Cách Gia hạn khoản vay VayVND hạn mức cao nhất 2024

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều khách hàng vay tiền tại app vay VayVND, nhưng khi đến thời hạn lại không đủ tiền để tất toán hợp đồng khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Vậy bạn đã biết Cách Gia hạn khoản vay VayVND chưa? Hãy tìm hiểu ngay tại appvay.org để biết thêm nhiều thông tin quan trọng.

App vay VayVND có hỗ trợ gia hạn khoản vay không?

App vay VayVND vẫn hỗ trợ cho những khách hàng đang rơi vào tình trạng khó khăn được phép xin gia hạn thêm khoản vay ở một thời gian nhất định. Tuy nhiên, người vay phải có một lý do chính đáng và được đơn vị xác minh cụ thể. Nếu chính xác phía app VayVND sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục xin gia hạn nhanh chóng.

Lưu ý: Khách hàng sẽ được gia hạn khoản vay tối đa lên đến 90 ngày để có thể thu xếp và điều chỉnh lại tài chính một cách tốt nhất.

Tại sao phải gia hạn khoản vay VayVND?

Khi đến hạn thanh toán hợp đồng nhưng bạn lại không có đủ khả năng để chi trả nợ cho phía đơn vị cung cấp khoản vay trước đó. Thì cách tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến tổng đài của app vay VayVND để xin gia hạn thêm thời gian, nhằm tránh bị làm phiền bởi những nhân viên thu hồi nợ cũng như giảm đi tối thiểu rủi ro không đáng có.

Cách gia hạn khoản vay VayVND

Công ty TNHH Dong Credit là đối tác cung cấp tài chính cho app Vay VND. Đây là một tổ chức tài chính hỗ trợ cho các khoản vay ngắn hạn có giá trị từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, đơn vị này không có bất kỳ chi nhánh hoặc văn phòng nào.

Do đó, nếu bạn muốn gia hạn thời gian trả nợ với Vay VND, hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 988954 để được xem xét và hỗ trợ.

Gia hạn khoản vay app VayVND có bị phạt không?

Khi khách hàng không đóng tiền đúng hạn hoặc muốn gia hạn thêm khoản vay, phí chậm thanh toán sẽ được tính theo mức phạt do các đơn vị cho vay đã đề xuất trong hợp đồng vay giữa hai bên trước đó. Hoặc sẽ bổ sung thêm điều khoản nếu nhận được yêu cầu gia hạn từ phía khách hàng.

Khi khoản vay chuyển sang trạng thái nợ quá hạn, người vay sẽ phải trả lại số tiền dư nợ gốc. Lãi suất được áp dụng tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay, nhưng thường không vượt quá 150% lãi suất ban đầu cho khoản vay.

Cách kiểm tra khoản vay tại VayVND nhanh nhất

Để kiểm tra tình trạng khoản vay VND, thường sẽ có hai phương pháp sau đây:

  • Kiểm tra thông qua ứng dụng VayVND
  •  Liên hệ trực tiếp với số điện thoại thẩm định, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng.

Phương pháp thứ nhất: Gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng hoặc tổng đài của Vay VND qua hotline 1900 988954 để yêu cầu kiểm tra tình trạng khoản vay.

Phương pháp thứ hai: Truy cập vào ứng dụng Vay VND, đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn mục “Hồ sơ vay”. Kết quả của hồ sơ vay sẽ được hiển thị để bạn xem.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại VayVND

Thanh toán khoản vay VND Vay qua chuyển khoản ngân hàng

Vay VND cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng cho khách hàng.

Hiện nay, để thanh toán khoản vay trên Vay VND, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản qua Ebanking bằng cách chuyển tiền đến số tài khoản dưới đây:

Khách hàng có thể tới bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc để thanh toán khoản vay trên ứng dụng Vay VND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản sau đây:

Số tài khoản: 19134549510024

Ngân hàng: Techcombank

Chi nhánh: Tân Định

Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT

Nội dung thanh toán: số CMND và số hợp đồng.

Thanh toán khoản vay tại VayVND bằng tiền mặt

Để thực hiện thanh toán khoản vay VayVND thông qua Momo, Quý Khách có thể đến cửa hàng liên kết với Momo gần nhất. Hoặc thanh toán trực tiếp qua ví điện tử momo trên điện thoại của mình.

Tại cửa hàng, Quý Khách vui lòng xuất trình bản gốc CMND/CCCD và số hợp đồng cho nhân viên tại các điểm giao dịch của Momo để thực hiện thanh toán và nhận biên nhận thanh toán.

Thời gian hoạt động của Momo là từ 7h30 đến 21h30, bao gồm cả thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

Nếu Quý Khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với số hỗ trợ khách hàng của VayVND: 1900 988954 để được giải đáp.

Lưu ý: Bạn nhớ giữ lại biên lai khi việc thanh toán đã được hoàn tất, áp dụng cho cả 2 phương thức. Mục đích để làm bằng chứng, phòng ngừa những rủi ro phát sinh ngoài ý muốn.

App VayVND có lừa đảo không?

Vay tiền online do thủ tục đơn giản nên có mức lãi suất cao là điều bình thường, bởi phía cung cấp khoản vay có nguy cơ mất tiền cao.

Tuy nhiên, trong trường hợp không thể tránh khỏi việc vay tiền qua mạng, khuyến nghị cho người vay cần tìm hiểu các ứng dụng, trang web cho vay uy tín, hiển thị đầy đủ thông tin như: Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ lãi suất cho vay, số tiền vay, số tiền trả nợ, thời hạn trả nợ, phụ phí để tránh các phát sinh không rõ ràng sau này.

Hiện nay, một vấn đề phổ biến là khi người nợ chậm trả, Công ty tín dụng sẽ quay sang đòi nợ những người trong danh bạ hoặc gửi tin nhắn đe dọa, xúc phạm, bôi nhọ đến các liên hệ trong danh sách bạn bè của người vay. Hoặc đăng lên các mạng xã hội để gây áp lực.

Vì vậy, không nên để cho bên cho vay truy cập vào tài khoản hoặc danh bạ điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, khi bạn vay tiền qua trang web thì sẽ tránh được việc này, còn vay qua ứng dụng thì sẽ bị yêu cầu truy cập vào danh bạ điện thoại.

Một điểm tích cực của việc vay tiền qua mạng là nếu không có tiền trả cũng không bị báo nợ xấu lên CIC (Cơ quan xếp hạng điểm tín dụng quốc gia). Người vay chỉ bị gọi điện đe dọa hoặc làm phiền một chút, và cũng không bị truy tố pháp luật như lời bị đe dọa.

Xem thêm: Cách gia hạn khoản vay Vamo

Cách đăng ký vay tiền tại app VayVND

Để đăng ký vay tiền trực tuyến, Quý Khách cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Nhập số điện thoại >> Đăng ký vay >> nhận mã OTP từ hệ thống qua tin nhắn.

Bước 2: Nhập mã OTP và bắt đầu điền thông tin để thực hiện đăng ký vay, bao gồm: Chụp 2 mặt CMND/CCCDảnh chân dung, điền thông tin cá nhân, thông tin thu nhập, tình trạng việc làmthông tin tài khoản nhận tiền. Sau đó, chờ xét duyệt từ 15-30 phút.

Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, Quý Khách sẽ được nhân viên gọi điện thẩm định và đăng nhập lại vào tài khoản của mình để ký hợp đồng điện tử và nhận tiền về tài khoản ngay lập tức.

Lưu ý: Sử dụng sim đã đăng ký trên 2 tháng và sở hữu thẻ ATM chính chủ trùng với số CMND/CCCD đăng ký vay. Khi chụp ảnh CMND/CCCD, Quý Khách cần chụp mặt trước, mặt sau rõ ràng để đăng ký vay thành công.

Thông tin thu nhập được khai báo từ 6-12 triệu sẽ giúp tăng khả năng được duyệt vay. Nếu làm tự do, Quý Khách nên ghi là công nhân chính thức hoặc tài xế làm cho các công ty A, B, C mà mình biết.

Hy vọng bài viết trên phần nào cũng đá giúp bạn biết được Cách Gia hạn khoản vay VayVND hiệu quả nhất. Qua đó, giúp khách hàng có thêm thời gian cân bằng tài chính của mình cũng như giảm được sức ép từ phái đơn vị VayVND.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *