Cách đặt tên đăng nhập MBBank 2024 Làm sao để lấy lại tên đăng nhập MB?

Nhiều người dùng hiện nay đăng thắc mắc vì chưa biết cách đặt tên đăng nhập MBBank? Vậy làm sao để lấy lại khi vô tình quên. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy dành ra ít phút để cùng appvay.org tìm hiểu ngay bài viết phía bên dưới này nhé.

Cách đặt tên đăng nhập MBBank nhanh nhất

Nhiều khách hàng hiện nay đang rất phân vân vì không biết nên đặt tên đăng nhập như thế nào để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Sau đây appvay.org sẽ chia sẻ đến bạn những cách sau:

 • Bạn nên đặt tên đăng nhập là số điện thoại di động hay dùng của mình.
 • Nên đặt những tên đăng nhập dễ nhớ, không được trùng lặp với người dùng khác.
 • Bạn có thể sử dụng tài khoản email của mình để đặt cho tên đăng nhập ngân hàng.

Lưu ý: Bạn nên đặt tên đăng nhập dễ nhớ để thuận tiện hơn trong lúc sử dụng, tuy nhiên không nên đơn giản quá. Bởi vì, thông tin sẽ bị lộ ra bên ngoài.

Cách đặt tên đăng nhập MBBank

Làm sao để lấy lại tên đăng nhập MB?

Nếu vô tình trong quá trình sử dụng bạn quên mất tên đăng nhập MB của mình thì đừng quá lo lắng. Hãy làm theo những cách sau đây để lấy lại dễ dàng:

Gọi điện đến ngân hàng MBBank

Để giải đáp mọi thắc mắc mọi thắc của bạn, MBBank đã phát triển dịch vụ tổng đài tự động. Do đó, trong trường hợp quên tên đăng nhập, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến để yêu cầu khôi phục.

 • Bước 1: Gọi số tổng đài 1900.545.426 (dành cho khách hàng ở Việt Nam). Nếu bạn ở nước ngoài, vui lòng gọi (+84)24.3767.4050nhấn phím 2.
 • Bước 2: Nhập số CMND/CCCD/Hộ chiếu của bạn và nhấn phím # để hoàn tất.
 • Bước 3: Tổng đài viên sẽ đọc tên đăng nhập của bạn.

>>> Nhiều người xem: Thẻ Say Hybrid MB là gì?

Lấy lại tên đăng nhập qua SMS MBBank

Đối với trường hợp bạn mới đăng ký dịch vụ Ngân hàng của MBBank nhưng chưa thay đổi tên đăng nhập. Bạn có thể kiểm tra lại thông tin trong tin nhắn SMS của ngân hàng hoặc trong email cá nhân của mình.

Thường thì trong tin nhắn ngân hàng sẽ cung cấp thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu ban đầu.

Lưu ý: Nếu bạn đã thay đổi tên đăng nhập, phương pháp này sẽ không áp dụng được. Điều này đúng với việc tên đăng nhập chỉ áp dụng cho lần đầu và cho những người chưa thay đổi tên đăng nhập.

Lấy lại tên đăng nhập tại quầy MB

Để khôi phục tên đăng nhập theo phương thức truyền thống, bạn đến trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng. Để thực hiện, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và đến một chi nhánh hoặc phòng giao dịch của MBBank gần nhất.

Lấy lại tên đăng nhập tại quầy MB

Khi đến đó, nhân viên ngân hàng sẽ xác minh thông tin tài khoản và cung cấp lại tên đăng nhập cho bạn. Để được hỗ trợ nhanh chóng, nên tham gia trong giờ làm việc hành chính.

Lưu ý:

 • Giờ làm việc của ngân hàng thường là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Ngày thứ 7 và Chủ nhật ngân hàng không làm việc.
 • Thời gian cụ thể trong ngày thường được chia thành hai khung thời gian:
 • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00 hoặc 17h30.

Quên tên đăng nhập MBBank ảnh hưởng gì không?

Khi bạn quên tên đăng nhập MBBank, bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập vào hệ thống ngân hàng để thực hiện các giao dịch. Tất cả tính năng của ngân hàng điện tử MBBank sẽ trở nên không khả dụng đối với bạn.

Việc cố gắng đăng nhập nhiều lần không nên thực hiện, vì sau khi nhập sai tên đăng nhập đến 5 lần, hệ thống MBBank sẽ tạm khóa tài khoản trực tuyến. Trong trường hợp này, bạn cần phải đến ngân hàng để yêu cầu mở khóa tài khoản và cung cấp lại thông tin đăng nhập.

Cách xem tên đăng nhập ngân hàng MBBank

Để xem tên đăng nhập ngân hàng MBBank, bạn có thể tham khảo ngay những cách sau đây:

Kiểm tra tên đăng nhập tại quầy MBBank

Để kiểm tra lại tên đăng nhập MBBank, bạn chỉ có thể thực hiện một phương pháp duy nhất là đến ngân hàng MBBank. Trước khi đến, bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân. Tại ngân hàng, bạn chỉ cần yêu cầu khôi phục tên đăng nhập và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cần thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào hộp thư email và tìm kiếm thông điệp từ ngân hàng MBBank gửi khi bạn đăng ký tài khoản MBBank trực tuyến. Thư này sẽ chứa thông tin về tên đăng nhập cùng với mật khẩu cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking).

>>> Tham khảo ngay: Thẻ MB Bank cung hoàng đạo là gì?

Gọi trực tiếp đến tổng đài tự động MB Bank

Ngân hàng MBBank đã phát triển một hệ thống tổng đài tự động để giải quyết các thắc mắc từ phía khách hàng. Khi chúng ta quên tên đăng nhập, có thể liên hệ qua tổng đài để xin cấp lại.

 • Bước 1: Gọi đến số tổng đài 1900.545.426 (đối với khách hàng ở Việt Nam), còn đối với khách hàng ở nước ngoài thì gọi (+84)24.3767.4050nhấn phím 2.
 • Bước 2: Nhập số CMND/CCCD của bạn và nhấn phím # để hoàn tất.
 • Bước 3: Tổng đài viên sẽ đọc ngay tên đăng nhập cho bạn nhanh chóng.

Có giao dịch chuyển tiền MBBank khi quên tên đăng nhập không?

Câu trả lời là . Khi quên tên đăng nhập ngân hàng MBBank bạn có thể áp dụng những phương thức chuyển tiền như sau:

Chuyển tiền thông qua cây ATM MBBank

 • Bạn hãy sử dụng thẻ ATM MBBank của mình để thực hiện chuyển tiền đến ngân hàng khác một cách dễ dàng.
 • Chỉ cần cho thẻ vào khe và chọn tính năng chuyển tiền là bạn đã có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng.
Chuyển tiền thông qua cây ATM MBBank

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy MBBank

Bạn hãy mang theo tiền mặt và chứng minh thư của mình đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu nhân viên thực hiện giao dịch chuyển tiền đến số tài khoản thụ hưởng.

Chuyển tiền qua trung gian

Ngoài ra, bạn có thể nhờ người thân hoặc bất kỳ một ai đó thực hiện chuyển tiền đi giúp mình. Khi xác nhận phía tài khoản thụ hưởng đã nhận được tiền, lúc này bạn hãy hoàn lại đúng số tiền đã nhờ giao dịch trước đó.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách đặt tên đăng nhập MBBank. Cũng như làm sao để lấy lại tên đăng nhập MB? Chính xác và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *