Cách Gia hạn Khoản vay Senmo 2024 Vay lại lần 2, 3 Senmo

Nhu cầu vay tiền hiện nay trên thị trường đang rất nhiều, nhưng để được giải ngân tại những ngân hàng lớn là điều không hề dễ dàng. Vì vậy khách hàng đều tìm đến những app vay online uy tín trong đó có Senmo, một đơn vị chuyên hỗ trợ tài chính với phương châm: an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh vấn đề này bạn đã biết Cách Gia hạn Khoản vay Senmo chưa? Hãy tra cứu ngạy tại appvay.org để biết thêm thông tin.

Cách Gia hạn Khoản vay Senmo 2023

Có rất nhiều khách hàng khi đăng ký vay tại đơn vị Senmo đã được giải ngân thành công, nhưng trong quá trình đóng tiền lại bị mất đi khả năng trả nợ và mong muốn gia hạn thêm khoản vay sang một thời gian khác. Vậy làm thế nào để Senmo chấp nhận, bạn đừng lo lắng hãy tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Điều kiện để gia hạn khoản vay tại app Senmo

Bạn bắt buộc phải gọi trực tiếp lên tổng đài của Senmo để yêu cầu nhân viên gia hạn thêm thời gian thanh toán cho mình. Ngoài ra quý khách cần phải nói nêu ra lý do chính đáng, phù hợp. Nếu đơn vị cảm thấy phù hợp sẽ hỗ trợ bạn dời lại ngày đóng tiền.

Lưu ý: Khi gọi điện đến tổng đài, bạn phải đưa ra lời giải thích tốt nhất và chốt phương án trả nợ vào một khoản thời gian hợp lý. Trường hợp lịch sử trả nợ tốt bạn sẽ dễ dàng được đơn vị đồng ý hơn.

Cách thực hiện để gia hạn khoản vay Senmo

Bạn đang rất thắc mắc vì không biết làm thế nào để thực hiện gia hạn khoản vay trên ứng dụng Senmo đúng không?

Rất đơn giản quý khách chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào App Senmo đã tải về trước đó, nhập toàn bộ thông tin có liên quan đến khoản vay. Cuối cùng bấm gia hạn khoản vay và chọn thời gian gia hạn cụ thể, rồi gửi đi chờ hệ thống Senmo xét duyệt.

Lưu ý: Nếu ứng dụng Senmo chấp nhận cho gia hạn thêm khoản vay, thì hồ sơ của bạn vẫn sẽ bị xếp vào nợ xấu tín dụng. Vì vậy lần sau sẽ rất khó để đăng ký lại. Quý khách nên cân nhắc, kiểm soát được kinh tế hàng tháng của mình để tránh rơi vào tình huống như trên.

Cách đăng ký khoản vay tại ứng dụng Senmo

Bạn có thể đăng ký khoản vay tại Senmo qua các bước hướng dẫn phía sau một cách nhanh chóng:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào ứng dụng Senmo hoặc vào website chính thức của đơn vị trên google, để chọn khoản vay và kỳ hạn trả nợ.
 • Bước 2: Điền tất cả mọi thông tin cá nhân theo yêu cầu bên trong app Senmo như: số CMND/ CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, nghề nghiệp, nơi ở hiện tại, thông tin liên quan đến người nhà bạn,…
 • Bước 3: Khi đã điền tất cả thông tin, bạn hãy kiểm tra lại lần nữa và chọn gửi đi để chờ hệ thống xét duyệt.
 • Bước 4: Nếu thành công bạn sẽ nhận được đúng số tiền về tài khoản đã đăng ký trước đó.

Một số điều kiện cơ bản khi đăng ký vay tại Senmo

Tuy điều kiện tại Senmo rất dễ nhưng bên cạnh đó thì bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu của đơn vị, thì mới được duyệt khoản vay.

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Tuổi từ 21 đến 60.
 • CMND/ CCCD chính chủ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để thuận tiện cho việc nhận tiền.

Lưu ý: Nếu khi giải ngân Senmo phát hiện số tài khoản không trùng với tên người vay đã đăng ký, thì sẽ tự động hủy hợp đồng ngay lập tức.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi vay Senmo

Senmo cho trễ hạn đóng tiền trong bao lâu?

Theo quy định hiện hành của các tổ chức tín dụng chuyên cho vay qua app, thì thời gian gia hạn của bạn sẽ không được vượt quá ⅓ số ngày cho vay trong hợp đồng. 

Như vậy để nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu hơn đó chính là thời hạn trả nợ của quý khách sẽ tối đa là 30 ngày và chỉ được chậm trong khoảng 10 ngày mà thôi.

Lưu ý: Bạn tránh để nợ vượt quá số ngày theo quy định vì lúc này đơn vị Senmo sẽ áp dụng một khoản phí phạt khá lớn.

Có nên bùng nợ đơn vị Senmo không?

Bạn không nên bùng nợ tại đây, vì sẽ gặp rất nhiều rắc rối về sau như:

 • Bị gọi điện thoại khủng bố.
 • Nhân viên Senmo sẽ liên lạc với người nhà bạn để nhắc về khoản nợ, đồng thời yêu cầu thanh toán gấp cho đơn vị.
 • Bạn sẽ bị bôi nhọ, xúc phạm danh dự cá nhân trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân.
 • Bị truy lùng đến tận nhà để đe dọa tinh thần bạn, khiến công việc thường ngày bị ảnh hưởng rất nhiều.

Lời khuyên: Ở Senmo bạn chỉ được giải ngân với hạn mức khá thấp, nên nếu bùng nợ bạn sẽ phải trả giá cái giá khá đắt. Mà bên cạnh đó khoản tiền này sẽ không đáng để quý khách phải mất hết danh dự như vậy. Khi đã được giải ngân bạn nên tất toán hợp đồng càng sớm càng tốt và không nên bùng nợ tại đây.

Senmo là đơn vị gì?

Đến giờ vẫn còn nhiều người chưa biết đến Senmo để nói rõ hơn đơn vị này hoạt động dưới hình thức cho vay online qua app điện thoại. Với thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, đăng ký vay hoàn toàn bằng trực tuyến không cần gặp mặt, bạn sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút khi đủ điều kiện.

Lãi suất của đơn vị Senmo bao nhiêu?

Vấn đề này chắc hẳn được người vay đang rất quan tâm, thời điểm hiện tại thì Senmo đang áp dụng mức lãi suất là 1.6%/ tháng, kèm theo đó phí làm hồ sơ sẽ là 70.000đ/ lần.

Chưa hết, ở đây nếu bạn đóng trễ hạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt tương ứng với số ngày chậm trả khá cao. Vì vậy trước khi vay quý khách cần phải đọc kỹ điều khoản và quy định có bên trong hợp đồng, để tránh phát sinh rủi ro về sau.

Lưu ý: Lãi suất phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất có thể cao hơn tuỳ vào biến động của thị trường tài chính bên ngoài.

Xem thêm: App vay là ngân hàng nào

Thanh toán khoản vay Senmo hàng tháng ở đâu?

Đơn vị Senmo chỉ nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng ACB. Nên vì vậy, bạn có thể sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện việc thanh toán. Hoặc cách đơn giản nhất là đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng nơi gần nhất để xử lý.

 • Tên tài khoản ngân hàng thương mại Á Châu (ACB).
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ.
 • Số tài khoản: 3154396658.
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh.
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký và hợp đồng vay của bạn.

Lưu ý: Bạn phải điền đúng số điện thoại ở phần nội dung chuyển tiền và chụp màn hình hoặc giữ lại biên lai thanh toán, để lấy căn cứ chứng minh phòng trường hợp xảy ra tranh chấp khi Senmo không nhận được tiền.

Senmo có lừa đảo khách hàng không?

Bạn nên tìm hiểu và chọn lọc kỹ những thông tin, vì hiện nay đã có rất nhiều bài báo đưa tin cho rằng Senmo là một app vay chuyên đi lừa đảo. Có những hợp đồng vay không minh bạch, vậy nên bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn giải ngân tại đây.

Ngoài ra nếu chưa tìm được nơi thích hợp và không đủ điều kiện để giải ngân ở ngân hàng, công ty tài chính thì bạn có thể cân nhắc đến Senmo. 

Vì vậy việc Senmo có lừa đảo hay không vấn đề này vẫn chưa có một minh chứng cụ thể, đồng thời khách hàng vay đều trên tinh thần tự nguyện. Nên rất khó để ghép vào tội lừa đảo cho đơn vị.

Hy vọng bài viết trên đây phần nào cũng đã giúp bạn hiểu hơn về Cách Gia hạn Khoản vay Senmo. Ngoài ra biết được những quy định và chính sách mà đơn vị đang triển khai, qua đó giúp bạn đưa ra một quyết định phù hợp và sáng suốt nhất. Hãy là một khách hàng thông minh bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *