Bảo hiểm Bảo Việt là gì? Phốt Bảo hiểm Bảo Việt Lừa Đảo 2024

Cái tên bảo hiểm Bảo Việt đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bởi vì Bảo Việt luôn giữ vị trí Top đầu trong số các công ty bảo hiểm ở nước ta. Cả về thương hiệu lẫn chất lượng, có lẽ khó công ty bảo hiểm nào qua được Bảo Việt.

Vậy bảo hiểm Bảo Việt là gì? Tại sao công ty bảo hiểm lớn như Bảo Việt lại dính phốt lừa đảo? Cùng Appvay đi tìm câu giải đáp qua bài viết sau đây.

Bảo hiểm Bảo Việt là gì?

Thông tin tổng quan

Tên công ty Bao Viet Life Corporation
Tên viết tắt BVNT
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 37, Keangnam Hanoi Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Số điện thoại liên hệ/ fax (024) 6251 7777 –  fax: (024) 3577 0958
Email baovietnhantho@baoviet.com.vn
Website www.baovietnhantho.com.vn

Giới thiệu về bảo hiểm Bảo Việt

Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ hay được gọi ngắn gọn Bảo Việt nhân thọ là một thành viên của Tập đoàn Bảo Việt. Đây là công ty bảo hiểm thuộc Bộ tài chính. Bảo hiểm Bảo Việt là công ty tiên phong trong việc mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ 1996.

Đến năm 2007, Bảo Việt Nhân thọ chuyển đổi thành Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Mô hình hoạt động của Bảo Việt Nhân thọ là Công ty TNHH MTV. Công ty này có 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Bảo Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, trong tổng số 17 công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động trên thị trường thì Bảo Việt là cái tên thương hiệu duy nhất của Việt Nam.

Quy mô phát triển của bảo hiểm Bảo Việt

Theo số liệu thống kê ngày 31/12/2020, bảo hiểm Bảo Việt có 76 công ty thành viên trên toàn quốc, 1 trụ sở chính đặt tại Hà Nội , 361 văn phòng khu vực và 19 văn phòng tổng đại lý tại khắp các tỉnh, thành.

Đồng thời, bảo hiểm Bảo Việt có những nhân viên, cán bộ cốt cán giàu kinh nghiệm. Số lượng nhân sự lên đến 2.265 cán bộ, 242.694 đại lý cá nhân và 25 đại lý tổ chức.

Quyền lợi từ bảo hiểm Bảo Việt

Khách hàng đăng ký mua bảo hiểm Bảo Việt sẽ nhận về những quyền lợi nhất định. Bảo hiểm chính là nguồn tài chính vững vàng để bạn yên tâm hơn khi ốm đau, bệnh tật hoặc không còn khả năng lao động tạo thu nhập.

Bảo hiểm Bảo Việt cũng đem đến những giá trị về tài chính trong tương lai khi bạn đầu tư đúng gói sản phẩm. Cha mẹ có thể đăng ký cho con cái gói bảo hiểm để đầu tư an tâm học tập mà không lo thiếu hụt tài chính.

Bên cạnh quyền lợi được chi trả khi ốm đau, nằm viện điều trị thì bảo hiểm cũng có những khoản chi trả cho trường hợp tử vong. Chẳng may có rủi ro trong cuộc sống thì bảo hiểm sẽ chi trả và người thân được bảo vệ, đỡ được khoản kinh tế trong giai đoạn khó khăn.

Bảo hiểm cũng là hình thức tiết kiệm cho bạn và người thân. Mặc dù ít ai nghĩ tới khía cạnh này, nhưng sự thật mua bảo hiểm nhân thọ chính là cách tích lũy an toàn cho tương lai.

Review các gói bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt cung cấp nhiều giải pháp tối ưu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe khách hàng thông quá các gói bảo hiểm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm hiểu các gói đầu tư, tích lũy hoặc sản phẩm hưu trí của Bảo Việt.

Hiện nay, bảo hiểm Bảo Việt đang có các sản phẩm như sau:

 • Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ: với đa dạng các gói như trợ cấp nằm viện, chăm sóc y tế, các gói An Tâm: hạnh phúc, sống khỏe, toàn mỹ, gói tai nạn toàn diện,…
 • Bảo hiểm nhân thọ đầu tư: nhằm mục đích bảo vệ người tham gia trước những rủi ro trong cuộc sống và là giải pháp phục vụ khách hàng đầu tư hiệu quả
 • Bảo hiểm nhân thọ tích lũy: bao gồm gói An Sinh giáo dục và An Hưng phát lộc
 • Bảo hiểm hưu trí: là khoản đầu tư cho khách hàng yên tâm về tài chính khi đến tuổi già, hưu trí không còn khả năng tạo ra nguồn thu nhập
 • Bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp: nhằm bảo vệ các nhân viên trước những rủi ro trong cuộc sống. Gói bảo hiểm này hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đem lại lợi ích cho nhân viên của mình
 • Bảo hiểm liên kết khách hàng: bao gồm các gói bảo hiểm hoạch định tài chính, bảo hiểm cho người vay tiền, bảo hiểm cho người gửi tiền

Phốt bảo hiểm Bảo Việt lừa đảo 2023

Dường như tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường đều dính phốt. Điều này gây nên nhiều hoang mang đối với khách hàng. Tuy nhiên, là một khách hàng thông thái, bạn cần tìm hiểu, xác minh rõ trước khi kết luận.

Tại sao một ông lớn như Bảo Việt lại dính phốt? Điều này là thật hay chỉ là tin đồn vô căn cứ?

Nguyên nhân khiến bảo hiểm Bảo Việt dính phốt lừa đảo 2023

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp trong nước thuộc Bộ tài chính và 100% vốn từ Tập đoàn Bảo Việt. Với hơn 50 năm có mặt trên thị trường từ khi thành lập 1965, Bảo Việt là một cái tên uy tín.

Tuy nhiên, thông tin bảo hiểm Bảo Việt lừa đảo vẫn có. Điều này xuất phát từ thành kiến của người dân về bảo hiểm nhân thọ nói chung. Vì sự thật có một số công ty bảo hiểm làm ăn không đàng hoàng khiến người dân mất niềm tin.

Điều này dẫn đến sự nghi ngại và khách hàng đánh đồng tất cả các công ty bảo hiểm đều lừa đảo. Hiệu ứng này dẫn đến việc các công ty uy tín có thương hiệu như bảo hiểm Bảo Việt cũng bị vạ lây.

Ngoài ra, bảo hiểm Bảo Việt là một thương hiệu lâu đời. Một số cá nhân và tổ chức đã lợi dụng sự uy tín của công ty để mạo danh Bảo Việt và lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt có lừa đảo không?

Như vậy, thông tin bảo hiểm Bảo Việt lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Chỉ dựa trên định kiến của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ thì không nên kết luận một công ty lừa đảo.

Bảo hiểm Bảo Việt có mặt từ lâu đời, được sự đảm bảo và quản lý từ Bộ tài chính cùng các cơ quan nhà nước. Tất cả hoạt động của công ty đến đào tạo nhân sự đều chịu sự quản lý chặt chẽ.

Từ trước đến nay, bảo hiểm Bảo Việt hoạt động nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng và đã phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng. Để đảm bảo an toàn và lợi ích cao nhất, Bảo Việt luôn khuyến cáo người dân không nên tin vào những lời quảng cáo tràn lan.

Nếu muốn tham gia bảo hiểm Bảo Việt, hãy tìm đến chi nhánh, văn phòng đại diện của Bảo Việt tại địa phương. Không nên tìm hiểu và hợp đồng với những đối tượng giả mạo nhân viên.

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn tìm hiểu khi muốn tham gia. Thật ra bạn đã có câu trả lời qua những thông tin trên truyền thông, và qua bài viết hôm nay.

 • Bảo hiểm Bảo Việt được xây dựng trên nền tảng công ty vững chắc
 • Cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm
 • Mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng

Nền tảng phát triển vững chắc

Bảo hiểm Bảo Việt có nền tảng thành lập từ Tập đoàn Bảo Việt và thuộc Bộ tài chính Việt Nam. Điều này tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Bảo Việt lớn mạnh, có lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1965 theo quyết định của Chính phủ. Bảo Việt là doanh nghiệp nhà nước.

Đây là doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam và có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh, rộng khắp 64 tỉnh thành.

Ngoài ra, bảo hiểm Bảo Việt liên tục nhận được những thành tựu, những giải thưởng đáng giá trong và ngoài nước.

Cung cấp đa dạng các gói sản phẩm

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất của Việt Nam có tên trong 17 công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động ở nước ta. Điều này khẳng định vị thế của bảo hiểm Bảo Việt luôn ở Top 1.

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp đa dạng các gói sản phẩm, bảo vệ toàn diện và mang đến lợi ích tối đa cho hầu hết các đối tượng khách hàng.

Các gói sản phẩm là những giải pháp chăm sóc sức khỏe, tích lũy tài chính, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Bảo vệ toàn diện với những lợi ích lâu dài

Bảo hiểm Bảo Việt cam kết mang đến những lợi ích lâu dài và tối đa cho khách hàng tham gia các gói sản phẩm. Không chỉ là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, khách hàng còn có thể tham gia các gói tích lũy.

Các gói bảo hiểm đa dạng như: tích lũy, đầu tư hay bảo hiểm hưu trí chính là giải pháp tài chính hữu hiệu cho từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh việc được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, khách hàng còn nhận về những quyền lợi khác đi kèm. Với những gói bảo hiểm như đầu tư, bạn có thể hoạch định cho tương lai của mình hoặc thế hệ sau.

Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt không?

Với những thông tin về bảo hiểm Bảo Việt cũng như phốt bảo hiểm Bảo Việt lừa đảo thì khách hàng có nên mua sản phẩm của công ty không?

Nên mua bảo hiểm Bảo Việt không

Thật ra, những thông tin về bảo hiểm Bảo Việt bị phốt lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và bạn cũng đã tìm hiểu ở phần trên.

Bảo hiểm Bảo Việt trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt và của Bộ tài chính, chịu sự quản lý của nhà nước. Nếu thật sự có dấu hiệu lừa đảo, Bộ tài chính và các cơ quan pháp luật đã vào cuộc.

Bảo hiểm Bảo Việt là cái tên uy tín và có thương hiệu lâu đời tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, bảo hiểm Bảo Việt đã chăm sóc sức khỏe và chi trả kịp thời, hỗ trợ tài chính cho nhiều gia đình bệnh nhân.

Việc lựa chọn mua bảo hiểm sẽ dựa trên:

 • Uy tín của công ty
 • Sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu và tài chính của khách hàng
 • Quyền lợi mà khách hàng nhận được
 • Quá trình chi trả nhanh chóng, không có dấu hiệu lật lọng

Dựa trên những tiêu chí trên, bạn hoàn toàn yên tâm và lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt để bảo vệ mình, người thân và gia đình.

Nên lựa chọn gói bảo hiểm nào là tốt nhất

Không có gói bảo hiểm nào là tốt nhất cả. Bởi vì mỗi gói bảo hiểm sẽ có những quyền lợi, đặc điểm và mức phí khác nhau.

Việc của bạn là lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất đối với chính mình. Sản phẩm được lựa chọn phải đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với tài chính cá nhân.

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều sản phẩm và có nhiều gói với mức chi phí khác nhau. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên tại Bảo Việt. Dựa trên mức thu nhập cá nhân và nhu cầu chăm sóc, tư vấn viên sẽ lựa chọn cho bạn gói bảo hiểm phù hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn hiểu rõ bảo hiểm Bảo Việt là gì. Đồng thời bài viết cũng giải đáp được thắc mắc của khách hàng về việc bảo hiểm Bảo Việt lừa đảo. Đây chỉ là thông tin không xác thực và bạn nên tìm hiểu kĩ để không phải hoang mang trước một cái tên uy tín, một tập đoàn lớn như Bảo Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *