Cách Gia hạn Khoản vay Tamo 2024 Vay lại lần 2, 3 Tamo

Ứng dụng Tamo là một trong những đơn vị chuyên cung cấp khoản vay online uy tín nhất thị trường tài chính hiện nay. Ở đây có những điều kiện, thủ tục vay đơn giản và giải ngân vô cùng nhanh chóng chỉ chưa đầy 30 phút người dùng đã nhận được ngay số tiền về tài khoản. Bên cạnh đó cũng có một số khách hàng thắc mắc rằng Cách Gia hạn Khoản vay Tamo như thế nào? Bạn hãy tra cứu ngay tại appvay.org để biết thêm thông tin hữu ích.

Đơn vị Tamo là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách gia hạn khoản vay, thì bạn nên biết sơ lược về Tamo một đơn vị chuyên cung cấp khoản vay tín chấp bằng hình thức trực, được sự giám sát bởi công ty Sofi Solutions.

Ngoài ra đơn vị giải ngân chính cho các khoản vay của Tamo chính là công ty TNHH Digital Credit. Với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh, giải ngân trong vòng 30 phút đây được xem là điểm mạnh, được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Cách Gia hạn Khoản vay Tamo

Có phải bạn đang rất băn khoăn về câu hỏi này đúng không? Khi đã được giải quyết khoản vay tại Tamo nhưng khi đến hạn thì mất đi khả năng trả nợ. Đừng quá lo lắng, tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập trực tiếp vào ứng dụng Tamo hoặc website chính thức của đơn vị. 

 • Đồng thời sử dụng tài khoản đăng ký trước đó để truy cập.
 • Vào mục thời hạn khoản vay và tìm đến thư mục gia hạn thanh toán của Tamo.

Bước 2: Tiếp theo chọn thời gian gia hạn khoản vay Tamo.

 • Tại danh mục gia hạn thanh toán, tất cả các thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị rõ trên màn hình, cùng với đó là sự lựa chọn gia hạn cho khoản vay từ 10 ngày đến tối đa 30 ngày.
 • Chọn thời hạn mà bạn muốn gia hạn khoản vay.
 • Xong bạn nhấn chọn vào mục gia hạn khoản vay.

Bước 3: Ký kết hợp đồng gia hạn khoản vay Tamo

 • Khi đã thực hiện xong các bước trên, lúc này hệ thống sẽ gửi về cho bạn một hợp đồng gia hạn khoản vay. Quý khách chỉ cần click vào ký hợp đồng để nhận mã OTP gửi về điện thoại.
 • Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã và bấm gửi là đã hoàn tất thủ tục đăng ký.

Lưu ý: Ở đây điều kiện tối thiểu khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể thực hiện khoản vay và đăng ký gia hạn tại Tamo.

Những điều kiện cần thiết để gia hạn khoản vay Tamo

Để có thể gia hạn khoản vay tại đơn vị Tamo khách hàng cần phải đáp ứng được một số điều kiện bắt buộc như sau:

 • Tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/ CCCD bản gốc, chính chủ.
 • Khách hàng phải thật sự đang có vấn đề về kinh tế, hoạt động kinh doanh, mất cân bằng về tài chính trong tháng khi đến kỳ hạn trả nợ.

Khi tiếp nhận những lý do này từ phía khách hàng, hệ thống của Tamo sẽ tiến hành cập nhật ngay lập tức và tiến hành xác minh kiểm tra.

 • Trong trường hợp bạn nêu rõ được phương án sản xuất kinh doanh trở lại hoặc chốt chính xác ngày trả nợ cho khoản vay, thì Tamo sẽ tạo điều kiện gia hạn. 
 • Khoản nợ đã được điều chỉnh kỳ hạn trả hoặc chưa được điều chỉnh thì sẽ được quỹ bảo lãnh tín dụng đánh giá, thẩm định. Lúc này đơn vị sẽ điều chỉnh kỳ hạn trả nợ cho bạn.

Chính sách vay đang áp dụng tại Tamo

 • Hiện tại đơn vị Tamo đang áp dụng hạn mức vay từ 1000.000đ đến tối đa 15.000.000đ.

 • Lãi suất dao động từ 12% đến 20%/ năm.
 • Kỳ hạn vay từ 90 ngày đến tối đa 180 ngày.

Phía trên là chi tiết về những chính sách mà đơn vị Tamo đang áp dụng. Bạn nên nghiên cứu và đưa ra tính toán thật kỹ càng trước khi thực hiện khoản vay.

Bí quyết để gia hạn khoản vay Tamo có tỷ lệ thành công cao

Trước khi tiến hành gia hạn khoản vay tại Tamo điều đầu tiên bạn cần đảm bảo được rằng là đã thanh toán đầy đủ tiền lãi của kỳ hạn gần nhất.

Thay vì thực hiện gia hạn khoản vay trên ứng dụng hoặc website thì bạn nên gọi điện trực tiếp lên tổng đài của Tamo qua hotline: 1900.989.980 để nhận được hướng dẫn cụ thể nhất từ nhân viên.

Lúc này bạn hãy nói ra lý do của mình một cách chi tiết nhất về việc muốn gia hạn khoản vay tại Tamo thêm một khoản thời gian nữa. Nếu xác nhận đúng quý khách sẽ được phía cung cấp khoản vay đưa ra số ngày cụ thể nhất.

Lời khuyên: Trong thời gian gia hạn khoản vay, bạn nên kiểm soát tốt tài chính của mình để tránh mất cân bằng về chi tiêu hàng tháng. Tránh để Tamo nhắc nợ quá nhiều, quý khách sẽ phải mất thêm khoản phí phạt cao cùng với lịch sử tín dụng xấu lần sau sẽ rất khó để tái vay lại.

Một số câu hỏi hay gặp từ phía khách hàng

Gian hạn khoản vay tại Tamo là gì?

Gia hạn khoản vay Tamo được hiểu đơn giản là hỗ trợ khách hàng dời lại ngày đóng tiền khi chưa có đủ khả năng trả nợ. 

Hình thức này đều được lại cho cả hai bên như: Bạn sẽ thoải mái hơn trong việc trả nợ và có đủ thời gian để thanh toán khoản vay hàng tháng. Còn về phía Tamo sẽ giảm được rủi ro về việc khách hàng bùng nợ, cũng như mang lại nhiều niềm tin cho người vay hơn.

Lưu ý: Điều đặc biệt ở đây bạn có thể gia hạn cả số tiền gốc và lãi, bên cạnh đó nếu muốn kéo dài khoản vay gốc khách hàng cần phải  trả đầy đủ số tiền lãi theo thời gian quy định và ngược lại.

Nên gia hạn khoản vay Tamo khi nào?

Khách hàng nên gia hạn khoản vay trong một số trường hợp sau:

 • Chưa đủ khả năng trả nợ.
 • Hoàn cảnh đang gặp khó khăn chưa thể thanh toán đúng hạn.
 • Thâm hụt lương hàng tháng do không kiểm soát được tài chính.

Lưu ý: Bạn nên trình bày rõ lý do một cách chi tiết nhất để được đơn vị Tamo giải quyết nhanh chóng hơn.

Gia hạn thành công có mất phí không?

Tamo sẽ lấy thêm một khoản phí theo quy định, khi tiếp nhận gia hạn khoản vay từ bạn.

Có được tất toán toàn bộ khoản vay sau khi gia hạn không?

Tamo hoàn toàn hỗ trợ bạn tất toán khoản vay sau khi gia hạn thành công. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt khi đơn phương chấm dứt hợp đồng. 

Tamo có lừa đảo người vay không?

Có nhiều thông tin trái chiều nói về đơn vị Tamo đang lừa đảo người vay. Nhưng điều này hoàn toàn sai sự thật, để có cái nhìn khách quan bạn hãy tìm hiểu ngay đây:

 • Bạn vay trên tinh thần tự nguyện không có sự ép buộc từ Tamo.
 • Được quyền huỷ hợp đồng nếu cảm thấy không phù hợp với bản thân.
 • Không thế chấp tài sản.
 • Có thể đọc tất cả mọi điều khoản trong hợp đồng vay.

Vì vậy có vay Tamo hay không? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cá nhân bạn. Nếu đang cần khoản tiền gấp nhưng chưa tìm được đơn vị hỗ trợ thì quý khách có thể lựa chọn Tamo, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Nợ xấu có vay được tại Tamo không?

Rất nhiều khách hàng còn đang mơ hồ về vấn đề này. Tamo vẫn hỗ trợ giải ngân cho những đối tượng đang có nợ xấu tại các ngân hàng truyền thống. Chỉ cần bạn cũng cấp đầy đủ thông tin theo như đơn vị yêu cầu thì sẽ được giải quyết khoản vay nhanh chóng.

Lưu ý: Nếu bạn đang bị nợ tại ngân hàng và các đơn vị khác, nếu để Tamo phát hiện ra thì sẽ rất khó để nhận được khoản tiền tại đây.

Xem thêm: Cách gia hạn khoản vay Senmo

Hy vọng bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn về Cách Gia hạn Khoản vay Tamo. Đồng thời biết thêm về những chính sách mà đơn vị đang áp dụng, qua đó bạn có thể cân nhắc và tính toán được kinh tế của mình một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *