App Zvay Credit là gì? Vay tiền Nhanh tại App Zvay Credit Lừa đảo hay Uy tín?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc vay tiền giờ đây đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn kể từ khi xuất hiện các app vay tiền online.

Với app Zvay Credit cũng vậy, tuy là một ứng dụng cho vay tiền mới toanh song app vay này lại đem đến rất nhiều các ưu điểm nổi bật mà các app vay hoặc website cho vay trước không có được. Vậy, app Zvay Credit là gì, cùng appvay.org tìm hiểu sâu hơn về app vay tiền này nhé.

App Zvay Credit là gì?

Có thể bạn chưa biết, app Zvay Credit là sản phẩm công nghệ tài chính đầu tiên đến từ nhà phát triển Zvay Credit.

Ra mắt từ cuối năm 2019, app vay này đem đến cho bạn trải nghiệm vay cực kỳ hay ho, khi mọi quy trình vay đều thực hiện online 100%. Dịch vụ chính đến từ Zvay Credit đó chính là vay tín chấp với hạn mức thấp.

Vay tiền nhanh Zvay - Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc

Cụ thể, Zvay Credit cho phép khách hàng có thể vay các hạn mức nhỏ, với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân cực nhanh.

Do đó, ứng dụng này rất thích hợp cho các khách hàng đang cần vay gấp, với khoản vay nhỏ. Chủ yếu là nhân viên văn phòng, công nhân hoặc sinh viên đang cần tiếp gấp để thanh toán các khoản như tiền phòng trọ, tiền điện – nước, học phí, mua đồ dùng cá nhân,vv…

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại App Zvay Credit

Ưu điểm khi vay tiền tại app Zvay Credit

Quy trình đơn giản: Zvay Credit cũng như hầu hết các ứng dụng vay tiền online đều tối giản về thủ tục vay tiền. Không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản, chỉ cần CMND, quy trình đăng ký vay cũng chỉ mất tối đa 5 phút là xong.

Hạn mức vừa phải: Trong khi các app vay thường có hạn mức vay từ 30-80 triệu đồng thì Zvay Credit là từ 2-8 triệu.

Mặc dù đây là hạn mức thấp, nhưng đây là khoản vay vừa phải, rất phù hợp cho những ai có nhu cầu vay thấp. Khoản vay thấp nên lãi suất cũng thấp, phần nào giảm áp lực về tài chính cho người vay.

Phí dịch vụ = 0: Zvay Credit là một trong số ít các app vay không tính phí dịch vụ cho khách hàng. Hệ thống chỉ tính lãi suất trên số tiền mà bạn đã vay.

Ngoài ra, không thu thêm bất cứ phí nào khác, bạn cần nhớ rõ điều này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Minh bạch, rõ ràng: Không nhập nhằng như một số app vay khác, Zvay Credit rất minh mạch, rõ ràng trong thông tin gửi đến khách hàng.

Họ sẽ thể hiện sự uy tín qua những thông tin, quy định và điều khoản thể hiện trên hợp đồng. Do đó, bạn nên đọc kỹ từng mục để hiểu rõ và tránh có phát sinh về sau.

Uy tín: Zvay Credit là sản phẩm của nhà phát triển Zvay, không phải từ bất cứ cá nhân nào khác. Vì vậy, bạn có thể an tâm vì họ có nguồn tài chính lớn cũng như cực kỳ đáng tin cậy.

Nhược điểm khi vay tiền tại app

 • Vì Zvay chỉ hỗ trợ vay từ 2-8 triệu đồng, nếu bạn cần vay khoản tiền lớn, từ 8 triệu trở lên thì đây không phải là ứng dụng dành cho bạn.

Như vậy, nó cũng sẽ không phù hợp cho những ai đang cần số tiền lớn để đầu tư, kinh doanh.

 • Lãi suất của Zavay Credit có thể lên đến 24%/ năm, mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với ngân hàng. Nếu bạn muốn vay gấp, với sự đơn giản trong thủ tục và tiền về ngay tài khoản thì phải chấp nhận mức lãi này. Tất nhiên, nó vẫn nằm trong mức quy định của nhà nước, không phải tổ chức tín dụng đen.

Thông tin về hạn mức, thời gian vay và lãi suất tại Zvay Credit

 • Hạn mức vay: Từ 2-8 triệu/ lần vay
 • Kỳ hạn: 3-4 tháng
 • Lãi suất: 10%-24%/ năm
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Lưu ý: Đối với các khoản vay lần đầu, Zvay Credit chỉ cho phép bạn vay với hạn mức thấp, từ 1-5 triệu đồng, trong thời hạn từ 7-14 ngày. Sau khi thanh toán xong, nếu đóng tốt, những lần vay tiếp theo có thể nâng hạn mức lên đến 8 triệu đồng.

Ví dụ: Cho bạn dễ hiểu: Nếu như bạn vay 5 triệu đồng, với lãi suất là 10%/ năm, với thời gian vay là 91 ngày. Khi đó, số tiền mà bạn phải trả là 5.000.000 x 10%/ 365 x 91 + 5.000.000 = 5.124.657đ. Bạn hoàn toàn có thể tự tính số tiền phải trả trước để biết có phù hợp và quyết định vay hay không.

Thủ tục để vay tiền qua app Zvay Credit

Điều kiện để được vay tiền tại Zvay Credit

 • Là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Tài khoản ngân hàng còn hoạt động + Số điện thoại chính chủ
 • Có việc làm ổn định và lương nhận hàng tháng

Hướng dẫn các bước vay tiền tại Zvay Credit

Bước 1: Tải Zvay Credit

Mở kho ứng dụng trên điện thoại của bạn (có thể là Ios hoặc Android), tìm và tải Zvay về điện thoại. Việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút, tùy thuộc vào tốc độ mang của bạn.

Vay tiền nhanh Zvay - Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký vay tiền của Zvay, bạn cần phải thực hiện đăng ký tài khoản trước. Cụ thể các bước như sau:

 • Mở ứng dụng, nhấn vào mục mở tài khoản miễn phí. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào.
 • Màn hình hiển thị các ô để nhập số điện thoại, bạn nhập chính xác từng chữ số, sau đó ấn Nhận mã xác minh.
 • Mã xác minh sẽ gửi về thông qua tin nhắn SMS, bạn nhập mã vào rồi ấn Đăng nhập.

Bước 3: Đăng ký thông tin cá nhân

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong, bạn chưa thể vay tiền ngay lập tức mà cần phải đăng ký các thông tin cá nhân.

Đây là thủ tục bắt buộc nếu như bạn mới vay lần đầu ở Zvay. Nếu như đã có lịch sử vay, những lần vay sau không cần phải điền nữa vì hồ sơ đã lưu trên hệ thống.

Ấn vào nút Vay tiền ngay, nhấn Xác nhận thông tin cơ bản. Bạn cung cấp các thông tin theo yêu cầu của Zvay.

 • Ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước và mặt sau
 • Xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn lên hộ thống
 • Ảnh chụp phiếu lường, hợp đồng lao động hoặc sao kê ngân hàng
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ nơi ở, nghề nghiệp,vv…

Trong quá trình đăng ký Zvay sẽ yêu cầu quyền truy cập thiết bị 4 lần và bạn nhấp Cho phép.

Bước 3: Điền thông tin ngân hàng và thông tin người thân

Bạn cần cung cấp các thông tin của thẻ ngân hàng để khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ chuyển thẳng về tài khoản của ban. Thông tin gồm số tài khoản, tên tài khoản và tên ngân hàng. Cần điền thật chính xác từng con số.

Thông tin người thân: Để tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ vay, bạn điền 2 số điện thoại của người thân. Không bắt buộc phải là người trong cùng hộ khẩu, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hoặc 1 số điện thoại khác của bạn.

Sau khi đã hoàn thành, bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin. Lúc này, bạn có thể ấn Vay tiền ngay để lựa chọn khoản vay phù hợp.

zvay credit là gì

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Zvay Credit

Trong quá trình đăng ký vay, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin để thanh toán. Để đảm bảo quyền lợi, bạn cần nắm rõ một số các thông tin sau đây:

Thứ nhất, bạn nên thanh toán trước 2-3 ngày. Điều này để tránh nhỡ may ngày đóng trúng vào ngày thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ có thể dẫn đến trễ hạn.

Khi đó, không chỉ lịch sử đóng của bạn trở nên xấu đi mà bạn cũng mất thêm phí thanh toán trễ.

Thứ hai, khi thanh toán, bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản tại ngân hàng hoặc là thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Để tránh trường hợp bị lừa đảo, tốt nhất không nên chuyển vào bất kỳ số tài khoản cá nhân nào.

Một số thông tin liên quan đến app Zvay Credit

Nợ xấu có vay tiền từ Zvay được không?

Câu trả lời: Được, nếu như bạn đang có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác, vẫn có cơ hội vay tiền từ Zvay.

Tuy nhiên, tỉ lệ duyệt hồ sơ thường không cao. Do đó, bạn cần nên biết trước điều này, tốt nhất để vay tiền được từ Zvay hoặc bất cứ ngân hàng, app vay nào, bạn nên đóng tốt các khoản vay trước đó.

Vay tiền Zvay không trả có sao không?

→Câu trả lời: Có, theo bộ luật Dân sự, hợp đồng vay là sự thỏa thuận từ phía người cho vay và người vay. Cả hai bên ký kết hợp đồng qua dữ liệu số trên Internet hoặc qua app. Do đó, dù là vay online, người vay vẫn phải có nghĩa vụ trả đủ số tiền vay và lãi theo điều khoản trong hợp đồng.

Nếu theo pháp luật, khi bạn bùng nợ có thể chịu xử lý như trả đủ số tiền chưa thanh toán, bị cho vào nợ xấu, cao nhất là chịu trách nhiệm hình sự.

Tuy nhiên, nếu như bạn quỵt nợ, nhân viên của các app vay này sẽ không kiện bạn ra pháp luật. Cách để họ xử lý các khách hàng bùng nợ là họ sẽ liên tiếp nhắn tin, gọi điện, gửi mail.

Thậm chí, nếu như mất liên lạc hoặc chủ vay có ý định không trả, họ sẽ gọi điện để làm phiền người thân, bạn bè của bạn. Điều này phần nào ảnh hưởng đến tâm lý cũng như khiến cuộc sống bạn bị đảo lộn.

Vay tiền Nhanh tại App Zvay Credit Lừa đảo hay Uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều các thông tin lan truyền cho rằng các app vay online đều là lừa đảo, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng.

Có thể thấy, các thông tin về app Zvay chưa nhiều, vì app này chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu. Vì vậy, cũng chưa thể biết chính xác Zvay có lừa đảo hay không.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này vẫn chưa có những đánh giá tiêu cực dành cho app vay này. Theo các thông tin mà chúng tôi tìm hiểu, đối với Zvay Credit, hợp đồng vay vốn đều rõ ràng, minh bạch.

Hơn nữa, mọi quyết định là do bạn, Zvay chỉ chuyển khoản khi có sự đồng ý của bạn. Vì vậy, chẳng có lý do gì để nghĩ rằng Zvay lừa đảo.

Trên đây là chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc để đem đến cho bạn những thông tin khách quan, rõ ràng nhất để app vay tiền Zvay Credit. Hy vọng, qua đó mọi người đã biết app Zvay Credit là gì, app vay này lừa đảo hay uy tín.

Không chỉ đối với Zvay Credit, khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến qua bất cứ app, website nào, bạn cần đặc biệt cẩn trọng. Nếu không, có thể bị các đối tượng kẻ gian lừa lấy thông tin hoặc cho bị các tổ chức tín dụng đen lừa đảo, cho vay giá cắt cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *