Cách gia hạn Moneyveo 2024 Share mã khuyến mãi Moneyveo

Nhiều khách hàng hiện nay đang có khoản vay tại app Moneyveo nhưng tạm thời lại mất đi khả năng trả nợ vì bị thâm hụt tài chính cá nhân. Vậy Cách gia hạn Moneyveo như thế nào để được đơn vị chấp nhận, bạn hãy tìm hiểu ngay tại appvay.org để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích khi gia hạn Moneyveo

Khi gia hạn khoản vay thành công tại app Moneyveo bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Giảm được sức ép từ những tin nhắn, cuộc gọi của nhân viên thu hồi nợ.
 • Phòng ngừa được những rủi ro về kinh tế và tránh rơi vào nợ tín dụng xấu.
 • Có thời gian để cân bằng lại kinh tế cá nhân.
 • Tránh được một khoản phí phạt phát sinh lớn.
 • Người nhà và bạn bè có trong danh bạn sẽ không bị làm phiền.
 • Ngoài ra khi gia hạn thành công tại Moneyveo bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác.

Cách gia hạn khoản vay Moneyveo

Nếu bạn muốn gia hạn khoản vay tại Moneyveo thì hãy liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 1800646475 gặp nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn một cách chi tiết. Khi xác minh được lý do bạn xin gia hạn là chính đáng bộ phận tín dụng phía app Moneyveo sẽ tiến hành kéo dài thêm thời gian trả nợ theo quy định.

Cách gia hạn khoản vay Moneyveo

Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào app Moneyveo và chọn thư mục linh động gia hạn. Sau đó điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu để tiến hành gia hạn khoản vay.

Cách gia hạn khoản vay Moneyveo

Lưu ý: Tuy nhiên, để gia hạn thành công tại Moneyveo trước tiên bạn phải cam kết được thời gian trả nợ chính xác, đồng thời chấp nhận được những khoản phí phạt do đơn vị đưa ra (nếu có).

Gia hạn Moneyveo có mất phí phạt không?

Thông thường khi thanh toán trễ hạn hoặc xin gia hạn thêm thời gian trả nợ tại app Moneyveo khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt theo quy định.

Gia hạn Moneyveo có mất phí phạt không?

Trường hợp khách hàng nợ quá hạn lâu ngày phía Moneyvay sẽ tính một khoản phía rất cao có thể lên đến 150% – 200%/ năm. Còn phí xin gia hạn lại thời gian thanh toán sẽ thấp hơn, tuy nhiên khi tiếp nhận yêu cầu từ phía người vay đơn vị sẽ đưa ra một mức phạt cụ thể.

Cách thanh toán khoản vay tại Moneyveo

Moneyveo đang áp dụng hai phương thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Phương thức đầu tiên là thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch. Qua các ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, Đông Á Bank, VIB, v.v. Khách hàng cần cung cấp thông tin tài khoản sau để các nhân viên thực hiện thanh toán:

 • Tên người thụ hưởng: BK CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NỘI ĐỘ SÔNG ĐÀO (ghi in hoa và không có dấu như trên).
 • Ngân hàng thụ hưởng: Woori Bank.
 • Số tài khoản sẽ được Moneyveo gửi kèm theo lời nhắc thanh toán trước vài ngày qua tin nhắn SMS hoặc email cá nhân.

Phương thức thanh toán thứ hai là thanh toán trực tuyến qua hệ thống internet banking với thông tin như trên. Moneyveo sẽ gửi các thông tin cần thiết đến khách hàng qua tin nhắn SMS hoặc email.

Lưu ý: Khách hàng nhớ giữ lại biên lai đóng tiền để làm căn cứ, nếu không may phía Moneyveo chưa nhận được tiền bạn có thể lấy ra làm bằng chứng đối chiếu.

Hướng dẫn vay tiền tại app Moneyveo

Để đăng ký vay tiền tại MoneyVeo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của MoneyVeo và chọn khoản vay. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhậpchọn hạn mức vay.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND/CCCD, địa chỉ, nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng chính thức. Sau khi hoàn tất, nhấn để xác nhận thông tin.
 • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD của bạn. Ảnh phải rõ ràng và hợp lệ, không bị mờ các số ở mặt trước và mặt sau.
 • Bước 4: Nhân viên MoneyVeo sẽ xác thực thông tin và xét duyệt hồ sơ của bạn. Sau khi hồ sơ được duyệt, nhân viên sẽ thông báo kết quả vay qua điện thoại hoặc SMS.
 • Bước 5: Khoảng 20 phút sau khi đơn đăng ký được duyệt, MoneyVeo sẽ giải ngân và chuyển khoản thanh toán vào tài khoản bạn đã cung cấp.

Xem thêm: Cách kiểm tra và thanh toán khoản vay Vayvnd nhanh

App Moneyvay uy tín hay lừa đảo?

Có nhiều người đặt câu hỏi liệu MoneyVeo có đáng tin cậy không, và đây có phải là một trang web lừa đảo.

Khi tiến hành vay tiền trực tuyến, khách hàng không thể gặp được nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp để kiểm tra mức uy tín cậy của họ. Nhưng với MoneyVeo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một địa chỉ rất tin cậy để sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh.

App Moneyvay uy tín hay lừa đảo

Đầu tiên, MoneyVeo là một công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động và được quản lý bởi các quy định của pháp luật.

Thứ hai, MoneyVeo sử dụng hệ thống máy chủ ổn định và áp dụng các công nghệ bảo mật quốc tế Comodo SSL và PCI DSS cấp 1 để đảm bảo an toàn tối đa cho tài khoản của khách hàng.

Thứ ba, MoneyVeo tự động thực hiện tất cả các thủ tục vay tiền trực tuyến, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba.

Với những lý do trên, MoneyVeo là địa chỉ đáng tin cậy để vay tiền, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng và an toàn. Tuy nhiên, để tránh phát sinh phí không đáng có và tránh nghi ngờ về việc MoneyVeo là một trang web lừa đảo, hãy đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn và tuân thủ các điều khoản nêu ra trong hợp đồng vay tiền giữa hai bên.

Chú ý: Khách hàng không nên quá lạm dụng vào các app vay online như MoneyVeo. Tuy khẳng định là uy tín, nhưng khi vay bạn cũng nên đọc kỹ hợp đồng nếu khuất mắc hãy liên hệ nhân viên để hỏi hoặc có thể huỷ hợp đồng để giảm thiểu rủi ro.

Mã khuyến mãi Moneyveo

Mã khuyến mãi Moneyveo được đơn vị tổ chức với mục đích tri ân và hỗ trợ thêm các chính sách mới cho khách hàng như:

+Giảm lãi suất khoản vay.

+Tăng hạn mức vay vốn cho khách hàng.

+Tăng thêm thời gian thanh toan khoản vay.

Khi có mã khuyến mãi của Moneyveo bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía đơn vị tổ chức. Bên cạnh đó, để có cơ hội nhận mã từ app Moneyveo bạn phải thường xuyên đăng nhập vào app và tìm thư mục nhận mã khuyến mãi để cập nhật thông báo mới nhất từ chương trình.

Hy vọng, bài viết trên phần nào cũng đã giúp quý khách biết được cách gia hạn khoản vay tại Moneyveo chi tiết nhất. Qua đó, áp dụng vào hợp đồng vay của mình để có thêm thời gian trả nợ dài ngày hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *