời gian. Mà ngay trên ứng dụng MB Bank có thể yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth thành công. Bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào mục Tiện ích ở góc phải dưới cùng màn hình.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth

 • Bước 3: Tại giao diện mới này, kéo xuống dưới và chọn vào mục Đổi gói dịch vụ Ebanking.
 • Bước 4: Các gói dịch vụ sẽ hiển thị và bạn có thể chọn dịch vụ với hạn mức phù hợp với mình nhất.
 • Bước 5: Nhấn tiếp vào mục Chọn gói này.
 • Bước 6: Một thông báo hiển thị: Gói đăng ký tại quầy sẽ không thể đăng ký lại từ App MB Bank. Bạn chắc chắn muốn đổi gói? Lúc này bạn hãy nhấn hiển thị trên màn hình.
 • Bước 7: Nhập Mã OTP để xác nhận thao tác. Sau đó, nhấn Tiếp tục là xong.

Sau khi thực hiện thao tác nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app MB Bank. Khách hàng cần đăng nhập lại vào app và cập nhật lại hạn mức thẻ là xong.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth tại quầy giao dịch

Đây là cách truyền thống giúp bạn nâng hạn mức thẻ với tỷ lệ thành công cao. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và thực hiện theo các bước sau để yêu cầu nâng hạn mức thẻ:

 • Bước 1: Di chuyển đến chi nhánh/ PGD ngân hàng MB Bank gần nhất.
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên ngân hàng về yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth của mình.
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để xác nhận nhu cầu nâng hạn mức thẻ.
 • Bước 4: Nếu thông tin và yêu cầu của khách hàng được duyệt thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ cập nhật hạn mức thẻ lên mức cao nhất phù hợp với khách hàng.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth có tốn phí không?

Nâng hạn mức thẻ thì phí nâng hạn mức luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Theo quy định của ngân hàng MB Bank, việc nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth sẽ tốn phí. Thông thường, mức phí là 100.000 đồng/ lần.

Khoản phí này sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và quy định của ngân hàng. Có thể tăng/ giảm hoặc thậm chí miễn phí khi nâng hạn mức thẻ. Khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth có thể liên hệ với bộ phận CSKH hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch MB Bank để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth mất bao lâu?

Như cập nhật ở trên, nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth có thể thực hiện bằng 02 cách. Với cách nâng hạn mức thẻ online sẽ nhanh hơn nhiều so với di chuyển ra quầy giao dịch. Thông thường, thời gian yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth online tầm 10 – 15 phút là hoàn tất.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth

Đối với yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth tại quầy giao dịch sẽ lâu hơn. Bao gồm thời gian khách hàng di chuyển ra quầy và thời gian lấy số và xếp hàng chờ tới lượt mình giao dịch. Do đó, thời gian có thể dao động từ 30 – 45 phút. Sau khi yêu cầu nâng hạn mức thẻ thành công, khách hàng có thể sử dụng thẻ với hạn mức mới ngay lập tức.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth thế nào?

Hiện nay, ngân hàng MB Bank cung cấp nhiều cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth để khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Kiểm tra qua App MB Bank

Để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth trên app MB Bank, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking MB bank trước đó. Nếu chưa có, cần mang theo giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng đăng ký dịch vụ nhé!

 Khách hàng thực hiện như sau để kiểm tra hạn mức thẻ:

 • Đăng nhập vào app MB Bank trên điện thoại.
 • Chọn vào mục Xem tài khoản hiển thị tại giao diện chính.
 • Chọn tiếp vào mục Thẻ để xem hạn mức thẻ tín dụng của bạn.

» Gợi ý: Cách xoá tài khoản MB Bank chỉ có 1 tài khoản vĩnh viễn

Kiểm qua qua dịch vụ Internet Banking

Cách kiểm tra này cũng yêu cầu khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking MB bank trước đó. Sau khi có tài khoản, có thể thực hiện thao tác sau để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth:

 • Đăng nhập vào website chính thống ngân hàng MB Bank theo link sau: https://online.mbbank.com.vn/pl/login?returnUrl=%2F
 • Tại giao diện chính, chọn Thông tin.
 • Chọn tiếp vào mục Số dư tài khoản thẻ.
 • Tại đây sẽ hiển thị hạn mức và các thông tin liên quan tới tài khoản thẻ để bạn có thể tra cứu.

Kiểm tra qua tổng đài MB Bank

Tổng đài MB Bank luôn trực 24/24 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của ngân hàng. Do đó, khi cần kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth khách hàng có thể liên hệ theo số: 1900 54 54 26 để được hỗ trợ chính xác. Tổng đài viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin như: Số tài khoản, họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD để xác thực chủ tài khoản. Sau đó, hạn mức thẻ sẽ được tổng đài viên tra cứu và giải đáp cho khách hàng ngay sau đó.

Bài viết cập nhật cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth hiệu quả bạn có thể tham khảo. Việc nâng hạn mức cũng cần đáp ứng các điều kiện theo quy định của ngân hàng MB Bank. Bạn cần nắm rõ để nâng hạn mức thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *