Bùng app Ơi vay có sao không? Có bị khởi tố nợ xấu không?

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, có rất nhiều app vay rất phổ biến, cùng với nhiều tín năng vượt trội đang được các khách hàng tin dùng. Vậy Bùng app Ơi vay có sao không?. Hãy cùng appvay tìm hiểu về bùng app Ơi vay có sao không? Có bị khởi tố nợ xấu không? dưới đây.

App Ơi vay là gì?

App Ơi vay là một dịch vụ vay tiền phổ biến được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, trường hợp vay tiền nhưng lãi quá cao vì thế nhiều người có ý định không thanh toán.

App Ơi vay là một nền tảng vay tiền có hơn 1 triệu người đăng ký sử dụng. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt, bạn có thể tiếp cận các khoản vay ngắn ngày và có hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng.

Bằng việc cấp quyền truy cập nên app sẽ có thông tin cơ bản về bạn như tên, giấy tờ, nghề nghiệp và số điện thoại của người thân hoặc bạn bè. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể thực hiện vay tiền.

App Ơi vay có hợp pháp không?

Ơi Vay là một ứng dụng được tạo bởi đội ngũ 30S Team, có địa chỉ rõ ràng cùng với thông tin liên hệ như số điện thoại, Facebook và Zalo. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng này hiện chưa được cấp giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Ơi Vay hoạt động trên nền tảng Android và hiện tại chưa hỗ trợ các điện thoại chạy hệ điều hành IOS.

Tham khảo: Những app vay tiền dễ bùng không bị khởi kiện, nợ xấu lên cic 2023

Bùng app Ơi vay có sao không?

Câu trả lời là có. Trước khi quyết định không thanh toán khoản vay từ ứng dụng Ơi, bạn nên hiểu rõ về những hậu quả sau đây:

Bùng app Ơi bị phạt phí nặng

Với những khoản vay mà bạn không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ phải đối mặt với các khoản phí phạt. Các khoản phạt này sẽ được tính theo ngày, và bạn cần nhớ rằng số tiền phạt sẽ càng tăng lên nếu bạn để cho khoản nợ kéo dài. Vì vậy nếu bạn có điều kiện nên thanh toán dứt điểm cho Ơi Vay

Ảnh hướng đến gia đình và bạn bè

Trước khi tiến hành giải ngân khoản vay từ Ơi Vay có tất cả các thông tin về người thân và bạn bè của bạn. Do đó, trong tình huống mà bạn chậm thanh toán, nhân viên của Ơi Vay sẽ liên hệ với người thân và bạn bè của bạn thường xuyên. Điều này có thể tác động đến công việc và cuộc sống của bạn và những người liên quan.

Để chấm dứt tình hình này, bạn nên hoàn tất việc thanh toán khoản vay cho họ càng sớm càng tốt.

Khó vay app Ơi vay lần 2

Nếu bạn là người vay lần đầu tại app Ơi vay nhưng không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ không thể tiếp tục vay lần thứ hai tại app Ơi vay hoặc đối tác của họ. Do đó, các ứng dụng vay tiền thường có sự liên kết với nhau và khi nợ xấu tại app có thể sẽ khiến các khoản vay lần sau bị từ chối.

Bị bán nợ nần

Khoản nợ của bạn sẽ bị bán cho bên thứ ba hoặc các công ty chuyên về đòi nợ. Những nhân viên của họ sẽ sử dụng nhiều cách khác nhau để thu hồi số tiền mà bạn còn nợ theo hợp đồng vay.

Trường hợp bạn bùng tiền app Ơi vay, bạn có thể bị làm phiền trong khoảng thời gian kéo dài từ 1 đến 3 năm.

Tham khảo: App vay tiền IOS Nhanh Dễ vay mượn mới nhất 2023 trên icloud iphone

Bùng app Ơi vay có bị khởi tố nợ xấu không?

Bùng app Ơi vay không có bị khởi tố nợ xấu, bởi app Ơi Vay không thuộc loại công ty tài chính hoặc ngân hàng, do đó các khoản vay của bạn sẽ không được báo cáo vào hệ thống tín dụng quốc gia CIC. Ngoài ra, Ơi Vay hiện chưa có giấy phép kinh doanh theo quy định, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc có nợ xấu.

Có 2 cách thanh toán tài khoản trên app Ơi vay

Cách 1: Thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng internet banking.

Sử dụng app ngân hàng của bất kỳ ngân hàng nào và thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tuyến 24/7.

Nhập các thông tin sau:

  • Tên ngân hàng thụ hưởng
  • Nhập thông tin về tổ chức thụ hưởng
  • Điền số tiền cần chuyển
  • Ghi chú bằng mã khách hàng/mã hợp đồng

Trước khi tiến hành thanh toán, nên liên hệ với nhân viên Ơi Vay để xác nhận số tài khoản ngân hàng, và sau khi thanh toán thành công, hãy lưu lại biên lai giao dịch.

Cách 2: Thanh toán qua ứng dụng ví Momo

Thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại.
  • Bước 2: Tìm ở mục Thanh toán khoản vay > Chọn đối tác Oivay.
  • Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán, kiểm tra thông tin và xác nhận.
  • Bước 4: Chấp nhận thanh toán.

Hoặc, bạn cũng có thể đến các cửa hàng Momo trên khắp quốc gia để thực hiện thanh toán.

Lưu ý: Ứng dụng Momo chỉ thực hiện việc thu hộ thanh toán, chứ không có liên kết với Ơi Vay.

Tham khảo: App Vay siêu tốc 24 giờ dễ dàng 24/7 với thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay 2023

Những thông tin mà chúng tôi cập nhật trên, hy vọng các bạn sẽ tìm hiểu kỹ trước khi vay app Ơi vay. Đồng thời, giúp các bạn hiểu rõ về tín năng của app Ơi vay này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close