ATM Online lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại ATM Online 2024

Sự thật đằng sau ứng dụng cho vay tiền ATM online là gì? Vay tiền ATM online có lừa đảo không? Đây là những vấn đề mà bạn cần biết về việc vay tiền tại ATM online hiện nay. Vì thế, hãy cùng Appvay tìm hiểu về những thông tin này ngay sau đây nhé.  

Thông tin về vay ATM online 

ATM online là gì? ATM online là hình thức công ty ngân hàng tư vấn tài chính, cho vay tiền online được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Logo ATM Online
Logo ATM Online

Cụ thể chi tiết về thông tin vay tiền trên ATM online như sau:

Hình thức vay  Vay tiền online 
Thủ tục  Đơn giản, nhanh gọn chỉ cần có CMND/CCCD 
Số tiền vay  Từ 3.000.000đ – 6.000.000đ
Thời gian thanh toán  92 ngày – 183 ngày 
Nơi hỗ trợ  Toàn quốc 
Độ tuổi  20 tuổi đến 60 tuổi 
Mức lãi suất  12%/năm 
Phí tư vấn và xử lý hồ sơ  Có thu phí 
Thời gian duyệt hồ sơ  15 phút 
Thời gian giải ngân cho vay  60 phút 
Website atmonline.vn

ĐĂNG KÝ VAY ATM ONLINE

Vay ATM online lừa đảo không?

Vay tiền ATM online được hoạt động là một công ty hợp pháp có địa chỉ, trụ sở rõ ràng tại Việt Nam. Cơ bản về thông tin công ty ATM online như sau:

 • Công ty ATM online 
 • Tổng đài hotline: 1900 63 6697
 • Thời gian làm việc trong ngày: 7h30 – 18h30 (Thứ hai đến chủ nhật)
 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 

Như vậy, ATM online không phải là công ty lừa đảo. Bên cạnh đó, mức lãi suất tại ATM online là 12%/năm.

Đây là hạn mức lãi suất thấp hơp 20% so với quy định của pháp luật ta cho phép. Cho nên vay tiền ATM online hoàn toàn phù hợp và không có điều gì cho là lừa đảo. 

Vậy lý do để có tin đồn vay ATM online lừa đảo không là như thế nào? Khi vay tiền ATM khách hàng cần lưu ý điều gì để tránh lừa đảo?  

 • Thứ nhất, đơn vị vay tín chấp dựa vào uy tín và lòng tin của khách hàng mà không cần thế chấp tài sản vẫn vay được tiền. Điều này dẫn đến có những cá nhân tổ chức sẽ lợi dụng lòng tin giả mạo ATM online, ứng dụng app giả để lừa đảo khách hàng. 
 • Thứ hai, khách hàng phải trả phí tư vấn dịch vụ, tư vấn. Do đó, khách hàng cần phải biết và chịu trách nhiệm với những chi phí phát sinh này. 
 • Thứ ba, khách hàng vay tiền tại ATM online không đọc kỹ hợp đồng, cam kết của hai bên. Cuối cùng, khi thanh toán số tiền phải trả lớn hơn số tiền dự kiến và cho rằng ATM online lừa đảo. 
 • Thứ tư, các app vay tiền ATM online xấu rất dễ bị đánh cắp thông tin và sập app bất cứ lúc nào. Cho nên việc sử dụng và tải app về máy cần thật thận trọng. Khách hàng nên lưu ý chọn tại app trên chính duy nhất Website hoặc app chính thức của ATM online. 

Đó là những điều khách hàng cần quan tâm khi vay tiền ATM online để tránh hiểu lầm là lừa đảo. Ngoài ra, ATM online vẫn hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, những vấn đề lừa đảo mạo danh ATM online vẫn có. Khách hàng quyết định lựa chọn vay tiền ATM thì cần chú ý suy nghĩ kỹ và cẩn thận trước khi tải app vay tiền. 

Có nên vay tiền ATM online hay không? 

Ưu điểm Vay tiền ATM online 

 • Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay 
 • Thông tin công khai, minh bạch rõ ràng các khoản phí và lãi suất 
 • Thanh toán thuận tiện và dễ dàng tại các điểm giao dịch 
 • Giải ngân khoản vay chỉ trong 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt 

Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và thực hiện điền thông tin vay trực tuyến dễ dàng. Mọi thủ tục vay đều được thực hiện online, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Tiền vay online của bạn sẽ được chuyển về tài khoản ngay. Cho nên vay tiền ATM online rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Điều bạn cần lưu ý là cần đọc kỹ tấy cả những cam kết của cả hai bên khi chấp nhận vay tiền. Trong đó bao gồm về thời gian cần thanh toán khoản vay, số tiền thanh toán là bao nhiêu? Bạn có đủ khả năng thanh toán đúng hạn hay không?

Nếu khách hàng đáp ứng được mọi nhu cầu này thì nên vay tiền ATM online. Mọi vấn đề rủi ro về sau sẽ không phát sinh và tránh bị những phiền toái về sau. 

Điều kiện vay tiền ATM online 

Muốn được vay tiền online tại ATM online bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau: 

 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Đủ độ tuổi quy định 22 đến 60 tuổi 
 • Có mức thu nhập ổn định
 • Là chủ tài khoản ngân hàng chính chủ để được giải ngân 
 • Đảm bảo thanh toán đúng hạn mức quy định hợp đồng trong thời hạn từ 92 – 183 ngày.  

Vay tiền ATM online không trả có bị bắt không?

Một số khách hàng có tư tưởng vay tiền ATM online rồi quỵt luôn, không thanh toán khoản vay nữa. Tuy nhiên, điều này là không đúng theo hợp đồng cam kết. Bên công ty ATM online có quyền khởi kiện bạn nếu quá thời gian thanh toán theo hợp đồng. 

Khách hàng sẽ không thấy công ty tài chính ATM online nào đòi nợ theo cách giang hồ. Những hình thức đòi lại tiền sẽ được thực hiện như sau:

 • Trước thời hạn thanh toán, ATM online sẽ gửi thông báo đến khách hàng. 
 • Nếu bạn không trả khoản vay theo đúng kỳ hạn thì tần suất gửi tin nhắn sẽ nhiều hơn. 
 • Sau đó, công ty sẽ gọi điện cho người thân, đồng nghiệp của bạn để cố tình làm khó bạn. Nếu bạn cứ cố tình không muốn trả nợ. 
 • Tiếp theo là gửi giấy báo nợ xấu đến nơi bạn làm việc, địa phương mà bạn cứ trú để tạo áp lực. 
 • Cuối cùng, nếu bạn thật sự không muốn thanh toán tiền thì ATM online sẽ tố cáo bạn ra cơ quan chức năng. 

Vì vậy, theo khuyến cáo bạn khi vay tiền tại ATM online bạn nên vay trên Website chính thức: atmonline.vn hay app chính chủ. ATM online có truy cập danh bạ của khách hàng cho nên, việc đánh cắp thông tin của người thân, bạn bè là có. Bạn cần chú ý, tránh những điều xấu làm ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn. 

Bài viết trên đây là thông tin về ATM online lừa đảo không? Những điều cần thiết mà khách hàng cần lưu tâm khi vay tiền ATM online. Appvay hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp khách hàng có được quyết định vay tiền chính xác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *