Bùng tiền App F88 có sao không? Vay không trả có bị khởi tố đi tù?

F88 được biết đến là một đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng về mảng cầm cố tất cả tài sản có giá trị. Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, chi nhánh được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn vay tiêu dùng tại đây. Bùng tiền App F88 có sao không? Bạn tra cứu ngay tại appvay.org để biết thêm nhiều thông tin.

Tại sao lại có nhiều người muốn bùng tiền F88?

Rất nhiều khách hàng hiện nay, đang có một khoản dư nợ khá lớn tại đơn vị F88. Nhưng do tình hình khó khăn, cùng với việc phải đóng thêm lãi suất hàng tháng cao. Vì vậy, họ đã mất đi khả năng trả nợ.

Ngoài ra, F88 có thủ tục vay tín chấp đơn giản không có quá nhiều sự ràng buộc về mặt tài sản, cũng như pháp lý. Nên người vay đã quyết định bùng nợ tại đây.

Bùng tiền App F88 có sao không?

Nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc rằng, khi bùng nợ tại F88 thì hậu quả xảy ra sau đó sẽ như thế nào. Đơn vị có áp dụng hình phạt nào không? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Tài sản cầm cố sẽ bị F88 thanh lý

Khi tiến hành giải ngân, F88 sẽ giữ lại một tài sản có giá trị từ phía khách hàng. Đồng thời chỉ giải ngân khoảng 70%- 80% trên tổng giá trị món đồ mà bạn cầm cố.

Vì vậy, khi bùng nợ tại F88 khách hàng sẽ bị thanh lý tài sản theo đúng hợp đồng, được hai bên thỏa thuận ban đầu.

Phát sinh thêm khoản phí phạt chậm trả

Bạn sẽ mất thêm một khoản phí phạt, nếu tự ý huỷ hợp đồng được hai bên ký kết trước đó. Thông thường, phí phạt sẽ được F88 tính dựa trên dư nợ gốc còn lại và tổng số ngày người vay trễ hạn.

Chú ý: Mức phạt của F88 rất cao, lên đến 150% lãi suất trong hạn mà khách hàng phải chịu. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ khi quyết định bùng nợ tại đây.

Bị nhân viên nhắn tin, gọi điện liên tục

Hậu quả mà bạn phải gánh chịu tiếp theo, là bị nhân viên của F88 gọi điện, nhắn tin làm phiền liên tục trong ngày. Thậm chí, người thân có tên trong số tham chiếu cũng phải chịu sự liên đới.

Điều này sẽ khiến bạn mất hết toàn bộ uy tín cá nhân, với mọi người xung quanh. Đồng thời, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày rất nhiều.

F88 đến tận nơi ở để thu hồi nợ

Với số tiền lớn, bộ phận thu hồi nợ của F88 sẽ đến tận nhà của khách hàng để lấy lại khoản nợ đã cho vay. Nếu không trả, hoặc bỏ trốn khỏi địa phương, người thân của bạn sẽ bị làm phiền rất khó chịu.

Bên cạnh đó, phía người vay sẽ phải thường xuyên gánh chịu sự đe dọa về mặt tinh thần, cũng như bị xúc phạm nhân phẩm hàng ngày. Cuộc sống trở nên, vô cùng khó khăn khi bị nhân viên F88 truy lùng.

F88 đưa đơn kiện lên tòa án

Quý khách sẽ bị F88 khởi kiện ra toà án. Lúc này, cơ quan có thẩm quyền sẽ gửi giấy mời trực tiếp đến nhà để yêu cầu bạn lên làm việc.

Bạn sẽ phải hoàn trả toàn bộ dư nợ gốc còn lại, kèm với lãi suất theo đúng quy định pháp luật.

Vay F88 không trả có bị khởi tố đi tù?

Bạn sẽ không bị khởi tố đi tù, vì đây chỉ là luật dân sự thông thường. Nếu có kiện ra toà thì người vay cũng chỉ hẹn một thời gian cụ thể để khắc phục khoản nợ cho F88 mà thôi.

Nợ F88 có rơi vào tín dụng xấu trên hệ thống CIC không?

Sự thật người vay sẽ không bị đưa lên hệ thống nợ xấu CIC. Vì đơn vị này chỉ được phép hoạt động dưới hình thức cầm đồ mà thôi. Tuy nhiên, khi quý khách đi vay tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác, họ vẫn có thể kiểm tra hồ sơ cũ của bạn một cách dễ dàng. 

Bởi, đa số những đơn vị tín dụng trên cả nước đều có sự liên kết mật thiết với nhau. Vì vậy, khi bùng nợ tại F88 hay những công ty tài chính khác, bạn sẽ bị cấm giải ngân dưới mọi hình thức.

Có nên bùng tiền tại F88 không?

Lời khuyên thật sự là bạn không nên bùng tiền tại F88. Vì, phần thiệt hoàn toàn thuộc về phía khách hàng. Trước khi giải ngân khoản vay, đơn vị này đã có sự tính toán rất kỹ lưỡng.

Khách hàng sẽ phải gánh chịu những hậu quả khi bùng tiền tại F88 như:

  • Mất toàn bộ tài sản đã cầm cố.
  • Bị mất hết uy tín với mọi người xung quanh.
  • Không thể tiếp tục vay tại những đơn vị tài chính khác, nếu chưa khắc phục hết nợ tại F88.
  • Mất thêm một khoản phí phạt khá cao, nếu muốn lấy lại tài sản đã cầm cố.
  • Bị lưu lịch sử tín dụng xấu, lần sau sẽ không thể thực hiện vay lại tại F88.

F88 có phải đơn vị cho vay cầm cố giang hồ không?

Nhiều thông tin cho rằng, đơn vị F88 có giang hồ núp bóng phía sau. Bởi vì, người vay khi đóng tiền trễ hạn luôn phải gánh chịu những lời lẽ đe dọa, tấn công về tinh thần rất lớn.

F88 hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước. Nên việc giang hồ đứng phía sau cho đến nay vẫn chưa có một bằng chứng cụ thể nào.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng vào việc vay tiền tại F88. Vì về sau rất dễ xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Khách hàng nên đọc kỹ những điều khoản trước khi ký hợp đồng để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân.

Mong rằng qua bài viết trên, phần nào cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về việc Bùng tiền App F88 có sao không? Qua đó biết được những hệ quả mà mình phải chịu, để có cách phòng ngừa tốt nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *