Cách Gia hạn Khoản vay Vamo 2024 Vay lại lần 2, 3 Vamo

Vamo là một app vay online chuyên hỗ trợ khách hàng giải ngân bằng hình thức trực tuyến, không cần gặp mặt cũng như thẩm định tài sản. Với những thủ tục đơn giản không quá phức tạp, giải ngân nhanh đơn vị hầu như được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó Cách Gia hạn Khoản vay Vamo như thế nào bạn đã biết chưa? Hãy tra cứu ngay tại appvay.org để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Gia hạn khoản vay Vamo là gì?

Có nhiều khách hàng đến giờ này vẫn không biết app vay Vamo có hỗ trợ gia hạn khoản vay. Chính sách này được đơn vị Vamo hỗ trợ, mục đích để giúp đỡ người bị mất khả năng trả nợ trong thời gian ngắn vì thâm hụt kinh tế tạm thời. Đây được xem là một bước đột phá mới của của một ứng dụng cho vay online.

Cách Gia hạn Khoản vay Vamo

Bạn có đang muốn gia hạn khoản vay tại Vamo không? Nếu đang thật sự cần hỗ trợ thì hãy làm theo các bước sau là đã có thể dời lại ngày trả nợ một cách dễ dàng.

 • Bước 1: Bạn đăng nhập trực tiếp vào app Vamo được cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Tìm kiếm thư mục gia hạn bên trong ứng dụng, sau đó lựa chọn thời gian mà mình mong muốn.
 • Bước 3: Ở đây bạn sẽ được gia hạn khoản vay từ 7 đến 30 ngày.
 • Bước 4: Gửi lên hệ thống và chờ xét duyệt, cuối cùng bạn sẽ nhận được tin nhắn được gửi về từ Vamo.

Lưu ý: Khi tiếp nhận yêu cầu từ bạn, phía Vamo sẽ gọi điện về kiểm tra. Lúc này bạn hãy nêu ra lý do vì sao mình lại muốn gia hạn thêm thời gian, nếu chính đáng đơn vị sẽ giải quyết yêu cầu ngay lập tức.

Vay lại lần 2, 3 Vamo được giải ngân bao nhiêu?

Nếu đã tất toán khoản vay tại Vamo, và bạn đang có nhu cầu tái vay lại lần 2, 3 thì thông thường hạn mức sẽ được hỗ trợ tối đa 15 triệu đồng.

Đối với trường hợp vay lại lần 2, 3 quý khách sẽ được Vamo hỗ trợ nhiều hơn lần đầu là 10 triệu đồng. Bởi vì đã có hồ sơ thanh toán tốt trước đó, đồng thời bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Lưu ý: Khi vay lại bạn sẽ được đơn vị Vamo hỗ trợ nhiều hơn. Chỉ cần ở tại nhà và cầm một chiếc điện thoại trên tay thực hiện vài thao tác đơn giản trên app là quý khách đã có được số tiền theo đúng yêu cầu.

Cách thực hiện đăng ký khoản vay trên Vamo

Bạn là khách hàng đăng ký vay lần đầu tại ứng dụng Vamo, đừng quá lo lắng. Dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước tạo khoản vay có tỷ lệ thành công cao nhất:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app sau đó bạn chọn khoản tiền muốn vay, kèm theo số điện thoại và bấm đăng ký.
Hướng dẫn vay tiền nhanh Vamo
 • Bước 2: Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng hệ thống sẽ gửi về một mã xác thực, nhiệm vụ ở đây bạn chỉ cần nhập mã và bấm tiếp tục.
 • Bước 3: Lúc này trên trong ứng dụng sẽ hiển thị ra các mục bạn phải điền các thông tin như: Họ tên, giới tính, mật khẩu, số điện thoại, số CMND/ CCCD, nơi ở,… và bấm tiếp tục.
 • Bước 4: Bạn phải cung cấp thêm thông tin thương hiệu điện thoại đang sử dụng, kèm theo số điện thoại người thân để Vamo tham chiếu.
 • Bước 5: Chụp chứng minh thư bản gốc 2 mặt bổ sung trên hợp đồng, và bấm tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân, cuối cùng bấm gửi đi để chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ.

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ thông tin để tránh trường hợp thiếu sót. Nếu hệ thống báo lỗi bắt buộc người vay phải điền lại thông tin từ đầu, sẽ rất mất thời gian.

Những ưu, nhược điểm tại Vamo là gì?

Ưu điểm tại app vay Vamo

 • Thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần CMND/ CCCD.

 • Giải ngân nhanh chóng, tiền về trong ngày.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Không thẩm định chỗ ở.
 • Hợp đồng ký kết 100% online, không cần gặp mặt.
 • Hỗ trợ khách hàng nợ xấu.

Nhược điểm tại app vay Vamo

Tuy nhiều ưu điểm nhưng app vay Vamo cũng có một số khuyết điểm cần phải khắc phục như:

 • Hạn mức giải ngân thấp.
 • Kỳ hạn vay ngắn ngày.
 • Đòi nợ thường xuyên gây ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng.
 • Địa chỉ công ty không minh bạch, rõ ràng.
 • Ngoài ra còn nhiều nhược điểm khác,…

Một số câu hỏi thường gặp tại Vamo

Gia hạn khoản vay tại Vamo có mất phí không?

Điều này còn tùy thuộc vào từng trường hợp, nếu bạn là khách hàng xin gia hạn lần đầu với lý do chính đáng thì có thể sẽ được miễn phí hoặc Vamo chỉ phạt với số tiền nhỏ mà thôi.

Còn khi bạn đã gia hạn 2, 3 lần lúc này app Vamo sẽ phạt thêm một khoản tiền theo quy định. Phí sẽ được tính dựa trên tổng số ngày quý khách trễ hạn.

Gia hạn khoản vay Vamo có bị nợ xấu không?

Bạn sẽ không bị rơi vào nợ tín dụng xấu tại đơn vị Vamo, vì trước khi gia hạn khoản vay quý khách đã được sự đồng ý của bộ phận thẩm định.

Lưu ý: Nhưng bạn nên hiểu rằng lần sau sẽ khó vay lại tại Vamo nếu gia hạn quá nhiều lần, cũng như thanh toán quá số ngày quy định trước đó.

Hồ sơ thành công Vamo giải ngân trong bao lâu?

Sau khi xét duyệt hồ sơ của bạn thành công chưa đầy 30 phút Vamo sẽ tiến hành gọi để xác minh lại thông tin. Đồng thời hướng dẫn tư vấn kỹ hơn cho khách hàng để hoàn thiện hợp đồng.

Lúc này nếu có thắc mắc về: Hạn mức vay, lãi suất, kỳ hạn, những chính sách đang áp dụng tại Vamo thì bạn nên hỏi kỹ lại nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn. Khi tất cả đều được hai bên thỏa thuận xong số tiền vay bạn sẽ nhận ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng, bưu điện,…

Thanh toán khoản vay Vamo ở đâu?

Nhiều người đã vay xong tại Vamo nhưng đang rất mơ hồ về cách thanh toán khoản vay. Vậy thì đừng chần chừ nữa, bạn hãy tham khảo ngay những địa điểm liên kết sau:

 • Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng và tiến hành chuyển khoản qua cho đơn Vamo.
 • Đến các điểm thu hộ như: Bưu điện, cửa hàng tiện lợi,…
 • Qua ví điện tử Momo.
 • Cuối cùng bạn có thể thanh toán trực tiếp qua ứng dụng ngân hàng trên điện thoại.

Lưu ý: Khi thanh toán bạn nhớ giữ lại biên lai cũng như kiểm tra lại toàn bộ thông tin thêm lần nữa, phòng trường hợp bị thiếu sót chuyển nhầm số tài khoản người khác.

Nợ xấu có vay được tại Vamo không?

Có một số khách hàng đang dính nợ xấu tại các ngân hàng và hiện tại không được hỗ trợ vay vốn ở nhiều nơi. Đừng quá lo lắng, vì tại app vay Vamo luôn có chính sách hỗ trợ giải ngân cho những đối tượng nợ xấu. Nhưng bạn chỉ được vay với hạn mức rất thấp, và số ngày tất toán cũng sẽ sớm hơn thông thường.

Vamo có thuộc hệ thống tài chính của các ngân hàng không?

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng Vamo là một trong những ứng dụng thuộc hệ thống ngân hàng. Nhưng hoàn toàn không phải, đây chỉ là một app vay thông thường và chưa được sự cấp phép của nhà nước, vì vậy bạn sẽ không bị đưa hồ sơ lên hệ thống CIC nếu dính nợ xấu tại đây.

Có nên bùng nợ tại app Vamo không?

Không nên bùng nợ tại Vamo, tại vì trước khi giải ngân đơn vị đã nắm được toàn bộ thông tin cá nhân của người vay và số điện thoại của người thân của bạn. 

Nếu có ý định quỵt tiền khách hàng sẽ bị nhân viên của Vamo làm phiền hàng ngày, khiến bạn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, bị bôi nhọ xúc phạm danh dự cá nhân.

Người nhà của bạn cũng sẽ bị gọi để nhắc nợ, lúc này uy tín sẽ bị mất rất nhiều. Vì vậy lời quý khách nên tất toán càng sớm càng tốt khi đã vay tiền tại đây.

Vamo có lừa đảo không?

Có một số thông tin phản ánh rằng Vamo là một app vay lừa đảo. Vì vậy nếu chưa thật sự cần tiền và vẫn có thể vay tại những nơi khác thì bạn không nên lựa chọn Vamo.

Ở đây còn tồn tại một số khuyết điểm như: thông tin đơn vị chưa rõ ràng, hợp đồng còn mập mờ trong các điều khoản, bên cạnh đó còn nhiều vấn đề khác.

Lời khuyên: Bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi vay tiền tại Vamo, vì nó sẽ mang đến khá nhiều rủi ro về sau. Khách hàng không nên quá lạm dụng giải ngân tại đậy.

Xem thêm: Cách gia hạn khoản vay MoneyCat

Mong rằng bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn về Cách Gia hạn Khoản vay Vamo một cách chi tiết nhất. Đồng thời biết cách đăng ký khoản vay và phòng ngừa được những tình huống xấu không đáng có xảy ra trong tương lai. Chúc bạn sớm được gia hạn và giải ngân tại Vamo được số tiền cao nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *