Cách Kiểm Tra Khoản Vay Doctor Đồng Online Nhanh Nhất 2024

Bạn đang có một khoản vay tại Doctor Đồng. Bạn lo lắng về tình trạng hợp đồng vay hiện tại. Vậy, làm cách nào để bạn biết được khoản vay của Doctor Đồng ở thời điểm hiện tại ra sao? Appvay.org sẽ hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng khoản vay của Doctor Đồng nhanh nhất ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Cách kiểm tra hợp đồng khoản vay của Doctor Đồng

Hiện nay, Doctor Đồng cho phép khách hàng kiểm tra hợp đồng khoản vay bằng rất nhiều cách khác nhau. Mỗi cách đều có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn nên theo dõi chi tiết những cách kiểm tra hợp đồng khoản vay của Doctor Đồng dưới đây để lựa chọn cách thức kiểm tra thích hợp.

Cách 1: Kiểm tra hợp đồng khoản vay qua Payoo

Payoo là đơn vị liên kết với rất nhiều công ty tài chính nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay nhanh nhất. Không những vậy, bạn còn được kiểm tra hợp đồng khoản vay tại Doctor Đồng trên Payoo một cách dễ dàng.

Cách kiểm tra như sau:

 • Bước 2: Bạn điền vào thông tin gồm: CMND/CCCD và mã xác nhận. Sau đó bấm Tiếp tục.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị ra toàn bộ những thông tin về khoản vay của bạn tại Doctor Đồng. Bạn nên kiểm tra chi tiết và chính xác để thanh toán khoản vay nếu sắp đến hạn. Nếu có nhu cầu thanh toán khoản vay, bạn có thể bấm Thanh toán và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Để thực hiện kiểm tra với cách này, bạn cần có một chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính có kết nối mạng. Quá trình kiểm tra hoàn toàn miễn phí nhé.

Cách 2: Kiểm tra hợp đồng khoản vay trên website Doctor Đồng

Một trong những cách kiểm tra khoản vay được nhiều người sử dụng nhiều nhất là kiểm tra trực tiếp trên website của Doctor Đồng. Khi đăng ký khoản vay, bạn sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập tại website. Dựa vào đó, bạn có thể theo dõi tình trạng hợp đồng vay từ khi đăng ký cho đến khi tất toán hợp đồng thành công.

Các bước kiểm tra hợp đồng khoản vay trên website Doctor Đồng như sau:

 • Bước 2: Bạn chọn Đăng ký lại và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, thông tin về gói vay sẽ hiển thị.

Hoặc bạn có thể kiểm tra trên ứng dụng di động Doctor Đồng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có mặt trên hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn nên tra cứu khoản vay Doctor Đồng bằng cách khác.

Cách 3: Kiểm tra hợp đồng khoản vay tại cửa hàng Viettel

Nếu có thời gian, bạn cũng có thể kiểm tra hợp đồng khoản vay tại cửa hàng Viettel. Hiện nay, cửa hàng Viettel đã mở rộng địa chỉ trên toàn quốc. Không khó để có thể tìm thấy một địa chỉ cửa hàng Viettel gần nơi bạn sinh sống.

Cách kiểm tra hợp đồng khoản vay Doctor Đồng tại cửa hàng Viettel như sau:

 • Bước 1: Bạn di chuyển đến cửa hàng Viettel gần nơi sinh sống hoặc làm việc.
 • Bước 2: Bạn cung cấp CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra thông tin.
 • Bước 3: Khi bạn nếu nhu cầu kiểm tra hợp đồng khoản vay, nhân viên sẽ tra cứu dựa theo CMND/CCCD bạn đã cung cấp. Lưu ý: số CMND/CCCD này phải là số CMND/CCCD bạn sử dụng để đăng ký vay tại Doctor Đồng nhé.
 • Bước 4: Nhân viên kiểm tra và thông báo chi tiết về thông tin khoản vay. Bạn có thể nhờ nhân viên in thông tin ra giấy để bạn dễ nắm nhé.

Cửa hàng Viettel đang có thông báo về giờ làm việc từ 7h00 tới 17h30. Thời gian sẽ thay đổi tùy theo địa điểm. Bạn nên kiểm tra chính xác thời gian làm việc của địa chỉ mình dự định đến. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi nhân viên hỗ trợ.

Cách 4: Kiểm tra hợp đồng khoản vay trên ví điện tử Momo

Momo là ví điện tử đã quá quen thuộc với khách hàng vay. Không riêng gì Doctor Đồng, những tổ chức cho vay khác nhau Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Mcredit… cũng liên kết với Momo nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn nhanh chóng hơn.

Để kiểm tra hợp đồng khoản vay Doctor Đồng đồng thời thanh toán khi đến kỳ tại Momo, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ví điện tử Momo và đăng nhập tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Bạn chọn vào Thanh toán hóa đơn.
 • Bước 3: Tại giao diện mới,  bạn kéo xuống dưới và bấm vào Thanh toán khoản vay.
 • Bước 4: Tìm và chọn vào Doctor Đồng. Thông thường, Doctor Đồng sẽ bị ẩn bên trong. Bạn chọn Xem tất cả sẽ hiển thị ra tất cả đơn vị tài chính đang liên kết và chọn nhé.

 • Bước 5: Bạn nhập số hợp đồng.
 • Bước 6: Thông tin về hợp đồng sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn lưu lại bằng cách ghi chép hoặc chụp màn hình điện thoại nhé.

Cách 5: Kiểm tra hợp đồng khoản vay tại ngân hàng SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn là đơn vị liên kết trực tiếp với Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, tra cứu và thanh toán khoản vay. Đây cũng là một cách giúp bạn kiểm tra hợp đồng vay dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng SCB.
 • Bước 2: Bạn lấy số và chờ đến lượt.
 • Bước 3: Khi được nhân viên gọi số, bạn đến quầy và yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra hợp đồng khoản vay Doctor Đồng.
 • Bước 4: Để được hỗ trợ, bạn cần cung cấp CMND/CCCD và mã hợp đồng vay để nhân viên kiểm tra.
 • Bước 5: Sau khi tra cứu thành công, nhân viên sẽ trả lại kết quả khoản vay trên giấy tờ. Việc kiểm tra này hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm nhé.

Tuy nhiên, bạn nên đến ngân hàng SCB vào giờ hành chính để được nhân viên hỗ trợ nhé. Thời gian làm việc của ngân hàng SCB là:

 • Buổi sáng 8h-12h (T2-T6)
 • Buổi chiều 13h-16h30 (T2-T6).

Cách 6: Kiểm tra hợp đồng khoản vay tại BankPlus

BankPlus là ứng dụng của Viettel cho phép khách hàng tra cứu khoản vay và thanh toán hóa đơn tại các đơn vị tài chính. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì. Hiện tại, người dùng không thể kiểm tra hợp đồng khoản vay Doctor Đồng tại BankPlus.

Cũng có thể hệ thống đang nâng cấp nên bạn không thể sử dụng tính năng này. Bạn có thể quay lại và kiểm tra trong thời gian tới. Hoặc bạn nên lựa chọn 1 trong 6 các kiểm tra hợp đồng khoản vay Doctor Đồng còn lại.

Nếu tính năng này được mở, bạn thực hiện kiểm tra theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng BankPlus và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại Viettel.
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục Thanh toán hóa đơn.
 • Bước 3: Bạn chọn tiếp Doctor Đồng.
 • Bước 4: Bạn cung cấp CMND/CCCD đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về khoản vay trên màn hình. Bạn thực hiện thao tác chụp màn hình để lưu lại thông tin khoản vay.

Cách 7: Kiểm tra hợp đồng khoản vay qua tổng đài

Doctor Đồng hỗ trợ chăm sóc khách hàng thông qua tổng đài, email, Facebook. Trong đó, hình thức tư vấn qua tổng đài được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi và nhanh chóng.

Khi bạn có nhu cầu kiểm tra khoản vay tại Doctor Đồng, bạn có thể gọi điện đến tổng đài và nhờ giúp đỡ. Nhằm tiết kiệm thời gian, khi gọi điện đến tổng đài bạn nên chuẩn bị sẵn thông tin sau:

 • Số CMND/CCCD.
 • Mã hợp đồng vay.
 • Số điện thoại vay.

Bạn thực hiện kiểm tra hợp đồng vay Doctor Đồng qua tổng đài như sau:

 • Bước 1: Bạn gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Doctor Đồng theo số: 1900 636 072.
 • Bước 2: Sau khi kết nối với tổng đài viên, bạn phải cung cấp số điện thoại đăng ký và kèm theo CMND/CCCD, mã số hợp đồng vay để nhân viên kiểm tra.
 • Bước 3: Khi có kết quả tra cứu, nhân viên sẽ thông báo trả thông tin khoản vay về tin nhắn số điện thoại hoặc email bạn đã cung cấp khi đăng ký vay.

Cách kiểm tra này giúp bạn có kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ trả cước phí gọi đến 1900 636 072 theo quy định của nhà mạng, 1.000 đồng/phút.

Lợi ích khi kiểm tra hợp đồng khoản vay của Doctor Đồng

Việc kiểm tra hợp đồng khoản vay của Doctor Đồng là việc làm cần thiết và thường xuyên của bất cứ khách hàng nào đang có khoản vay tại đây. Đã có nhiều trường hợp, người vay quên thời gian thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng. Hậu quả đáng tiếc dẫn đến chính là trễ hạn thanh toán và khách hàng phải đóng khoản phí phạt khá cao.

Trên thực tế, khi sắp đến hạn thanh toán, nhân viên Doctor Đồng sẽ gọi điện nhắc nhở bạn. Tuy nhiên, sẽ vẫn có vài trường hợp bạn không nhận được cuộc gọi nào hoặc bỏ lỡ cuộc gọi nhỡ. Tự mình theo dõi tình trạng hợp đồng và sắp xếp thời gian thanh toán khoản vay bao giờ cũng tốt hơn. Không những vậy, bạn cũng không lo lắng việc các khoản vay chồng chéo lên nhau.

Một vấn đề chúng tôi muốn bạn quan tâm đến chính là việc kiểm tra hợp đồng vay của Doctor Đồng giúp bạn cân nhắc thời điểm nếu muốn thực hiện khoản vay tiếp theo. Nhằm giảm áp lực và gánh nặng khi thanh toán khoản vay, bạn chỉ nên vay tiếp khi đã thanh toán thành công khoản vay cũ. Kể cả trường hợp vay khác đơn vị đang vay trước đó.

Xem thêm: Phí phạt trễ hạn Doctor Đồng

Khi bạn thực hiện khoản vay tại bất cứ đơn vị tài chính nào, việc thường xuyên kiểm tra tình trạng hợp đồng là điều rất cần thiết. Hy vọng, cách kiểm tra hợp đồng khoản vay của Doctor Đồng được Appvay.org chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Bất cứ khi nào có thắc mắc về khoản vay, bạn hãy liên hệ đến hotline của Doctor Đồng để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *