Cách huỷ SMS Banking OTP Vietcombank online không mất phí 2024

Bạn đang sử dụng SMS Banking và bạn muốn huỷ SMS Banking OTP Vietcombank mà không biết làm cách nào. Hãy cùng appvay hướng dẫn cho các bạn cách huỷ SMS Banking OTP Vietcombank theo hình thức online mà không tốn phí nào dưới đây.

SMS Banking OTP Vietcombank là gì?

SMS Banking OTP VCB là một phần nằm trong phương thức xác thực Smart OTP Vietcombank. Khi khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, nạp tiền, hoặc thanh toán, ngân hàng sẽ gửi mã xác thực qua tin nhắn SMS đến thiết bị của bạn để xác nhận giao dịch.

Khi bạn đăng ký sử dụng hình thức này, bạn cũng có khả năng tạo mã OTP mọi lúc mọi nơi. Ngân hàng Vietcombank cung cấp hai phương thức SMS OTP cho khách hàng, đó là việc sử dụng mã OTP cho các giao dịch trên trang web VCB Digibank và trên ứng dụng Mobile.

Có thể huỷ SMS Banking OTP Vietcombank online được không?

Bạn có thể huỷ dịch vụ SMS Banking OTP của Vietcombank qua kênh trực tuyến. Bằng ứng dụng hoặc tin nhắn, bạn có thể huỷ dịch vụ một cách dễ dàng.

Khi sử dụng ứng dụng di động của Vietcombank, bạn thường sẽ tìm thấy mục quản lý dịch vụ hoặc cài đặt tài khoản, tùy theo cách mà ngân hàng cung cấp. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác tắt hoặc ngừng sử dụng dịch vụ SMS Banking OTP.

Tham khảo: SMS Banking Vietcombank là gì? Dùng ở đâu? Cách đăng ký và Phí 2023

Cách huỷ SMS Banking OTP Vietcombank online

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank nhưng vì một số lý do bạn không còn muốn sử dụng nữa và muốn hủy dịch vụ, bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây:

Huỷ SMS Banking OTP Vietcombank qua tin nhắn

Trước hết, bạn có thể tiến huỷ dịch vụ SMS Banking bằng cách sử dụng tin nhắn văn bản. Dưới đây là cách thực hiện cụ thể:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp VCB CD HUY.
  • Bước 2: Gửi tin nhắn vừa soạn đến số tổng đài 6167 để yêu cầu huỷ dịch vụ.

Khi bạn đã thực hiện đầy đủ các bước gửi tin nhắn như hướng dẫn, bạn đã thành công trong việc hủy dịch vụ SMS Banking OTP Vietcombank online. Sau khi ngân hàng gửi thông báo xác nhận hủy dịch vụ thành công, mọi giao dịch của bạn sẽ không còn gửi thông báo qua tin nhắn văn bản nữa.

Huỷ SMS Banking OTP Vietcombank qua ứng dụng

Ngoài cách hủy dịch vụ SMS Banking thông qua tin nhắn, bạn cũng có thể thực hiện việc này ngay trong ứng dụng như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng Vietcombank của bạn.
  • Bước 2: Tại mục Tiện ích gia tăng, chọn SMS Banking và sau đó nhấn vào Ngừng dịch vụ.

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ nhập số điện thoại muốn hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank, sau đó nhấn vào Tiếp tục.

  • Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ chọn phương thức xác thực là SMS OTP, sau đó nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại nhập vào ô trống và nhấn Xác thực.

Như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình hủy dịch vụ SMS Banking tại Vietcombank thành công.

Huỷ SMS Banking OTP Vietcombank có mất phí không?

Hiện nay, một thắc mắc phổ biến là liệu việc hủy dịch vụ SMS Banking có mất phí hay không. Khi bạn sử dụng tin nhắn để yêu cầu hủy dịch vụ, việc gửi tin nhắn sẽ mất phí. Tuy nhiên, khi bạn chọn cách hủy thông qua ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Vì vậy, bạn có thể xem xét lựa chọn cách hủy dịch vụ SMS Banking mà bạn cảm thấy thuận tiện và phù hợp nhất với tình hình tài chính và sử dụng dịch vụ của mình.

Huỷ SMS Banking OTP Vietcombank có gặp sự cố không?

Trong quá trình thực hiện việc hủy dịch vụ, có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề huỷ SMS Banking OTP Vietcombank, đặc biệt khi bạn sử dụng phương pháp gửi tin nhắn hoặc ứng dụng Vietcombank để thực hiện huỷ.

Khi gặp sự cô, bạn nhanh chóng liên hệ với tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank qua số điện thoại 1900545413 để nhận được sự hỗ trợ và giải quyết ngay lập tức!

Đã huỷ dịch vụ và muốn đăng ký lại SMS Banking OTP Vietcombank

Nếu bạn đã huỷ dịch vụ và bạn đang muốn đăng ký lại SMS Banking, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp VCB CD và gửi đến số tổng đài 6167.

Cách thức này cũng áp dụng cho những khách hàng lần đầu tiên đăng ký dịch vụ SMS Banking tại Vietcombank.

Các thông tin trên mà chúng tôi cập nhật, hy vọng sẽ giúp các bạn biết cách thực hiện huỷ SMS Banking OTP Vietcombank online một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *