Binixo Vay tiền là gì? 2024 Vay tiền tại Binixo.com Lừa đảo hay Uy tín?

Với những ai đã từng vay online hoặc làm việc có liên quan đến lĩnh vực này thì sẽ không còn xa lạ với Binixo. Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng các gói vay tiền tại Binixo lại khá được quan tâm và đăng ký sử dụng.

Vậy, Binixo vay tiền là gì, hạn mức vay, lãi suất và thời hạn vay ra sao? Vay tiền nhanh tại Binixo.com lừa đảo hay uy tín. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Binixo vay tiền là gì? Ứng dụng này ra sao?

Binixo được biết đến là một app vay tiền nhanh với hình thức vay không cần thế chấp, với quy trình xét duyệt tự động, nhanh chóng. Binixo cho phép bạn vay trả góp theo tháng, với khoản vay từ 500.000 đến 20 triệu.

Theo đó, tất cả các quy trình vay tiền tại Binixo đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ tài chính Fintech (P2P Lending) và được cung cấp bởi tổ chức tài chính tư nhân.

Được biết, Binixo đóng vai trò là dịch vụ trung gian, kết nối giữa bên cho vay và bên vay. Cụ thể, nó đề xuất những gói vay tốt nhất, để từ đó bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp nhất.

Ưu điểm khi vay tiền bên Binixo

Binixo được biết đến là công ty môi giới tín dụng, họ đưa đến cho bạn những gói vay có sẵn để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Có thể thấy, tổ chức này sở hữu khá nhiều các ưu điểm như sau:

 • Bạn có thể dễ dàng lựa chọn khoản vay từ 500.000đ-15.000 đồng.
 • Đăng ký vay và nhận tiền ngay tại nhà, không cần gặp mặt, không thẩm định.
 • Chỉ cần CMND/CCCD, thủ tục đơn giản, không chứng minh công việc, thu nhập.
 • Nhận tiền về tài khoản trong vòng 15 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt
 • Tỉ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%, kể cả nợ xấu trên CIC.

Khoản vay tối đa tại Binixo là bao nhiêu?

Hiện nay, hạn mức cho cho vay của Binixo appvay.org chưa thể xác định cụ thể bởi các thông tin khá nhiễu loạn. Song, nó nằm ở mức từ 10 – 20 triệu đồng, với khoản vay tối thiểu là 1 triệu đồng.

Thông thường, đối với các khoản vay đầu tiên, Binixo chỉ hỗ trợ từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu. Từ lần vay thứ 2 trở đi, bạn có thể vay được tối đa 10 triệu.

binixo vay tiền là gì

Như đã nói ở trên, Binixo là đơn vị trung gian, vì vậy họ sẽ đưa ra hạn mức dựa trên hồ sơ đăng ký của từng khách hàng. Những ai có hồ sơ tốt, chưa từng vay hoặc là có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu thì sẽ hỗ trợ được vay cao hơn.

Lãi suất của Binixo là bao nhiêu?

Hiện nay, có nhiều bài viết chia sẻ thông tin Binixo đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 4-916%/ năm, một mức lãi cực kỳ cao, có thể nói là hơn cả tín dụng đen.

Tuy nhiên, theo chúng tôi tìm hiểu thì thực tế, Binixo có mức lãi suất tối đa chỉ 20%/ năm. Đặc biệt, trong lần vay đầu tiên sẽ được miễn phí lãi trong 1 tuần đầu tiên và chỉ tính lãi sau đó.

Ví dụ minh họa: Bạn đang có khoản vay là 10 triệu, chọn thời hạn vay là 6 tháng, với mức lãi suất là 4.5%/ tháng. Như vậy, tổng số tiền bạn phải là trả sẽ là: 10.000.000 + 10.000.000*4.5%*6 = 12.700.000.

Như vậy, số tiền lãi sẽ là 12.700.000-10.000.000 = 2.700.000 (trong vòng 6 tháng)

Về thời gian thanh toán của Binixo là bao lâu?

Cũng như các website cho vay online khác, Binixo đưa ra thời hạn thanh toán khá linh hoạt. Khi đó, khách vay có thể lựa chọn trả góp theo nhu cầu, từ 3 tháng cho đến 24 tháng tùy thuộc vào khả năng trả nợ của mỗi người.

Trong trường hợp bạn có đủ tài chính và muốn mau kết thúc khoản vay, có thể chọn phương án vay từ 7-20 ngày. Ngược lại, bạn nên chọn đăng ký vay trả góp từ 30-180 ngày nếu không muốn bị áp lực về tiền bạc.

Thủ tục vay tiền nhanh tại Binixo ra sao?

Điều kiện để vay tiền tại Binixo

binixo vay tiền là gì

Sau khi biết được Binixo vay tiền là gì, bạn cũng cần biết yêu cầu để vay được trên ứng dụng này. Có thể nói, Binixo khá dễ dàng trong việc hỗ trợ khách hàng bởi điều kiện đưa ra khá đơn giản. Chỉ cần khách vay đáp ứng được các yêu cầu đơn giản như sau:

 • Là người Việt Nam, có độ tuổi từ 18-60 đối với nam và từ 18-55 tuổi đối với nữ.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu
 • Không thuộc nợ xấu nhóm 3 trên CIC
 • Không nằm trong nhóm đối tượng bị truy nã, nghiện ngập
 • Có sim điện thoại và thẻ ngân hàng còn hoạt động

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên Binixo

Hiện nay, Binixo tiếp cận khách hàng bằng nhiều phương tiện, đó là website và ứng dụng trên điện thoại. Do đó, bạn có thể chọn 1 trong 2 để thực hiện các bước vay tiền như sau:

+ Bước 1: Chọn số tiền và thời gian trả góp

Sau khi truy cập vào website hoặc ứng dụng của Binixo, bạn chọn gói vay phù hợp, từ 500.000đ-10 triệu.

+ Bước 2: Cung cấp thông tin

Ở bước này, bạn cần điền các thông tin bao gồm họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, số điện thoại. Tiếp đó là ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD, địa chỉ,…

+ Bước 3: Nhấn gửi hồ sơ và chờ đợi

Sau khi gửi hồ sơ vay đi, trong thời gian chờ đợi thì hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin hồ sơ và xét duyệt.

+ Bước 4: Nhận tiền về tài khoản

Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ ngay lập tức được chuyển thẳng về số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó.

Khoản vay Binixo thanh toán bằng cách nào?

Đối với Binixo hay bất cứ các app, website vay tiền online nào thì đều rất linh hoạt trong vấn đề thanh toán khoản vay hàng tháng.

Các hợp đồng vay điện tử thường sẽ có đầy đủ các thông tin về khoản vay như số tiền đóng hàng tháng, tên hợp đồng và phương thức thanh toán.

Cụ thể, mỗi đơn vị cho vay sẽ quy định về cách thức thanh toán vay khác nhau. Một số các cách được các đơn vị áp dụng như:

 • Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalo Pay,…
 • Thanh toán trực tiếp tại các điểm thu hộ như Viettel Post, siêu thị, thế giới di động,vv…

Về hình thức thanh toán cụ thể, Binico sẽ thông tin đến bạn thông qua hợp đồng điện tử hoặc tin nhắn điện thoại. Ở đó sẽ có thông tin chi tiết về tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản. Khi chuyển tiền, bạn cần nhớ số tiền đóng và số hợp đồng để đóng cho chính xác, tránh đóng thiếu hoặc là đóng sai số tài khoản.

Vay tiền tại Binixo.com lừa đảo không?

Về bản chất, Binixo chỉ là đơn vị đóng vai trò làm cầu nối giữa người vay và các tổ chức tài chính. Do đó, dễ thấy ưu điểm là họ có một nguồn lực tài chính khá lớn. Hơn nữa, các thông tin họ đưa ra đều là chính xác, giúp khách hàng dễ dàng hình dung về gói vay.

Tuy nhiên, cũng vì là cầu nối nên trong quá trình vay tiền cũng như các vấn đề sau đó, Binixo sẽ không chịu trách nhiệm. Hơn nữa, hầu hết các app, website vay tiền hiện nay, trong đó có Binixo, đều không thuộc quản lý của nhà nước. Do đó, rất khó để bạn có thể khiếu nại nếu xảy ra bất cứ các rắc rối nào.

Thêm một điều nữa, nếu để ý, bạn sẽ thấy ở phần thông tin liên lạc, đầu số Hotline của Binixo là +36, trong khi đó, đầu số ở Việt Nam là +84.

Ngoài ra, nếu lướt trên giao diện website, bạn có thể dễ nhận thấy ngôn ngữ khá là khó hiểu, đó có thể là do sử dụng công cụ để dịch sang tiếng Việt.

Như vậy, đây rất có thể là một công ty tài chính đến từ nước ngoài. Nếu thực sự là vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng vì họ thường có chính sách khá phức tạp.

Một số lưu ý cần nhớ khi vay tiền ở Binixo.com

Trước khi “gật đầu” đồng ý, bạn cần lưu ý thật kỹ ở bước nhận tiền. Khi đó, Binixo sẽ đưa ra một bản hợp đồng, ở đó có đầy đủ các thông tin về gói vay, cụ thể là hạn mức, số tiền đóng, tên tuổi người vay,…

Nếu bạn chưa muốn vay hoặc thấy không ưng ý ở điều gì đó, ví dụ như lãi suất quá cao, số tiền đóng mỗi tháng quá nhiều hoặc cách thức thanh toán phức tạp, có thể từ chối ở bước này.

Nếu quyết định đăng ký vay tại Binixo, bạn cần đọc kỹ để hiểu rõ các điều khoản ở trong hợp đồng điện tử. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối phát sinh như trả trễ, bị gọi điện làm phiền cũng như thắc mắc về mức lãi suất.

Qua bài viết trên, mong mọi người sẽ hiểu rõ Binixo vay tiền là gì, đơn vị này có lừa đảo hay không. Appvay.org cũng đã từng chia sẻ rất nhiều rằng, vay online chỉ nên là giải pháp cấp bách, vì bản chất nó là vay tín chấp, thậm chí là vay tín dụng đen, đem đến rất nhiều các rủi ro đi kèm. Do đó, nếu thực sự cần thiết thì mới nên lựa chọn phương án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *