Cách Gia hạn Khoản vay MoneyCat 2024 Vay lại lần 2, 3 Robocash

Money Cast chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với khách hàng Việt Nam. Đơn vị có những khoản vay tín chấp vô cùng ưu đãi, kèm theo điều kiện không quá phức tạp, tất cả đều được thực hiện bằng hình thức online. Vậy khi đã được giải ngân nhưng trong tháng đó bạn bị mất đi khả năng trả nợ thì Cách Gia hạn Khoản vay MoneyCat như thế nào? Có được hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại appvay.org để có được thông tin hữu ích.

Lợi ích của việc gia hạn MoneyCat

Khi được chấp nhận gia hạn tại MoneyCat bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

 • Giảm bớt gánh nặng kinh tế trong tháng.
 • Cân bằng được tài chính, giảm thiểu được rủi ro thâm hụt trong tương lai.
 • Không còn bị áp lực bởi những nhân viên MoneyCat, gọi điện đòi tiền hàng ngày.
 • Tránh được nợ xấu tại MoneyCat.
 • Có thêm được nguồn tiền để chi tiêu xoay sở trong tháng.
 • Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác,…

Bên cạnh đó về phía MoneyCat cũng sẽ được lòng tin của khách hàng hơn, đồng thời giảm được rủi ro khách hàng lẩn trốn, bùng nợ. Cho nên chính sách này được đưa ra lợi ích sẽ thuộc về cả 2 bên.

Cách Gia hạn Khoản vay MoneyCat vay

Vậy bạn đã biết cách gia hạn tại MoneyCat như thế nào để có tỷ lệ được chấp nhận cao chưa? Đừng lo lắng, phía dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách từng hình thức cụ thể.

Gia hạn khoản vay MoneyCat vay lại lần 2, 3 trực tiếp trên điện thoại

Cách này được xem là đơn giản nhất mà hầu hết đối tượng nào cũng có thể áp dụng được. Bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở điện thoại và đăng nhập trực tiếp qua đường link moneycat.vn.
 • Bước 2: Bạn click vào đường link phía trên tại đây vào thư mục tài khoản của tôi, sau đó chọn gia hạn vay.
 • Bước 3: Chọn thời gian thanh toán theo mong muốn từ 1 đến 10 ngày.
 • Bước 4: Cuối cùng bấm chọn chấp nhận và chờ hệ thống gửi về thông báo.

Gia hạn khoản vay MoneyCat lần 2, 3 qua tổng đài

Nếu bạn cảm thấy hình thức gia hạn qua website khá phức tạp và không phù hợp với bản thân, thì có thể chọn cách đơn giản nhất chính là gọi trực tiếp lên tổng đài của MoneyCat.

 • Bạn nhấc điện thoại lên và gọi qua hotline: 1900.63.67.27.
 • Địa chỉ email hỗ trợ: support@moneycat.vn.

Bí quyết giúp bạn liên hệ tổng đài gia hạn khoản vay thành công tuyệt đối:

 • Đầu tiên quý khách hãy gọi điện đến tổng đài MoneyCat khi gặp nhân viên, bạn tiếp tục trình bày những khó khăn về tài chính của mình. Hiện tại đã mất đi khả năng trả nợ trong tháng.
 • Đồng thời bạn phải cam kết được thời gian trả nợ sớm và cụ thể nhất để nhân viên tiến hành báo cáo lên trên để đưa ra quyết định.
 • Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số hợp đồng vay, số chứng minh thư, số điện thoại để xác minh trên hệ thống.
 • Nếu tất cả thông tin đều trùng khớp và nhận thấy những tháng trước lịch sử tín dụng của bạn tốt. MoneyCat sẽ tiến hành gia hạn ngay lập tức.

Những quy định đang áp dụng tại MoneyCat

Điều kiện vay tại MoneyCat

Tuy MoneyCat có thủ tục dễ là vậy nhưng bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau thì mới có thể giải ngân tại đây:

 • Bạn chỉ cần có CMND/ CCCD bản gốc.

 • Là công dân Việt Nam.
 • Đang trong độ tuổi lao động từ 18 đến tối đa 60 tuổi.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Chứng minh được công việc làm hiện tại và thu nhập hàng tháng.
 • Có số điện thoại chính chủ.

Hạn mức vay tại MoneyCat

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất, vì liên quan trực tiếp đến nhu cầu nguồn vốn cá nhân. Hiện tại MoneyCat đang áp dụng một số hạn mức từ:

 • 500 ngàn đồng đến tối đa 3 triệu đồng.
 • Đối với những khách hàng đã có hợp đồng vay trước đó thì sẽ được hỗ trợ tối 10 triệu đồng.

Kỳ hạn vay đang áp dụng tại MoneyCat

Thời hạn vay tại đây chưa thật sự là điều khách hàng ưng ý. MoneyCat đang áp dụng kỳ hạn từ:

 • 3 tháng đến tối đa 6 tháng.

Lưu ý: Tại vì đây là hình thức vay tín chấp bằng hình thức online nên MoneyCat chỉ giới hạn cho khách hàng tất toán hợp đồng trong vòng 6 tháng. Mục đích để phòng ngừa rủi ro cho đơn vị cung cấp khoản vay.

Lãi suất đang áp dụng tại MoneyCat

 • Hiện tại thì lãi suất tại đơn vị MoneyCat đang dao động từ 12% đến 19%/ năm. 

 • Tuy nhiên mức lãi phía trên chỉ mang tính chất tham khảo và không chính xác tuyệt đối. Bởi vì, lãi suất có thể tăng hoặc giảm còn phụ thuộc nhiều vào sự biến động của thị trường tài chính.

Một số câu hỏi thường gặp tại MoneyCat

Gia hạn MoneyCat lần 2 , 3 có bị phạt không?

Vấn đề này được rất nhiều người thắc mắc, trường hợp nếu bạn gia hạn khoản vay tại MoneyCat lần đầu thì sẽ được miễn phí phạt. Nhưng đối với việc gia hạn từ 2 lần trở đi, thì quý khách sẽ phải chịu thêm một khoản phí theo đúng quy định mà đơn vị đưa ra trước đó.

Thông thường lãi suất sẽ được tính dựa trên tổng số ngày mà bạn trễ hạn.

Lời khuyên: Khách hàng nên làm chủ tài chính của mình để tránh việc gia hạn lần 2, 3 tại MoneyCat. Điều này gây ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn, cũng như sẽ rất khó vay lại cho những lần sau.

Gia hạn khoản vay MoneyCat nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời ở đây là có. Khi bạn gia hạn quá nhiều lần tại MoneyCat, cụ thể là trên 3 lần thì hồ sơ sẽ được đánh giá rất thấp cũng như điểm tín dụng sẽ bị trừ đi đáng kể. Lần sau có thể đơn vị sẽ không hỗ trợ tiếp khoản vay cho bạn. Nếu có thì cũng chỉ ở một hạn mức thấp mà thôi.

Khi đã gia hạn nhiều lần chứng tỏ một điều rằng mức thu nhập hàng tháng của quý khách không ổn. Nên MoneyCat sẽ đưa hồ sơ của bạn vào nhóm chú ý, sau sẽ xét duyệt rất kỹ càng, kỳ hạn trả nợ cũng sẽ ngắn hơn. Đây được xem là điều bất lợi đối với người vay.

Nợ xấu tại MoneyCat có vay được tại những nơi khác không?

Nhiều người đang rất lo lắng vì không biết mình đang có một khoản nợ xấu tại MoneyCat thì có được vay tại ngân hàng không? Bạn vẫn sẽ được giải ngân tại những ngân hàng truyền thống, nếu có đầy đủ thủ tục pháp lý và có tài sản thế chấp.

Vì MoneyCat trên thực tế chỉ là một app vay online chưa được sự bảo trợ cũng như công nhận của nhà nước. Nên khách hàng sẽ không bị đưa lên hệ thống CIC khi dính nợ xấu tại đây.

Có nên bùng nợ tại MoneyCat không?

Nhiều khách hàng đã nắm được MoneyCat chỉ là một đơn vị chuyên cho vay qua app và không có liên kết với các hệ thống ngân hàng lớn trên cả nước. Vì vậy, đã nảy sinh ra ý định bùng tiền tại đây.

Nhưng trên thực tế quý khách rất khó để quỵt nợ tai MoneyCat, trước khi cho vay đơn vị đã nắm rõ được toàn bộ thông tin của cá nhân của bạn cũng như những người thân trong gia đình.

Hậu quả xảy ra về phía người vay phải gánh chịu sẽ rất lớn như: 

 • Bị nhắn tin, gọi điện khủng bố, đe dọa tinh thần hàng ngày.
 • Nhân viên MoneyCat gọi điện người thân của bạn để nhắc hối thúc trả nợ.
 • Bôi nhọ, xúc phạm danh dự của người vay lên các trang mạng xã hội.
 • Bạn sẽ bị mất hết uy tín cá nhân trong mắt mọi người.

Lời khuyên: Quý khách một khi đã vay tại MoneyCat hay bất kỳ đâu thì cũng nên thanh toán đầy đủ như cam kết ban đầu. Vì đây được xem như là đạo đức trong việc mượn tiền, cũng như tránh được những rủi ro về sau. Khoản vay không quá cao để bạn phải mất hết danh dự là điều hoàn toàn không đáng.

Xem thêm: Cách gia hạn khoản vay Senmo

MoneyCat có lừa đảo khách hàng không?

Đa số những đơn vị cung cấp khoản vay bằng hình thức online hiện này đều bị gắn mác là lừa đảo và bị rất nhiều khách hàng dè chừng.

Nhưng xem xét kỹ thì tất cả người vay đều lựa chọn giải ngân trên tinh thần tự nguyện, cũng như không có bất kỳ sự ép buộc hay lôi kéo từ MoneyCat.

Bên cạnh đó trước khi vay quý khách có quyền liên hệ lên tổng đài và hỏi chi tiết về các quy định về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn thanh toán. Nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn vẫn được hủy hợp đồng vay.

Kết luận: Cho nên để nói MoneyCat có lừa đảo hay không điều này còn phụ thuộc vào cái nhìn của từng người. Nhưng cho đến hiện tại tất cả mọi thông tin quy chụp phía trên vẫn chưa có bằng chứng cụ thể.

Nợ xấu có vay được tại MoneyCat không?

Bạn vẫn được hỗ trợ vay tiêu dùng tại MoneyCat khi đang có nợ xấu tại các ngân hàng lớn. Tuy nhiên, ở đây khách hàng chỉ được giải ngân với hạn mức thấp, số tiền tối đa chỉ từ 1 đến 3 triệu. Vì vậy nếu đang khó khăn về chi tiêu bạn có thể lựa chọn đơn vị này.

Mong rằng bài viết trên đây phần nào cũng giúp quý khách biết được Cách Gia hạn Khoản vay MoneyCat như thế nào để có tỷ lệ thành công cao. Cũng như cập nhật được những chính sách và quy định mới nhất từ đơn vị. Chúc bạn sớm có một nguồn tài chính ổn định trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *