Bùng tiền App VĐồng có sao không? Không trả có bị khởi tố đi tù?

Nhưng đơn vị hỗ trợ vay tiêu dùng qua app điện thoại chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Trong đó, có VĐồng một trong những ứng dụng luôn được mọi người lựa chọn. Vậy nhiều câu hỏi đặt ra, rằng không biết Bùng tiền App VĐồng có sao không? Được thắc mắc rất nhiều. Bạn hãy tham khảo ngay tại appvay.org để thu thập những thông tin hữu ích.

Hạn mức giải ngân Từ 1 triệu đến 20 triệu đồng
Thủ tục rất đơn giản Chỉ cần CMND/ CCCD
Kỳ hạn vay  Từ 91 ngày đến tối đa 120 ngày
Lãi suất vay Dao động từ 20%/ năm.
Thời gian tiếp nhận, xử lý hồ sơ Từ 5 phút đến 15 phút
Gia hạn khoản vay khi cần

Vài nét về app vay VĐồng

VĐồng lâu nay vẫn được khách hàng biết đến là một ứng dụng chuyên hỗ trợ giải quyết các khoản vay online, với những thủ tục đơn giản, tuyệt đối không cần gặp mặt bạn vẫn nhận được khoản tiền đầy đủ theo đúng hợp đồng.

Khi thực hiện lên hồ sơ tại app VĐồng bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, mà thay vào đó hệ thống sẽ xét duyệt tự động trong vòng 15 phút. Người vay nhận tiền về trực tiếp tài khoản, vô cùng tiện lợi.

Bùng tiền App VĐồng có sao không?

Nhiều khách hàng đang quan tâm đến vấn đề bùng tiền tại App VĐồng. Không biết khi đơn phương huỷ hợp đồng thì có bị ảnh hưởng về sau hay không? Bạn sẽ gặp phải những rủi ro sau, nếu quyết định quỵt nợ tại ứng dụng VĐồng.

Bị VĐồng gọi điện nhắc nhở

Đối với trường hợp người vay chậm trả nợ khoản 7 ngày, và hệ thống VĐồng không nhận được thông báo đóng tiền. Lúc này nhân viên của đơn vị sẽ có những cuộc gọi trực tiếp đến số thuê bao mà bạn đã đăng ký trước đó.

Trường hợp khách hàng cố tình tắt máy không chịu phản hồi, bộ phận thu hồi nợ của VĐồng sẽ gọi trực tiếp đến người thân và bạn bè quen biết của người vay. Mục đích để thông báo về khoản nợ của bạn đang thiếu.

Bị VĐồng làm mất uy tín, danh dự cá nhân

Trường hợp nặng hơn bạn sẽ phải chịu những mất mát lớn về uy tín, danh dự cá nhân. VĐồng áp dụng các biện pháp như đăng ảnh lên mạng xã hội, cung cấp thông tin bạn bùng nợ tại đơn vị cho tất cả mọi người, thậm chí hình ảnh của khách hàng sẽ bị dán lên những nơi đông người. Điều này, gây ra nhiều phiền toái cho bản thân người vay.

Bị VĐồng đe dọa về mặt tâm lý

Không chỉ dừng lại ở đây, VĐồng thậm chí còn có những lời lẽ khiếm nhã, mang tính chất đe dọa khiến người vay hoang mang lo sợ. Khiến bạn mất ăn, mất ngủ, ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Bị VĐồng đến tận nhà làm phiền

Nhiều người không biết rằng app vay VĐồng luôn có một đội ngũ chuyên đi thu hồi nợ xấu. Nếu bạn không trả hoặc bỏ đi khỏi nơi cư trú nhân viên vẫn sẽ đến nơi thường trú của khách hàng để quấy nhiễu người thân. Gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, gia đình sẽ bị mất uy tín rất nhiều với hàng xóm xung quanh.

Chịu một khoản phí phạt từ VĐồng cao

Khi bạn bùng nợ một thời gian dài, nhưng phải chịu áp lực quá nhiều từ phía VĐồng, nên bắt buộc phải tất toán khoản vay. Lúc này, đơn vị sẽ buộc khách hàng phải đóng thêm một khoản phí phạt phát sinh khá lớn.

Kết luận: Phía trên là một số rủi ro mà bạn sẽ gặp phải nếu có ý định trốn nợ app vay VĐồng. Ngoài ra đơn vị còn có nhiều hình thức thu hồi nợ linh hoạt, áp dụng với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Vay không trả có bị khởi tố đi tù?

Bật mí cho những người đang có ý định bùng tiền tại VĐồng đó chính là bạn sẽ không bị khởi tố ra toà án dưới bất kỳ hình thức nào. Cho nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này.

Bởi hiện nay app vay VĐồng thực chất chỉ đang hoạt động chui và chưa được sự cho phép của nhà nước. Nên đơn vị sẽ không thể nhờ sự can thiệp từ phía công an để đứng ra giải quyết những khách hàng bùng nợ.

Một số câu hỏi từ phía khách hàng?

Tại sao VĐồng không thể khởi kiện khách hàng bùng nợ?

Đơn giản và dễ hiểu, theo như các bạn đã thấy thì app VĐồng cho vay với lãi suất quá cao, vượt quá quy định của ngân hàng nhà nước cho phép. Điều này xét về cơ bản thì đã vi phạm pháp luật, vì vậy đơn vị chỉ sử dụng cách đòi nợ giang hồ để thu hồi khoản tiền từ phía khách hàng mà thôi.

Lý do gì mà nhiều người bùng nợ VĐồng đến vậy?

Câu hỏi này rất hay gặp từ những khách hàng mới bắt đầu vay hoặc đang có ý định giải ngân tại VĐồng. Để phân tích một cách cụ thể lý do vì sao lại như vậy, thì bạn hãy tìm hiểu kỹ những phân tích sau đây:

VĐồng cho vay với lãi suất cao

Lãi suất là một vấn đề rất lớn tại VĐồng, nhiều người trong lúc đang kẹt tiền đã không nắm rõ được những quy định của đơn vị. Dẫn đến việc trả lãi hàng tháng quá lớn, gây ra mất cân bằng kinh tế, và không còn đủ khả năng để trả nợ.

VĐồng có phí tư vấn dịch vụ cao

Bạn đã biết chưa trước khi giải ngân tiền về tài khoản. VĐồng sẽ phụ thu một khoản phí tư vấn dịch vụ trực tiếp vào số tiền vay của bạn, đồng nghĩa với việc rằng người vay sẽ không nhận đúng khoản tiền mà mình đăng ký ban đầu. Vấn đề này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, cũng vì nguyên nhân trên mà nhiều khách hàng đã chọn cách bùng nợ tại VĐồng.

Hợp đồng có nhiều điều khoản khó hiểu, mập mờ

Trên thực tế, sẽ rất ít người vay hiểu được hết nội dung phía bên trong hợp đồng. Bởi vì, app VĐồng có hồ sơ vay khá sơ sài không nêu rõ được những nội dung chi tiết phía bên trong.

Khách hàng sẽ không thể nắm rõ được lãi suất cũng như thời gian tất toán cụ thể. Vì thế, đây là một trong số những nguyên nhân khiến khách hàng bùng nợ ngày một nhiều.

Xem thêm: Cách gia hạn khoản vay Senmo

Thông tin đơn vị VĐồng không minh bạch

VĐồng vẫn chưa có một trụ sở chính thức, tất cả chỉ hoạt động dựa trên hình thức cho vay online. Khi khách hàng có vấn đề cũng sẽ rất khó được nhân viên hỗ trợ. 

VĐồng không có thủ tục pháp lý ràng buộc

Đây là yếu tố then chốt mà VĐồng bị bùng nợ, đơn vị không hề có một giấy tờ mang tính chất ràng buộc về mặt pháp lý đối với khách hàng. Chỉ với một vài giấy tờ cơ bản là đã có thể dễ dàng nhận khoản vay. Chính vì vậy, nhiều người chấp nhận mất đi danh dự và quyết định bùng nợ VĐồng.

Có nên vay VĐồng không?

Vay VĐồng hay không vấn đề này còn phụ thuộc vào quyết định và nhu cầu cá nhân của từng người. Nếu bạn đang quá cần tiền, nhưng không có bất kỳ đơn vị nào hỗ trợ, thì trường hợp này VĐồng có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Nhưng bên cạnh, nếu thực sự chưa cần thiết thì quý khách cũng không nên quá lạm dụng vào những app vay trên điện thoại. Bởi, nó sẽ mang lại khá nhiều rủi ro về sau, không dễ dàng bùng tiền tại VĐồng như nhiều bạn nghĩ đâu.

Lời khuyên: Khách hàng không nên vay tiền tại VĐồng nếu chưa cần thiết. Vì ở đây khi vay bạn sẽ phải gặp nhiều thiệt thòi, đồng thời lãi suất cao dễ gây ra mất kiểm soát tài chính hàng tháng. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn giải ngân tại app vay online.

Hy vọng, bài viết trên phần nào cũng đã giúp bạn hiểu thêm về những rủi ro sẽ gặp phải khi vay tại VĐồng. Bên cạnh đó, quý khách cũng đã biết được Bùng tiền App VĐồng có sao không? Một cách chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *