Các cách chỉnh máy đếm tiền khi gặp lỗi vặt tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền, bạn khó có thể lường trước được các rắc rối xảy ra. Và không phải lúc nào bạn cũng được dịch vụ sửa chữa hỗ trợ kịp thời. Lúc này, bạn nên biết đến một số các cách chỉnh máy đếm tiền khi gặp lỗi vặt tại nhà như sau

Máy đếm tiền đếm thiếu

Với tình trạng máy đếm tiền đếm thiếu, bạn hãy thử vặn nâng nút bệ thả tiền theo chiều kim đồng hồ. Hãy nhớ vặn từ từ, nửa vòng, 1 vòng,… sau đó cho tiền vào để kiểm tra độ chính xác của máy đã được hay chưa.

Máy đếm tiền bị kẹt tiền

Khi máy đếm tiền bị kẹt, bạn hãy quan sát xem tờ tiền đang nằm ở vị trí nào. Nếu tiền nằm ở gần bệ thả, bạn có thể dùng tay lăn ngược bánh xe để tiền trả về phía sau. Tuy nhiên, nếu tiền kẹt sâu bên trong hộp máy, bạn cần nhẹ nhàng mở nắp của máy, dùng nhíp gắp tiền ra một cách cẩn thận để không bị rách.

>>> Tham khảo: công ty bán máy đếm tiền ở Bến Cát, Bình Dương

Máy đếm tiền bị tít liên tục

Bạn hãy thử kiểm tra lại cách thả tiền của mình xe đã đúng hay chưa. Bởi, tiền cần được thả chài về phía trước, đúng theo cơ chế cuốn của bánh xe, như vậy máy mới không bị tít, tiền chạy trơn tru hơn.

Máy đếm tiền rung, lắc, có tiếng ồn

Khi dùng máy đếm tiền lâu ngày, bạn phát hiện máy có tiếng ồn lạ, kèm theo rung lắc. Lúc này, hẳn máy của bạn đã bị bụi bẩn bám khá nhiều. Hãy vệ sinh bằng cách dùng chổi/ cọ quét, hoặc dùng vít dẹp cạ nhẹ phần bánh xe bên trong để loại bỏ bụi bẩn

Máy đếm tiền không hiển thị số đếm

Nếu máy đếm tiền không hiển thị số đếm, bạn hãy xem phần mắt có phải bị bụi bẩn che hay không. Đồng thời kiểm tra xem nguồn điện có vào máy hay không.

Trong một số trường hợp, máy đếm tiền vẫn không thể khắc phục sự cố dù bạn đã thử nhiều cách. Lúc này bạn cần liên hệ với đơn vị sửa máy đếm tiền để được hỗ trợ.

Vừa rồi là các thông tin về cách chỉnh máy đếm tiền máy appvay cung cấp cho bạn, hãy nắm kỹ để việc vận hành được suông sẻ nhất nhé!

>>> Xem thêm: cửa hàng bán máy đếm tiền tại Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *