Bảng Xếp Hạng Trái Ác Quỷ Blox Fruit Update 16, 17, 18 Mạnh Nhất 2024

Blox Fruit Ác Quỷ chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều game thủ Việt Nam. Vậy bạn đã biết Bảng Xếp Hạng Trái Ác Quỷ Blox Fruit chưa, nếu còn đang thắc mắc vấn đề này bạn hãy tìm hiểu và tham khảo ngay tại appvay.org để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

 Bảng Xếp Hạng Trái Ác Quỷ Blox Fruit

Bạn có biết những trái ác quỷ tự nhiên nào mạnh nhất hiện nay tại Blox Fruit chưa. Dưới đây là bảng xếp hạng chi tiết người chơi hãy tham khảo ngay tại đây:

Trái Ác Quỷ Blox Fruit mạnh nhất Update 17

Venom trái ác quỷ tự nhiên mạnh nhất Blox Fruits hiện tại

Venom hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là Doku – Doku luôn được xếp trong bảng xếp hạng những trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất và được nhiều người chơi sử dụng. Bạn cần phải trả một số tiền khá lớn mới có thể sở hữu được.

Venom Paramecia thuộc hệ siêu năng lực, với khả năng kháng độc cũng như điều khiển độc cao. Nếu bạn có được con Venom này sẽ giết được bất kỳ đối thủ nào mình muốn nhờ vào sức mạnh này.

Chi tiết sức mạnh của trái ác quỷ Venom trong Blox Fruit:

 • Venom biến thành rồng độc và tấn công khí độc vào đối phương.
 • Phun nước bọt độc và gây nổ mọi thứ.
 • Điều khiển rồng độc theo hướng mình mong muốn.

ShaDow trái ác quỷ có sát thương mạnh nhất hiện nay

ShaDow là một trong số những loại ác quỷ tự nhiên có sức mạnh kinh khủng nhất. Nó được đứng top trong bảng xếp hạng Blox Fruit mạnh nhất. 

Chức năng: ShaDow có khả năng sát thương khủng lên đối thủ đây được xem là lợi thế mạnh nhất của trái ác quỷ này. Game thủ nên lựa chọn để tấn công đối thủ được hiệu quả hơn.

Lời khuyên: Các chiêu thức mà ShaDow phát ra bên ngoài đều có khả năng mang sát thương rất cao. Ngoài ra bạn muốn nó trở thành trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất hãy kết hợp với Yama.

Dragon mạnh trong danh sách quái thú Blox Fruit hiện nay

Dragon là một trong số trái ác quỷ thuộc loại quái thú và đây cũng được xem là Blox Fruit mạnh nhất, người chơi nên trải nghiệm trong phiên bản lần này. 

Dragon có nhiều điểm mạnh, nổi bật nhất có thể kể đến là:

 • Khả năng kết hợp rất tốt với những trái ác quỷ khác một cách hiệu quả.
 • Có khả năng làm chậm sức tấn công của đối thủ.
 • Kháng mọi sát thương đối với các đòn tấn công từ trái ác quỷ cùng loài.
 • Di chuyển nhanh chóng, linh hoạt.

Lời khuyên: Nếu muốn Dragon trở thành trái ác quỷ mạnh nhất bạn hãy sử dụng nó khi chơi ở chế độ PvP trên mặt đất.

Dark mạnh trong danh sách quái thú Blox Fruit

Dark là một loại trái cây có nguyên tố được đánh giá tương đối cao trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit. Loại này cũng có giá không hề thấp, khi bạn sở hữu được con Dark sẽ trở nên bất khả chiến bại trước mọi đối thủ.

Chức năng: Dark có khả năng gây choáng đối phương nên khi tất công nó sẽ khiến mục tiêu mất kiểm soát và không xác định được phương hướng. Bạn là một người chơi có kinh nghiệm thì hoàn toàn biến Dark thành trái ác quỷ Blox Fruit PvP đầy sức mạnh.

Falcon trái ác quỷ mạnh trong danh sách Blox Fruit

Falcon được xếp vào loại trái cây Beast, một trong những ác quỷ có giá cao. Người chơi sở hữu được con này sẽ nhận ngay 1 đôi cánh giúp di chuyển trên không cực kỳ tốt.

Sức mạnh của Falcon như thế nào trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit:

 • Có khả năng di chuyển nhanh và bay cao hơn trong lúc di chuyển hoặc tấn công.
 • Tạo ra được một luồng gió bằng cách vỗ đôi cánh.
 • Có khả năng làm choáng đối phương khi bị văng lên cao.
 • Móng vuốt trái ác quỷ Falcon gây sát thương lên đối thủ tấn công.

Phoenix trái ác quỷ mạnh nhất Blox Beast

Đây là một trong những loại trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit mà bạn không nên bỏ qua chính là Phoenix, một loại trái cây thuộc Beast. Bạn muốn sở hữu được con này sẽ khá mất thời gian cũng như khoản tiền lớn vào đây.

Nếu muốn Phoenix biến thành trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit khi sử dụng nhiệm vụ của bạn phải đánh thức nó. Một khi thức tỉnh loài ác quỷ này sẽ có sức mạnh vô cùng kinh ngạc.

 • Có khả năng hồi máu nhờ vào lửa tái sinh.
 • Có khả năng hồi máu cho đồng đội, nên khi chơi bạn dùng để kết hợp đánh Boss và đột kích sẽ rất tốt.
 • Ngoài ra nó còn tấn công được đối phương khi đang bay.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất Part 3 Update 17

Phiên bản mạnh nhất của Blox Fruit mới nhất thì bảng xếp hạng những trái ác quỷ mạnh nhất phải kể đến như:

LeoPard trái ác quỷ Blox Fruit mạnh PvP

Tuy mới xuất hiện nhưng LeoPard đã có mặt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất. Khả năng của nó vô cùng lớn, mức giá để sở hữu được trái ác quỷ này rất cao, tuy là trái cây thần thú. Nhưng giá lại vượt trội hơn các ác quỷ thuộc loại rồng.

Chức năng: Khả năng gây sát thương mạnh, với những đòn tấn công cuối cùng tiếng gầm của nó chính là sự sát thương lớn nhất lên đối thủ. Đây cũng chính là trái ác quỷ chiến thần trong giao đấu PvP khi chuyển đổi. Nếu có nhiều kỹ năng bạn sẽ là người mạnh nhất trong Blox Fruit.

Buddha trái ác quỷ mạnh nhất hệ quái thú 

Buddha là loại trái cây thuộc hệ quái thú Dragon, nó được nhiều người chơi săn đón và lựa chọn khi chiến đấu. Để sở hữu Buddha bạn phải bỏ ra một khoản kha khá, chưa kể đến để đứng được trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất bạn cũng cần kha khá mãnh.

Chức năng: Buddha có thể biến thành một tượng phật khổng lồ, đồng thời sức mạnh sẽ rất linh hoạt, bạn có thể kết hợp với các vũ khí như kiếm hoặc súng để sử dụng.

 • Sát thương được giảm khi biến hình, đồng thời sẽ được cộng dồn để cường hóa.
 • Biến hình xong từng bước di chuyển của bạn sẽ phá vỡ mọi quan sát của địch.
 • Có hộp đánh lớn nên khi mục tiêu xuất hiện trong tầm tất cả đều sẽ bị đánh văng ra ngoài.

Magma trái ác quỷ PvE mạnh nhất Blox Fruit hiện nay

Magma là một trong những loại trái ác quỷ thuộc hệ nguyên tố xuất hiện trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất. Nó có giá không hề rẻ, vì vậy để sở hữu bạn phải nạp một khoản tiền lớn và thực hiện nhiều nhiệm vụ mới đổi được.

Sức mạnh trái ác quỷ Magma đến từ khả năng miễn nhiễm cùng với đòn tấn công vật lý của đối thủ, dung nham trên các đảo. Khi thức tỉnh một trong số những kỹ năng của nó sẽ cho phép bạn đi trên mặt nước, hạn chế được sự tấn công dưới nước.

Flame trái ác quỷ diệt Boss mạnh nhất hiện nay

Đứng đầu bảng xếp hạng những trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất trong việc diệt các con Boss thì phải nhắc đến Flame. Đây là trái cây thuộc hệ nguyên tố có mức giá cao, đồng thời nó trở nên mạnh nhất khi bạn dùng để tấn công ở cự ly gần.

Chức năng: Có sức tấn công gây sát thương cao và phản dame bỏng cực mạnh Flame nấu chín các đối thủ của mình rất nhanh. Tất cả đối thủ đều phải tự động tránh xe, không chỉ diệt Boss cực tốt mà nó còn dùng để gia tăng sức mạnh trong các trận đấu PvP.

Quake trái ác quỷ có tính sát thương cao nhất

Quake là loài ác quỷ thuộc hệ tự nhiên, nhưng cũng có giá khá cao khi so sánh với các loại khác. Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất chắc chắn không thể thiếu được cái tên Quake.

Chức năng: Quake có khả năng kết hợp tốt và dễ sử dụng nên được nhiều người dùng. Mọi Game thủ đều dùng Quake một cách đơn giản, các chiêu thức mà nó cung cấp đều có đòn đánh trả. Vì vậy khi bị tấn công sẽ không bị ảnh hưởng gì.

String trái ác quỷ mạnh nhất khi được thức tỉnh

String là trái ác quỷ thuộc hệ tự nhiên, khi thức tỉnh nó sẽ được xếp vào hạng mạnh nhất tại Blox Fruit với khả năng tấn công bằng những sợi dây mảnh vô cùng sắc nhọn.

Đòn tấn công của người chơi sau khi ăn trái String sẽ trở nên mạnh hơn nhiều lần, tính sát thương cao. Bên cạnh đó còn có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng, nhờ những sợi dây đưa trên không trung để tấn công đối thủ chính xác nhất.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit hiện nay

Khi hoạt động Farm hoàn thành các nhiệm vụ để nhanh lên cấp trong game Blox Fruit thì để trở nên mạnh nhất, bạn nên chọn những trái ác quỷ thuộc hệ Logia. Bởi điều này sẽ giúp người chơi hấp thụ hết được tất cả các sát thương của đối thủ có cấp độ thấp hơn, gia tăng sức mạnh cho chính mình.

Light trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất Logia

Light là một trong những trái cây thuộc hệ Logia được đưa vào bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh, và sử dụng hiệu quả nhất. Người chơi có thể tìm chúng ở dưới gốc cây, hoặc phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu.

Chức năng: Có khả năng gây sát thương lên đối thủ cao, đồng thời nó miễn nhiễm với tất cả các đòn tấn công vật lý từ địch. Đặc biệt Light có khả năng di chuyển nhanh, quan sát tốt từ trên cao, dễ dàng ra các đòn tấn công bất ngờ từ trên xuống khiến đối thủ không kịp phản ứng.

Paw trái ác quỷ có khả năng kết hợp tốt nhất hiện tại

Paw là loại trái cây thuộc hệ tự nhiên, có giá không quá cao nên hầu hết người chơi nào cũng có thể sở hữu được. Chúng có khả năng kết hợp được với hầu hết các trái ác quỷ khác khi tấn công mang lại sức mạnh cũng khá tốt.

Tuy không được đánh giá quá cao trong bảng xếp hạng PvP nhưng Paw vẫn được nhiều người dùng vì có khả năng gây sát thương diện rộng. Những đòn tấn công của Paw khiến đối phương bị mù và loạn tầm nhìn.

Love trái ác quỷ phát sáng

Love là trái cây thuộc hệ tự nhiên, nó được nằm trong danh sách 13 ác quỷ có khả năng phát sáng ở dạng vật chất của chính mình. Love sẽ gây choáng trong lúc di chuyển lên đối phương cũng rất tốt và xứng đáng có mặt tại bảng xếp hạng Blox Fruit mạnh nhất.

Không phải loại ác quỷ hiếm nhưng nó có khả năng kết hợp cao, cùng với khả năng đặc biệt. Vì vậy khi bạn ăn nó sẽ có sức mạnh tốt nếu biết sử dụng và kết hợp với vũ khí, cùng với các loại khác. 

Ice trái ác quỷ mạnh nhất hiện nay đi Farm

Ice thuộc hệ Logia nó có thể giúp bạn chống lại mọi đòn tấn công vật lý từ đối thủ. Vì vậy Ice được xếp hạng là trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất trong lúc đi Farm. Trường hợp địch tấn công bằng kiếm và không bật nâng cấp sẽ khiến Ice trở nên mạnh hơn nữa.

Chức năng: Ice đi trên mặt nước bằng cách đóng băng là điều rất đặc biệt giúp bạn không bị giới hạn bởi địa hình khi thực chiến. Ngoài ra nó có khả năng làm choáng và đóng băng đối thủ khiến nó trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều trái ác quỷ khác.

Sand trái ác quỷ mạnh nhất

Sand cũng là trái ác quỷ thuộc hệ nguyên tố, nhưng nó lại khá hiếm nên bạn có tiền cũng khó có thể sở hữu được. Tuy không phải là con mạnh nhất, nhưng Sand vẫn được đưa vào bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Chức năng: Khi thức tỉnh Sand trở thành trái ác quỷ rất mạnh, nó có sự kết hợp linh hoạt giữa tốc độ và khả năng sát thương, làm choáng đối thủ rất tốt.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất hiện nay

Đối với tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất khi PvP cần có rất nhiều yếu tố kết hợp. Nhưng để mang về tỷ lệ thắng cao thì bạn nên chọn các trái thuộc hệ quái thú, bởi nó có khả năng tấn công và chiến đấu rất tốt.

Fruit Rank Type
Buddha S Beast
Dark S Elemental
Dough S Natural
Dragon S Beast
Ice S Elemental
Phoenix S Beast
Rumble S Elemental
Soul S Natural
Venom S Natural
Control A Natural
Flame A Elemental
Light A Elemental
Magma A Elemental
Paw A Natural
Quake A Natural
Sand A Elemental
String A Natural
Barrier B Natural
Diamond B Natural
Door B Natural
Gravity B Natural
Love B Natural
Revive B Natural
Shadow B Natural
Rubber C Natural
Smoke C Elemental
Chop D Natural
Falcon D Beast
Bomb F Natural
Kilo F Natural
Spike F Natural
Spin F Natural
Spring F Natural

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit săn Boss mạnh nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm kiếm những trái ác quỷ săn Boss để lấy những vũ khí và tài nguyên quan trọng thì nên lựa chọn một số con trong bảng sau:

Bậc S Bạn chọn: Soul, Shadow, Dough, Light, Rumble, Quake, Dragon, Dark, Venom.
Bậc A Bạn chọn: Phoenix, Magma, Flame, Buddha, Diamond, String, Falcon, Leopard.
Bậc B Bạn chọn: Revive, Barrier, Gravity, Control, Door.
Bậc C Bạn hãy chọn: Sand, Chop, Smoke, Spring, Kilo, Spin, Love, Ice, Paw.
Bậc D Nên chọn: Bomb, Spike.

Hy vọng bài viết trên đây phần nào cũng giúp bạn biết được Bảng Xếp Hạng Trái Ác Quỷ Blox Fruit mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Đồng thời chọn ra cho mình một trái ác quỷ thích hợp để có được tỷ lệ thắng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *