Avay là gì? Vay tiền Nhanh tại Avay Uy Tín hay bị Phốt Lừa Đảo?

Bạn đang có ý định vay tiền nhanh tại Avay nhưng vẫn còn phân vân. Bạn sợ bị Avay lừa đảo. Bạn chưa có nhiều thông tin về ứng dụng cho vay này. Appvay.org sẽ giúp bạn tìm hiểu về avay là gì? Avay có lừa đảo không ngay trong bài viết hôm nay nhé. Hãy theo dõi để quyết định có nên vay tại Avay không nhé.

Avay là gì?

Thông tin mà appvay muốn chia sẻ và bạn cũng nên lưu ý đầu tiền chính là Avay không phải là ngân hàng hoặc tổ chức cho vay. Avay chỉ là một ứng dụng so sánh các khoản vay từ các đơn vị cho vay được gợi ý phù hợp với những yêu cầu vay của khách hàng. 

Avay là gì

Avay là sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social. Bạn có thể đăng ký khoản vay Avay tại website avay.vn hoặc ứng dụng avay trên Android. Điều này sẽ giúp bạn có khoảng vay nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Avay hiện đang liên kết với đơn vị cho vay là những tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín và nổi tiếng như:

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)
 • Ngân hàng Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Ngân hàng Tiên Phong (TPBANK)
 • Vay tiêu dùng tín chấp FE CREDIT
 • Tài chính tiêu dùng HOME CREDIT
 • Công ty tài chính Hàn Quốc Mirae Asset
 • Công ty tài chính Lotte
 • Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI

Avay đem đến những gói vay phù hợp nhất, lãi suất thấp nhất để khách hàng tự do lựa chọn. Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn có thể dựa thông tin liên hệ của Avay:

 • Công ty TNHH Trusting Social
 • Địa chỉ :Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM
 • Số điện thoại : 028 710 82829
 • Email : hotro@avay.vn

Thông tin gói vay tiền tại Avay

✅  Số tiền vay

⭐1 triệu – 80 triệu

✅ Thời gian

⭐12 – 36 tháng

✅ Thủ tục

⭐Bản sao CMND & SHK

✅ Lãi suất

⭐Từ 1.67%/tháng

✅ Tuổi

⭐22 – 60 tuổi

✅ Thu nhập

⭐Không chứng minh thu nhập

✅ Ưu đãi

⭐Lãi suất theo dư nợ giảm dần

✅ Các loại phí

⭐Phí phạt trễ hạn, phí bảo hiểm

✅ Thời gian giải ngân

Website vay

Lợi ích khi vay tiền tại Avay

Số lượng khách hàng tại Avay rất lớn. Mỗi ngày có hàng trăm hồ sơ đăng ký vay và chờ duyệt. Để đạt được những điều này, Avay đã rất biết củng cố và phát triển dịch vụ của mình tốt hơn. Đồng thời đem lại cho khách hàng vô số những lợi ích:

 • Đăng ký vay online tiện lợi, nhanh chóng, không cần gặp mặt.
 • Chỉ cần CMND/CCCD, không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ vay với số tiền lớn lên đến 80 triệu đồng.
 • Thời hạn vay và trả góp linh động từ 12 đến 30 tháng.
 • Thông tin về gói vay: lãi suất, thời hạn vay, mức vay được công khai minh bạch.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày. Nếu ai đang cần gấp số tiền lớn đều có thể được đáp ứng ngay bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

Hướng dẫn vay tiền tại Avay

Avay đang là ứng dụng hỗ trợ vay uy tín và được rất nhiều người ưa chuộng. Quá trình đăng ký vay diễn ra nhanh chóng. Kèm theo đó là thời gian duyệt hồ sơ chỉ mất 5-10 phút. 

Điều kiện vay tiền tại Avay

Avay phù hợp với tất cả mọi người kể cả: sinh viên, nhân viên, công nhân,… Nhưng để có thể vay được thì bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi yêu cầu sẽ dao động từ 21 đến 65 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.
 • Mức lương từ 3 triệu trở lên. Mặc dù Avay không yêu cầu chứng minh thu nhập nhưng bạn vẫn nên ổn định mức thu nhập hằng tháng để có thể trả khoản vay.
 • Sở hữu CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực sử dụng.
 • Sim điện thoại Viettel chính chủ. Đây là cách để Avay đánh giá độ tin cậy của bạn.

Nhìn chung thì điều kiện Avay đưa ra vô cùng đơn giản. Ai cũng dễ dàng đáp ứng. Tuy nhiên, những ai có CMND quân nhân sẽ không được vay tại Avay nhé. Đây là điều kiện Avay quy định nên bạn sẽ không được xin xỏ hay ưu ái gì đâu.

Đặc điểm của gói vay tiền nhanh tại Avay

Các gói vay tiền nhanh tại Avay do các đối tác tài chính cung cấp. Vì vậy, lãi suất hoặc hạn mức, thời hạn vay cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có mức dao động ổn định. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Hạn mức vay Avay

Tùy thuộc vào hồ sơ đăng ký của khách hàng mà các đối tác cho vay sẽ quyết định hạn mức vay phù hợp. Hiện tại, avay hỗ trợ hạn mức vay dao động từ 10 – 80 triệu đồng.

Những ai đáp ứng được điều kiện và lịch sử giao dịch tốt hơn sẽ được vay với hạn mức cao hơn, nhưng tối đa chỉ được 80 triệu đồng.

Lãi suất vay Avay

Hiện tại lãi suất vay tại Avay dao động từ 2.33% – 5 trong 12 – 36 tháng. Tất nhiên, lãi suất cũng sẽ phụ thuộc vào hồ sơ vay của bạn. Những ai có lịch sử tín dụng xấu chắc chắn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn người vay khác.

Thời hạn vay Avay

Khách hàng được chọn thời hạn vay linh động từ 12 đến 30 tháng.

Trước hết bạn nên sắp xếp là lên kế hoạch, tính toán khả năng trả khoản vay có thể hoàn thành trong thời gian bao lâu. Sau đó dời thêm một vài tuần. Đừng cố gắng áp đặt bản thân trả khoản vay trong thời gian ngắn. Nếu bạn không thể trả đúng hạn sẽ phải nộp thêm phí phạt.

Hướng dẫn các bước vay tiền tại Avay chi tiết

Hiện tại bạn có thể vay tiền tại trang web chính thức của Avay hoặc app Avay trên Android. Hướng dẫn các bước vay tiền sẽ thực hiện trên web nhé. Tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng áp dụng các bước trên app nhé.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Avay theo link: avay.vn
 • Bước 2: Nhập vào số tiền cần vay và số điện thoại chính chủ. Bấm Xem kết quả. Màn hình sẽ hiển thị lên yêu cầu bạn nhập CMND để xác thực.
 • Bước 3: Sau đó hệ thống gửi mã OTP về điện thoại, bạn cần nhập mã này để xác thực và chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 4: Màn hình hiện ra yêu cầu bạn điền vào thông tin cá nhân. Hãy nhập vào đầy đủ và chính xác để nhân viên kiểm duyệt nhanh hơn nhé. Bấm Xác nhận sau khi điền đủ thông tin.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ dựa vào những thông tin trên của bạn và tự động tìm kiếm khoản vay phù hợp. Trong vòng 2 phút, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn khoản vay phù hợp. 

Vay tiền nhanh tại Avay uy tín hay bị phốt lừa đảo?

Hiện nay, đa số các app cho vay tiền hoặc hỗ trợ vay tiền qua trung gian đều bị gắn mác lừa đảo. Vấn đề này sẽ do đối thủ cạnh tranh hoặc do khách hàng chưa tìm hiểu kỹ các gói vay. Avay cũng đang bị nhiều khách hàng bóc phốt lừa đảo trên mạng xã hội. Vậy thực sự Avay có lừa đảo hay không? Hãy phân tích dựa vào một số trường hợp sau nhé:

Avay là gì?

 • Khách vay truy cập vào nhầm trang web hoặc ứng dụng tương tự như Avay do kẻ xấu lập nên nhằm lừa đảo.

Trường hợp này không phải hiếm. Có những người không tìm hiểu rõ ràng đã đăng ký dẫn đến việc bị mất thông tin. Tất nhiên, những đối tượng lừa đảo sẽ lợi dụng thời cơ để lấy thông tin của bạn đem đăng ký tại nơi khác.

 • Bị người khác giả mạo Avay và gọi điện yêu cầu nộp phí.

Đây là vấn đề được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Avay không thu bất kỳ chi phí nào trước khi giải ngân thành công. Vì vậy bạn không nộp phí gì cho bất cứ ai bên Avay nhé.

 • Khách vay chưa tìm hiểu kỹ hợp đồng, điều khoản và nghĩ rằng Avay lừa đảo.

Trong hợp đồng có thể hiện rõ ngày trả khoản vay nhưng nhiều người không để ý. Dẫn đến việc không trả khoản vay đúng hạn. Trường hợp này Avay sẽ phụ thu thêm phí trễ hạn, lãi suất cũng sẽ tính thêm. Người vay bất ngờ mất thêm một khoản tiền lớn nên nghĩ rằng Avay lừa đảo, chiếm đoạt tiền. 

Lưu ý khi vay tiền nhanh tại Avay

Dù bạn thực hiện vay tiền nhanh tại bất cứ ứng dụng hoặc tổ chức nào cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có đấy nhé:

 • Chỉ vay đúng số tiền mình cần. Tránh trường hợp vay quá nhiều mặc dù bạn đủ điều kiện để vay với hạn mức lớn. Việc vay tiền không cần sử dụng có thể khiến bạn tiêu quá tay. Nếu gặp trường hợp thu nhập không ổn định thì bạn dễ dàng bị mất khả năng chi trả hoặc thanh toán trễ hạn. Điều đáng nói là mức phí thanh toán trễ hạn sẽ khá cao.
 • Tìm hiểu kỹ mức lãi suất vay, thời hạn vay được thể hiện trong hợp đồng vay. Nếu cảm thấy không ưng ý thì hãy yêu cầu hủy hợp đồng vay và thực hiện vay tiền ở một đơn vị khác.
 • Chỉ đăng ký vay trên đúng website và ứng dụng của Avay.
 • Nhân viên tư vấn tại Avay vô cùng lịch sự và thân thiện. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ không yêu cầu bạn đóng bất cứ khoản phí nào. Nếu gặp trường hợp này bạn cần dừng cuộc gọi ngay vì đó chắc chắn là đối tượng giả danh Avay.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền Avay

Đăng ký vay trên Avay có mất phí không?

=> Quá trình đăng ký vay hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không đóng bất cứ khoản phí nào trước khi giải ngân thành công. Nếu có bất kỳ ai yêu cầu đóng phí thì chắc chắn bạn cần cảnh giác vì đó là đối tượng lừa đảo.

Đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có vay tại Avay được không?

=> Bạn vẫn có cơ hội vay tại Avay nếu đang có khoản vay tại ngân hàng khác. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn vẫn nên đăng ký hồ sơ vay. Nhân viên sẽ kiểm duyệt và thông báo cho bạn biết.

Thời gian giải ngân là bao lâu? 

=> Trung bình từ 3-5 ngày bạn sẽ được giải ngân thành công sau khi hồ sơ được duyệt.

Avay cho vay theo hình thức nào?

=> Avay cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, trả góp hằng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vay tiền Avay. Giờ bạn đã biết Avay là gì và Avay có lừa đảo hay không rồi đúng chưa nào. Bạn có thể lựa chọn vay tiền tại Avay ngay từ bây giờ. Theo cá nhân thì Avay là một ứng dụng hỗ trợ vay uy tín và chất lượng, lãi suất cũng không quá cao. Nếu bạn lựa chọn vay tại Avay thì cũng nên lưu ý những vấn đề trên nhé. Appvay.org chúc bạn vay thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *