Cách liên kết Paypal với Momo, Zalopay chuyển và rút tiền

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng ví điện tử, bởi tín năng rất phổ biến, và có nhiều phần quà ưu đãi khi sử dụng ví điện tử này. Vậy bạn đang tìm hiểu về cách liên kết Paypal với Momo, Zalopay chuyển và rút tiền? Hãy cùng appvay hướng dẫn cho bạn các thông tin dưới đây.

Cách liên kết Paypal với Momo, Zalopay

PayPal, MoMo và ZaloPay đều là các dịch vụ thanh toán điện tử được sử dụng phổ biến trong quá trình giao dịch tài chính và mua sắm trực tuyến. Dưới đây là mô tả ngắn về từng dịch vụ này:

PayPal là một giải pháp tài chính trung gian toàn cầu, cho phép mọi người thực hiện thanh toán và chuyển tiền quốc tế một cách nhanh chóng và tiện lợi, không cần phải đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch truyền thống. Tất cả các giao dịch chuyển tiền được thực hiện thông qua các ứng dụng.

MoMo là một ứng dụng ví điện tử tại Việt Nam, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé, và nhiều dịch vụ khác thông qua điện thoại di động. Người dùng cần liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng và có thể nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng để sử dụng.

ZaloPay là một nền tảng thanh toán di động, còn được gọi là ví điện tử. Nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến bằng điện thoại di động và máy tính bảng mà không cần sử dụng tiền mặt hoặc thực hiện chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Hoạt động của ZaloPay tương tự như MoMo và PayPal.

Có thể liên kết Paypal với Momo, Zalopay chuyển và rút tiền được không?

Không thể liên kết Paypal với Momo, Zalopay chuyển và rút tiền được. Tuy nhiên, vẫn có cách để thực hiện chuyển và rút tiền gián tiếp từ ví điện tử sang tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa có thông tin về cách thức này.

Để thực hiện việc chuyển tiền, bạn cần phải liên kết tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng Momo, Zalopay đang sử dụng. Vậy để tiếp tục việc chuyển tiền gián tiếp từ ví điện tử paypal sang ví điện tử Momo, Zalopay, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Tham khảo: App chơi game kiếm tiền Thật rút về ví paypal, momo uy tín 2023

Điều kiện có thể liên kết Paypal với Momo, Zalopay chuyển và rút tiền

 • Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng địa phương, có thể là tài khoản dùng để rút tiền từ ATM.
 • Tài khoản Paypal của bạn cần đã được xác minh (Verified).
 • Để thực hiện việc chuyển tiền, số dư trong tài khoản Paypal của bạn phải lớn hơn 10$. Cũng có thể hiểu rằng 10$ là số tiền tối thiểu để thực hiện chuyển tiền.
 • Ngoài ra, bạn cũng có khả năng rút toàn bộ số tiền có trong tài khoản Paypal về tài khoản ngân hàng.

Các bước chuyển tiền ví điện tử paypal với Momo, Zalopay

Do không thể chuyển tiền trực tiếp được nên chúng ta thực hiện chuyển tiền gián tiếp qua ngân hàng, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ví điện tử paypal và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

 • Bước 2: Trên giao diện ứng dụng paypal, chọn tùy chọn Chuyển tiền.
 • Bước 3: Tiếp tục trên giao diện tiếp theo của ứng dụng, chọn phần Chuyển đến ngân hàng.
 • Bước 4: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn thực hiện chuyển tiền đến.
 • Bước 5: Nhập số tài khoản hoặc số thẻ của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Tiếp theo, nhập số điện thoại, số tiền muốn chuyển và lời nhắc.
 • Bước 6: Sau đó, lựa chọn nguồn tiền và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc chuyển tiền thành công vào tài khoản ngân hàng.

Sau khi thực hiện xong, bạn thực hiện thêm các bước chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo hay Zalopay là xong.

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng Momo hay Zalopay trên điện thoại của bạn và thực hiện đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Nạp tiền.
 • Bước 3: Trong phần nạp tiền, hệ thống sẽ hiển thị số tiền bạn muốn nạp, hãy chọn số tiền và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị ngân hàng mà bạn đã liên kết với Momo/ZaloPay, sau đó bạn chỉ cần ấn xác nhận giao dịch. (Nếu bạn muốn nạp tiền bằng cách khác, có thể chọn Thêm nguồn tiền).
 • Bước 5: Sau khi bạn xác nhận giao dịch nạp tiền, số tiền sẽ được cộng vào ví điện tử Momo/ZaloPay của bạn ngay sau đó.

Tham khảo: Cách chuyển, rút tiền từ ví VNPAY sang ngân hàng, ví điện tử khác 2023

Các bước rút tiền ví điện tử paypal với Momo, Zalopay

Để rút tiền ví điện tử paypal với Momo, Zalopay, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Paypal của bạn và chọn tùy chọn Withdraw (Rút tiền).
 • Bước 2: Lựa chọn Transfer to your bank account (Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của bạn).
 • Bước 3: Chọn ngân hàng SacomBank hoặc VPBank và điền số tài khoản Momo hoặc Zalopay của bạn vào phần Account Number (Số tài khoản).
 • Bước 4: Điền số tiền muốn rút vào phần Amount (Số tiền).
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ thông tin và xác nhận giao dịch.

Sau khi hoàn tất các bước trên, số tiền sẽ được chuyển đến tài khoản Momo hoặc Zalopay của bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Lợi ích liên kết Paypal với Momo, Zalopay chuyển và rút tiền

Việc chuyển và rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng qua MoMo, Zalopay mang đến nhiều ưu điểm:

 • Không tốn phí: Khi sử dụng cách này, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khi thực hiện việc rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng qua MoMo, Zalopay.
 • Tiền nhanh chóng trong tài khoản: Qua cách chuyển và rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng qua MoMo, Zalopay, tiền sẽ nhanh chóng xuất hiện trong tài khoản của bạn chỉ trong vòng 24 giờ.
 • Thuận tiện và an toàn: Bằng MoMo và Zalopay, bạn có thể thực hiện việc chuyển và rút tiền bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho số tiền của bạn.

Với những ưu điểm kể trên, việc rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng qua MoMo là một phương thức thuận tiện và an toàn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tham khảo: Cách thanh toán khoản vay Shinhan qua MoMo, chuyển khoản ngân hàng

Bài viết trên đây là hướng dẫn các bạn cách chuyển và rút tiền qua liên kết Paypal với Momo, Zalopay. Hy vọng cách chuyển và rút tiền gián tiếp này sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *