Cách cấp kích hoạt và tăng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Nhiều người dùng hiện nay đang rất muốn tăng hạn mức thẻ trả sau của mình lên tối đa, nhưng không biết phải làm như thế nào để hiệu quả và chính xác nhất. Muốn biết chi tiết cách cấp kích hoạt và tăng hạn mức thẻ tín dụng MB online, bạn hãy dành ra ít phút để cùng appvay.org tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Tăng hạn mức thẻ MBBank tối đa được không?

Câu trả lời ở là Có.

Bạn hoàn toàn được nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank khi có nhu cầu. Tuy nhiên để được ngân hàng cấp thêm hạn mức bạn cần phải có lịch sử thanh toán tốt, cùng với mức thu nhập từng tháng phải ổn định đáp ứng đủ nhu cầu chi tiêu hàng tháng bên trong thẻ. Khi MBBank xác minh, bạn có các điều kiện thì sẽ cấp thêm hạn mức nhanh chóng.

Cách cấp kích hoạt và tăng hạn mức thẻ tín dụng MB online

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank tại quầy

Để nâng hạn mức thẻ tín dụng của MB Bank tại quầy giao dịch, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch của MB Bank và yêu cầu đơn nâng hạn mức thẻ tín dụng. Sau đó, điền đầy đủ và chính xác thông tin vào đơn.
 • Bước 2: Nộp đơn xin nâng hạn mức thẻ tín dụng đã hoàn thành và cung cấp các giấy tờ tùy thân + hồ sơ liên quan đã chuẩn bị.
Nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank tại quầy
 • Bước 3: Sau khi nộp, bạn cần đợi để ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định. Trường hợp đáp ứng đủ điều kiện, hạn mức thẻ tín dụng của bạn sẽ được nâng lên thành công.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ thông báo cho bạn về việc nâng hạn mức thẻ tín dụng thành công hoặc không thành công, tùy thuộc vào thu nhập của từng người và hạn mức được xác định sẽ khác nhau.

Lưu ý: Để nâng hạn mức thẻ tín dụng của MB Bank tại quầy giao dịch, bạn cần mang theo các giấy tờ gồm: Giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thu nhập khác. Ngoài ra, hãy chú ý thời gian làm việc của chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng MB Bank để đến đúng lúc và được hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank online

Hiện nay, một số ngân hàng đã triển khai dịch vụ nâng hạn mức thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà. Tuy nhiên, thì ngân hàng MB Bank hiện chưa cung cấp dịch vụ này. Để kích hoạt việc nâng hạn mức thẻ tín dụng của MB Bank, bạn cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng MB Bank để được hỗ trợ và thực hiện thành công.

>>> Tham khảo thêm: Cách đóng, hủy và xóa tài khoản số tự chọn TPBank

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank

Để nâng cấp hạn mức thẻ tín dụng MBBank bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Chủ thẻ không có lịch sử trả chậm trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Không vi phạm các điều khoản sử dụng thẻ trong quá trình sử dụng.
 • Để nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank, bạn cần có công việc ổn định, thu nhập cao và có khả năng trả nợ đảm bảo sau khi hạn mức được nâng.
 • Không có lịch sử nợ xấu và có điểm tín dụng tốt.
 • Thẻ tín dụng MB Bank cần được sử dụng thường xuyên trong các giao dịch.

Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank

Để nâng hạn mức thẻ tín dụng của MB Bank, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy sao kê hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu là 12 tháng.
 • Đơn xin nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank, được lấy tại quầy giao dịch MB Bank.
 • Giấy sao kê tài khoản nhận lương hoặc thu nhập hàng tháng, được xác nhận bởi ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD/Hộ chiếu, còn hiệu lực.

Lợi ích khi nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank

Khi nâng hạn mức thẻ tín dụng của MB Bank, chủ thẻ sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Sử dụng nguồn tiền mở rộng: Sau khi nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank, bạn có thể sử dụng được số tiền lớn hơn, chi tiêu linh hoạt hơn.
 • Bạn được chi tiêu vượt quá hạn mức hiện tại mà không phải lo lắng về phí phạt khi sử dụng quá hạn mức được quy định của thẻ tín dụng.
Lợi ích khi nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank
 • Tăng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank giúp bạn có cơ hội thực hiện các ước mơ như mua nhà, mua xe, du lịch, và nhiều mục đích khác.
 • Trong trường hợp cần tiền chi tiêu khẩn cấp, việc nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank sẽ là một biện pháp hữu hiệu để cứu vãn tình hình khi không kịp chuẩn bị tiền mặt.

>>> Xem thêm: Phí chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng khác

Một số câu hỏi liên quan đến nâng hạn mức tín dụng MBBank

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MBBank online được không?

Nếu muốn kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MBBank bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng qua App MB Bank

 • Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản.
Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng qua App MB Bank
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn mục Tài khoản hoặc Số dư.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn Thẻ hoặc Quản lý thẻ.

→ Khi bạn thực hiện các bước trên, thông tin về hạn mức thẻ tín dụng MB Bank mà bạn đang sở hữu sẽ được hiển thị trên giao diện màn hình tài khoản.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Bank qua internet Banking

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Internet Banking của MB Bank và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, tìm và chọn mục Menu hoặc Danh mục và sau đó chọn mục Thông tin hoặc Tài khoản.
 • Bước 3: Tiếp theo, trong danh sách các mục, chọn Thẻ hoặc Quản lý thẻ.

→ Khi bạn hoàn thành các bước trên, thông tin về hạn mức thẻ tín dụng MB Bank mà bạn đang sở hữu sẽ được hiển thị trên giao diện hiện tại.

Lưu ý: Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MBBank của mình qua nhiều cách khác nhau như: Kiểm tra qua cây ATM, qua tin nhắn SMS của MBBank hoặc trực tiếp quầy giao dịch đều được.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank tối đa là bao nhiêu?

Hiện tại ngân hàng MBBank đang hỗ trợ bạn nâng hạn mức thẻ tín dụng như sau:

Loại thẻ tín dụng Hạn mức hỗ trợ
Thẻ tín dụng MBBank hạng bạch kim Từ 80 – 1 tỷ đồng
Thẻ tín dụng MBBank Vàng Từ 69 – 200 triệu đồng
Thẻ tín dụng MBBank chuẩn Từ 10 – 68 triệu đồng

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank mất phí không?

Theo quy định của ngân hàng MB Bank, khi bạn yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng MB, sẽ có một khoản phí phải thanh toán. Hiện tại, mức phí tăng hạn mức được định là 100.000 đồng/lần.

Khoản phí này được xem là hợp lý để bù đắp công việc xét duyệt và cung cấp một hạn mức mới cao hơn cho khách hàng sử dụng thẻ.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank mất phí không?

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MBBank nhanh không?

Khi tiếp nhận yêu cầu từ bạn nhân viên MBBank sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện và thủ tục từ hồ sơ của bạn cung cấp. Nếu tất cả đều đáp ứng đầy đủ quy định của ngân hàng, thì lúc này nhân viên sẽ cập nhật trên hệ thống và chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là thực hiện xong.

Chức năng nổi bật thẻ tín dụng MBBank là gì?

+ Với loại thẻ tín dụng này, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm và du lịch nước ngoài với hạn mức tuần hoàn tối đa lên đến 1 tỷ đồng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán hoặc rút tiền mặt tại hơn 30 triệu máy ATM hoặc điểm bán hàng POS có biểu tượng Visa trên toàn cầu.

+ Đối với thẻ vàng và bạch kim, bạn còn được hưởng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu do ngân hàng tài trợ. Thẻ sử dụng công nghệ chip EMV giúp đảm bảo an ninh tối đa cho giao dịch của bạn.

+ Bạn có thể đăng ký tối đa 8 người thân để cùng tận hưởng các tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng MB. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hàng nghìn ưu đãi từ các đối tác của MB khi mua sắm, du lịch, lưu trú khách sạn và ăn uống tại nhà hàng.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách cấp kích hoạt và tăng hạn mức thẻ tín dụng MB online chi tiết và chính xác nhất. Qua đó, bạn sẽ nắm bắt được chính xác thông tin và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *