Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Nhanh Nhất

Khi đã thực hiện khoản vay tại đơn vị Doctor Đồng thành công, hợp đồng đã đến kỳ thanh toán và bạn muốn có thêm thời gian cho việc chi trả hàng tháng. Vậy hãy tham khảo ngay Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng tại Appvay.org để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng được hiểu là một đơn vị chuyên cấp cung cấp khoản vay tín chấp, mục đích nhằm hỗ trợ khách hàng một khoản tiền để chi tiêu cuộc sống lúc khó khăn. Hình thức xét duyệt hoàn toàn bằng hình thức online 100%.

Đối tác chính thức của Doctor Đồng là công ty Vạn An Phát, chuyên hỗ trợ các khoản vay tài chính lên đến 10 triệu đồng. Tổ chức quản lý website này là công ty tư vấn tài chính LCG.

Ưu điểm tại app vay Doctor Đồng

Khi thực hiện khoản vay tại app vay online Doctor Đồng bạn chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Tuổi từ 18 – 60
 • Có CMT
 • Có số điện thoại riêng và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng, chỉ mất khoảng 60 phút để phê duyệt hồ sơ và nhận tiền trong ngày

Khuyết điểm tại app vay Doctor Đồng

 • Có mức lãi suất khá cao
 • Hạn mức giải ngân khá thấp tối đa chỉ được 10 triệu
 • Kỳ hạn tất toán hợp đồng sớm
 • Gọi điện cho bạn và người thân nếu đóng tiền trễ hạn

Cách gia hạn khoản vay Doctor đồng

Hiện tại có rất nhiều khách hàng đã được xét duyệt khoản vay tại đơn vị tài chính Doctor Đồng và hiện tại chưa đủ khả năng để tất toán hết hợp đồng. Muốn gia hạn lại hợp đồng để có đủ tiền trang trải cuộc sống hàng ngày.

Điều này còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế hiện tại của bạn mới có thể gia hạn được tổng số nợ gốc và lãi hay không, trường hợp chỉ chọn được một trong hai thì bạn bắt buộc phải trả hết số tiền gốc còn lại đúng ngày theo đúng nội dung đã đưa ra trong hợp đồng trước đó.

Điều kiện để được gia hạn hợp đồng tại app Doctor Đồng

Trước khi gia hạn hợp đồng bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau của Doctor Đồng mới có thể thực hiện yêu cầu thành công:

 • Luôn thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn đã được quy định tại hợp đồng
 • Kèm theo đó bạn phải có một lý do chính đáng và thiết thực mới có thể gia hạn lại hợp đồng, sau đó sẽ đưa ra phương án trả nợ hợp lý với đơn vị cung cấp khoản vay
 • Cam kết trả nợ cả gốc và lãi đúng chu kỳ tiền bắt đầu tính từ ngày bạn gia hạn
 • Chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng ổn định đủ khả năng chi trả khoản vay

Gia hạn khoản vay tại app Doctor Đồng có khó không?

App vay Doctor Đồng không phải là một tổ chức tài chính thực hiện phát hành trực tiếp khoản tiền vay, mà chỉ là đối tác của An Thịnh Phát. Vì vậy khi bạn muốn gia hạn hợp đồng, thì sẽ phải liên hệ trực tiếp tới bộ phận xử lý công nợ qua hotline 02873 007 005 để được xem xét gia hạn.

Một vài lưu ý nhỏ nếu đã được đơn vị cho vay chấp thuận gia hạn thời gian trả nợ, thì bạn nên thanh toán đúng hạn để có được lịch sử tín dụng tốt, tránh việc bị trễ hạn làm ảnh hưởng đến các khoản vay lại sau này.

Lưu ý: Khi yêu cầu gia hạn khoản vay bạn nên trình bày rõ lý do cho nhân viên đơn vị cho vay biết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thời gian gia hạn khoản vay Doctor Đồng?

Theo quy định của bộ luật tổ chức tín dụng hiện hành thì thời gian gia hạn thanh toán của một khoản vay sẽ không được vượt quá ⅓ thời gian kể từ lúc bắt đầu được giải ngân. 

Vì vậy với những khoản vay gia hạn không thành công thì thời gian lâu nhất để tiến hành tất toán hợp đồng là 1 tháng. Trường hợp nếu được kéo dài thời gian gia hạn thì sẽ được tăng thêm 10 ngày nữa.

Khách hàng cũng nên lưu ý một điều rằng đơn vị Doctor Đồng chỉ cho phép gia hạn duy nhất 1 lần/ khoản vay. Nếu sau thời gian này bạn vẫn không thể thanh toán như cam kết ban đầu, thì sẽ chịu một mức phạt từ phía đơn vị cho vay.

Gia hạn khoản vay tại Doctor Đồng có ảnh hưởng gì không?

App vay online Doctor Đồng mặc dù đã hỗ trợ khách hàng những chính sách tốt nhất trong khoảng thời gian trả nợ, nhưng bên cạnh bạn sẽ phải đóng thêm khoản phí phạt cùng với số tiền gốc và lãi suất như sau:

 • Bị liệt vào danh sách trả nợ không đúng hạn và rơi vào nợ xấu của Doctor Đồng
 • Sẽ bị ảnh hưởng về lịch sử tín dụng giảm đi độ uy tín và sẽ khó khăn hơn trong quá trình xét duyệt hồ sơ cho những lần vay sau

Có nên vay lại lần hai tại app Doctor Đồng hay không?

Hầu như những khách hàng đăng ký tại app vay online Doctor đồng đều thuộc nhóm đang trong tình trạng cực kỳ khó khăn, và không được chấp nhận giải ngân ở các ngân hàng lớn và công ty tài chính uy tín.

Đơn vị vay Doctor Đồng chỉ phù hợp vay những lúc đang cần khoản tiền gấp, bởi ở đây khâu thẩm định và giải ngân rất nhanh, nhưng đa số nhiều người chỉ chọn vay một lần vì lãi suất ở đây cao khiến việc trả nợ khó khăn, nếu chậm trễ tiền lãi sẽ bằng với số vốn ban đầu.

Cho nên có vay lại lần hai hay không hoàn toàn phụ thuộc vào phía khách hàng, tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của từng người.

Lời khuyên: Nếu đã thanh lý được hợp đồng tại đơn vị Doctor Đồng thì bạn không nên vay lại nếu đã có đủ nguồn thu nhập hàng tháng.

Điều kiện vay tại Doctor Đồng cần những gì?

Trước khi vay bạn nên tìm hiểu kỹ những yêu cầu và quy định của đơn vị để tránh gây ra hiểu lầm và tranh chấp về sau, dưới đây là bảng lãi suất để khách hàng có thể tham khảo thêm.

Hình thức vay Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND
Thủ tục vay Chỉ cần chứng minh thư chính chủ
Địa bàn hỗ trợ Khắp cả nước
Độ tuổi theo quy định 20 – 59 tuổi
Hạn mức vay 1000.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn thanh toán Từ 1 tuần đến 3 tháng
Lãi suất 12% – 20%/ năm

Vay tại app Doctor Đồng có rủi ro không?

Vay tại Doctor Đồng có rủi ro hay không còn tùy thuộc vào mỗi người, nếu bạn trả nợ và thanh toán đúng như trong hợp đồng đã ghi như ban đầu, thì chắc chắn sẽ không gặp bất cứ rủi ro gì.

Nhưng khi làm sai và thực hiện không đúng như quy định đưa ra thì bạn sẽ phải chịu một số phiền phức từ phía đơn vị như:

 • Bị thường xuyên gọi điện thoại nhắc nhở
 • Người thân sẽ bị làm phiền vì có liên quan đến mối quan hệ của bạn
 • Phí phạt trễ hạn sẽ rất cao
 • Bảo mật thông tin cá nhân không được tốt

Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện những khoản vay tại đây.

App vay Doctor Đồng có lừa đảo hay không?

Trên các trang báo hiện nay hầu hết đều đưa ra thông tin nên cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của những app vay online trong đó có Doctor Đồng.

Nhưng để xác minh thông tin có đúng sự thật hay không là một điều chưa có chứng cứ thiết thực.

Bởi trước khi thực hiện khoản vay bạn đã được đọc qua các điều khoản và tìm hiểu kỹ về hạn mức vay, lãi suất và kỳ hạn thanh toán.

Khách hàng vay và đăng ký thông tin cá nhân trên app hoàn toàn tự nguyện không có sự ép buộc từ phía đơn vị. Nên để nói lừa đảo là điều không đúng sự thật.

Lời khuyên: Nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng vào việc vay qua app vì nó sẽ gây ra rủi ro cho bạn và tiền lãi khá cao nên hoàn toàn không khuyến khích khách hàng vay ở đây.

Qua bài viết trên đây cũng đã giúp quý khách hàng hiểu được phần nào về Cách gia hạn khoản vay Doctor đồng, để xử lý những tình huống xảy ra một cách tốt hơn, để đưa ra một quyết định đúng và trở thành một người khách hàng thông minh khi đi vay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *